Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy trắng răng bằng laser duy trì hiệu quả được bao lâu?

Tẩy trắng răng bằng laser là một phương pháp mới hiện nay nhưng được đông đảo khách hàng biết đến với hiệu quả thay đổi màu sắc răng chỉ trong khoảng 1 giờ. Tuy nhiên, màu răng trắng sáng duy trì được bao lâu lại là điều ít người biết đến. Với vị trí là một trong những trung tâm nha khoa đã và đang ứng dụng thành công phương pháp tẩy trắng răng này cho hàng nghìn khách hàng, Nha khoa Paris sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích về công nghệ này. 

1. Tẩy trắng răng bằng laser duy trì hiệu quả được bao lâu?

Tẩy trắng răng bằng Laser là phương pháp sử dụng năng lượng ánh sáng đặc biệt của các tia laser sẽ kích hoạt chất xúc tác trong gel tẩy trắng tăng tốc đáng kể thời gian hoạt hóa đồng thời nâng cao kết quả làm trắng gấp vài lần so với màu răng cũ.

Tẩy trắng răng bằng laser duy trì hiệu quả được bao lâu? 1

Mô tả về dịch vụ tẩy trắng răng bằng laser 

Thuốc tẩy trắng sử dụng cho công nghệ WhiteMax có nồng độ hydrogen peroxide 15% , được Hiệp hội Nha khoa Quốc tế chứng nhận là an toàn, không hại tới men răng và những răng nhạy cảm.

Đồng thời các dung dịch bảo vệ men răng, đánh bóng và bổ sung bổ sung florua, tái khoáng hóa cho men răng không gây kích ứng hay ê buốt cho răng, môi và nướu.

Do đó, tẩy trắng răng bằng laser sẽ có hiệu quả trắng sáng nhanh chóng, chỉ sau 1h đồng hồ, và tác dụng hiệu quả duy trì trên 3 năm hoặc lâu hơn nữa nếu như có biện pháp chăm sóc vệ sinh răng miệng tốt.

Tẩy trắng răng bằng laser duy trì hiệu quả được bao lâu? 2

Màu sắc răng có thể duy trì khoảng 3 năm 

2. Một số lưu ý khi tẩy trắng răng bằng WhiteMax

Mặc dù tẩy trắng răng bằng laser là phương pháp tẩy trắng tốt hiện nay, nhưng không phải nha khoa nào cũng thực hiện tốt được phương pháp này. Chính vì vậy, điều cần chú ý đầu tiên khi tẩy trắng răng bằng laser là cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín.

Bởi địa chỉ nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ uy tín, trang thiết bị cơ sở hạ tầng hiện đại sẽ giúp việc thực hiện tẩy trắng răng được hiệu quả an toàn hơn.

Tẩy trắng răng bằng laser duy trì hiệu quả được bao lâu? 3

Nha khoa Paris tự hào là người bạn đồng hành tin cậy cho hàng nghìn khách hàng khắp cả nước

Hiện nay, trung tâm nha khoa Paris được đông đảo khách hàng lựa chọn là địa chỉ tẩy trắng răng tốt và uy tín hiện nay. Đã rất nhiều khách hàng đã tới thực hiện tẩy trắng răng bằng laser và hài lòng về kết quả.

Bác sĩ nha khoa khuyên bạn, trước khi tiến hành tẩy trắng răng, cần lưu ý những điều sau:

Tẩy trắng răng nói chung, tẩy trắng răng bằng WhiteMax nói riêng, không áp dụng với những trường hợp phụ nữ mang thai, người mắc bệnh tiểu đường, trẻ em dưới 18 tuổi và những trường hợp răng tổn thương hoặc hư hỏng quả nặng.

Đối với những trường hợp răng hư hỏng mà vẫn có nhu cầu tẩy trắng, bạn nên trải qua liệu trình phục hình răng hư hỏng bằng các giải pháp trám răng, implant răng, bọc răng sứ… rất hiệu quả hiện nay, rồi mới bước vào liệu trình làm răng sáng trắng.

Tẩy trắng răng bằng laser duy trì hiệu quả được bao lâu? 4

KH thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Với những thông tin trên đây, hi vọng đã cũng cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về dịch vụ tẩy trắng răng bằng laser. Nếu còn băn khoăn, thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 1900 6900, các bác sĩ sẽ giải đáp nhanh. Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Tẩy trắng răng bằng laser duy trì hiệu quả được bao lâu? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X