Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu tiền? những yếu tố tác động đến chi phí

phẫu thuật gọt hàm luôn là phương án tối ưu nhất để chị em mau chóng sở hữu khuôn mặt Vline mơ ước. Chi phí gọt hàm từ 70 triệu đến 150 triệu, phụ thuộc nhiều vào tình trạng hàm và những dịch vụ đi kèm để hoàn thiện vẻ đẹp khuôn mặt như trượt cằm, hạ gò má, căng da mặt… Đây là phương pháp xâm lấn nhiều nên cần chọn địa chỉ uy tín, chớ ham rẻ mà tiền mất tật mang rước nguy hiểm vào người.

1.Phẫu thuật gọt hàm là gì?

Phẫu thuật gọt hàm là phương pháp chỉnh hình nhằm giúp những khách hàng có gương mặt góc cạnh khắc phục các khuyết điểm của mình ở vùng xương hàm. Từ đó tái tạo lại khuôn mặt, mang đến khôn hàm thon gọn, cân đối. Không chỉ ở phụ nữ, mà ngay cả ở phái mạnh, ước mơ có một khuôn mặt hài hòa là điều ai cũng hướng tới, đặc biệt là ở những người có khuôn hàm vuông, xương hàm bành to, mặt thô, góc cạnh…

Với phương pháp phẫu thuật hàm mặt, chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi dáng mặt của mình trở nên V-line chỉ sau một vài tiếng. Đây được coi là phương pháp làm đẹp mang lại kết quả ổn định lâu dài.

Theo các chuyên gia Hàm mặt, độ tuổi vàng để phẫu thuật hàm mặt là từ 14-16 tuổi đối với nữ và 17-21 tuổi đối với nam – khi xương hàm đã phát triển đầy đủ và toàn diện nhất thì việc phẫu thuật sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả, lành thương sẽ đạt ở mức tối ưu nhất.

Phẫu thuật gọt hàm

Phẫu thuật gọt hàm

2.Chi phí Phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu tiền?

Từ thực tế ta có thể thấy răng, Gọt hàm giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào đơn vị thẩm mỹ mà mỗi người lựa chọn cũng như tình trạng của khách hàng thuộc mức độ nào. Tuy nhiên chúng ta có thể thấy, chi phí cho một lần phẫu thuật gọt hàm sẽ giao động từ 20 triệu đến 120 triệu. Cụ thể như sau:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (TRIỆU VNĐ)
Gọt hàm Vline 3DLần70.000.000
Gọt hàm Vline 3D (sửa lại)Lần80.000.000
Trượt cằmLần40.000.000
Trượt cằm (sửa lại)Lần50.000.000
Gọt cằmLần40.000.000
Gọt cằm (sửa lại)Lần50.000.000
Combo Gọt hàm + Hạ gò máLần120.000.000
Combo Gọt hàm + Hạ gò má (sửa lại)Lần130.000.000
Combo Gọt hàm + Trượt cằmLần90.000.000
Combo Gọt hàm + Trượt cằm (sửa lại)Lần100.000.000
Combo Gọt hàm + Trượt cằm + Hạ gò máLần150.000.000
Combo Gọt hàm + Trượt cằm + Hạ gò má (sửa lại)Lần160.000.000
Combo Gọt hàm + Căng da mặt bằng chỉLần100.000.000
Combo Gọt hàm + Căng da mặt bằng chỉ (sửa lại)Lần110.000.000

 

Thoạt đầu nhìn vào bảng chi phí, chúng ta có thể khá dè chừng bởi có con số lên tới hàng trăm triệu. Điều này khiến nhiều khách hàng phải cân đo đong đếm khá nhiều khi quyết định nên đầu tư hay không?

Tuy nhiên để sở hữu một khuôn mặt thon gọn, thanh thoát như mong muốn với hiệu quả nhanh và bền lâu nhất, giúp bạn tự tin, thuận lợi hơn trong mọi hoàn cảnh, công việc,…

Đây là mức giá cơ bản, tuy nhiên gọt hàm giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào các chương trình khuyến mại của đơn vị thẩm mỹ, và tùy thuộc vào từng thời điểm trong năm mà mức giá sẽ giao động khác nhau.

Đây là mức giá cơ bản

Đây là mức giá cơ bản

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp
2.492 lượt đăng ký.

3.Quy trình phẫu thuật gọt hàm

Một ca phẫu thuật gọt hàm thông thường phải trải qua 4 bước cơ bản với một quy trình đánh giá, hội chẩn hết sức nghiêm ngặt và tỉ mỉ đến từ các chuyên gia phẫu thuật hàng đầu. Để từ đó, các bác sĩ có thể đưa ra được phác đồ điều trị chính xác cho từng trường hợp, đem lại khuôn hàm tự nhiên, ưng ý theo đúng mong muốn của khách hàng.

Bước 1: Thăm khám, chụp phim và tư vấn

Trước khi bước quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ phẫu thuật cho mình để tìm ra những vấn đề về khuyết điểm trên khuôn mặt cũng như tìm hiểu nắm rõ tâm lý, mong muốn của khách hàng sau ca phẫu thuật.

Bên cạnh đó, đây cũng là bước để bác sĩ tìm hiểu tổng quan tình trạng sức khỏe của khách hàng xem có đáp ứng yêu cầu phẫu thuật không. Và cuối cùng, khách hàng sẽ được chụp X-quang để có căn cứ chính xác nhất giúp các chuyên gia hội chẩn, nhằm đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng trường hợp của khách hàng.

Bước 2: Gây mê

Một trong những việc vô cùng quan trọng của bất cứ ca phẫu thuật nào đó là gây mê, đây là khâu khá quan trọng, tuy nhiên tại một số đơn vị thường không được trú trọng bước này làm cho khách hàng có những lo lắng nhất định, không thật sự thoải mái trong quá trình phẫu thuật, từ đó đôi khi gây ra những biến chứng xấu hậu phẫu thuật

Gây mê cùng chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong thời gian vừa đủ sẽ giúp bạn giảm sự đau đớn đáng kể và yên tâm bước vào hành trình thay đổi khung hàm của mình.

Bước 3: Phẫu thuật chỉnh hàm

Việc phẫu thuật hàm mặt sẽ không để lại sẹo bởi bác sĩ sẽ xử lý ngay bên trong khoang miệng của bệnh nhân. Tùy vào từng trường hợp mà phương pháp phẫu thuật sẽ khác nhau

Xương hàm to, thô, bạnh => Bác sĩ sẽ tiến hành gọt/ mài hai hàm

Xương hàm nhô ra, quá dài so với mặt => Trượt cằm, mài nhỏ hoặc cắt xương hàm dưới, đẩy lùi khung xương về phía sau, nẹp bằng vít cố định

Xương hàm thụt vào trong => Nhổ răng số 4, đẩy xương hàm ra và độ thêm vật liệu sinh học để tạo gương mặt Vline, cân đối

Trong các trường hợp khách hàng có cấu trúc xương đặc biệt, dị dạng, bác sĩ sẽ đưa ra một phác đồ phẫu thuật chi tiết cho từng trường hợp để mang lại hiệu quả ưng ý nhất

Bước 4: Đóng vết mổ và nghỉ ngơi

Vết mổ sẽ được đóng kín, vệ sinh tiêu đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Mỗi cuộc phẫu thuật sẽ kéo dài từ 2-4 tiếng, sau đó khách hàng được đưa đến phòng nghỉ ngơi và chăm sóc đặc biệt sau phẫu thuật.

Chăm sóc hậu phẫu là một điều khá quan trọng cho khách hàng sau khi phẫu thuật, việc bạn có phục hồi nhanh chóng hay không bên cạnh yếu tố chủ quan do cơ địa, thì yếu tổ chăm sóc ngoại cảnh, đảm thảo theo đúng yêu cầu của bác sĩ cũng có ảnh hưởng rất lớn. Chỉ sau 1 tuần, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của bản thân.

Đóng vết mổ và nghỉ ngơi

Đóng vết mổ và nghỉ ngơi

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

3.799 lượt đăng ký

4.Những yếu tố tác động đến chi phí gọt hàm

Chi phí gọt hàm giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Bảng giá sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào việc bạn chọn đơn vị thẩm mỹ nào, có vị trí thương hiệu ra sao trên thị trường,  trình độ của bác sĩ, các chế độ chăm sóc hậu phẫu, … hoặc đơn giản là địa điểm của đơn vị thẩm mỹ cũng ảnh hưởng khá nhiều đến giá cả. Chắc chắn những đơn vị nằm ở những địa điểm nhỏ sẽ rẻ hơn so với những bệnh viện thẩm mỹ 5 sao trên các con phố sầm uất.

Đặc biệt, yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí gọt hàm giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng mà khách hàng gặp phải. Dĩ nhiên những trường hợp hàm hô, móm, thô nhẹ thì quy trình phẫu thuật sẽ đơn giản, nhanh chóng và chi phí sẽ nhỏ hơn so với những ca khó, đòi hỏi phải can thiệp sâu, kỹ thuật cao và phức tạp.

Nhìn chung như ông bà ta đã nói Tiền nào của ấy đừng vì tiếc tiền mà chúng ta có thể nhẹ dạ tin tưởng vào những đơn vị thẩm mỹ kém chất lượng, nhưng cũng cần cân nhắc kỹ càng trước một đơn vị thẩm mỹ chi phí quá đắt đỏ so với túi tiền mình đang có. Nếu muốn hiểu rõ nhất về chi phí gọt hàm giá bao nhiêu tiền, điều cần thiết nhất là bạn hãy liên hệ trực tiếp với cơ sở thẩm mỹ mà bạn đã quan tâm, bạn sẽ được tư vấn và cung cấp con số gần sát nhất với tình trạng mà bạn đang gặp phải!

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. NGHỆ AN
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng TP. THỦ DẦU MỘT
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi