HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm trắng răng bằng rau húng quế có thực sự hiệu quả?

0 comment

Làm trắng răng bằng rau húng quế là phương pháp được nhiều người lựa chọn để “thay áo” cho hàm răng ố vàng, xỉn màu của mình. Tuy nhiên, phương pháp này có thực sự đem lại hiệu quả như mong đợi hay không? Hãy cũng bài viết sau đi tìm câu trả lời. 

1/ Tại sao rau húng quế được sử dụng làm trắng răng?

Theo một số thông tin, trong lá rau húng quế có chứa một lượng lớn vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe răng miệng. Đặc biệt những chất này khi tiếp xúc với men răng sẽ tạo ra phản ứng, đánh bật lớp mảng bám màu trên thân răng và giúp răng trắng sáng nên làm trắng răng bằng rau húng quế được nhiều người lựa chọn.

Làm trắng răng bằng rau húng quế có thực sự hiệu quả? 2

Làm trắng răng bằng rau húng quế liệu có đem lại hiệu quả như mong đợi?

Ngoài ra, tinh dầu thơm trong húng quế còn giúp khoang miệng thơm mát và kháng khuẩn, ngăn chặn vi khuẩn có hại xâm nhập và gây bệnh cho răng.

Cách làm trắng răng với lá húng quế khá đơn giản, bạn chỉ cần nhai lá rau húng quế mỗi ngày. Hoặc cầu kì hơn, có thể phơi khô, xay mịn cũng vỏ cam khô và trộn vào kem đánh răng hàng ngày là có thể thực hiện tẩy trắng răng hiệu quả.

2/ Làm trắng răng bằng rau húng quế có hiệu quả không?

Có thể thấy, cách làm trắng răng bằng rau húng quế khá đơn giản, tiết kiệm và an toàn, tuy nhiên chưa ai có thể kiểm chứng được hiệu quả cuối cùng mà nó mang lại.

Theo các chuyên gia nha khoa, phương pháp này chỉ là một cách duy trì màu răng tạm thời. Các vitamin và khoáng chất trong lá húng quế không thể đủ mạnh để có thể  đánh bật màu răng ố vàng ra khỏi thân răng như suy nghĩ của nhiều người.

Nếu răng của bạn chỉ ố vàng ở mức độ cực nhẹ, bạn cũng phải mất khoảng 1 – 2 năm kiên trì thực hiện mới có thể thay đổi một chút về màu răng (sự thay đổi mà mắt thường khó có thể nhận thấy).

3/ Thay thế cách làm trắng răng bằng rau húng quế với công nghệ hiện đại

Trong trường hợp bạn muốn nhanh chóng “lột xác” cho hàm răng ố vàng của mình, cách làm trăng răng bằng rau húng quế nói riêng và cách làm trắng răng tại nhà nói chung sẽ không đem lại kết quả như bạn kì vọng. Hiện nay, tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại tại nha khoa đang là lựa chọn của đa số khách hàng.

Làm trắng răng bằng rau húng quế có thực sự hiệu quả? 1

Thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa 

Công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax đang khăng định ưu thế của mình bằng những giá trị vượt trội:

+ Tẩy trắng răng nhanh chóng, chỉ trong khoảng 40 – 60 phút

+ Màu răng thay đổi từ 6 – 8 độ so với màu răng cũ.

+ Không làm ảnh hưởng đến men răng mà còn hỗ trợ tái khoáng men răng, giúp răng tự bù men tốt hơn.

+ Màu răng có thể duy trì từ 3  – 5 năm mà không bị xỉn màu trở lại.

>>> Xem thêm: Quy trình tẩy trắng răng với công nghệ WhiteMax tại Nha khoa Paris

Nếu bạn đang thực hiện cách làm trắng răng bằng rau húng quế mà không thấy hiệu quả và muốn tìm kiếm giải pháp thay thế, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Làm trắng răng bằng rau húng quế có thực sự hiệu quả?
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm trắng răng bằng rau húng quế có thực sự hiệu quả? trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X