Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Răng toàn sứ bao nhiêu tiền? Yếu tố quyết định chi phí

Nhu cầu thẩm mỹ cho nụ cười tăng cao, phục hình răng toàn sứ bao nhiêu tiền thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Mức giá để phục hình răng toàn sứ khoảng 3.500.000 VNĐ đến 18.000.000 VNĐ. Chi tiết giá tiền phụ thuộc bởi các yếu tố như chất liệu sứ, số lượng răng hay địa chỉ thực hiện.

1. Phục hình răng toàn sứ bao nhiêu tiền

Chi phí làm răng toàn sứ dao động từ 3.500.000 VND đến 18.000.000 VNĐ đối với mỗi răng phục hình. Mỗi đơn vị sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau, vì còn tùy thuộc vào loại sứ được áp dụng, tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân.

Chi phí sẽ được tính dựa trên đơn giá răng toàn sứ đã chọn nhân số răng cần phục hình trên cung hàm và chưa bao gồm các phụ phí phát sinh ngoài dịch vụ.

Chương trình ưu đãi tại địa chỉ phục hình sẽ có chính sách khác nhau do đó ảnh hưởng đến số tiền cần chi trả cho dịch vụ bọc răng toàn sứ này.

Dưới đây là chi phí của các loại răng toàn sứ được người dùng ưu tiên lựa chọn:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Răng sứ VenusRăng3.500.000
Răng Sứ RolandRăng5.000.000
Mão toàn sứ Emax ZicRăng6.000.000
Mão sứ CerconRăng6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax PressRăng7.000.000
Răng Sứ Bio ParisRăng7.000.000
Răng sứ LISIRăng10.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HTRăng8.000.000
Veneer sứ 3S ParisRăng10.000.000
Veneer ultra thin – cao cấpRăng12.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & EmaxRăng8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 3S ParisRăng10.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S ParisRăng12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S ParisRăng15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương ParisRăng18.000.000

2. Yếu tố quyết định tới mức giá làm răng toàn sứ

Những yếu tố có tính quyết định đến mức giá khi làm răng toàn sứ thẩm mỹ bao gồm: chất liệu sứ, số lượng răng phục hình và địa chỉ thực hiện.

2.1. Chất liệu sứ được phục hình

Chất liệu tạo ra răng toàn sứ giữ vai trò quan trọng trong việc quyết định chi phí phục hình răng toàn sứ trên cung hàm. Tùy vào ưu điểm của từng loại răng sẽ mang tới sự tiện cho người dùng, thường đáp ứng yếu tố về màu sắc, tính ăn nhai tốt, độ bền cao.

Răng sứ không kim loại Ceramill được thiết kế với khả năng chịu lực rất tốt, được đáng giá cao hơn răng thật gấp nhiều lần. Loại răng toàn sứ này cách nhiệt tốt và nhanh chóng tương thích sinh học trong môi trường khoang miệng.

Răng sứ Lisi cũng được đánh giá tốt do chế tác với độ trắng trong như ngọc trai nên tính thẩm mỹ cao, tự nhiên khi cười. Phục hình răng đạt độ se khít cao, vi khuẩn không có cơ hội để tích tụ, quá trình vệ sinh răng miệng dễ dàng, rất thuận tiện cho người bận rộn.

Chính vì ưu điểm của từng chất liệu răng mà chi phí của răng toàn sứ trên thị trường khá cao so với các loại răng phục hình thông thường khác.

2.2. Số lượng răng sứ sử dụng

Làm răng toàn sứ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào số lượng răng cần được phục hình. Nếu số lượng răng sứ cần bọc ít thì chi phí thấp, còn áp dụng bọc răng toàn sứ cho cả hàm thì chi phí cao hơn.

Dựa theo số lượng răng cần bọc để tính ra mức giá mà bệnh nhân phải trả cho dịch vụ thẩm mỹ răng này.

2.3. Địa điểm bọc răng toàn sứ

Mỗi địa chỉ bọc răng toàn sứ sẽ có mức chi phí khác nhau. Những thương hiệu lớn uy tín hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, trang bị máy móc hiện đại, công nghệ tân tiến, mang đến thành công cho các ca điều trị.

Khi người bệnh thực hiện thẩm mỹ răng tại đây cần chi trả giá tiền cao hơn một chút so với các phòng khám nhỏ  lẻ khác.

Yếu tố quyết định tới mức giá làm răng toàn sứ

Yếu tố quyết định tới mức giá làm răng toàn sứ

3. Mách bạn cách phục hình răng toàn sứ với chi phí hợp lý

Để phục hình răng sứ không kim loại với chi phí vừa túi tiền mà vẫn được dùng dịch vụ chất lượng thì cách tốt nhất là nên chọn địa chỉ thực hiện uy tín.

3.1 Nên thực hiện phục hình răng tại các cơ sở lớn

Những thương hiệu bọc răng sứ lớn đa số đều niêm yết giá công khai nên bệnh nhân hoàn toàn yên tâm tham khảo mà không lo bị chặt chém.

Mức giá làm răng sứ thẩm mỹ của những đơn vị có chỗ đứng trên thị trường thường nhỉnh hơn các cơ sở nhỏ lẻ. Vì ở đây đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, quy trình chuẩn chỉ và đặc biệt có các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ răng.

Mặc dù so mặt bằng chung sẽ thấy mức giá ở địa điểm điều trị lớn chênh lệch nhiều so với đơn vị nhỏ nhưng tại đây đảm bảo an toàn, kết quả vượt bậc và cam kết bảo hành cho người bệnh.

3.2 Săn khuyến mãi

Để làm răng sứ không kim loại vừa đảm bảo chất lượng vừa có mức giá hợp lý vừa túi tiền, người bệnh nên theo dõi các chương trình ưu đãi, khuyến mãi trên website, mạng xã hội của thương hiệu uy tín.

Đặt dịch vụ trong những dịp lễ, Tết, ngày tri ân tới khách hàng hoặc lễ kỷ niệm quan trọng người bện cũng có thể nhận được nhiều gói giảm giá lên tới 50%.

Nắm bắt được cơ hội này bệnh nhân sẽ được bọc răng sứ cao cấp mà vẫn đảm bảo chi phí trong khả năng tài chính. Được cam kết bảo hành mà không lo các phụ phí hậu phẫu phát sinh.

Cách phục hình răng toàn sứ với chi phí hợp lý

Cách phục hình răng toàn sứ với chi phí hợp lý

Làm rõ vấn đề làm răng toàn sứ bao nhiêu tiền sẽ giúp người bệnh lựa chọn loại răng phù hợp, đồng thời có thể tính toán được số tiền mình cần chuẩn bị. Điều quan trọng là bệnh nhân nên thực hiện tại thương hiệu phục hình răng uy tín, theo dõi các chương trình tri ân, khuyến mãi cho khách hàng để nhận được giá ưu đãi. Bệnh nhân có thể bọc răng toàn sứ cao cấp với chi phí vô cùng phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề chi phí bọc răng sứ
Phương pháp bọc răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Phương pháp bọc răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng được khá nhiều khách hàng quan tâm. Bên cạnh đó khi đã khá ưng về kỹ thuật này thì bọc răng

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hồ Nhật Anh
Bọc răng sứ giá bao nhiêu? So sánh giá của các loại răng sứ

Bọc răng sứ giá bao nhiêu? So sánh giá của các loại răng sứ

Bọc răng sứ giá bao nhiêu là câu hỏi hàng đầu được nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt với sự phát triển của ngành nha khoa, các loại

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Vũ Đình Công
Bọc răng toàn sứ giá bao nhiêu tại nha khoa Paris

Bọc răng toàn sứ giá bao nhiêu tại nha khoa Paris

Bọc răng toàn sứ giá bao nhiêu là nỗi băn khoăn hàng đầu của khách hàng khi đứng trước việc lựa chọn phương pháp bọc răng nguyên sứ hay

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Triệu Thị Thùy Nga
Chi phí bọc răng sứ kim loại bao nhiêu? Địa chỉ phục hình uy tín

Chi phí bọc răng sứ kim loại bao nhiêu? Địa chỉ phục hình uy tín

Răng sứ kim loại thường có giá khoảng 1,2 triệu đồng 1 răng còn răng sứ Titan giá 2,5 triệu đồng 1 răng. Ngoài ra nếu bạn bọc răng bằng

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Vũ Đình Công
Chi phí để bọc 1 răng sứ là bao nhiêu – Nha khoa Paris

Chi phí để bọc 1 răng sứ là bao nhiêu – Nha khoa Paris

Tại Nha khoa Paris, chi phí bọc 1 răng sứ dao động từ 1.200.000 – 18.000.000 VNĐ, phụ thuộc vào loại mão sứ. Để biết chính xác

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Vũ Đình Công