HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Những lưu ý khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà

Khi không thể thực hiện tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa vì nhiều lý do thì việc sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà là sự lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, bạn đã biết cách lựa chọn và sử dụng thuốc tẩy trắng răng một cách hợp lý chưa? Dưới  đây là những lưu ý khi sử dụng thuốc thấy trắng răng tại nhà mà bạn cần phải biết.

1. Chọn lựa và sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà thế nào?

Bạn nên tìm kiếm những sản phẩm được sản xuất dưới thương hiệu có uy tín. Một đặc điểm nữa về dòng sản phẩm nha khoa là chứng nhận từ ADF (Hiệp hội nha khoa Pháp). Đối với thuốc tẩy trắng răng tại nhà được ADFchấp thuận cấp phép thì bạn có thể tin tưởng rằng đây chính là dòng sản phẩm an toàn cũng như đem lại hiệu quả cao.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà 1

Bạn có biết chọn lựa thuốc tẩy trắng răng tại nhà thế nào thông minh?

Tiếp theo đó, bạn hãy ghi nhớ một số lưu ý khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà như sau:

 Bắt đầu sử dụng thuốc tẩy trắng răng với nồng độ thấp. Nếu đây là lần đầu tẩy trắng răng tại nhà của bạn thì tốt hãy bắt đầu với mức độ thấp để xem răng miệng phản ứng thế nào. Trong một số trường hợp, bạn phải làm quen dần hoặc có thể sử dụng đến cấp độ mạnh.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà 2

Dùng thuốc tẩy trắng răng tại nhà đúng chỉ định

 Thực hiện theo hướng dẫn và chỉ định đi kèm. Tuân thủ theo hướng dẫn về thời gian tẩy trắng. Việc để các dải làm trắng, khay hoặc bọt trên răng lâu hơn so với đề nghị có thể gây tổn thương cho men răng và kích ứng môi, nướu răng.

 Bạn chỉ nên uống nước sau 3h sau khi dùng thuốc tẩy trắng răng tại nhà. Điều này không chỉ giúp ngăn ngừa các vết bẩn mới hình thành từ đồ uống có tính axit như soda, nước tăng lực mà còn giảm nguy cơ nhạy cảm khi làm trắng răng.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà 3

Kỳ vọng thực tế về thuốc tẩy trắng răng tại nhà

2. Giải pháp thay thế thuốc tẩy trắng răng tại nhà hữu hiệu

Việc tẩy trắng răng tại nhà không có sự theo dõi của nha sỹ về nồng độ thuốc và thời gian tẩy trắng có thế gây nên những hệ quả lâu dài cho răng miệng. Hàm răng của bạn sẽ trắng và sáng hơn nhưng để đạt được đến độ bóng sáng hoàn hảo như khi đến nha sĩ thì là điều không thể. Vì vậy nếu bạn thực sự muốn sở hữu một hàm răng trắng bóng cùng nụ cười rạng rỡ thì đến với trung tâm nha khoa uy tín là con đường tốt thay vì dùng thuốc tẩy trắng răng tại nhà. Đây chỉ nên là biện pháp hỗ trợ để bạn giữ cho kết quả sử dịch vụ tẩy trắng răng của mình được bền lâu hơn.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà 4

Hiện tại, trung tâm nha khoa Paris cung cấp dịch vụ tân tiến  tẩy trắng răng bằng tia laser có ưu điểm vượt trội là tác động tích cực lên mô quanh răng và tốt cho men răng, đem lại nụ cười rực sáng nhanh chóng.

Công nghệ mới dựa trên cơ chế kích hoạt sâu và đồng đều các phân tử thuốc tẩy trắng để đánh bật các phân tử làm đổi màu răng, đồng thời len lỏi và bao phủ toàn bộ răng từ trong ra ngoài, vừa giúp răng trắng sáng vừa tăng cường sức mạnh bảo vệ men răng và mô nướu hiệu quả.

>>>Xem thêm: Tẩy trắng răng công nghệ WhiteMax- Giải pháp khắc phực răng ố vàng, sỉ đen

Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về chăm sóc răng miệng và dịch vụ thẩm mỹ răng khi nhận được thông tin đăng ký tư vấn theo mẫu dưới đây. Chúc các bạn luôn có những lựa chọn đúng đắn để có hàm răng khỏe đẹp!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Những lưu ý khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà trong Tổng hợp bí kíp chăm sóc răng


X