Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Răng toàn sứ Vita giá bao nhiêu, đắt hay rẻ? nên dùng răng sứ vita

Răng toàn sứ Vita giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đang có nhu cầu về bọc răng sứ. So với các loại răng khác trên thị trường thì mức giá của răng sứ Vita là đắt hay rẻ, có hợp lý hay không?

1. Răng toàn sứ Vita giá bao nhiêu tiền?

Răng toàn sứ Vita mặc dù là loại răng mới, chưa quá phổ biến tại Việt Nam nhưng lại rất nổi tiếng ở nước ngoài. Loại răng sứ này có nguồn gốc tại Đức, nhận được những đánh giá rất cao từ các nha sĩ cũng như người sử dụng.

Chất liệu sứ Vita được nung ở nhiệt độ 1400 độ C nên có độ cứng, độ chắc chắn cao hơn các loại răng sứ khác, màu sắc cũng tự nhiên như răng thật, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Răng toàn sứ Vita hiện có mức giá khoảng trên dưới 2.5 triệu cho 1 chiếc răng. Khi bạn có nhu cầu bọc bao nhiêu chiếc răng với răng sứ Vita thì mức giá sẽ được nhân lên tương ứng.

Mẹo cho bạn là nếu bạn có nhu cầu bọc răng sứ Vita cho toàn bộ hàm răng thì nên lựa chọn những gói dịch vụ trọn gói. Như vậy mức giá bạn cần chi trả cho việc bọc răng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Răng toàn sứ Vita giá bao nhiêu tiền

Răng toàn sứ Vita giá bao nhiêu tiền

2. Yếu tố nào ảnh hưởng đến mức giá của răng sứ Vita

Mức giá của răng toàn sứ Vita thường được đưa ra trong 1 khoảng nhất định bởi trên thực tế mức giá này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau:

2.1 Tình trạng răng miệng

Thực tế tình trạng răng miệng chỉ ảnh hưởng đến tổng mức chi phí điều trị chứ không ảnh hưởng đến mức giá của từng chiếc răng sứ. Bởi nếu răng bạn có sự xô lệch nặng, sâu, nứt vỡ nặng sẽ có thể phát sinh thêm 1 số chi phí khác. Hay nếu bạn có nhu cầu bọc nhiều răng sứ thì mức giá cũng được nhân lên tương ứng.

Chính vì thế mỗi người có 1 tình trạng răng miệng khác nhau sẽ có mức tổng chi phí điều trị khác nhau.

Phải chữa bệnh lý trước khi bọc răng

Phải chữa bệnh lý trước khi bọc răng

2.2 Cơ sở nha khoa

Các cơ sở nha khoa khác nhau thường có mức giá bọc răng sứ vita khác nhau. Điều này cũng dễ hiểu khi mà hầu hết các cơ sở nha khoa lớn, có quy trình điều trị chất lượng, tay nghề bác sĩ cao hơn, chất lượng răng sứ đảm bảo nguồn gốc xuất xứ… sẽ có mức giá cao hơn.

Ngược lại những cơ sở nha khoa nhỏ lẻ, cơ sở chui không đảm bảo chất lượng, kinh nghiệm nha sĩ không đủ sẽ có mức giá răng sứ thấp hơn. Bù lại bạn rất dễ gặp các tình trạng bọc răng sứ không khít, viêm lợi, hỏng cả hàm răng sau khi bọc răng sứ…

Cơ sở nha khoa hiện đại sẽ có chi phí cao hơn

Cơ sở nha khoa hiện đại sẽ có chi phí cao hơn

2.3 Các đợt khuyến mãi, deal hot

Ngoài ra khi các địa chỉ nha khoa có triển khai các chương trình khuyến mãi, ngày lễ tết, kỷ niệm… sẽ có mức giá chiết khấu cho khách hàng tốt hơn. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng dịch vụ tại những thời điểm này sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Ngoài ra 1 số cơ sở nha khoa khi niêm yết mức giá thường chưa tính khuyến mãi, 1 số cơ sở khác lại công khai giá khi đã áp dụng khuyến mãi. Điều này tạo nên sự chênh lệch giữa các cơ sở bọc răng sứ Vita .

2.4 Chính sách bảo hành

Một số cơ sở nha khoa thường tính giá răng sứ theo combo đã cộng cả các chi phí về bảo hành nên mức giá sẽ cao hơn. Một số khác lại tính riêng giá răng sứ và chi phí bảo hành nên giá thấp hơn.

Bạn có thể tham khảo trước về vấn đề này để cân nhắc chính xác về mức giá răng sứ vita mà mình cần chi trả.

Bạn có thể tham khảo trước về vấn đề này để cân nhắc chính xác về mức giá răng sứ vita mà mình cần chi trả.

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

3. Có nên dùng răng sứ vita không?

So sánh với những loại răng sứ khác hiện có trên thị trường thì răng sứ Vita có mức giá khá hợp lý, ở tầm trung nên phù hợp với rất nhiều đối tượng. Ngoài ra nên dùng răng sứ vita bởi loại răng sứ này có khá nhiều ưu điểm như:

– Độ bền cao, áp dụng được cho nhiều trường hợp cần phục hình răng như răng sâu, răng sứt mẻ, gãy, răng hô móm, thưa ở mức độ nhẹ.

– Tính thẩm mỹ cao: lớp sứ bao bọc ở lớp vỏ ngoài giúp răng trắng sáng, tự nhiên như răng thật. Đặc biệt khi ánh sáng mặt trời chiếu qua răng sẽ không bị hiện lên các vệt đen như 1 số loại răng thông thường khác.

– Khả năng chịu lựa của răng sứ Vita cao: trong quá trình sử dụng, nếu khách hàng thường xuyên sử dụng các thực phẩm cứng cũng không lo nguy cơ răng bị nứt, vỡ, ảnh hưởng chất lượng.

– Bọc răng sứ Vita có thể đảm bảo các chức năng cơ bản của răng thật như ăn nhai… thoải mái sử dụng các loại thức ăn nóng, lạnh, cứng… khác nhau mà không lo kích ứng hay ê buốt răng.

– Tuổi thọ của răng sứ Vita khá cao, có thể trên 10 năm nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách.

– Răng sứ vita an toàn cho sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe tổng thể, ít gây ra kích ứng hay biến chứng.

Bọc răng sứ Vita có thể đảm bảo các chức năng

Bọc răng sứ Vita có thể đảm bảo các chức năng

Răng toàn sứ vita đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng do giá thành hợp lý, chất lượng cao, thời gian sử dụng lâu dài… Chính vì thế về câu hỏi răng toàn sứ Vita giá bao nhiêu có lẽ sẽ không còn quá quan trọng đối với loại răng sứ chất lượng như thế này. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn loại răng sứ phù hợp nhất với nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề răng toàn sứ
Răng toàn sứ: Bảng giá và các loại răng toàn sứ

Răng toàn sứ: Bảng giá và các loại răng toàn sứ

Răng toàn sứ là dòng răng sứ đang rất thịnh hành , đặc biệt là đối với các trường hợp cần phục hình thẩm mỹ hàm răng để lấy lại sự tự

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Thị Thanh Huyền
So sánh răng sứ kim loại và răng toàn sứ, loại răng sứ nào tốt hơn?

So sánh răng sứ kim loại và răng toàn sứ, loại răng sứ nào tốt hơn?

Răng sứ kim loại và răng toàn sứ là hai loại răng dùng trong kỹ thuật bọc răng sứ phổ biến nhất. Mỗi loại răng đều có những ưu nhược

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Thị Thanh Huyền
Răng toàn sứ loại nào tốt nhất ? Ưu nhược điểm của từng loại

Răng toàn sứ loại nào tốt nhất ? Ưu nhược điểm của từng loại

Lựa chọn chính xác về loại răng toàn sứ loại nào tốt nhất cũng sẽ giúp cho quá trình bọc răng sứ được hiệu quả hơn về cả tính thẩm mỹ,

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Thị Thanh Huyền