Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Những lưu ý khi hàn răng cửa bị mẻ bạn nên biết

Tuy răng cửa không có chức năng ăn nhai chính nhưng nó vẫn có ý nghĩa quan trọng trong quá trình tiếp nhận thức ăn, giúp cắt thức ăn để vừa vặn với độ lớn của khuôn răng. Vì vậy khi hàn răng cửa bị mẻ bạn cần phải lưu ý những gì để có được kết quả tốt? Hãy tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây!

1. Răng cửa bị mẻ ở mức độ nào thì nên hàn

Hàn răng cửa bị mẻ được coi là biện pháp tối ưu cho răng mẻ, tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng phương pháp hàn trám được. Vì vậy cần phải đến trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ nha khoa thăm khám.

han rang cua bi me 12

Để có được kết quả hàn răng cửa bị mẻ tốt cần chú ý những điều gì?

Hàn răng thẩm mỹ chỉ thích hợp cho những trường hợp răng bị sứt mẻ nhẹ. Và vật liệu thích hợp để trám răng cửa phải kể đến vật liệu composite, bởi vật liệu này có màu sắc rất giống với răng thật nên được nhiều người lựa chọn. Trường hợp răng mẻ lớn thì nên tính đến giải pháp khác để phục hình, không nên hàn lại vì miếng hàn cũ dù đẹp đến mấy thì nguy cơ bị bật ra khỏi răng cũng rất cao.

2. Cần chọn chất liệu hàn răng mang tính thẩm mỹ cao

Đối với răng cửa thì việc lựa chọn một vật liệu trám mang tính thẩm mỹ là cần thiết. Trong số các loại chất liệu có thể sử dụng để hàn răng cửa, composite được đánh giá là chất liệu thích hợp để phục hồi răng thẩm mỹ nhờ những đặc tính riêng của loại chất liệu này. Composite có màu giống như màu răng nên khi hàn trên răng sẽ không bị nhận ra mối hàn. Điều này thỏa mãn được yêu cầu rất tốt đối với việc phục hình răng cửa phía trước.

Hàn răng cửa bị mẻ 13

Hình ảnh Kh sử dụng dịch vụ hàn răng mẻ tại nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Đặc biệt khi được hàn trám bằng công nghệ Laser Tech bạn sẽ không còn phải lo lắng về sứt răng cửa có hàn được không và chất lượng phục hình răng. Đây là công nghệ hàn trám tân tiến của Pháp, đảm bảo đem lại cho bạn kết quả hàn trám như ý mà vẫn tiết kiệm được tiền bạc.

– Công nghệ khắc phục được tất cả những nhược điểm thường gặp ở kỹ thuật trám thông thường như khoang rỗng, bong bật chất liệu trám.

– Vết trám tồn tại lâu bền, khi đông cứng không bị cong vênh hay dễ bị bong rơi

– Công nghệ hàn trám an toàn với răng và cơ thể, đảm bảo ăn nhai một cách bình thường mà không có biến chứng xảy ra.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về những lưu ý khi hàn răng cửa bị mẻ bạn nên biết. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào mời bạn liên hệ ngay đến nha khoa Paris hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Bạn đang xem: Những lưu ý khi hàn răng cửa bị mẻ bạn nên biết trong Kinh nghiệm nha khoa


X