HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cấy ghép răng Implant nha khoa – Phục hồi răng mất bền đẹp

48 comment

Công nghệ cấy ghép răng Implant nha khoa thế hệ 4S là giải pháp phục hồi răng mất đem lại giá trị tuyệt vời, bao gồm cả thân răng sứ và trụ chân răng Titanium – Zirco bền vững, với chức năng và thẩm mỹ gần giống răng thật, có thể tồn tại cực kỳ bền chắc trên cung hàm.

Cấy ghép răng Implant nha khoa - Phục hồi răng mất bền đẹp 1

1. AI PHÙ HỢP ĐỂ GHÉP RĂNG IMPLANT NHA KHOA THẾ HỆ 4S?

Implant nha khoa 4S được chỉ định cho tất cả các trường hợp mất răng muốn phục hồi lại hàm răng tuổi thanh xuân, với chức năng và thẩm mỹ gần như răng thật, mất 1 hoặc nhiều răng đều có thể phục hình được với trụ implant. Cụ thể:

Mất 1 răng

Mất nhiều răng liền kề

Mất răng không liền kề

Mất răng một hàm

Mất răng cả 2 hàm

Cấy ghép răng Implant nha khoa - Phục hồi răng mất bền đẹp 2

Những trường hợp thực hiện cấy ghép răng implant

Với đặc tính hoạt động và sự tích hợp đặc biệt, công nghệ Implant 4S sử dụng cho các trường hợp mất nhiều răng sẽ vô cùng tiết kiệm, do có thể kết hợp với cầu răng sứ và số lượng Implant ít hơn số răng mất mà vẫn đảm chất lượng phục hình.*

2. TẠI SAO NÊN CHỌN IMPLANT NHA KHOA 4S ĐỂ TRỒNG RĂNG?

Nhờ những đặc tính ưu việt, có thể khắc phục được những hạn chế của phương pháp ghép răng Implant thông thường mà Implant 4S đang là công nghệ ghép răng được Hiệp hội Nha khoa Pháp khuyên dùng.

★ Tích hợp xương nhanh chóng – không xâm lấn*

Implant nha khoa 4S với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân trong và sau hỗ trợ điều trị, giúp cho quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng hơn. Trụ implant bằng vật liệu titan chất lượng cao lành tính không gây kích ứng đối với nướu, mô và khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng.*

★ Bền chắc – cảm biến thức ăn gần như răng thật*

Công nghệ Implant 4S đặt trụ titan chính xác, không xuất hiện trường hợp đào thải vật liệu đồng thời khả năng tích hợp xương cực kỳ cao. Trụ titan sau khi cấy ghép được cố định bởi xương hàm phát triển xung quanh nên tồn tại vững chắc và lâu bền.*

Cấy ghép răng Implant nha khoa - Phục hồi răng mất bền đẹp 3

Răng Implant 4S – Cảm biến thức ăn như thật

Răng cấy ghép bởi công nghệ implant 4S chụp mão sứ cấu tạo sườn sứ từ hợp chất Zirconia có độ bền trung bình từ khoảng 400Mpa – 1000Mpa , tức là gấp khoảng 4-10 lần so với răng thật có độ chịu lực từ khoảng 80-120 Mpa (răng cửa – răng hàm), có thể ăn nhai tốt. Cảm nhận với thức ăn cũng như hình dạng, màu sắc răng tự nhiên.*

★ Tiết kiệm thời gian hỗ trợ điều trị*

Công nghệ Ghép răng Implant  nha khoa 4S cho khả năng rút ngắn thời gian đặt Implant tối đa chỉ trong khoảng 15’/1 implant và thời gian hỗ trợ điều trị khoảng 3 – 4 tuần. Thân răng sứ chế tạo tại Labo ngay trong ngày giúp giảm bớt số lần tái khám cho bệnh nhân trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị.*

★ Răng cấy ghép có tuổi thọ cao*

Chất liệu titan làm trụ và mão răng toàn sứ đảm bảo độ bền vững của răng cấy ghép theo công nghệ Implant nha khoa 4S. Không giống những phương pháp cấy răng đã cũ thời gian duy trì răng giả chỉ từ khoảng 5 – 10 năm thì với implant 4S, răng không chỉ tự nhiên gần như răng thật mà vững chắc và trở thành 1 phần hòa nhập, tồn tại với cơ thể.*

3. QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT NHA KHOA TẠI NHA KHOA PARIS

4 bước trong quy trình ghép răng Implant 4S được bác sỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn, tối ưu trong thao tác mà vẫn đảm bảo các tiêu chí an toàn về Y tế, hạn chế tối đa xâm lấn, rút ngắn thời gian bệnh nhân phải nằm trên ghế.

Thăm khám và tư vấn

– Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, nướu và sức khỏe của bệnh nhân. Nếu phát hiện bệnh lý thì cần được hỗ trợ điều trị trước khi tiến hành cấy trụ.
– Chụp X-quang kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm.
– Tính toán chính xác độ dài, kích cỡ, đường kính và số ren cho trụ implant tương thích với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng.

Vệ sinh khoang miệng và gây tê tại chỗ

– Vệ sinh khoang miệng, đảm bảo trụ được cấy vào một “môi trường” sạch khuẩn.
– Gây tê có tác dụng trong khoảng 30s-1’ trước khi hỗ trợ điều trị: thuốc gây tê chất lượng tốt, có thể có dạng xịt, nhanh chóng vô cảm và không để lại tác dụng phụ sau khi hết thuốc.

Cấy ghép răng Implant nha khoa - Phục hồi răng mất bền đẹp 4

Quy trình cấy ghép răng implant tại Nha khoa Paris

Cấy ghép Implant và lắp răng tạm

Trụ Implant được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ máy khoan gắn lưỡi cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant.

Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. Đồng thời, gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ.

 Lắp răng sứ

Sau đặt Implant khoảng 3 tuần – 1 tháng, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại.

4. KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CẤY IMPLANT NHA KHOA TẠI PARIS

Cấy ghép răng Implant nha khoa - Phục hồi răng mất bền đẹp 5

Hoàng Văn Thụ (Hưng Yên) – Tôi bị mất nhiều răng hàm liền kề nhau nên việc ăn nhai rất khó khăn, thật may mắn khi tìm đến Nha khoa Paris, các bác sĩ đã giúp tôi có những chiếc răng hàm chắc khỏe như răng cũ. Việc ăn nhai hiện đã bình thường trở lại. (*)

Cấy ghép răng Implant nha khoa - Phục hồi răng mất bền đẹp 6

Lê Văn Hoàng (Tp. Hồ Chí Minh) – Tuổi cao làm cho toàn bộ răng hàm trên của tôi gãy rụng. Nhờ vào tay nghề của các bác sĩ tại Nha khoa Paris mà tôi đã có một hàm răng mới, hoàn toàn chắc khỏe và thẩm mỹ. (*)

Cấy ghép răng Implant nha khoa - Phục hồi răng mất bền đẹp 7

Nguyễn Thị Xiêm (Nam Định) – Tháng trước tôi có bị tai nạn và gãy mất 1 chiếc răng cửa. Việc này làm cho tôi khá lúng túng trong ăn nhai và giao tiếp. Sau khi trồng răng tại Nha khoa Paris, tôi đã hoàn toàn tự tin với chiếc răng mới của mình. Cảm ơn các bác sĩ! (*)

Cấy ghép răng Implant nha khoa - Phục hồi răng mất bền đẹp 8

Hoàng Thị Thu (Nghệ An) – Hai chiếc răng cửa mới mất của tôi đã được phục hình implant tại Nha khoa Paris. Không ai có thể nhận ra đó là răng giả. Tôi thực sự hài lòng với kết quả trồng răng tại đây (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

5. BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA PARIS

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Tekka – France 1 trụ 1,000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4 – 6 mm) 1 trụ 1,200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Hàn Quốc) 1 răng 2.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Âu Mỹ, Thụy Sỹ) 1 răng 4.000.000
Customize Hàn Quốc Titan 1 răng 2.000.000
Customize Hàn Quốc Sứ 1 răng 4.000.000
Customize Âu Mỹ Titan 1 răng 3.000.000
Customize Âu Mỹ sứ 1 răng 5.000.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

Từ ngày 10/01 – 20/01/2018, nha khoa Paris triển khai chương trình ưu đãi lên đến 20% cho tất cả khách hàng đăng ký dịch vụ trồng răng Implant.

 XEM CHI TIẾT

Cấy ghép răng Implant nha khoa - Phục hồi răng mất bền đẹp 9

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc nào về dịch vụ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT, bạn hãy liên hệ với Nha khoa Paris ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hoặc hỗ trợ đặt lịch hẹn với bác sĩ tại phòng khám nhé!

Ý kiến của bạn

Em năm nay 22 bị sâu răng số 6 và 7 mấy năm nay rùi liệu có cắm được bằng phương pháp ghép lmplant được không ạk
Chào bạn Hiệp, tình trạng sâu răng nếu không nặng thì vẫn có thể giữ răng lại được mà không cần trồng răng giả bạn nhé. Tuy nhiên, nếu không thể giữ lại và bắt buộc phải trồng răng giả thì cấy ghép răng Implant là giải pháp phù hợp nhất cho bạn, có thể ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương mà không làm ảnh hưởng đến các răng khác trên cung hàm. Bạn vui lòng liên hệ hotline 19006900 để được giải đáp chi tiết hơn nhé.
chào bác sỹ, em 21t, đã nhổ răng hàm đc 1 năm thì có bị hõm sâu quá và có cấy ghép đc ko ạ nếu e làm gói thấp nhất là 12tr thì răng có được bảo đảm lâu bề ko cảm ơn bs
Chào bạn Thảo! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và gửi câu hỏi qua hòm thư tư vấn của Nha khoa Hoàn Mỹ. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Với trường hợp của bạn vẫn thực hiện được phương pháp cấy implant để trồng răng mới bạn nhé. Công nghệ ghép răng Implant thế hệ 4S là giải pháp phục hồi răng mất hoàn hảo, bao gồm cả thân răng sứ và trụ chân răng Titanium – Zirco bền vững, với chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật, có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm. Gói thấp nhất là Dentium (Hàn Quốc) chi phí 14 triệu, chất lượng tốt và duy trì thời gian lâu dài nên bạn hoàn toàn yên tâm. Địa chỉ Nha khoa Hoàn Mỹ địa chỉ số 39 Quang Trung Hoàn Kiếm Hà Nội. Thời gian làm việc của Nha khoa từ 8h đến 18h từ thứ 2 đến chủ nhật. Nếu cần tư vấn trực tiếp bạn vui lòng liên hệ theo số 0943776699. Cảm ơn bạn!
cho mình hỏi bà minh hiện tại răng đã rụng gần hết muốn nhớ hết để trồng lại thì chi phí bao nhiêu và có phải đi lại tái khám để kiểm tra ko.ba mình năm nay 53 tuổi.ko biết sau khi trồng lại răng có bị đau buốt htoi gian đầu ko
Chào bạn nhung thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư Nha khoa Hoàn Mỹ, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau: Khắc phục tình trạng răng rụng hết bạn có thể tham khảo phương pháp cấy implant hoặc làm cầu răng sư. Với mỗi phương pháp sẽ áp dụng cho tình trạng khách hàng khác nhau. Để biết rõ tình trạng của bạn khắc phục bằng phương pháp nào hiệu quả mời bạn sắp xếp thời gian đưa bà qua Nha khoa để bác sĩ chụp phim để đưa ra phương pháp điều trị bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ theo số 0943776699 đê được hỗ trợ. Nếu có thể bạn vui lòng để lại 1 số thông tin chúng tôi sẽ đăng ký lịch hẹn cho bạn: - Họ tên: - Số điện thoại: - Địa chỉ: - Ngày giờ dự kiến: - Dịch vụ quan tâm:
em có 2 răng hàn số 6 và số 7 bị hỏng , em muốn nhổ đi và thay thế bằng 2 răng hàm số 8 mà không dùng phương pháp implant có được không ? mong bác sỹ tư vấn cho em . cảm ơn bác sỹ .
Bác sĩ nói mất răng sau 3 tháng đã có hiện tượng tiêu xương rồi . mình mất răng 10 năm nay rồi , nhưng ko có điều kiện cấy ghép implant , bây giờ muốn cấy ghép không sợ không đủ điều kiện quá .
Chào bạn Sinh Công! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Nha khoa Hoàn Mỹ. Thông thường sau khi răng bị mất khoảng 1-2 tháng thì có thể cấy ghép Implant. Nếu mất răng quá lâu sẽ gặp phải tình trạng tiêu hõm xương hàm dẫn đến các răng xung quanh bị xô lệch. Mời bạn bớt chút thời gian qua trực tiếp nha khoa để bác sĩ thăm khám và chỉ định cụ thể xem hiện tại bạn còn đủ khả năng cấy ghép Implant không nhé. Bạn vui lòng gọi số hotline 0943776699 đặt lịch hẹn trước khi qua tư vấn. Thân ái!
Xem thêm
Thu nhỏ
Em năm nay 22 bị sâu răng số 6 và 7 mấy năm nay rùi liệu có cắm được bằng phương pháp ghép lmplant được không ạk
Chào bạn Hiệp, tình trạng sâu răng nếu không nặng thì vẫn có thể giữ răng lại được mà không cần trồng răng giả bạn nhé. Tuy nhiên, nếu không thể giữ lại và bắt buộc phải trồng răng giả thì cấy ghép răng Implant là giải pháp phù hợp nhất cho bạn, có thể ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương mà không làm ảnh hưởng đến các răng khác trên cung hàm. Bạn vui lòng liên hệ hotline 19006900 để được giải đáp chi tiết hơn nhé.

Bạn đang xem: Cấy ghép răng Implant nha khoa – Phục hồi răng mất bền đẹp trong Trồng răng thẩm mỹ


X