HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nha khoa Paris Hải Phòng – Địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín công nghệ Pháp

0 comment

Với mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ nha khoa tốt nhất, Nha khoa Paris không ngừng phấn đấu và phát triển. Ngày 17/9/2016, cơ sở nha khoa Paris tại Hải Phòng – một trong 7 cơ sở NK Paris khắp cả nước, chính thức khai trương và đi vào hoạt động, mang đến những dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn Pháp cho người dân đất cảng.

1/ Sự kiện khai trương Nha khoa Paris Hải Phòng

Dự đoán được xu hướng thẩm mỹ răng trong thời gian tới, ngày 17/09/2016 vừa qua Nha khoa Paris chính thức khai trương nha khoa ở Hải Phòng tại địa chỉ 314 Tô Hiệu – Q.Lê Chân – TP. Hải Phòng nói riêng và chuỗi cơ sở Paris tại thành phố Hồ Chí Minh, Vinh nói chung thu hút được đông đảo sự quan tâm của giới truyền thông và khách hàng.Khai trương cơ sở Nha khoa Paris tại Hải Phòng - Nha khoa Uy Tín 1

Lễ khai trương Nha khoa Paris tại Hải Phòng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Tính đến năm 2017, Paris đã có 7 cơ sở tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh và Đà Nẵng giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc đi lại để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng. Có thể nói Paris đã trở thành một “hiện tượng” được quan tâm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.

2/ 4 yếu tố giúp Nha khoa Paris tại Hải Phòng luôn được khách hàng tin tưởng

2.1. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Nha khoa Paris tại Hải Phòng nói riêng và chuỗi cơ sở Paris tại Việt Nam nói chung được khách hàng tin tưởng không chỉ bởi nhiều chi nhánh giúp việc đi lại thuận tiện hơn mà còn vì đội ngũ bác sĩ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

Thế mạnh về lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, Paris có bác sĩ chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể, chuyên phụ trách những case khách hàng phức tạp.

Khai trương cơ sở Nha khoa Paris tại Hải Phòng - Nha khoa Uy Tín 2

Đội ngũ bác sĩ nha khoa tại Nha khoa Paris 

+ Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Minh Hải: Cố vấn chuyên môn – chuyên gia phục hình implant, răng sứ.

+ Bác sĩ Nông Trà My – Chuyên gia chỉnh nha.

+ Bác sĩ Nguyễn Thái Quốc Long – Chuyên gia phục hình.

+ Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh – chuyên gia hỗ trợ điều trị bệnh lý: nhổ răng, nội nha lấy tủy…

Cùng sự cố vấn chuyên môn của các chuyên gia Pháp và các khóa học, đào tạo với chuyên gia nha khoa nước ngoài tổ chức thường xuyên tại các cơ sở Paris giúp nâng cao trình độ bác sĩ.

2.2. Trang bị cơ sở vật chất hiện đại tiêu chuẩn công nghệ Pháp

Nha khoa Paris Hải Phòng với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị được nhập khẩu mới nguyên chiếc từ Châu Âu. Việc vận hành và sử dụng máy móc được chuyên gia nước ngoài trực tiếp tham gia hướng dẫn và đào tạo, đảm bảo quy trình dịch vụ diễn ra an toàn, chính xác, hiệu quả cao và mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Khai trương cơ sở Nha khoa Paris tại Hải Phòng - Nha khoa Uy Tín 3

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

>>> Xem thêm: Giới thiệu chung nha khoa Paris – Trung tâm thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Pháp uy tín tại Việt Nam

2.3. Áp dụng công nghệ làm răng không đau

Nhờ đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các bệnh viện uy tín tại Châu Âu, Nha khoa Paris tại Hải Phòng nói riêng và hệ thống nha khoa thẩm mỹ công nghệ Pháp nói chung luôn cập nhật những công nghệ mới, mang đến trải nghiệm mới cùng hiệu quả cao cho ca hỗ trợ điều trị.

Đặc biệt, những dịch vụ thẩm mỹ răng chính là thế mạnh của Paris có thể kể đến như: bọc răng sứ Nano Shining 5S, tẩy trắng răng Whitemax, niềng răng 3D Speed, cấy ghép răng implant 4S…

Khai trương cơ sở Nha khoa Paris tại Hải Phòng - Nha khoa Uy Tín 4

Lễ ký kết, chuyển giao công nghệ tiêu chuẩn Pháp

2.4. Nha khoa Paris Hải Phòng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa

Vào ngày 17/12/2016 vừa qua, Paris tổ chức ngày vàng tư vấn cho trẻ em, địa chỉ nha khoa Paris Hải Phòng lựa chọn là Trường tiểu học Cát Bi, các em học sinh được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí về sức khỏe răng miệng.

Khai trương cơ sở Nha khoa Paris tại Hải Phòng - Nha khoa Uy Tín 5

Khai trương cơ sở Nha khoa Paris tại Hải Phòng - Nha khoa Uy Tín 6

Hãy đến với nha khoa Paris tại Hải Phòng để trải nghiệm những dịch vụ tiêu chuẩn Pháp ngay trên đất nước Việt, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt trong thời gian nhanh chóng.

Mọi thắc mắc của bạn, xin vui lòng gửi câu hỏi cho Nha khoa Paris theo form dưới đây. Bác sĩ Paris luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nha khoa Paris Hải Phòng – Địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín công nghệ Pháp trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X