Trang chủ » Khách hàng đánh giá » Nguyễn Diệu Hoa – Số phận thay đổi sau phẫu thuật hàm hô

Hình ảnh trước sau

Dịch vụ thẩm mỹ

Dịch vụ bệnh lý

chương trình ưu đãi

tin được xem nhiều

Nguyễn Diệu Hoa – Số phận thay đổi sau phẫu thuật hàm hô

Cuộc sống bỗng chốc thay đổi, Diệu Hoa sau 3 tháng làm phẫu thuật hàm hô vẫn cảm thấy mình đang còn trong giấc mộng. Cô tự tin hơn, xinh đẹp hơn, được mọi người chú ý và quan tâm hơn. Diệu Hoa tâm sự: “Hiện tại, em cảm thấy mình đã tự tin hơn rất nhiều, đi phỏng vấn xin việc không còn khó khăn và bị chê cười nhiều như trước. Em rất hài lòng với kết quả này.”

Phẫu thuật hàm hô

(Hình ảnh minh họa)

Từng trượt phòng vấn xin việc nhiều lần và thất nghiệp trong một thời gian dài vì vẻ ngoài xấu xí, hàm răng hô vẩu, Diệu Hoa đã quyết tâm thay đổi bằng cách tiến hành phẫu thuật hàm hô. Đây quả thật là một quyết định đúng đắn khi sau đó, cuộc đời của cô đã hoàn toàn bước sang một trang mới.

Cô gái có biệt danh “King Kong”

Là một cô gái từ nhỏ đã luôn bị bạn bè chê cười và chọc ghẹo bị đặt biệt danh là “King Kong” vì hàm răng hô vẩu, xấu xí. Diệu Hoa cảm thấy rất tự ti và ngày càng sống khép kín hơn. Những tưởng đó chỉ là những trò trẻ con của bạn bè, lớn lên rồi mọi chuyện sẽ khác. Nhưng không, ngay cả đến khi ra trường, đi xin việc làm, cô vẫn không thoát khỏi định kiến đó, vẫn bị đánh giá không tốt về ngoại hình và trượt phỏng vấn vì hàm răng hô.

Cô cảm thấy thực sự bế tắc và chán nản, tại sao cô luôn cố gắng học thật tốt trên trường, kiến thức chuyên môn vững mà không ai nhận vào làm chỉ vì ngoại hình không đẹp? Phải làm sao đây khi mà bây giờ đã lớn rồi, không thể cứ “ăn bám” ở nhà bố mẹ mãi thế này… Những suy nghĩ, lo toan cứ liên tục hiện ra trong đầu cô mà không cách nào thoát ra được…

Lột xác trở thành cô gái có nụ cười tỏa nắng

Diệu Hoa chia sẻ: “Trong lúc tôi bế tắc và hoang mang, tình cờ một lần lên mạng, tôi đã được biết đến phương pháp phẫu thuật hàm hô tại nha khoa Paris. Là một người cẩn trọng, tôi đã tìm hiểu rất kỹ các thông tin từ nhiều phía và cuối cùng, tôi đã quyết định đánh cược một lần. Ngày tôi đến nha khoa Paris có lẽ cũng chính là bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Tôi đã gặp bác sỹ Nguyễn Minh Hải và được tư vấn rất kỹ. Trường hợp của tôi phải phẫu thuật hàm Lefort I.

Mặc dù rất sợ nhưng tôi vẫn quyết tâm làm, bởi vì lúc đó tôi nghĩ “nếu bây giờ không làm thì cuộc đời của tôi sẽ mãi bế tắc như thế này thôi.” Ca phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, tôi được gây mê nên không hề có cảm giác đau trong suốt quả trình làm phẫu thuật.

Sau đó, khi tỉnh dậy thì tôi có cảm giác ê nhức nhưng rồi cũng qua nhanh thôi. Và quả thật, sau ba tháng hồi phục hồi toàn, tôi không hề hối hận với quyết định sáng suốt này của mình.

Tôi bắt đầu đi phỏng vấn xin việc lại và dĩ nhiên, tôi đậu luôn vào một công ty nổi tiếng tại Việt Nam với mức lương mà rất nhiều người mong ước. Cho đến bây giờ, tôi vẫn còn ngỡ rằng đây chỉ như là một giấc mơ vậy”.

Nếu bạn cũng đang rơi vào tình trạng như Diệu Hoa trước kia, thì đừng ngần ngại đứng lại và thay đổi cuộc đời, bởi vì bạn xứng đáng được xinh đẹp hơn, xứng đáng có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Để tìm hiểu chi tiết hơn, hãy đăng ký thông tin theo form mẫu dưới đây. Các bác sỹ Paris sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nguyễn Diệu Hoa – Số phận thay đổi sau phẫu thuật hàm hô trong Khách hàng đánh giá

miễn phí tư vấn cùng chuyên giaĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
hà nội
 • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
hải phòng
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân
TP vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
đà nẵng
 • Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián,
  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
tp hcm
 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM
X
1900.6900 đặt lịch