Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Quy trình kiểm duyệt nội dung

Nhằm mang đến cho độc giả những thông tin chính xác, hữu ích đối với việc chăm sóc cũng như điều trị các bệnh lý liên quan đến răng miệng, Nha Khoa Paris đã xây dựng quy trình biên tập nội dung nghiêm ngặt. Mỗi bài viết trước khi xuất bản đều trải qua quy trình với những nguyên tắc dưới đây:

1. Nền tảng thông tin nha khoa đa dạng và chính xác

Không chỉ đơn thuần là bài viết, Nha Khoa Paris luôn cung cấp thông tin về sức khỏe răng, nướu một cách chính xác cho độc giả. Bài viết được nghiên cứu từ các thông tin chính thức theo các nguồn y tế đáng tin cậy nhất, được phê duyệt chi tiết và đầy đủ thông tin về các chủ đề răng miệng.

Đặc biệt, mỗi nội dung được đăng tải đều được xem xét và hiệu chỉnh để mang đến thông tin gần gũi, dễ đọc và dễ hiểu cho độc giả.

2. Đội ngũ chuyên gia có dày dặn kinh nghiệm

Tất cả nội dung nào đăng tải trên website của Nha Khoa Paris đều được thực hiện bởi đội ngũ biên tập viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm chuyên môn, giúp đảm bảo tính mạch lạc và dễ hiểu của bài viết. Đội ngũ sản xuất nội dung của Nha Khoa Paris bao gồm các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực như niềng răng trồng răng, nhổ răng, răng sứ, tẩy trắng răng

Trước khi đưa đến độc giả, mọi nội dung đều trải qua quá trình biên tập và kiểm soát cực kỳ khắt khe.

2.1. Nguyễn Hà Paris

Nguyễn hà paris là một chuyên gia trong lĩnh vực niềng răng. Hiện cô đang là cố vấn nội dung cho các chuyên mục về niềng răng của website nhakhoaparis.vn.. Với vốn kiến thức sâu rộng, hà có thể dễ dàng đưa những bài viết hàn lâm, thuật ngữ nha khoa khó hiểu, khô khan thành các bài viết được trình bày dễ đọc và dễ hiểu.

2.2. Dental Wellness Hương

Dental Wellness Hương là một chuyên gia trồng răng nổi tiếng hàng đầu, Hiện cô là cố vấn nội dung cho chuyên mục trồng răng trên website Nha Khoa Paris.. Là cử nhân của trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Dental Wellness Hương sở hữu khối kiến thức sâu rộng về lĩnh vực nha khoa, đặc biệt là trồng răng. Điều đó giúp đảm bảo mang đến cho người đọc những thông tin hữu ích và đáng tin cậy về dịch vụ trồng răng cũng như cách chăm sóc răng miệng tại nhà sau khi phục hình răng giả.

2.3. Dental Care Nguyễn Thanh

Dental Care Nguyễn Thanh là một bác sĩ răng hàm mặt có tiếng, Hiện cô đang là cố vấn chuyên môn cho nội dung về dịch vụ nhổ răng trên website của Nha Khoa Paris.. Sau 7 năm học tập tại Đại học Y Hà Nội, chị đã nắm vững được những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của dịch vụ nhổ răng. Trong suốt quá trình làm việc, Dental Care Nguyễn Thanh luôn nỗ lực để cung cấp cho người đọc những thông tin chính xác về dịch vụ như trường hợp nên nhổ răng, cách chăm sóc răng sau khi nhổ…

2.4. Aydelyn Mai

Aydelyn Mai hiện tại cô đang là một trong những chuyên gia giỏi nhất về phục hình răng sứ và cô đang là cố vấn chuyên môn ở chuyên mục răng sứ tại nha khoa paris. Sau khi nhận bằng cử nhân tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, chị ngay lập tức nhận lời mời hợp tác với Nha Khoa Paris. Aydelyn Mai chia sẻ rằng bản thân mong muốn mang những kinh nghiệm và kiến thức của mình để góp phần giúp mọi người hiểu rõ hơn về răng sứ cũng như cách chăm sóc sau khi làm răng để đảm bảo độ bền đẹp.

2.5. Raylyn Đàm

Raylyn Đàm là chuyên gia tẩy trắng răng nổi tiếng, cô đang là cố vấn chuyên môn tại chuyên mục tẩy trắng răng tại nha khoa paris. Raylyn Đàm có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực làm sạch và hàm răng trắng sáng với công nghệ, quy trình… đảm bảo tất cả các thông tin trong bài viết đều chính xác.

2.6. Dentistry Ngọc Mai

Dentistry Ngọc Mai là một trong những bác sĩ răng hàm mặt giỏi có tiếng, hiện cô đang là cố vấn chuyên môn cho chuyên mục hàm mặt tại nha khoa paris. Tất cả các thông tin mà Dentistry Ngọc Mai cung cấp trong bài viết đều rất dễ hiểu, mạch lạc và vô cùng chính xác.

2.7. Dental Nguyễn Hiền

Dental Nguyễn Hiền hiện tại là một trong những bác sĩ đính đá răng nổi tiếng, cô đang cố vấn chuyên môn cho chuyên mục đính đá răng tại nha khoa paris. Dental Nguyễn Hiền luôn tham khảo và lựa chọn kỹ càng thông tin từ những nguồn y khoa chính thống nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức về dịch vụ tới người đọc.

2.8. Dentistry Yến

Dentistry Yến là một chuyên gia nổi tiếng về các bệnh lý về răng miệng hiện nay, đồng thời cô đang là cố vấn chuyên môn tại chuyên mục bệnh lý răng miệng tại nha khoa paris.  Đây luôn là vấn đề được rất nhiều độc giả quan tâm. Chính vì vậy, Dentistry Yến luôn chắt lọc kỹ càng các thông tin trước khi đưa vào bài viết để đảm bảo độ chính xác cao nhất. Ngoài ra, các thông tin còn được diễn giải một cách mạch lạc, gần gũi và rất dễ hiểu.

3. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ kiểm duyệt nội dung

Mỗi nội dung được đăng tải trên trang web của Nha Khoa Paris đều được xem xét, kiểm duyệt cẩn thận bởi những chuyên gia có chuyên môn sâu về từng lĩnh vực trong ngành nha khoa. Đội ngũ chuyên gia của nha khoa đều là người có kinh nghiệm sâu rộng, đảm bảo tất cả thông tin đưa đến độc giả đều chính xác và có tính ứng dụng cao.

– Chuyên gia về trồng răng: Tiến sĩ – Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm, Bác sĩ Nha khoa Hoàng Thị Thu Hiền…

– Chuyên gia về nhổ răng: Bác sĩ Nha khoa Phan Thị Hồng Tiến, Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Thị Linh Trang…

– Chuyên gia về răng sứ: Bác sĩ nha khoa Lê Quốc Huy, Bác sĩ Nha khoa Hồ Nhật Anh…

– Chuyên gia về tẩy trắng răng: Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Thị Thu Hằng, Bác sĩ Nha khoa Phạm Thị Hạnh…

– Chuyên gia về hàm mặt: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh, Bác sĩ Nha khoa Lê Thị Hải…

– Chuyên gia về đính đá răng: Bác sĩ Nha khoa Vũ Thị Phương, Bác sĩ Nha khoa Vũ Đình Công…

– Chuyên gia về bệnh lý về răng: Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Hải Nam, Bác sĩ Nha khoa Triệu Thị Thùy Nga…

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Nha Khoa Paris

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Nha Khoa Paris

4. Yêu cầu về nội dung trên Nha Khoa Paris

Nội dung đăng tải trên Nha Khoa Paris đều phải đáp ứng các yêu cầu sau:

– Tính chính xác:

Nội dung được sản xuất dựa trên những nguồn thông tin có cơ sở và căn cứ khoa học, được nghiên cứu, kiểm nghiệm kỹ trước khi đưa vào bài viết.

Thông tin có thể được lấy từ những nguồn chính thống như nghiên cứu khoa học, công trình nghiên cứu, các nguồn về nha khoa uy tín trên internet, báo chí và cả những trải nghiệm cá nhân của các chuyên gia.

– Tính cập nhật:

Đội ngũ biên tập viên luôn theo sát các thay đổi trong lĩnh vực nha khoa để cập nhật cho các bài viết mới, đảm bảo thông tin luôn chính xác và mới nhất.

– Tính hữu ích

Bài viết trên website của Nha Khoa Paris cung cấp những nội dung hữu ích, để độc giả biết, hiểu và có thể ứng dụng vào trong đời sống, giúp cho răng miệng luôn chắc khỏe.

– Tính mạch lạc và hấp dẫn

Bài viết trên trang Nha Khoa Paris được trình bày dưới dạng dễ đọc, logic, nội dung và văn phong phù hợp với thuần phong mỹ tục và không đi ngược lại đạo đức xã hội. Ngoài ra chúng tôi còn kết hợp với các nội dung hình ảnh, video… để tăng mức độ tiếp cận, giúp độc giả dễ dàng hình dung hơn.

– Tính duy nhất:

Dù được tham khảo từ nhiều nguồn nhưng nội dung được đăng tải trên Nha Khoa Paris đều là độc nhất, đảm bảo chặt chẽ quy định của pháp luật về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ.

5. Quy trình biên tập nội dung trên Nha Khoa Paris

Bất cứ nội dung nào của Nha Khoa Paris trước khi gửi đến độc giả cũng trải qua quá trình đầy nghiêm ngặt và khắt khe, bao gồm các bước sau:

– Xây dựng ý tưởng

Ý tưởng được tìm kiếm dựa trên nhu cầu, nhiều nguồn tin và từ cả những trải nghiệm của người biên tập nên vô cùng gần gũi và chân thật, đồng thời cũng luôn có tính cập nhật.

– Lên dàn ý, tìm kiếm thông tin

Sau khi đã lên được ý tưởng, biên tập sẽ tiến hành xây dựng dàn ý và tìm kiếm thông tin từ các nguồn chính thống. Quá trình đó bao gồm cả việc xác minh tính chính xác của thông tin trước khi đưa vào bài viết bởi đội ngũ cố vấn chuyên môn của từng lĩnh vực nha khoa.

– Triển khai nội dung

Đội ngũ biên tập tiến hành viết bài dựa trên những tiêu chí: tính chính xác, tính cập nhật, tính hữu ích, tính mạch lạc, hấp dẫn và tính duy nhất.

– Kiểm duyệt và chỉnh sửa

Bài viết sẽ được đội ngũ cố vấn chuyên môn kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo chất lượng, tính chính xác, không có sai sót về thông tin cũng như chính tả, ngữ pháp.

– Xuất bản

Các bài viết sau khi kiểm duyệt sẽ được xuất bản trên website.

6. Về phản hồi của độc giả

Quý khách hàng, độc giả hoàn toàn có thể góp ý về các nội dung được sản xuất trên website của Nha Khoa Paris. Với mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho độc giả, chúng tôi hy vọng có thể nhận được đóng góp thông qua website hoặc các kênh liên hệ như email, hotline…

Nội dung đóng góp sau khi được tiếp nhận sẽ được chuyển đến các bộ phận liên quan để xác minh, giải quyết và phản hồi lại ngay lập tức.