Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Công nghệ 4D AI SAFE – đột phá công nghệ chỉnh nha 2024

4D AI SAFE là một công nghệ chỉnh nha hoàn toàn mới, độc quyền bởi hệ thống Nha Khoa Paris. Công nghệ được các bác sĩ răng hàm mặt đánh giá rất cao bởi dịch chuyển an toàn, giảm 90% gãy vỡ mắc cài và tăng hiệu quả gấp 3 lần. Đặc biệt, công nghệ 4D AI SAFE phù hợp với hầu hết các trường hợp sai lệch răng, bao gồm cả những ca phức tạp nhất như: hô, móm, răng chồng chéo lên nhau…

1. Công nghệ 4D AI SAFE là gì

4D AI SAFE là công nghệ độc quyền của Nha Khoa Paris được áp dụng với các gói niềng răng mắc cài sứ. Đây chính là một bước tiến đột phá trong lĩnh vực chỉnh nha, giúp mang tới những trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng.

4D AI SAFE đã đem lại nhiều sự thay đổi tích cực đối với phương pháp niềng răng mắc cài sứ và giúp khắc phục mọi khiếm khuyết của hàm răng. Đặc biệt, với việc ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể xem trước kết quả sau khi niềng.

Công nghệ 4D AI SAFE

Công nghệ 4D AI SAFE

2. Công nghệ niềng răng 4D AI SAFE có điểm gì đặc biệt

So với những công nghệ chỉnh nha thông thường, 4D AI SAFE được các bác sĩ răng hàm mặt đánh giá rất cao bởi những điểm nổi bật như: dịch chuyển an toàn, giảm 90% gãy vỡ mắc cài và tăng hiệu quả gấp 3 lần.

2.1. Công nghệ 4D AI SAFE dịch chuyển an toàn

Với sự hỗ trợ của 4D AI SAFE, hệ thống mắc cài tác động lực nhẹ liên tục, giúp răng nhanh chóng dịch chuyển tới đúng vị trí chuẩn. Tuy nhiên, công nghệ vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng, không làm tổn thương tới men răng hay xương hàm.

Bên cạnh đó, 4D AI SAFE còn là một trợ thủ đắc lực, giúp bác sĩ tính toán chính xác lực siết của hệ thống mắc cài ở mỗi giai đoạn chỉnh nha. Lực tác động vừa đủ cho phép răng dịch chuyển theo đúng lộ trình mà không làm yếu chân răng.

2.2. Công nghệ 4D AI SAFE giảm 90% gãy vỡ mắc cài

Mặc dù mắc cài sứ được làm từ chất liệu bền chắc với độ cứng tốt nhưng khả năng chịu lực vẫn thua kém hơn so với mắc cài kim loại. Khi gặp phải những va chạm mạnh, mắc cài rất dễ bị nứt, vỡ và làm gián đoạn quá trình chỉnh nha.

4D AI SAFE chính là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục tình trạng trên. Với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, khả năng gãy vỡ mắc cài được giảm tới 90%. Nhờ vậy, quá trình chỉnh nha diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn.

4D AI SAFE giúp giảm gãy, vỡ mắc cài sứ

4D AI SAFE giúp giảm gãy, vỡ mắc cài sứ

2.3. Hiệu quả gấp 3 lần

Theo đánh giá của nhiều bác sĩ răng hàm mặt, 4D AI SAFE giúp tăng hiệu quả chỉnh nha lên gấp 3 lần so với thông thường. Công nghệ phù hợp với hầu hết các trường hợp sai lệch răng, bao gồm cả những ca khó và phức tạp nhất.

Nhờ lực tác động đều đặn và liên tục của hệ thống mắc cài, các răng mọc sai lệch nhanh chóng di chuyển tới đúng vị trí chuẩn ở trên cung hàm. Nhờ vậy, thời gian chỉnh nha sẽ được rút ngắn đi đáng kể, thậm chí giảm tới 6 tháng so với công nghệ chỉnh nha thông thường.

3. Những ai phù hợp để áp dụng công nghệ niềng răng 4D AI SAFE

Theo nhận định của bác sĩ Vũ Đình Công – Phó Giám Đốc chuyên môn phụ trách niềng răng, răng sứ khu vực miền Bắc của Nha Khoa Paris, công nghệ chỉnh nha 4D AI SAFE phù hợp với những trường hợp dưới đây:

Răng hô/vẩu: Đây là tình trạng răng lệch lạc về khớp cắn có hàm trên nhô ra so với hàm dưới, làm mất đi sự cân xứng tự nhiên của khuôn miệng.

Răng móm/khớp cắn ngược: Khi ngậm miệng, răng hàm dưới bao phủ lên răng ở hàm trên, cằm chìa ra phía trước, gây ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Khớp cắn hở: Nhóm răng ở hàm trên và hàm dưới (gồm răng cửa chính, cửa phụ, răng nanh) không thể chạm vào nhau và tạo nên một khoảng hở ở phía trước.

Khớp cắn đối đầu: Nhóm răng cửa hàm trên chạm vào răng cửa hàm dưới khi hàm đang ở trạng thái nghỉ, gây nên nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày.

Khớp cắn sâu: Sự tương quan của răng hàm trên và hàm dưới không đạt được tỉ lệ chuẩn. Hàm dưới lọt sâu vào bên trong và khuất hẳn so với hàm trên. Khi hàm ở trạng thái nghỉ, bạn sẽ không hoặc trông thấy rất ít hàm răng phía dưới.

Răng thưa: Các răng trên cung hàm mọc không khít sát với nhau, tạo ra những kẽ hở lớn, ảnh hưởng xấu tới tính thẩm mỹ và gây khó khăn cho quá trình vệ sinh răng miệng.

Răng khấp khểnh ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ

Răng khấp khểnh ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ

4. Quy trình thực hiện niềng răng công nghệ 4D AI SAFE 

Quy trình niềng răng mắc cài sứ bằng công nghệ 4D AI SAFE tại Nha Khoa Paris gồm có các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ nha khoa thăm khám tình trạng răng miệng của khách hàng và chụp X-quang răng. Sau đó, bác sĩ tiến hành hội chẩn cùng đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris và 15 chi nhánh toàn quốc để tìm ra giải pháp tối ưu.

Bước 2: Bác sĩ tư vấn phương pháp thực hiện, chi phí, thời gian… và xây dựng phác đồ chỉnh nha phù hợp với tình trạng của mỗi khách hàng.

Bước 3: Khách hàng được vệ sinh và sát khuẩn răng miệng sạch sẽ. Trong trường hợp khách hàng mắc phải các bệnh lý như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu… bác sĩ sẽ điều trị để quá trình chỉnh nha diễn ra thuận lợi.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành lấy dấu hàm bằng những thiết bị chuyên dụng. Dữ liệu dấu hàm sẽ được chuyển tới bộ phận thiết kế để chế tác mắc cài phù hợp với từng khách hàng.

Bước 5: Bác sĩ gắn trực tiếp mắc cài cùng những khí cụ chỉnh nha khác lên hàm răng để tác động lực kéo, giúp răng mọc sai lệch dịch chuyển tới đúng vị trí.

Bước 6: Khách hàng tới thăm khám theo lịch hẹn của bác sĩ nha khoa. Ở mỗi đợt khám định kỳ, các bác sĩ sẽ kiểm tra và điều chỉnh lực siết của hệ thống mắc cài để đảm bảo quá trình niềng răng diễn ra đúng tiến độ.

Bước 7: Khi răng đã tới đúng vị trí chuẩn, bác sĩ sẽ tháo hệ thống mắc cài. Tuy nhiên, để tránh tình trạng răng di chuyển trở lại vị trí ban đầu, khách hàng cần tiếp tục đeo hàm duy trì trong khoảng 6 – 12 tháng.

5. Đánh giá khách hàng sau khi niềng răng công nghệ 4D AI SAFE tại Nha Khoa Paris

Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ niềng răng sứ bằng công nghệ 4D AI SAFE tại Nha Khoa Paris:

Khách hàng Thu Hiền chia sẻ: “Thật sáng suốt khi mình quyết định lựa chọn phương pháp niềng răng công nghệ 4D AI SAFE của Nha Khoa Paris. Quá trình niềng răng diễn ra nhẹ nhàng và không hề đau nhức như mình tưởng tượng. Đặc biệt, chỉ sau hơn 1 năm đeo niềng, tình trạng sai lệch khớp cắn đã có sự cải thiện rõ rệt.”

Khách hàng Phạm Trang chia sẻ: “Sau khi được bác sĩ tại Nha Khoa Paris tư vấn, mình đã quyết định lựa chọn dịch vụ niềng răng mắc cài sứ công nghệ 4D AI SAFE. Răng dịch chuyển nhẹ nhàng, không gây đau nhức. Đặc biệt, nhờ công nghệ tiên tiến, mình còn được xem trước kết quả sau khi niềng.”

Khách hàng Phạm Tuấn chia sẻ: “Dịch vụ chỉnh nha mắc cài sứ bằng công nghệ 4D AI SAFE thực sự rất đáng đồng tiền bát gạo. Chỉ mất gần 2 năm đeo niềng, mình đã sở hữu một hàm răng đều và đẹp đúng như mong muốn.”

Khách hàng sau khi niềng răng

Khách hàng sau khi niềng răng

Khách hàng niềng răng tại Nha Khoa Paris

Khách hàng niềng răng tại Nha Khoa Paris

6. Thực hiện niềng răng 4D AI SAFE trong bao lâu

Thông thường, quá trình niềng răng kéo dài khoảng 18 – 24 tháng mới có thể đạt được kết quả đúng như mong muốn. Tuy nhiên, khi áp dụng công nghệ 4D AI SAFE, bạn sẽ rút ngắn được tới 6 tháng đeo niềng.

Trong thực tế, thời gian chỉnh nha bằng công nghệ 4D AI SAFE có sự chênh lệch tùy thuộc vào tình trạng của răng miệng. Đối với trường hợp răng sai lệch ở mức độ nghiêm trọng, quá trình niềng răng chắc chắn sẽ kéo dài hơn so với răng lệch nhẹ.

Bên cạnh đó, nếu như bạn mắc phải các bệnh lý về răng miệng, bác sĩ cần chữa trị triệt để trước khi niềng răng. Điều trị bệnh lý có thể kéo dài tới vài tháng. Khi đó, tổng thời gian chỉnh nha cũng sẽ lâu hơn.

7. Chi phí niềng răng 4D AI SAFE bao nhiêu tiền

Dịch vụ niềng răng mắc cài sứ với công nghệ 4D AI SAFE tại Nha Khoa Paris đang có mức giá như sau:

Niềng răng mắc cài sứ thường AI DESIGN – Gói tiêu chuẩn: 48.000.000 đồng

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc AI DESIGN – Gói cao cấp: 58.000.000 đồng

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc AI DESIGN – Gói VIP: 65.000.000 đồng

Có thể nói, công nghệ 4D AI SAFE là một sự cải tiến vượt bậc đối với phương pháp niềng răng mắc cài sứ. Với những ưu điểm nổi trội như dịch chuyển an toàn, giảm khả năng gãy vỡ mắc cài, hiệu quả cao… công nghệ sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn hảo khi chỉnh nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề công nghệ
Nano 6S Maxbeauty – Công nghệ đột phá trong làm răng sứ

Nano 6S Maxbeauty – Công nghệ đột phá trong làm răng sứ

Nano 6S Maxbeauty là công nghệ làm răng sứ độc quyền của Nha Khoa Paris với những ưu điểm nổi trội như thiết kế dáng răng sứ cá nhân

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hồ Nhật Anh
Công nghệ 5D INVI – Dẫn đầu công nghệ niềng răng 5.0

Công nghệ 5D INVI – Dẫn đầu công nghệ niềng răng 5.0

Với 13 triệu ca thành công, công nghệ 5D INVI – Nha Khoa Paris đang là giải pháp nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hoàng Thị Thu Hiền
Công nghệ Nano 5S Maxbeauty cao cấp: Giải pháp mới

Công nghệ Nano 5S Maxbeauty cao cấp: Giải pháp mới

An toàn – Không mài nhỏ – Đẹp X3 lần răng thật là những điều mà bạn sẽ nhận được khi lựa chọn công nghệ làm răng sứ Nano 5S

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh