HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp từ A – Z về phương pháp tẩy trắng răng bằng laser

0 comment

Tẩy trắng răng bằng laser là phương pháp thẩm mỹ răng phổ biến và được nhiều người lựa chọn hiện nay. Phương pháp này hiện đang được ứng dụng thành công vào công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax và mang đến hiệu quả thực sự bất ngờ. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về phương pháp này.  

1. Tẩy trắng răng bằng laser là gì?

Tẩy trắng răng bằng Laser là phương pháp sử dụng năng lượng ánh sáng đặc biệt của các tia laser sẽ kích hoạt chất xúc tác trong gel tẩy trắng tăng tốc đáng kể thời gian hoạt hóa đồng thời nâng cao kết quả làm trắng gấp vài lần so với màu răng cũ.

Giải đáp từ A - Z về phương pháp tẩy trắng răng bằng laser 1

Phương pháp tẩy trắng răng bằng laser

Thuốc tẩy trắng sử dụng cho việc tẩy trắng răng có nồng độ hydrogen peroxide 15% , được Hiệp hội Nha khoa Quốc tế chứng nhận là an toàn, không hại tới men răng và những răng nhạy cảm.

Đồng thời các dung dịch bảo vệ men răng, đánh bóng và bổ sung bổ sung florua, tái khoáng hóa cho men răng không gây kích ứng hay ê buốt cho răng, môi và nướu.

Do đó, tẩy trắng răng bằng laser sẽ có hiệu quả trắng sáng nhanh chóng, chỉ sau 1h đồng hồ, và tác dụng hiệu quả duy trì khoảng 3 – 5 năm hoặc lâu hơn nữa nếu như có biện pháp chăm sóc vệ sinh răng miệng tốt.

2/ Chi phí tẩy trắng răng bằng laser bao nhiêu tiền?

Việc ứng dụng tẩy trắng răng bằng laser vào công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax có mức chi phí phù hợp. Bạn có thể theo dõi qua bảng giá sau đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám WhiteMax 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & WhiteMax 1 ca 3.500.000

3. Những lưu ý khi thực hiện tẩy trắng răng bằng laser

Mặc dù tẩy trắng răng bằng laser là phương pháp tẩy trắng tốt hiện nay, nhưng không phải nha khoa nào cũng thực hiện tốt được phương pháp này. Chính vì vậy, điều cần chú ý đầu tiên khi tẩy trắng răng bằng laser là cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín.

Bởi địa chỉ nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ uy tín, trang thiết bị cơ sở hạ tầng hiện đại sẽ giúp việc thực hiện tẩy trắng răng được hiệu quả an toàn hơn.

Giải đáp từ A - Z về phương pháp tẩy trắng răng bằng laser 2

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín với công nghệ hiện đại để tiến hành tẩy trắng răng 

Hiện nay, trung tâm nha khoa Paris được đông đảo khách hàng lựa chọn là địa chỉ tẩy trắng răng tốt và uy tín hiện nay. Đã rất nhiều khách hàng đã tới thực hiện làm trắng răng bằng laser và hài lòng về kết quả.

Bác sĩ nha khoa khuyên bạn, trước khi tiến hành tẩy trắng răng, cần lưu ý những điều sau:

Tẩy trắng răng nói chung, tẩy trắng răng bằng WhiteMax nói riêng, không áp dụng với những trường hợp phụ nữ mang thai, người mắc bệnh tiểu đường, trẻ em dưới 18 tuổi và những trường hợp răng tổn thương hoặc hư hỏng quả nặng.

Đối với những trường hợp răng hư hỏng mà vẫn có nhu cầu tẩy trắng, bạn nên trải qua liệu trình phục hình răng hư hỏng bằng các giải pháp trám răng, implant răng, bọc răng sứ… rất hiệu quả hiện nay, rồi mới bước vào liệu trình làm răng sáng trắng.

Với những thông tin trên đây, hi vọng đã cũng cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về dịch vụ tẩy trắng răng bằng laser. Nếu còn băn khoăn, thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 1900 6900 hoặc điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ giải đáp cụ thể cho bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải đáp từ A – Z về phương pháp tẩy trắng răng bằng laser trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X