HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám kẽ răng cối có bền chắc hay không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Em bị thưa răng hàm nên đôi khi ăn nhai không được tốt, khó chịu là cứ bị giắt thức ăn. Cho nên em muốn hàn trám kẽ răng cối lại, không biết là có được hay không. Nếu mà hàn được thì độ bền được khoảng bao lâu thưa bác sỹ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Kim Hạnh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Kim Hạnh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám kẽ răng cối có bền chắc hay không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trám răng có thể áp dụng cho nhiều trường hợp răng vỡ mẻ, thưa kẽ và áp dụng được cho cả răng cửa lẫn răng hàm. Bởi vì đây chỉ là kỹ thuật dùng vật liệu nhân tạo để tạo hình thêm cho mô răng thật bằng cách đơn giản và thao tác trực tiếp được trên thân răng thật.

Cho nên, trám răng có thể thực hiện được cho cả răng nhóm răng phía trước cũng như nhóm răng phía trong là răng hàm.

Trám kẽ răng cối có bền chắc hay không?

Đối với trám răng thưa, thường nhằm mục đích thẩm mỹ nhiều hơn, đồng thời hỗ trợ giữ cho các răng được cố định bền chắc hơn tại từng vị trí so với khi còn bị thưa. Vì răng không sát khít nhau dễ bị xô lệch trong khi ăn nhai. Miếng trám sẽ nối các răng với nhau và cùng tựa vào miếng trám ở giữa các răng để đạt độ ổn định.

Do đó, bạn vẫn có thể trám kẽ răng cối được và không cần phải lo lắng nhiều. Kỹ thuật này không gây đau cũng như không xâm lấn răng thật nên không có ảnh hưởng gì xấu.

Tuy nhiên, về độ bền của miếng trám thì chỉ ở mức trung bình. Vì nó chỉ gá tạm vào các cạnh răng, khi chịu lực nhai nghiên, sự co kéo của răng cũng sẽ khiến cho miếng trám bị bung bật. Bởi vậy, trám răng có bền không cũng phụ thuộc khá nhiều vào sự giữ gìn của bạn.

Để gia tăng độ bền chắc và độ bám cho miếng trám kẽ răng cối cách hiệu quả là ứng dụng công nghệ Laser Tech hiện đại. Công nghệ này sử dụng ánh sáng laser er nha khoa để hóa cứng miếng hàn nên cho hiệu quả vượt trội hơn hẳn các kỹ thuật hàn răng thông thường.

Miếng trám sẽ có độ bám cao nhờ hàng ngàn chân bám li ti được hình thành giữa vật liệu với mô răng thật dưới tác động của laser. Những chân bám này rất rắn chắc, không dễ bị bung bật, gãy vỡ. Hơn nữa, độ vừa khít của miếng trám có thể đạt mức tối đa nên khắc phục được tình huống hở kẽ làm giắt thức ăn, đồng thời tránh được hiện tượng ê buốt sau khi trám xong.

Với công nghệ này, bạn có thể yên tâm hơn về miếng trám kẽ răng cối vì tuổi thọ của miếng trám sẽ bền lâu hơn.

Công nghệ hiện đang được Trung tâm ứng dụng rất thành công. Hàng ngàn ca hàn trám răng đã được hoàn tất thành công và được khách hàng đánh giá cao.

Nếu muốn được bác sỹ tư vấn thêm về công nghệ hiện đại này để có thể trám kẽ răng cối, bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tính nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!
Nha khoa Paris xin thông báo tới Quý khách hàng được biết để thuận tiện cho việc tham gia dịch vụ và yêu cầu tư vấn. Trung tâm rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ phía Quý khách hàng!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trám kẽ răng cối có bền chắc hay không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X