HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Whitemax tẩy trắng răng được bao lâu?

0 comment

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em đã tẩy trắng răng 2 lần, nhưng kết quả duy trì không được lâu. Ngay cả tẩy trắng răng ở phòng khám nha khoa cũng chỉ được một thời gian. Sau khoảng 1 năm, răng đã có dấu hiệu bị xỉn màu, em phải kiêng khem ăn uống rất nhiều thứ mà vẫn không tác dụng là mấy. Giờ thấy bên Nha khoa mình có áp dụng công nghệ WhiteMax, em cũng rất muốn sử dụng công nghệ này. Xin bác sỹ cho em hỏi là công nghệ WhiteMax tẩy trắng răng được bao lâu. Sau mấy năm thì phải tẩy trắng lại và có phải kiêng khem quá nhiều thứ không ạ? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Trịnh Thanh Hoa – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hoa!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Whitemax tẩy trắng răng được bao lâu? 1Thời gian tẩy trắng răng duy trì được bao lâu phụ thuộc vào công nghệ và chế độ chăm sóc răng miệng hàng ngày

Kết quả tẩy trắng răng duy trì được trong thời gian dài hay không phụ thuộc vào hai yếu tố cơ bản là công nghệ tẩy trắng và sự giữ gìn sau khi kết thúc quá trình tẩy trắng tại phòng nha của chính khách hàng. Trong đó, công nghệ có tính chất quyết định và sự giữ gìn của khách hàng mang ý nghĩa duy trì dài lâu.

Dù áp dụng công nghệ tẩy trắng răng vượt trội đến mức nào cũng khó có thể duy trì được màu răng trăng đẹp lâu dài khi mà chính bạn không biết giữ gìn trong ăn uống và chăm sóc hàng ngày. Ngược lại, nếu áp dụng phương pháp tẩy trắng không đảm bảo hoặc không thể tạo ra hiệu quả tối ưu thì dù bạn có giữ gìn đến đâu cũng không thể kéo dài hiệu quả như mong muốn.

Về công nghệ Tẩy trắng răng Laser Whitening, đây là phương pháp được các chuyên gia răng thẩm mỹ đánh giá cao. Do được các bác sỹ nha khoa hàng đầu tại Pháp nghiên cứu và phát triển, đã được chứng minh về độ an toàn, hiệu quả và khắc phục được những hạn chế có trong các công nghệ làm trắng răng thông thường. Đặc biệt, công nghệ đã được Hiệp hội Nha khoa Pháp kiểm định và khuyên dùng.

Qua theo dõi hàng nghìn case tẩy trắng răng đã hỗ trợ điều trị, các bác sỹ Paris đã tổng hợp và đưa ra nhận định chung về hiệu quả tẩy trắng của công nghệ WhiteMax đối với mọi nền răng là có thể duy trì được trong khoảng 4 năm, thậm chí có thể lâu hơn nếu kết hợp với chế độ chăm sóc răng miệng đảm bảo, kiêng được một số loại thực phẩm dễ làm đổi màu răng như cafe, thuốc lá, thuốc kháng sinh, có loại nước hoa quả ép, quả chua,…

Việc kiêng khem chỉ áp dụng với những loại thực phẩm kể trên, ngoài ra ăn uống vẫn nên duy trì bình thường để đảm bảo cung cấp đầy đủ chất cho cơ thể và cho răng chắc khỏe.

Đặc biệt, nếu nền răng của bạn khỏe, tốt, không bị tiền sử bệnh lý thì hiệu quả tẩy trắng càng duy trì được lâu. Để có thể xác định được chất răng và nền răng cụ thể bạn, xem khả năng tẩy trắng răng có thể duy trì được lâu là bao nhiêu năm, Thanh Hoa nên đến trung tâm để được bác sỹ thăm khám trực tiếp nhé. Khi thăm khám, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn làm cách nào là tốt giúp tẩy trắng an toàn mà hiệu quả dài lâu. Việc thăm khám và tư vấn là miễn phí nên bạn có thể yên tâm nhé.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Whitemax tẩy trắng răng được bao lâu? trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X