Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Nano 6S Maxbeauty – Công nghệ đột phá trong làm răng sứ

Nano 6S Maxbeauty là công nghệ làm răng sứ độc quyền của Nha Khoa Paris với những ưu điểm nổi trội như thiết kế dáng răng sứ cá nhân hóa, màu sắc tự nhiên, không ê buốt, an toàn và độ bền vượt trội. Đây được xem là một giải pháp hoàn hảo để cải thiện những khiếm khuyết của hàm răng như nhiễm màu, răng thưa, vỡ, nứt…

1. Tìm hiểu về công nghệ Nano 6S Maxbeauty

Công nghệ Nano 6S Maxbeauty là công nghệ làm răng sứ độc quyền tại Nha Khoa Paris, đánh dấu 10 năm mang tiêu chuẩn Pháp về Việt Nam. 6S Maxbeauty chuyển giao từ Pháp với quy trình an toàn được kiểm định bởi Tập đoàn Philippe Tarot Group (France). 

1.1. Công nghệ Nano 6S Maxbeauty áp dụng dịch vụ răng sứ nào

Tại hệ thống Nha Khoa Paris, công nghệ Nano 6S Maxbeauty đang được áp dụng với những dòng răng sứ sau:

 • Răng sứ thẩm mỹ 3S Paris
 • Răng toàn sứ thẩm mỹ 4S Paris
 • Răng toàn sứ thẩm mỹ 5S Paris
 • Răng toàn sứ thẩm mỹ kim cương Paris
 • Veneer ultrathin – cao cấp
Công nghệ Nano 6S Maxbeauty được áp dụng với dòng răng sứ 3S Paris

Công nghệ Nano 6S Maxbeauty được áp dụng với dòng răng sứ 3S Paris

1.2. Ưu điểm thực hiện công nghệ Nano 6S Maxbeauty

So với những công nghệ bọc răng sứ khác, Nano 6S Maxbeauty có những ưu điểm như: thiết kế dáng răng sứ cá nhân hóa, màu sắc tự nhiên, không ê buốt, an toàn và độ bền vượt trội.

1.2.1. Thiết kế dáng răng sứ cá nhân hóa

Công nghệ Nano 6S Maxbeauty giúp thiết kế dáng răng sứ cá nhân hóa, chính xác tới từng vi điểm và phù hợp với cấu trúc hàm, khớp cắn của mỗi người. Không chỉ vậy, chỉ sau khoảng vài phút, bạn đã được xem trước kết quả bọc sứ ngay trên màn hình Ipad thông minh. Từ đó, bạn có thể thảo luận với bác sĩ để lựa chọn dáng răng ưng ý và chuẩn tỷ lệ vàng của gương mặt.

Mỗi dáng răng sứ đều thể hiện nét khác biệt. Ví dụ như: răng thỏ cho thấy sự hồn nhiên, năng động; răng oval nữ tính, trẻ trung; răng vuông vắn thể hiện sự nam tính và mạnh mẽ… Dựa trên dáng răng mà bạn muốn làm, các bác sĩ nha khoa sẽ thiết kế răng sứ phù hợp, mang đến cho bạn một nụ cười duyên dáng và hoàn hảo nhất.

Công nghệ thiết kế dáng răng sứ cá nhân hóa

Công nghệ thiết kế dáng răng sứ cá nhân hóa

1.2.2. Kết hợp với lớp phủ Nano tạo màu sắc tự nhiên răng

Một trong những ưu điểm nổi bật của công nghệ Nano 6S Maxbeauty là có một lớp phủ bên ngoài, tạo cho răng màu sắc trắng sáng và độ bóng tự nhiên giống với răng thật tới 99%. 

Thậm chí, ngay cả khi nhìn gần, mọi người xung quanh cũng không phát hiện ra bạn làm răng giả. Với một hàm răng có vẻ đẹp đạt đến độ hoàn hảo, bạn hoàn toàn có thể tự tin khi giao tiếp hoặc đứng nói chuyện trước đám đông.

1.2.3. Không đau, ê buốt

Khi áp dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ, bác sĩ cần mài cùi răng thật và chụp mão sứ bên ngoài để che lấp những khiếm khuyết của hàm răng. Với công nghệ Nano 6S Maxbeauty, tỉ lệ mài răng sẽ được giảm thiểu tối đa.

Bên cạnh đó, trước khi mài răng, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ và xử lý bề mặt chống ê buốt. Nhờ vậy, trong và sau khi làm răng, bạn sẽ không gặp phải tình trạng đau buốt như ở phương pháp bọc sứ thông thường.

1.2.4. An toàn

Công nghệ làm răng sứ Nano 6S Maxbeauty giúp tăng khả năng tương thích sinh học và hạn chế tối đa sự xâm lấn tới cấu trúc răng. Sau khi bọc răng sứ, răng thật vẫn hoàn toàn bình thường và khỏe mạnh do không bị tác động nhiều.

Chưa hết, răng sứ còn giúp bảo vệ răng thật khỏi sự tấn công của những vi khuẩn gây hại trong khoang miệng. Nhờ vậy, bạn có thể ngăn ngừa được những bệnh lý răng miệng nguy hiểm như: sâu răng, viêm nha chu, viêm tủy…

1.2.5. Tăng độ bền

Nano 6S Maxbeauty là ứng dụng công nghệ Nano trong việc chế tác phôi sứ ở nhiệt độ cao, giúp tăng độ bền gấp nhiều lần so với răng sứ thông thường. Đặc biệt, nếu như được chăm sóc tốt, răng còn có thể tồn tại tới 20 năm mà vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp và độ cứng chắc như lúc ban đầu.

2. Những ai phù hợp làm răng sứ công nghệ Nano 6S Maxbeauty

Phương pháp làm răng sứ bằng công nghệ Nano 6S Maxbeauty là giải pháp hoàn hảo đối với những trường hợp dưới đây:

 • Răng bị nhiễm màu và ố vàng ở mức độ nghiêm trọng, không thể cải thiện bằng biện pháp tẩy trắng răng thông thường.
 • Răng bị mẻ, vỡ do tai nạn, thiếu chất, thói quen dùng răng để cậy nắp chai, thường xuyên ăn nhai thực phẩm cứng, rắn…
 • Răng hô, móm và khấp khểnh ở mức độ nhẹ. Chỉ sau khoảng 2 – 3 lần tới nha khoa, bạn đã có được một hàm răng trắng sáng và đều như ý.
 • Khoảng cách giữa các răng khá lớn và không thể hàn trám bởi miếng trám dễ bị bong tróc trong quá trình ăn nhai.
 • Răng chết tủy, ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, không còn cảm giác khi ăn nhai và tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây hại phát triển.
Làm răng sứ công nghệ Nano 6S Maxbeauty phù hợp với răng ố vàng nặng

Làm răng sứ công nghệ Nano 6S Maxbeauty phù hợp với răng ố vàng nặng

3. Quy trình làm răng sứ công nghệ Nano 6S Maxbeauty

Tại Nha Khoa Paris, dịch vụ bọc răng sứ bằng công nghệ Nano 6S Maxbeauty được tiến hành theo quy trình bài bản, gồm các bước sau:

 • Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra tổng quát răng miệng của khách hàng và chụp CT Cone Beam. Từ kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương án thực hiện và loại răng sứ phù hợp.
 • Bước 2: Bác sĩ nha khoa chụp ảnh chân dung và cận cảnh răng của khách hàng để phục vụ cho quá trình lựa chọn dáng răng.
 • Bước 3: Bác sĩ sử dụng máy Scan Trios 3D để lấy dấu hàm.
 • Bước 4: Dựa trên thông số sau khi lấy dấu hàm, bác sĩ sẽ tích hợp với phần mềm thiết kế nụ cười DSD giúp khách hàng biết trước kết quả sau khi bọc răng sứ. Sau đó, bác sĩ tư vấn dáng răng và màu sắc răng sứ phù hợp với từng khách hàng.
 • Bước 5: Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ và xử lý bề mặt răng để chống ê buốt. Sau đó, bác sĩ mài răng thật để làm trụ đỡ mão sứ bên ngoài. Tỉ lệ mài răng được bác sĩ tính toán tỉ mỉ, tránh ảnh hưởng xấu tới răng thật.
 • Bước 6: Bác sĩ lấy dấu hàm silicon và gắn răng tạm Luxatemp của Đức để đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ trong thời gian chờ đợi chế tác mão sứ.
 • Bước 7: Khi mão sứ được chế tác xong, bác sĩ sẽ gắn lên cùi răng thật. Nếu khách hàng cảm thấy thoải mái, không gặp hiện tượng cộm cấn, bác sĩ sẽ cố định răng sứ bằng keo nha khoa chuyên dụng.

4. Kết quả làm răng sứ công nghệ Nano 6S Maxbeauty tại Nha Khoa Paris

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ làm răng sứ Nano 6S Maxbeauty tại Nha Khoa Paris và đều hài lòng về kết quả nhận được. Dưới đây là hình ảnh của một số khách hàng sau khi làm răng sứ tại nha khoa:

Khách hàng bọc răng sứ 3S Paris

Khách hàng bọc răng sứ 3S Paris

Khách hàng bọc răng sứ 4S

Khách hàng bọc răng sứ 4S

5. Tại sao khách hàng lựa chọn làm răng sứ công nghệ Nano 6S Maxbeauty tại Nha Khoa Paris

Dịch vụ làm răng sứ công nghệ Nano 6S Maxbeauty được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi những lý do sau: bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, bảo hành trọn đời và chăm sóc 24/7.

5.1. Tư vấn và thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ có chuyên môn cao

Khi tới Nha Khoa Paris, khách hàng sẽ được các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực răng hàm mặt trực tiếp thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng tình trạng răng miệng, xây dựng phác đồ và làm răng. Tất cả các bác sĩ đang làm việc tại nha khoa đều được đào tạo bài bản tại các trường đại học về y dược trên cả nước.

Không chỉ vậy, các bác sĩ còn thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, tập huấn của các giáo sư, tiến sĩ hàng đầu để đào sâu kiến thức chuyên môn và cập nhật những phương pháp mới.

Đối với mỗi ca làm răng sứ, các bác sĩ tại Nha Khoa Paris luôn đặt trọn tâm huyết để đưa ra những giải pháp phù hợp và đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. 

5.2. Hệ thống trang thiết bị nha khoa Paris hiện đại, tân tiến

Nha Khoa Paris nổi tiếng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại hàng đầu, đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo theo tiêu chuẩn Pháp. Tại đây, tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ những quốc gia uy tín và được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng. Trong đó điển hình như ghế nha thông minh, máy chụp phim CT Cone Beam 4 trong 1, máy Scan Trios 3D…

Chưa hết, tất cả các thiết bị và dụng cụ đều được khử trùng theo quy trình khép kín. Nhờ vậy, quá trình làm răng sứ diễn ra suôn sẻ và ngăn chặn được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Nha Khoa Paris có trang thiết bị tiên tiến

Nha Khoa Paris có trang thiết bị tiên tiến

5.3. Bảo hành trọn đời

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Nha Khoa Paris đã triển khai chế độ bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của hãng với những chính sách hỗ trợ tốt nhất. Theo đó, làm răng sứ 3S Paris công nghệ Nano 6S Maxbeauty được bảo hành 20 năm, gồm 10 năm bảo hành toàn diện và 10 năm bảo hành uy tín.

Đối với răng sứ 4S Paris, 5S Paris, răng sứ thẩm mỹ kim cương Paris và veneer ultrathin cao cấp, khách hàng sẽ được bảo hành trọn đời (20 năm bảo hành toàn diện và bảo hành uy tín trọn đời). Chính sách bảo hành uy tín sẽ được nối tiếp ngay sau khi bảo hành toàn diện hết hạn.

5.4. Chế độ tư vấn và chăm sóc điều trị chuyên nghiệp 24/7

Tại Nha Khoa Paris, khách hàng sẽ được chăm sóc và tư vấn trong suốt quá trình làm răng. Mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ đều sẽ được bác sĩ nhiệt tình giải đáp chi tiết và cặn kỹ. Bên cạnh đó, nha khoa còn có một bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên biệt để hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.

6. Chi phí làm răng sứ công nghệ Nano 6S Maxbeauty bao nhiêu tiền

Dịch vụ làm răng sứ bằng công nghệ Nano 6S Maxbeauty tại Nha Khoa Paris có mức giá như sau:

DỊCH VỤMỨC GIÁ (VNĐ)
Răng sứ 3S Paris – gói tiêu chuẩn10.000.000
Răng sứ 3S Paris – gói cao cấp11.900.000
Răng toàn sứ thẩm mỹ 4S Paris – Cao cấp12.000.000
Răng toàn sứ thẩm mỹ 4S Paris- VIP14.500.000
Răng toàn sứ thẩm mỹ 5S Paris – Cao cấp15.000.000
Răng toàn sứ thẩm mỹ 5S Paris – VIP18.000.000
Răng toàn sứ thẩm mỹ Kim cương Paris – Cao cấp18.000.000
Răng toàn sứ thẩm mỹ Kim cương Paris – VIP21.900.000
Veneer ultrathin – cao cấp12.000.000
Veneer ultrathin – VIP14.500.000

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trong bài viết trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về công nghệ răng sứ Nano 6S Maxbeauty. Với những thế mạnh nổi trội về tính thẩm mỹ, độ bền… công nghệ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một hàm răng trắng đẹp tự nhiên và cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả.

Có 0 bình luận bài Nano 6S Maxbeauty – Công nghệ đột phá trong làm răng sứ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map