Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bắc cầu răng có nhanh không, chi phí thế nào?

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Em bị gãy mất một chiếc răng hàm trên nên muốn trồng lại bằng cách làm cầu răng. Không biết là bắc cầu răng có nhanh không, tuổi thọ như thế nào và chi phí tính ra sao ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Hoàng Sang – Ninh Bình)

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Sang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bắc cầu răng có nhanh không, chi phí thế nào?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

cay-ghep-implant

Làm cầu răng cho răng cửa bằng công nghệ hiện đại tại Paris

Cầu răng là phương pháp trồng răng được áp dụng khá phổ biến. Đây là kỹ thuật tạo ra một cầu có nhiều thân răng gắn liền với nhau thay thế cho chiếc răng đã mất đồng thời chụp lên trên những chiếc răng bên cạnh răng mất đã được mài cùi để làm nhiệm vụ trụ đỡ cho răng.

Bắc cầu răng có nhanh không?

Phương pháp trồng răng này không làm mất nhiều thời gian của bạn. Toàn bộ quy trình hỗ trợ điều trị bạn chỉ phải mất khoảng 2 – 3 ngày tương đương với 2 – 3 lần hẹn.

– Lần hẹn thứ 1: Bạn sẽ được thăm khám kỹ và tư vấn về kỹ thuật phục hình. Nếu đồng ý trồng răng thì ngay trong lần hẹn này bạn sẽ được mài cùi răng và quét dấu hàm luôn.

– Lần hẹn thứ 2: Bạn sẽ được thử sườn răng xem đã vừa khít chưa. Nếu chưa chuẩn thì sẽ được chỉnh lại và làm vỏ sứ, hoặc nếu đã vừa thì sẽ tiếp tục cho làm vỏ sứ mà không cần chỉnh sửa.

– Lần hẹn thứ 3: Bạn sẽ được thử sứ, nếu có sai khác sẽ được chỉnh sửa luôn và gắn lên răng để hoàn tất phục hình.

Đó là 3 bước cơ bản theo quy trình tiêu chuẩn trước đây. Tuy nhiên, những khách hàng làm cầu răng tại Nha khoa Paris thường chỉ phải trải qua khoảng 2 lần hẹnlà hoàn tất nên băn khoăn bắc cầu răng có nhanh không của bạn sẽ được giải quyết.

Sở thời gian làm cầu răng có thể được rút ngắn như vậy là do Trung tâm hiện đang ứng dụng công nghệ phục hình răng hiện đại Răng sứ Nano Shining 5S do các chuyên gia châu Âu sáng chế thành công.

Công nghệ này có sự hỗ trợ của hệ thống máy mài cùi và mài răng tự động, camera quét dấu hàm chỉ trong 30 cho hiệu quả chính xác, cùng với quy trình phục hình cầu răng đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế đã được Hiệp hội Nha khoa châu Âu công nhận.

Với công nghệ này, những cầu răng sẽ được phục hình chính xác, chuẩn tỷ lệ và màu sắc so với răng thật. Cầu răng không bị kênh lệch, hở kẽ, không quá nặng nề so với trọng lượng của răng thật, màu sắc hài hòa trùng khớp với màu răng thật. Độ chịu lực đảm bảo ên giúp ăn nhai tốt không thua kém so với răng thật. Làm cầu răng bằng công nghệ này, bạn sẽ có thể yên tâm với tuổi thọ của cầu răng, sẽ duy trì được trong rất nhiều năm.

Về chi phí cầu răng, chủ yếu sẽ phụ thuộc vào loại sứ được bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo cụ thể giá các loại răng sứ trong bảng sau đây:

CHI PHÍ LÀM CẦU RĂNG SỨ

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Răng sứ kim loại (Hợp kim + Titan) 1 Răng 1.200.000 -2.500.000
Răng sứ Roland 1 Răng 5.000.000
Răng sứ E.Max press 1 Răng 5.500.000
Răng sứ EMax, Cercon Zic 1 Răng 6.000.000
Răng sứ EMax, Cercon HT 1 Răng 7.000.000
Veneer sứ EMax 1 Răng 7.000.000 – 8.000.000

Về cách tính chi phí làm cầu răng cụ thể, bạn có thể liên hệ về Trung tâm để được tư vấn chi tiết hơn bắc cầu răng có nhanh không, các bác sỹ sẽ hồi đáp tận tình cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bài viết hữu ích:

Bạn đang xem: Bắc cầu răng có nhanh không, chi phí thế nào? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X