HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp thắc mắc: Bắc cầu răng có nhanh không?

0 comment

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em đang muốn phục hình lại chiếc răng hàm số 6 đã bị gãy bằng cách bắc cầu răng. Không biết bắc cầu răng có nhanh không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em về mặt thời gian để em có sự chuẩn bị tốt hơn. Em cảm ơn! (Ngọc Hân – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Hân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bắc cầu răng có nhanh không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Bắc cầu răng có nhanh không?

Cầu răng là phương pháp tạo ra một cầu có nhiều thân răng gắn liền với nhau thay thế cho chiếc răng đã mất đồng thời chụp lên trên những chiếc răng bên cạnh răng mất đã được mài cùi để làm nhiệm vụ trụ đỡ cho răng.

Bắc cầu răng có nhanh không, thời gian cụ thể ra sao? 1

Bắc cầu răng có nhanh không?

Phương pháp trồng răng này không làm mất nhiều thời gian của bạn. Toàn bộ quy trình hỗ trợ điều trị bạn chỉ phải mất khoảng 2 – 3 ngày tương đương với 2 lần hẹn.

Lần hẹn thứ 1: Bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám, tư vấn cụ thể cho bệnh nhân. Sau đó tiến hành mài cùi răng và lấy dấu hàm để gửi về labo chế tạo răng sứ tương thích.  Sau lần hẹn 1, bạn sẽ về nhà và chờ khoảng 2 – 3 ngày để chờ chế tạo cầu răng sứ phù hợp.

Lần hẹn thứ 2: Bác sĩ sẽ gắn cầu răng sứ đã chế tạo lên cùi răng đã mài, nếu có sai khác sẽ được chỉnh sửa luôn và cố định trên khuôn hàm để hoàn tất phục hình.

2/ Rút ngắn tối đa thời gian bắc cầu răng với công nghệ hiện đại

Với công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S, băn khoăn bắc cầu răng có nhanh không của bạn sẽ được giải quyết triệt để.

Công nghệ này có sự hỗ trợ của hệ thống máy mài cùi và mài răng tự động, camera quét dấu hàm chỉ trong 30 cho hiệu quả chính xác, cùng với quy trình phục hình cầu răng đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế đã được Hiệp hội Nha khoa châu Âu công nhận.

Với công nghệ này, những cầu răng sẽ được phục hình chính xác, chuẩn tỷ lệ và màu sắc so với răng thật. Cầu răng không bị kênh lệch, hở kẽ, không quá nặng nề so với trọng lượng của răng thật, màu sắc hài hòa trùng khớp với màu răng thật. Độ chịu lực đảm bảo giúp ăn nhai tốt không thua kém so với răng thật.

Bắc cầu răng có nhanh không, thời gian cụ thể ra sao? 2

Nano Shining 5S cho phép rút ngắn tối đa thời gian bắc cầu răng 

Làm cầu răng bằng công nghệ này, bạn không chỉ rút ngắn được tối đa thời gian mà còn có thể yên tâm với tuổi thọ của cầu răng, sẽ duy trì được trong rất nhiều năm.

>>> Tìm hiểu thêm:  Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S tân tiến nhất 2017

Hi vọng qua bài viết, vấn đề bắc cầu răng có nhanh không sẽ không còn là lo lắng của bạn. Mọi thắc mắc liên quan, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ nha khoa sẽ liên hệ lại và tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn trong thời gian sớm nhất!

Giải đáp thắc mắc: Bắc cầu răng có nhanh không?
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc: Bắc cầu răng có nhanh không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X