Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Quy trình bọc răng sứ mất bao lâu? Yếu tố quyết định thời gian

Thực hiện quy trình bọc răng sứ mất bao lâu? Yếu tố nào ảnh hưởng đến thời gian bọc sứ? Là những vấn đề mà nhiều bạn băn khoăn khi muốn lựa chọn phương pháp làm răng sứ để cải thiện hàm răng sứt, mẻ, hô, móm… của mình. Cùng nghe chuyên gia giải đáp như thế nào về những câu hỏi này.

1/ Quy trình bọc răng sứ mất bao lâu?

Bọc răng sứ là phương pháp nha khoa thẩm mỹ nhằm cải thiện nhanh chóng tình trạng răng bị khiếm khuyết, bị đổi màu mà không thể cải thiện bằng việc tẩy trắng. Phương pháp này giúp bạn cải thiện răng nhanh chóng, chỉ mất khoảng thời gian từ 2 – 3 ngày.

Nhưng với sự hiện đại của nền nha khoa , khi đến nha khoa Paris bọc răng sứ bạn sẽ không cần phải băn khoăn về quy trình bọc răng sứ mất bao lâu? Vì tất cả đều được gói gọn trong 2 buổi với quá trình như sau:

quy trình bọc răng sứ mất bao lâu

Toàn bộ quá trình bọc răng sứ mất thời gian bao lâu

➤  Ngày hẹn đầu tiên

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng (khoảng 5 – 10 phút). Nếu phát hiện bệnh lý về răng miệng, khách hàng cần điều trị khỏi bệnh lý trước, sau đó mới tiến hành bọc sứ cho răng.

Tiến hành chụp X-quang, thiết kế nụ cười DSD trên phần mềm 3D giúp cho khách hàng lựa chọn được dáng răng phù hợp với khuôn mặt, đường cười của khuôn miệng. Thời gian thực hiện trong khoảng 5 phút

Trong trường hợp khách hàng không gặp phải bệnh lý răng miệng gì, nha sĩ sẽ vệ sinh răng miệng và gây tê cho khách hàng (khoảng 20 – 60 phút)

Tiếp đó, tiến hành mài cùi răng (3 – 5 phút/ răng – Tùy vào số lượng răng cần mài cùi mà thời gian sẽ có sự khác nhau).

Sau đó, nha sĩ lấy dấu răng của bệnh nhân (khoảng 30s) – Thực hiện lấy dấu răng bằng công nghệ Camera Omnicam, đảm bảo thông số chính xác, tiết kiệm tối đa thời gian

Lắp răng giả tạm thời cho khách hàng thường mất 1 phút/1 răng. Vì bác sĩ cần điều chỉnh cho bạn khi lắp răng giả tạm cũng cảm thấy thoải mái

Lúc này bạn đã hoàn thành được 1 nửa quá trình. Bạn có thể ăn nhai thoải mái với chiếc răng tạm này và đến nha khoa khi các chuyên viên đã thực hiện thiết kế mão sứ thành công. Tại nha khoa Paris bạn sẽ đến nha khoa ngay vào ngày hôm sau. Vì tại mỗi cơ sở nha khoa đều có phòng chế tác labo riêng biệt, thiết kế mão sứ nhanh chóng.

➤  Ngày hẹn thứ 2

Làm sạch, tháo bỏ răng tạm và kiểm tra lại vị trí chuẩn bị bọc răng sứ

Tiến hành lắp răng sứ cho khách hàng và chỉnh độ kênh – lệch (khoảng 2 – 5 phút/răng)

Khám tổng quát lại tình trạng răng miệng của khách hàng để đảm bảo sứ và cùi răng sát khít, khách hàng thoải mái khi ăn nhai, nói chuyện

Tới đây quá trình bọc răng sứ đã hoàn thiện, bạn sẽ có được hàm răng như ý muốn khi tất cả những khuyết điểm trên răng bị loại bỏ hoàn toàn. Trước đây với công nghệ và tay nghề của bác sĩ chưa được nâng cao bạn cần mất khoảng thời gian từ 1 – 2 tuần mới có thể thực hiện bọc răng sứ xong.

Nhưng với công nghệ bọc răng sứ Nano 5S cùng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao bạn chỉ cần mất khoảng thời gian 2 tiếng cho 2 ngày là đã có được hàm răng đẹp.

2/ Yếu tố quyết định bọc răng sứ mất thời gian bao lâu

Thông thường khách hàng đến với nha khoa Paris thường sẽ mất khoảng thời gian trong 2 lần hẹn như trên. Nhưng vẫn có một vài trường hợp cần mất nhiều thời gian hơn do vấn đề bệnh lý răng miệng. Còn nếu bạn đến nha khoa khác thì sẽ có những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian bọc răng sứ như sau. Và lúc này bạn sẽ cần phải bận tâm đến vấn đề quy trình bọc răng sứ mất bao lâu:

 • Tay nghề bác sĩ: tay nghề bác sĩ kém thì thời gian bọc sứ càng lâu và nếu không may mắn có thể bạn sẽ gặp những biến chứng đáng tiếc như răng sứ không sát khít với cùi răng, cộm, cấn khi ăn nhai
 • Nếu bạn đang mắc các bệnh lý về răng chắc chắn thời gian bọc răng sứ của bạn sẽ lâu hơn vì muốn có kết quả phục hình tốt nhất thì bạn cần phải điều trị dứt điểm các bệnh lý như sâu răng, viêm tủy, viêm nha chu, cao răng…

quy trình bọc răng sứ mất bao lâu

Cần điều trị khỏi bệnh lý mới nên bọc sứ

Quy trình bọc răng sứ mất bao lâu phụ thuộc vào việc bạn cần phục hình bao nhiêu chiếc răng. Bọc sứ càng nhiều răng thì thời gian làm càng lâu

Kỹ thuật, công nghệ nha khoa càng hiện đại thì thời gian càng được rút ngắn. Nha khoa không cập nhật công nghệ mới và Labo thì thời gian bạn cần phụ hình ít nhất là từ 3 – 7 ngày. Tùy thuộc vào thời gian thiết kế răng của bên Labo

Thời gian bọc răng sứ nhanh hay chậm tùy thuộc vào những yếu tố trên nên khi lựa chọn nha khoa để thực hiện bạn nên lựa chọn nha khoa uy tín để rút ngắn thời gian nhanh nhất có thể. Vậy làm thế nào để rút ngắn thời gian bọc sứ nhanh nhất?

3/ Làm thế nào để thời gian làm răng sứ nhanh nhất?

Khi đã biết được những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quy trình bọc răng sứ mất bao lâu thì bạn nên lựa chọn nha khoa có thể đáp ứng được những tiêu chí dưới đây để rút ngắn được thời gian bọc sứ mà không làm giảm đi chất lượng cũng như kết quả phục hình:

✓  Bác sĩ vững tay nghề

Tay nghề bác sĩ là yếu tố quyết định tới 90% đến thời gian hoàn thành bọc răng sứ. Với một bác sĩ dày kinh nghiệm thực tế sẽ biết bạn gặp vấn đề gì, nên giải quyết thế nào tốt nhất, chọn loại răng nào để không phải thay, kỹ thuật làm thế nào để tối ưu thời gian theo chuẩn công nghệ Nano 5s.

Đương nhiên điều ngược lại sẽ là bác sĩ tay nghề kém sẽ dễ gây ra các biến chứng sau khi phục hình sứ hoặc mất đi độ tự nhiên, độ ổn định của răng sứ.

quá trình làm răng sứ nhanh hơn tại nha khoa uy tín

Đội ngũ bác sĩ giỏi là yếu tố quan trọng trong việc rút ngắn thời gian bọc sứ

✓  Công nghệ bọc răng sứ hiện đại

Công nghệ bọc răng sứ mà địa chỉ nha khoa đó đang áp dụng cũng ảnh hưởng đến quy trình bọc răng sứ mất bao lâu. Công nghệ càng hiện đại thì thời gian bọc răng sứ càng được rút ngắn mà lại không để lại những biến chứng đáng tiếc xảy ra như mài cùi răng bị quá tay, mão sứ không sát khít với răng…

Ra mắt đầu tiên và tạo thành xu hướng cho các công nghệ bọc răng sứ bây giờ, Công nghệ Nano 5s vẫn giữ được vị thế của mình trong tâm trí của rất nhiều khách hàng về sự đột phá, về những kết quả không tưởng của nó.

>>> Tìm hiểu ngay về Công nghệ bọc răng sứ Nano 5s

công nghệ hiện đại rút ngắn thời gian làm răng

Lựa chọn địa chỉ áp dụng công nghệ bọc răng sứ hiện đại

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

✓  Labo chế tạo riêng

Đối với các khách hàng không có nhu cầu sử dụng các loại răng sứ nhập khẩu thì việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa có sẵn phòng Labo riêng sẽ gián tiếp rút bớt thời gian bọc răng sứ khá nhiều.

Nha Khoa Paris có sẵn phòng Labo chế tác răng sứ sẽ giúp khách hàng không còn lo lắng về vấn đề bị hẹn đi hẹn lại do bị phụ thuộc vào bên khác để cung cấp răng sứ.

quy trình bọc răng sứ mất bao lâu

Lựa chọn địa chỉ có phòng Labo chế tác răng sứ

Với những thông tin cung cấp trên đây, chắc hẳn bạn đã tìm ra đáp án: Quy trình bọc răng sứ mất bao lâu? Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian nhưng vẫn được sở hữu hàm răng bọc sứ trắng sáng, tự nhiên thì còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay Nha khoa Paris để phục hình.

Có 0 bình luận bài Quy trình bọc răng sứ mất bao lâu? Yếu tố quyết định thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi