Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng giả có đau không?

1 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Tôi có một cái răng đang lung lay, muốn đi nhổ và trồng răng giả để thay vào nhưng tôi sợ đau và cũng không biết nên trồng bằng phương pháp nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp, không biết trồng răng giả có đau không và cách trồng răng mà tôi có thể áp dụng được là gì vậy? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Đào Ngọc Khánh – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Khánh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

lam-rang-gia-co-dinh

Trồng răng giả có đau không?

Có hai cách để bạn áp dụng là làm cầu răng và ghép răng Implant. Cả hai cách này đều có thể thay thế được chiếc răng đang lung lay của bạn để hoàn thiền đủ số răng trên cung hàm sau khi nhổ bỏ răng không còn chắc khỏe. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm riêng và mức độ đau nhức khi thực hiện cũng không giống nhau.

Với phương pháp cầu răng, tuy được sử dụng từ lâu và có thể thay thế đươc cho răng mất với tính thẩm mỹ tương đối, tưng bản thân nó lị mang khá nhiều nhước điểm. Cầu răng phải xâm lấn hai răng thật bên cạnh chiếc răng bị lung lay mới có thể thực hiện được. Hai chiếc răng thật này phải mài nhỏ thành cùi răng để làm trụ đỡ cho toàn bộ cầu răng. Việc mài cùi này sẽ khiến bạn thấy khá đau nhức dù sử dụng thuốc gây tê thì cũng chỉ giảm được phần nào. Cũng chính việc làm tổn thương răng thật này mà cầu răng không duy trì được như mong muốn.

Phương pháp trồng răng Implant cũng phục hồi răng rất thẩm mỹ. Song mức độ thẩm mỹ và bền chắc của Implant đáng kể hơn rất nhiều so với cầu răng. Chiếc răng đang lung lay của bạn khi nhổ đi sẽ mất cả chân răng, chính Implant sẽ phục hồi răng cho bạn bảo gồm cả thân và chân răng. Nhờ có sự tồn tại tiếp nối của Implant cho chân răng thật mà phần xương ở răng này không bị tiêu hõm theo thời gian. Đây là điều mà cầu răng không thể thực hiện được. Việc cắp chân răng nhân tạo vào xương hàm cũng có thể gây nhức cho bạn ít nhiều. Nhưng có thể khắc phục bằng cách sử dụng công nghệ Ghép răng Implant 4S để hạn chế tối đa cảm giác đau cho người trồng răng và đảm bảo có răng đẹp với những ưu điểm phục hình như sau:

– Trụ chân răng sẽ được đặt trực tiếp vào xương hàm một cách gọn nhẹ, nhanh chóng, không ảnh hưởng đến các chân răng kế cận.*

– Xương hàm tại đây cũng được tích hợp với chân răng rất nhanh, chỉ khoảng 3 tuần là chân răng có thể ổn định trong xương, khi đó, bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm răng giả có đau không vì sẽ không cảm thấy bất kỳ cảm giác đau đớn nào, chân răng sẽ vững chắc như chân răng thật.*

– Đáng nói ở chỗ, với công nghệ ghép răng Implant 4S, chiếc răng giả sẽ duy trì được như mong muốn.*

Như vậy, bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý nhé, hầu như cácu trồng răng nào cũng ít nhiều làm bạn thấy khó chịu vì cảm giác đau hoặc nhức. Song mức độ này sẽ càng nhẹ hơn nếu bạn lựa chọn được cách phục hình răng tốt. Với Implant 4S bạn sẽ không còn sợ lắp răng giả có đau không nữa, vì còn được hỗ trợ bởi hệ thống đèn chiếu làm mát giảm đau Laser Cool Light, cảm giác đau sẽ được giảm nhiều. Đây là điều được khẳng định khi trồng răng Implant tại Nha khoa Paris, bởi Paris là địa chỉ nha khoa sử dụng công nghệ Ghép răng Implant 4S và đèn chiếu giảm đau Laser Coolight tại Việt Nam.

Bạn có thể đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được chuyên viên giải đáp tận tình hơn về các phương pháp này.

Ý kiến của bạn

[…] » Trồng răng giả có đau không? […]

Bạn đang xem: Trồng răng giả có đau không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X