Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Đặt lịch hẹn

7 tướng môi khổ, cuộc đời vất vả – giải pháp đổi sắc cải tướng

Trong nhân tướng học, những tướng môi xấu của phụ nữ và đàn ông thường có cuộc sống khó khăn, vất vả, khó đạt được thành công như: miệng thuyền úp, miệng cá chép, có nhiều nếp nhăn, môi lợn, môi dê, lệch, méo và ống bễ.

Tướng môi khổ thuyền úp

Miệng thuyền úp còn có tên gọi khác là miệng thuyền lật hay miệng phúc chu. Dáng môi trên không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, thường có hai môi dài và mỏng. Khi ngậm miệng lại, môi sẽ cong vòng xuống dưới giống như chiếc thuyền bị úp ngược.

Cả nam và nữ giới có tướng môi thuyền úp thường thiếu ý chí phấn đấu, ham rẻ, hay đa nghi, nói năng thiếu tế nhị nên không được nhiều người yêu mến. Họ sống thực dụng, ham vật chất và hay đổ lỗi lầm của mình sang cho người khác nên khó đạt được thành công trong công việc. 

Xét ở phương diện tình duyên, những người có tướng miệng úp rất hay xung khắc với bạn đời. Do đó, cuộc sống hôn nhân của họ cũng không hạnh phúc, thường xuyên xảy ra tranh chấp và cãi vã vì những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Tướng môi thuyền úp

Tướng môi thuyền úp

Tướng miệng cá chép

Khác với tiếng miệng thuyền úp có 2 môi mỏng, miệng cá chép thường có đặc trưng là môi dày, miệng rộng, khóe miệng nhọn, trễ xuống và màu sắc môi không tươi tắn. Theo nhân tướng môi, đây là tướng miệng xấu ở cả nam và nữ, thường chết non hoặc suốt đời bần hàn. Cả đời phải chịu cảnh túng thiếu và không có cuộc sống ổn định.

Đa số những người sở hữu tướng môi cá chép đều khá bảo thủ, cố chấp và không giỏi giao tiếp. Họ hay nói những lời cay nghiệt, chê bai người khác không thương tiếc nên được ít người yêu quý.

Người môi cá chép thường tranh giành những điều tốt đẹp về cho mình và tính tình nóng nảy nên khó tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp trong cả công việc lẫn tình duyên. Đặc biệt, trong cuộc sống hôn nhân, họ thường xuyên xảy ra cãi vã, bất đồng quan điểm với bạn đời nên không có được hạnh phúc.

Tướng môi khổ miệng cá chép

Tướng môi khổ miệng cá chép

Tướng môi khổ nhiều nếp nhăn

Môi của người bình thường sẽ có các đường kẻ dọc với độ nông, sâu khác nhau. Đối với người môi có nhiều nếp nhăn, môi trên và môi dưới xuất hiện thêm các đường kẻ ngang có thể thẳng hàng hoặc lệch nhau.

Những người có môi nhăn nhúm, hai bên khóe miệng trễ xuống khi miệng ngậm chặt thường vất cả ngay từ khi còn nhỏ. Cho dù họ có cố gắng nhiều như thế nào thì cuộc sống cũng chỉ đủ ăn đủ mặc.

Xem tướng học cho rằng, người môi nhiều nếp nhăn rất dễ gặp phải thất bại trong công việc và cuộc sống. Đường tình duyên cũng có nhiều khó khăn và trắc trở. Về hậu vận, họ thường phải sống cô độc.

Tướng môi lợn

Dấu hiệu điển hình của dáng môi lợn là môi trên dày, nhô ra phía trước và phủ lên môi dưới. Ngoài ra, môi dưới tương đối nhọn, mỏng, ngắn, thu vào trong và hai khóe miệng trễ xuống.

Trong nhân tướng học, những người sở hữu tướng môi lợn thường có tính cách hung hăng và đầu óc kém linh hoạt. Họ chủ yếu chỉ hành động theo bản năng nên khó gặt hái được thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Đàn ông và phụ nữ có dáng môi lợn thường kết hôn khá muộn. Cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc và hay xảy ra cãi vã. Hậu vận của họ cũng không mấy tốt đẹp và ít được nhờ cậy con cái.

Tướng môi lệch, méo

Người sở hữu tướng môi lệch, méo có đặc điểm nhận dạng là khuôn miệng lệch sang bên trái hoặc phải, hai môi không có sự cân xứng, đặc biệt là khi cười. Miệng méo khiến cho các bộ phận trên gương mặt mất đi sự hài hòa. Không chỉ vậy, trong nhân tướng học, những người miệng méo còn có vận mệnh không tốt, số bần cùng, cô độc và khó sống thọ.

Họ thường có tính cách không ngay thẳng, dễ kích động, nhỏ nhen và có phần hơi thâm độc. Ngoài ra, người miệng lệch thường hay nói khoác, bảo thủ, có cái tôi rất cao và luôn coi mình là nhất nên rất dễ xảy ra xung đột với mọi người xung quanh.

Đường tình duyên của những người mang tướng môi méo cũng không được đánh giá tốt. Phụ nữ dễ có quan hệ ngoài luồng khiến cho hôn nhân bị tan vỡ. Đàn ông thì cố chấp, gia trưởng và không thấu hiểu bạn đời nên hôn nhân cũng thường có cãi vã.

Chính tính cách ngang bướng và ích kỷ khiến cho mối quan hệ của người miệng lệch với đồng nghiệp và cấp trên không mấy tốt đẹp. Họ không coi trọng ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh nên con đường sự nghiệp cũng không suôn sẻ.

Tướng môi lệch

Tướng môi phụ nữ lệch

Tướng môi dê

Đặc điểm của người miệng dê là miệng nhỏ, môi cong và khóe miệng có xu hướng nhếch lên phía trên. Theo nhân tướng học, miệng dê cũng là một tướng xấu. Những người sở hữu tiếng miệng trên hay nói lời thị phi, đàn ông khắc vợ, phụ nữ khắc chồng. Cuộc sống bần hàn và gặp nhiều khó khăn.

Người miệng dê thường khá thông minh, nhanh nhẹn và ham học hỏi. Tuy nhiên, họ lại hay toan tính, có thể vì bản thân mà bất chấp tất cả, sẵn sàng đạp đổ mọi người xung quanh để mình được lợi. Chính vì vậy, họ dễ bị đồng nghiệp xa lánh và gặp nhiều khó khăn trong công việc.

Ngay cả với người bạn đời và con cái, người có miệng dê cũng sẵn sàng chỉ trích và chửi bới trước đám đông. Do đó, vợ chồng thường xuyên lục đục và con cái bất hòa.

Tướng môi ống bễ

Miệng ống bễ là tướng miệng nhọn, môi hơi vẩu, khóe miệng trễ xuống trông giống hình cái ống bễ. Những người sở hữu tướng miệng trên thường có tính cách cục cằn và thô lỗ. Họ ít khi kiềm chế được cảm xúc của bản thân nên không được mọi người xung quanh yêu quý.

Trong nhân tướng học, miệng ống bế cũng là một tướng môi không tốt. Những người sở hữu đôi môi ống bế thường có cuộc sống khổ cực, nghèo nàn. Họ làm lụng vất vả nhưng vẫn không có của ăn của để.

Tướng môi cong khổ

Khác với những dáng môi mà chúng tôi kể đến ở trong phần trên, môi cong là dáng môi cực kỳ quyến rũ. Trong nhân tướng học, đây được đánh giá là tướng môi tốt, đem đến nhiều may mắn, phúc lộc và giàu sang. Những người có tướng môi trên cong lên thường rất thông minh, nhanh nhẹn và nói chuyện dễ đi vào lòng người.

Họ có tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng nên rất được lòng mọi người xung quanh. Ngay cả khi gặp phải khó khăn, người môi cong cũng được nhiều người giúp đỡ và dễ dàng vượt qua. Nhờ vậy, họ có thể gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, ngay từ khi còn trẻ.

Chính nhờ sự thông minh và hoạt bát, người có tướng môi trên cong lên được rất nhiều người theo đuổi. Khi yêu, họ cực kỳ chung thủy và thích sự lãng mạn. Khi bước vào cuộc sống hôn nhân, họ luôn biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình nên rất hạnh phúc và viên mãn.

Tướng môi trên cong lên

Tướng phụ nữ môi trên cong lên

Những dáng môi mà chúng tôi đã đề cập đến ở trong bài viết trên không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn có tướng số không tốt. Để cải thiện tướng môi khổ, bạn có thể áp dụng những phương pháp thẩm mỹ, thay đổi diện mạo bên ngoài. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín để tránh những rủi ro, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

NHA KHOA PARIS - HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA TIÊU CHUẨN PHÁP
Cơ sở 1: 12 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Cơ sở 2: 386 Tô Hiệu, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
Cơ sở 3: Shop House 6-7, KĐT Times Garden, Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, TP Hạ Long
Cơ sở 4: 143 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Vinh
Cơ sở 5: 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Cơ sở 6: 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 7: 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 8: 97 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 9: 688A Đường Cách Mạng Tháng 8, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cơ sở 10: 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Cơ sở 11: Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
Cơ sở 12: 194 Phan Đình Phùng, Thái Nguyên
Cơ sở 13: 26 Lê Thánh Tông, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị khoa. Vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ, nha sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể Xem thêm

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Đã kiểm duyệt nội dung

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm Phó trưởng Bộ môn Phục hình Răng Hàm Mặt tại Viện đào tạo răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội. Tiến sĩ, Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm. Giám đốc Hệ thống chuỗi Nha khoa Paris. Bác sĩ nổi danh với hơn 20 năm kinh nghiệm, đảm nhiệm cả vai trò giảng dạy, quản lý và trực tiếp điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề môi dưới dày hơn môi trên
Môi trái tim: Cách để sở hữu kiểu môi hot trend quyến rũ

Môi trái tim: Cách để sở hữu kiểu môi hot trend quyến rũ

Đôi môi hình trái tim được đánh giá cao về tính thẩm mỹ từ xa xưa và được coi là tiêu chuẩn cái đẹp ở nhiều quốc gia. Môi trái tim có

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Tiêu chuẩn môi trái tim đẹp, ý nghĩa môi trái tim trong tướng số

Tiêu chuẩn môi trái tim đẹp, ý nghĩa môi trái tim trong tướng số

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tiêu chuẩn môi trái tim đẹp phải là hai khóe môi phải hơi hếch lên, tạo thành hình lượn sóng; vành môi

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Môi trên mỏng môi dưới dày: Tất tần tật về ý nghĩa, vận mệnh

Môi trên mỏng môi dưới dày: Tất tần tật về ý nghĩa, vận mệnh

Bất kỳ một đặc điểm nào trên khuôn mặt cũng đều có những ý nghĩa khác nhau và môi trên mỏng môi dưới dày cũng vậy. Theo đó, dựa vào

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Môi cong đẹp hay xấu? 5 cách sở hữu dáng môi đẹp tự nhiên

Môi cong đẹp hay xấu? 5 cách sở hữu dáng môi đẹp tự nhiên

Môi cong, hồng hào và tươi tắn là dáng môi mà rất nhiều người mong muốn sở hữu. Không chỉ vậy, trong nhân tướng học, dáng môi trên cũng

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Gọi what app Whatspp Gọi viber Viber
Đăng ký Đăng ký
Messenger messenger << Địa chỉ