HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có trồng răng dính liền chân và thân răng bằng sứ được không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Em muốn hỏi là có trồng răng dính liền chân và thân răng bằng sứ luôn được không ạ, vì răng thật cũng là một khối như thế. Em bị mất một chiếc răng cả thân và chân răng nên muốn trồng lại nhưng áp dụng cách thật đảm bảo. Mong bác sỹ cho em thêm lời khuyên ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Mạnh Thắng – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Mạnh Thắng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có trồng răng dính liền chân và thân răng bằng sứ được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng thật là một khối liên tục từ chân răng lên thân răng và được coi là liên kết bền chắc cho răng trong khi thực hiện chức năng và phòng tránh sự tấn công của các yếu tố bất lợi gây bệnh lý cho răng.

Tuy nhiên với trồng răng giả thì khác, để có thể chế tạo răng thành một khối như răng thật với chức năng tương đương là rất khó, hiện nay điều này là chưa thể thực hiện được.

Có trồng răng dính liền chân và thân răng bằng sứ được không?

Cho nên bạn không thể trồng răng dính liền chân và thân răng được. Lại càng không thể trồng răng kiểu này bằng chất liệu răng sứ. Bởi vì răng sứ tuy cứng chắc và đàn hồi tốt nhưng với độ cứng chắc đó chỉ có thể dùng để chế tạo thân răng. Trong khi chân răng cần đến một sức chịu lực mạnh mẽ hơn và phải có độ tương thích với xương hàm tốt.

Tuy không thể trồng răng theo mong muốn của bạn được nhưng kỹ thuật cấy ghép răng implant chắc chắn sẽ tái tạo lại răng cho bạn tốt với thân răng bằng sứ và chân răng bằng trụ Implant bền vững.

Đây là kỹ thuât dùng trụ chân răng nhân tạo bằng chất liệu Titanium bền chắc, chịu lực cực lớn và tích hợp với xương hàm tốt.

Nếu bạn trồng răng tại Nha khoa Paris, bác sỹ sẽ ứng dụng công nghệ cấy ghép Implant 4S cho bạn để gia tăng độ bền cho răng, độ cứng chắc cho chân răng và độ gắn kết giữa chân răng với thân răng chặt chẽ. Với công nghệ này, dù không thể trồng răng dính liền chân và thân răng nhưng độ kết nối giữa thân với chân răng vẫn đảm bảo, không lo bị bung bật.

Hơn nữa, trồng răng Implant còn mang đến cho bạn một ưu điểm so với việc làm răng liền thân và chân răng. Đó là trong trường hợp thân răng bị bể vỡ hoặc hư hỏng do phải trực tiếp ăn nhai hoặc khi bị xỉn màu, bạn chỉ phải thay thế thân răng  và giữ nguyên trụ chân răng. Nhờ vậy, có thể giúp tiết kiệm được chi phí so với việc nếu cả chân răng và thân răng dính liền nếu có hư hỏng ở một vị trí nào đó sẽ phải thay toàn bộ cả răng.

Trong trường hợp muốn được tư vấn bằng mô hình trực quan hơn bạn có thể đến tại Nha Khoa, bác sỹ sẽ giải thích cặn kẽ cho bạn có trồng răng dính liền chân và thân răng được hay không. Trước đó, đừng quên liên hệ theo các thông tin dưới đây để được đặt lịch tốt.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có trồng răng dính liền chân và thân răng bằng sứ được không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X