Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Đặt lịch hẹn

Môi trên mỏng môi dưới dày: Tất tần tật về ý nghĩa, vận mệnh

Bất kỳ một đặc điểm nào trên khuôn mặt cũng đều có những ý nghĩa khác nhau và môi trên mỏng môi dưới dày cũng vậy. Theo đó, dựa vào kích thước, hình dáng của môi mà chúng ta sẽ biết thêm được rất nhiều điều về tính cách, vận mệnh cũng như sự nghiệp của một người. Hơn nữa, đây còn là một dáng môi rất độc đáo, tạo được nét đẹp riêng biệt.

1. Môi trên mỏng môi dưới dày

Môi trên mỏng và môi dưới dày không phải là một tướng môi phổ biến, nhưng lại mang tính đặc biệt và gây sự chú ý. Điều đó thường tạo ra một diện mạo khác biệt, giúp người sở hữu trở nên nổi bật hơn.

Bên cạnh đó, xét từ hình dáng môi ra thì mỗi một dáng môi đều có những ý nghĩa riêng biệt và đây cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

1.1. Ý nghĩa của môi trên mỏng môi dưới dày

Trên gương mặt con người, môi được xem là một trong số năm ngũ quan thu hút sự chú ý nhiều nhất. Nhân tướng học hiện đại đã chỉ ra rằng việc phân tích đặc điểm môi, từ độ dày đến độ mỏng, kết hợp với các yếu tố tử vi phong thủy, có thể tiết lộ vận số riêng biệt mà mỗi tướng môi mang trong mình.

Theo nhân tướng học, mỏng môi trên dày môi dưới sẽ có ý nghĩa như sau:

– Xét về tính cách: Tính cách của những người có đôi môi như vậy thường là độc lập, mạnh mẽ và kiên định. Họ luôn chịu trách nhiệm cho hành động của mình và dũng cảm đối mặt với khó khăn. Đặc biệt, họ có sự cầu toàn, tập trung vào từng chi tiết và có khả năng phân tích tốt.

– Xét về vận mệnh: Theo phong thủy, người sở hữu dáng môi trên mỏng và môi dưới dày có vận mệnh thuận lợi trong công danh và sự nghiệp. Họ dễ dàng đạt được thành công và sự công nhận trong lĩnh vực mà họ theo đuổi. Tuy nhiên, họ cũng phải đối mặt với thử thách và khó khăn trong các mối quan hệ, đặc biệt là trong gia đình và cuộc sống hôn nhân. Để duy trì một mối quan hệ ổn định, họ cần cố gắng hơn. Điều đó có thể bao gồm việc học cách giao tiếp hiệu quả, lắng nghe để hiểu người khác và chia sẻ cảm xúc một cách chân thành.

– Xét về tài lộc: Những người có dáng môi trên thường gặp nhiều cơ hội và quý nhân phù trợ nên rất nhanh sẽ giàu có. Tuy nhiên, họ cần biết cách bảo vệ và quản lý tài sản một cách khôn ngoan. Đồng thời, họ cũng nên đầu tư vào việc học tập và tích luỹ kiến thức để thúc đẩy sự tiến bộ trong sự nghiệp. Việc tự nâng cao kỹ năng cá nhân, tham gia các khóa đào tạo và tìm hiểu về các cơ hội đầu tư có thể giúp họ tạo ra nguồn thu nhập ổn định, tăng cường tài lộc lâu dài.

Ý nghĩa của môi trên mỏng môi dưới dày

Ý nghĩa của dáng mỏng môi trên, dày môi dưới

1.2. Hình dáng của môi trên mỏng môi dưới dày

Môi mỏng trên và dày dưới có thể tạo nên một nụ cười rạng ngời cuốn hút hoặc một dấu ấn riêng trên khuôn mặt. Với đặc trưng đó, dù không có sự đồng nhất về kích thước môi nhưng lại giúp tạo ra vẻ đẹp mang tính cá nhân hóa.

Để hiểu rõ hơn về hình dáng môi trên, hãy ngắm nhìn những hình ảnh sau cùng chúng tôi.

Hình dáng của môi trên mỏng môi dưới dày

Hình dáng của môi trên mỏng và môi dưới dày ở nữ giới

Hình dáng của môi trên mỏng môi dưới dày

Hình dáng của môi trên mỏng và môi dưới dày

Hình dáng của môi trên mỏng và môi dưới dày

Hình dáng của môi trên mỏng và môi dưới dày ở nam giới

2. Môi trên mỏng môi dưới dày ở đàn ông

Xét về nhân tướng học, những người đàn ông sở hữu tướng môi trên mỏng và môi dưới dày phần lớn đều có vận mệnh tốt. Cùng với đó, dù là công việc hay chuyện tình cảm cũng rất thuận lợi.

– Về tính cách: đàn ông môi trên mỏng thì tính cách của họ đặc trưng bởi sự kiên định và quyết đoán, mang đến tinh thần trách nhiệm cao, sự chăm chỉ, nhằm đạt được mục tiêu thành công trong mọi lĩnh vực.

– Về sự nghiệp: Những người đàn ông môi trên mỏng mà môi dưới dày thường có sự nghiệp phát triển vững chắc và ổn định. Sự quyết đoán và cần cù giúp họ dễ dàng đạt được thành công trong công việc, xây dựng một vị trí cao trong xã hội. Họ thường là những người lãnh đạo xuất sắc, có khả năng quản lý và đưa ra quyết định tốt. Bên cạnh đó, khả năng chịu áp lực và đối mặt với thách thức giúp họ vượt qua khó khăn, đồng thời đạt được những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp.

– Về tình cảm: Người đàn ông môi trên mỏng môi dưới dày thường rất chung thủy và yêu thương gia đình. Họ đóng vai trò là người chồng và người cha tốt, luôn quan tâm đến hạnh phúc và cảm xúc của vợ con. Họ cũng luôn cố gắng xây dựng một gia đình ấm cúng và ổn định. Tuy nhiên, để tăng cường sự gắn kết gia đình, họ cần học cách lắng nghe và thể hiện tình cảm một cách rõ ràng hơn.

Môi trên mỏng nhưng môi dưới dày ở đàn ông

Môi trên mỏng nhưng môi dưới dày ở đàn ông

3. Môi dưới dày hơn môi trên ở đàn bà

Phụ nữ sở hữu dáng môi trên mỏng và môi dưới dày thường được coi là có triển vọng tốt về tổng quan vận mệnh, đặc biệt trong sự nghiệp. Từ góc nhìn nhân tướng học, những phân tích sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những phụ nữ có dáng môi đặc biệt này.

– Về tính cách: Họ thường mang đến cảm giác dễ mến và thân thiện. Họ có khả năng giao tiếp xuất sắc và biết cách thu hút sự quan tâm từ những người xung quanh. Tuy nhiên, đôi khi họ có thể hơi ích kỷ và tỏ ra quan tâm nhiều đến bản thân hơn so với người khác. Để tránh những đánh giá không tốt, họ có thể tập trung vào việc thể hiện sự quan tâm và sẵn lòng lắng nghe người khác. Cùng với đó cũng có thể tìm cách giúp đỡ, chia sẻ khó khăn một cách thật tâm.

– Về sự nghiệp: Phụ nữ có đặc điểm môi như vậy trong sự nghiệp thường đạt được thành công, đặc biệt là trong lĩnh vực liên quan đến giao tiếp, quan hệ công chúng và kinh doanh. Họ biết cách khéo léo sử dụng kỹ năng giao tiếp và sức quyến rũ của bản thân để đạt được mục tiêu trong công việc. Để tận dụng hết tiềm năng này, phụ nữ có thể học thêm về kỹ năng lãnh đạo, quản lý thời gian và xây dựng mạng lưới quan hệ. Đồng thời, đầu tư vào việc phát triển kiến thức chuyên môn, tiếp tục nâng cao trình độ là rất quan trọng để duy trì và tiến bộ trong sự nghiệp.

– Về tình cảm: Đây là những cô nàng rất quyến rũ và thu hút sự chú ý của người khác giới. Để cải thiện quan hệ tình cảm, họ cần phải chung thủy và tôn trọng cảm xúc của đối phương. Nhờ vậy, từ đó còn giúp họ tránh được những rắc rối và xung đột trong hôn nhân.

Môi trên mỏng nhưng môi dưới dày ở đàn bà

Môi trên mỏng nhưng môi dưới dày ở đàn bà

4. Phương pháp tạo môi dưới dày hơn môi trên

Không khó để thấy rằng, mỏng môi trên dày môi dưới là một tướng môi rất tốt, nhưng tất nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu nó.

Đây cũng là lý do vì sao ngày càng có nhiều người tìm đến các phương pháp nhân tạo để sở hữu dáng môi ưng ý cho mình.

4.1. Sử dụng bút chì môi và son môi để tạo hiệu ứng môi đầy đặn

Đây là một phương pháp tạo dáng môi ưng ý tạm thời và không đòi hỏi sự can thiệp vĩnh viễn vào cấu trúc môi. Bạn có thể sử dụng bút chì môi và son môi để tạo hiệu ứng môi đầy đặn.

Sau đây là những bước tiến hành chi tiết:

+ Bước chuẩn bị:

– Chọn một bút chì môi có màu sắc phù hợp với màu môi tự nhiên của bạn cùng màu son môi bạn dự định sử dụng.

– Đảm bảo môi của bạn đã được làm sạch và bôi dưỡng trước khi thực hiện.

+ Bước thực hiện:

– Sử dụng bút chì môi, vẽ viền môi bên ngoài đường viền tự nhiên của môi. Bạn có thể vẽ lớn hơn một chút để tạo hiệu ứng môi đầy đặn hơn.

– Sau khi đã vẽ viền môi, sử dụng son môi cùng màu hoặc màu sắc tương tự để tô màu toàn bộ môi. Son môi sẽ giúp tạo độ bền và sắc màu tự nhiên cho môi.

Đây là kỹ thuật trang điểm mang lại hiệu ứng môi đầy đặn bằng cách tạo ra đường viền môi lớn hơn và sử dụng son môi để tô màu toàn bộ môi. Bằng cách làm như vậy, đôi môi của bạn sẽ có vẻ đầy đặn hơn và hình dạng của chúng được cải thiện một cách tạm thời.

Lưu ý rằng phương pháp trên chỉ tạo ra hiệu ứng tạm thời và sẽ mờ dần đi khi bạn ăn uống hoặc thực hiện các hoạt động vận động. Để duy trì hiệu ứng môi đầy đặn, bạn sẽ phải thường xuyên sử dụng bút chì môi và son môi. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dựa vào kết quả thực hiện để cân nhắc xem mình có thực sự phù hợp với dáng môi trên mỏng và môi dưới dày không trước khi đưa ra quyết định đi thẩm mỹ.

Sử dụng bút chì môi và son môi để tạo hiệu ứng môi đầy đặn

Sử dụng bút chì môi và son môi để tạo hiệu ứng môi đầy đặn

4.2. Kỹ thuật tiêm filler để làm đầy và tăng kích thước môi

Tiêm filler môi là một phương pháp tiên tiến trong ngành làm đẹp, sử dụng hợp chất làm đầy sinh học, được biết đến như Acid Hyaluronic (HA). Theo đó, hợp chất HA sẽ tồn tại tự nhiên trong cơ thể sẽ được tiêm vào môi, mang lại những kết quả đáng kinh ngạc.

Khi tiêm filler vào môi, hợp chất HA sẽ tương thích một cách nhanh chóng và tự nhiên với môi, tạo thành một dáng môi đẹp và đầy đặn. Thông qua kỹ thuật điều chỉnh dáng môi, bác sĩ có thể tạo ra những kết quả phù hợp với mong muốn của từng người, gồm cả dáng mỏng môi trên dày môi dưới.

Phương pháp tiêm filler không chỉ tăng kích thước môi một cách tự nhiên mà còn mang lại hình dáng đẹp và hài hòa với kết quả vượt bậc. Bằng cách tạo sự phân tán cân đối và đầy đặn, bác sĩ sẽ tạo nên một đôi môi mới tự nhiên và hấp dẫn.

Với sự an toàn và hiệu quả của quá trình thực hiện, tiêm filler đã trở thành một lựa chọn phổ biến để cải thiện vẻ đẹp của đôi môi. Bằng cách tạo thêm kích thước, độ đầy đặn và sự cân đối cho đôi môi, filler môi giúp thay đổi diện mạo khuôn mặt một cách tinh tế. Điều đáng chú ý là kết quả sau khi tiêm filler môi không chỉ đẹp tự nhiên mà còn rất phù hợp với ngoại hình và mong muốn của từng người, tạo nên một khuôn mặt quyến rũ và thu hút.

Thông thường, tiêm filler môi sẽ giữ được khoảng 8 tháng – 1,5 năm, sau đó các hợp chất sẽ được đào thải ra khỏi cơ thể theo cơ chế tự nhiên. Để giữ được dáng môi ưng ý bạn hoàn toàn có thể tiêm dặm lại, nhưng hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ thẩm mỹ trước khi thực hiện.

Kỹ thuật tiêm filler để làm đầy và tăng kích thước môi

Kỹ thuật tiêm filler để làm đầy và làm môi dưới dày hơn môi trên

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến vấn đề môi trên mỏng hơn môi dưới. Mong rằng qua đấy, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân hoặc những người xung quanh sở hữu dáng môi trên. Đừng quên theo dõi Nha Khoa Paris thường xuyên để kịp thời cập nhật cho mình những kiến thức đầy thú vị và hữu ích.

Hiển thị nguồn
NHA KHOA PARIS - HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA TIÊU CHUẨN PHÁP
Cơ sở 1: 12 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Cơ sở 2: 386 Tô Hiệu, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
Cơ sở 3: Shop House 6-7, KĐT Times Garden, Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, TP Hạ Long
Cơ sở 4: 143 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Vinh
Cơ sở 5: 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Cơ sở 6: 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 7: 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 8: 97 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 9: 688A Đường Cách Mạng Tháng 8, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cơ sở 10: 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Cơ sở 11: Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
Cơ sở 12: 194 Phan Đình Phùng, Thái Nguyên
Cơ sở 13: 26 Lê Thánh Tông, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị khoa. Vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ, nha sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể Xem thêm

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Đã kiểm duyệt nội dung

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm Phó trưởng Bộ môn Phục hình Răng Hàm Mặt tại Viện đào tạo răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội. Tiến sĩ, Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm. Giám đốc Hệ thống chuỗi Nha khoa Paris. Bác sĩ nổi danh với hơn 20 năm kinh nghiệm, đảm nhiệm cả vai trò giảng dạy, quản lý và trực tiếp điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề môi dày
Môi cong đẹp hay xấu? 5 cách sở hữu dáng môi đẹp tự nhiên

Môi cong đẹp hay xấu? 5 cách sở hữu dáng môi đẹp tự nhiên

Môi cong, hồng hào và tươi tắn là dáng môi mà rất nhiều người mong muốn sở hữu. Không chỉ vậy, trong nhân tướng học, dáng môi trên cũng

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Môi mỏng là gì? Tìm hiểu tướng số của người có môi mỏng

Môi mỏng là gì? Tìm hiểu tướng số của người có môi mỏng

Môi mỏng hay hớt là câu nói của ông cha ta thời xưa, để ám chỉ con người hay hóng hớt nhưng đồng thời nói chuyện cũng rất duyên. Nụ

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Môi trái tim: Cách để sở hữu kiểu môi hot trend quyến rũ

Môi trái tim: Cách để sở hữu kiểu môi hot trend quyến rũ

Đôi môi hình trái tim được đánh giá cao về tính thẩm mỹ từ xa xưa và được coi là tiêu chuẩn cái đẹp ở nhiều quốc gia. Môi trái tim có

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
7 tướng môi khổ, cuộc đời vất vả – giải pháp đổi sắc cải tướng

7 tướng môi khổ, cuộc đời vất vả – giải pháp đổi sắc cải tướng

Trong nhân tướng học, những tướng môi xấu của phụ nữ và đàn ông thường có cuộc sống khó khăn, vất vả, khó đạt được thành công như:

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Tiêu chuẩn môi trái tim đẹp, ý nghĩa môi trái tim trong tướng số

Tiêu chuẩn môi trái tim đẹp, ý nghĩa môi trái tim trong tướng số

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tiêu chuẩn môi trái tim đẹp phải là hai khóe môi phải hơi hếch lên, tạo thành hình lượn sóng; vành môi

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Môi dày có ý nghĩa gì: Bí quyết làm môi đầy đặn quyến rũ

Môi dày có ý nghĩa gì: Bí quyết làm môi đầy đặn quyến rũ

Môi dày được gọi là đẹp khi sở hữu độ dày vừa phải, hình thái cân đối, tỷ lệ giữa hai môi hài hòa với tỷ lệ khuôn mặt. Để cải thiện

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Gọi what app Whatspp Gọi viber Viber
Đăng ký Đăng ký
Messenger messenger << Địa chỉ