Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Khác biệt làm nên đẳng cấp cho tẩy trắng răng Whitemax

0 comment

Khoảng hơn 90% trung tâm nha khoa tại Pháp áp dụng công nghệ mới cho dịch vụ tẩy trắng răng bằng phương pháp Whitemax. Tổ chức Y tế thế giới  chứng minh là an toàn và Hiệp hội nha khoa Pháp (ADF) khuyên dùng. Điều khác biệt gì đã làm nên sự khác biệt của công nghệ Whitemax trong lĩnh vực làm trắng răng?

Tại Paris, tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền? 1

 

Hiệu quả khác biệt bất ngờ chỉ sau khoảng 1 giờ đồng hồ

 

An toàn và hiệu quả chỉ sau khoảng 1 giờ đồng hồ

Đặc điểm ưu việt của tẩy trắng răng laser whitening mà các phương pháp cũ không thể sánh bằng chính là tốc độ phát huy tác dụng của thuốc tẩy trắng là cực kỳ nhanh chóng mà không cần gia tăng nồng độ hydrogen peroxide. Thông thường, các loại thuốc tẩy trắng răng chia ra làm nhiều cấp độ chứa hydrogen peroxyde khoảng từ từ 5% – 30% tùy thuộc vào cách thức sử dụng là bộ công cụ tại nhà, đeo máng tẩy hay tẩy tại phòng nha.

Về cơ bản, quá trình tẩy trắng răng đem lại hiệu quả nhờ việc hydrogen peroxyde phản ứng oxi hóa cắt đứt các chuỗi protein màu. Nồng độ của hoạt chất này càng cao cũng như thời gian để hoạt chất hoạt động càng lâu thì khả năng răng trắng hơn càng lớn tuy nhiên lạm dụng sẽ gây ảnh hưởng đến nướu, men răng và các vùng xung quanh.

Tẩy trắng răng bằng laser whitening ra đời là một bước phát triển tiến bộ trong việc giải quyết nhược điểm này. Hiệp hội nha khoa Pháp ADF cùng với tổ chức y tế thế giới đã chứng minh việc sử dụng tia laser trong công nghệ tẩy trắng răng an toàn tuyệt đối. Năng lượng sóng laser được thiết lập ở ngưỡng an toàn cho sức khỏe của con người.  Chỉ với thời gian chiếu ánh sáng laser trong 20′ là các bước sóng đã hoàn thành việc kích hoạt phân tử tẩy màu đạt đến hiệu quả tốt. Thay vì chờ đợi trong vài tiếng đồng hồ hoặc chia nhiều lần hỗ trợ điều trị thì với Whitemax, chỉ khoảng một lần đã cỏ thể mang đến hàm răng trắng sáng hơn khoảng 8 độ trên thước đo màu răng.

Khám phá 5 mẹo tẩy trắng răng tự nhiên hữu ích nhất (1)

 Năng lượng sóng laser kích hoạt phân tử tẩy màu an toàn

Bảo vệ men răng và duy trì kết quả dài lâu

Dưới tác động của các bước sóng laser, phân tử tẩy màu hydrogen peroxyde được hoạt hóa, thâm nhập vào sâu kết cấu bên trong răng trả lại màu trắng sáng cho răng từ trong ra ngoài bề mặt. Bên cạnh đó, nỗi lo về sự ảnh hưởng nguy hại đến men răng cũng không còn tồn tại nữa nhờ lượng fluor được bổ sung ngay bên trong thành phần thuốc tẩy trắng răng. Fluor là chất cấu thành nên men răng và được kích thích phát triển dưới tia laser.

Nhờ những tác động song song này mà kết quả của tẩy trắng răng Whitemax vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp cũ. Nếu trước đây cứ khoảng 6-8 tháng một lần các bạn phải tới phòng nha để tẩy trắng lại thì giờ đây thời gian duy trì tác dụng kéo dài tới khoảng 3-5 năm. Với một chế độ ăn uống lành mạnh cũng như cách thức chăm sóc vệ sinh răng miệng khoa học thì việc giữ gìn hàm răng trắng sáng cùng nụ cười rạng rỡ không còn là điều khó khăn nữa.

Địa chỉ tẩy trắng răng tốt và uy tín tại Hà Nội 1

 Công nghệ tẩy trắng răng được hiệp hội nha khoa Pháp ADF khuyên dùng

Công nghệ tẩy trắng răng được khuyên dùng

Với những tính năng ưu việt của mình, tẩy trắng răng bằng tia laser nhanh chóng khẳng định vị trí trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Khoảng hơn 90% trung tâm nha khoa uy tín tại Pháp đã bỏ qua những phương pháp cũ để nâng cấp lên công nghệ tân tiến này này.

Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm một phương pháp làm trắng răng đầy đủ những ưu điểm nổi trội về hiệu quả, thời gian cũng như sự an toàn thì đây chắc chắn là giải pháp tối ưu! Hãy liên hệ ngay tới Nha khoa Paris để được bác sĩ giải đáp.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Khác biệt làm nên đẳng cấp cho tẩy trắng răng Whitemax trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X