Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

7 tướng môi khổ, cuộc đời vất vả – giải pháp đổi sắc cải tướng

Theo nhân tướng học, 7 dáng môi sau thường có cuộc sống vất vả và khó đạt được thành công: miệng cá chép, miệng nhiều nếp nhăn, môi thuyền úp, môi dê, môi lợn, môi ống bễ… Để khắc phục tướng môi khổ và thay đổi vận mệnh của bản thân, bạn có thể áp dụng các phương pháp thẩm mỹ môi như tiêm filler, phẫu thuật tạo hình môi, thu môi dày

1. 7 tướng môi khổ, bần hàn ở nam và nữ 

Trong nhân tướng học, những người sở hữu các dáng môi sau thường có cuộc sống khó khăn và vất vả: miệng cá chép, miệng nhiều nếp nhăn, môi thuyền úp, môi dê, môi ống bễ…

1.1. Tướng môi khổ miệng cá chép

Miệng cá chép thường có đặc trưng là môi rộng, miệng mỏng, khóe miệng nhọn, trễ xuống và màu sắc môi không tươi tắn. Theo nhân tướng học, đây là tướng miệng xấu ở cả nam và nữ.

Đa số những người sở hữu tướng môi cá chép đều khá bảo thủ, cố chấp và không giỏi giao tiếp. Họ hay nói những lời cay nghiệt, chê bai người khác không thương tiếc nên được ít người yêu quý.

Người môi cá chép thường tranh giành những điều tốt đẹp về cho mình và tính tình nóng nảy nên khó tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp trong cả công việc lẫn tình duyên. Ngoài ra, vận mệnh của họ rất xấu, thường chết non hoặc suốt đời bần hàn. Cả đời phải chịu cảnh túng thiếu và không có cuộc sống ổn định.

Tướng môi khổ miệng cá chép

Tướng môi khổ miệng cá chép

1.2. Tướng môi khổ nhiều nếp nhăn

Môi của người bình thường sẽ có các đường kẻ dọc với độ nông, sâu khác nhau. Đối với người môi có nhiều nếp nhăn, môi trên và môi dưới xuất hiện thêm các đường kẻ ngang có thể thẳng hàng hoặc lệch nhau.

Những người có môi nhăn nhúm, hai bên khóe miệng trễ xuống khi miệng ngậm chặt thường vất cả ngay từ khi còn nhỏ. Cho dù họ có cố gắng nhiều như thế nào thì cuộc sống cũng chỉ đủ ăn đủ mặc.

Nhân tướng học cho rằng, người môi nhiều nếp nhăn rất dễ gặp phải thất bại trong công việc và cuộc sống. Đường tình duyên cũng có nhiều khó khăn và trắc trở. Về hậu vận, họ thường phải sống cô độc.

1.3. Tướng môi thuyền úp

Miệng thuyền úp còn có tên gọi khác là miệng thuyền lật hay miệng phúc chu. Dáng môi trên thường có hai môi dài và mỏng. Khi ngậm miệng lại, môi sẽ cong vòng xuống dưới giống như chiếc thuyền bị úp ngược.

Cả nam và nữ giới có tướng môi thuyền úp thường sống thực dụng, ham vật chất và hay đổ lỗi lầm của mình sang cho người khác nên khó đạt được thành công trong công việc. Ngoài ra, họ thiếu ý chí phấn đấu và hay đa nghi nên không được nhiều người yêu mến.

Xét ở phương diện tình duyên, những người có tướng miệng úp rất hay xung khắc với bạn đời. Do đó, cuộc sống hôn nhân của họ cũng không hạnh phúc, thường xuyên xảy ra tranh chấp và cãi vã vì những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Tướng môi thuyền úp

Tướng môi thuyền úp

1.4. Tướng môi lợn

Dấu hiệu điển hình của dáng môi lợn là môi trên dày, nhô ra phía trước và phủ lên môi dưới. Ngoài ra, môi dưới tương đối nhọn, mỏng, ngắn, thu vào trong và hai khóe miệng trễ xuống.

Trong nhân tướng học, những người sở hữu tướng môi lợn thường có tính cách hung hăng và đầu óc kém linh hoạt. Họ chủ yếu chỉ hành động theo bản năng nên khó gặt hái được thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Đàn ông và phụ nữ có dáng môi lợn thường kết hôn khá muộn. Cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc và hay xảy ra cãi vã. Hậu vận của họ cũng không mấy tốt đẹp và ít được nhờ cậy con cái.

1.5. Tướng môi lệch, méo

Người sở hữu tướng môi lệch, méo có đặc điểm nhận dạng là miệng bị lệch sang một bên, hai môi không có sự cân xứng, đặc biệt là khi cười. Miệng méo khiến cho các bộ phận trên gương mặt mất đi sự hài hòa. Không chỉ vậy, trong nhân tướng học, những người miệng méo còn có vận mệnh không tốt.

Họ thường có tính cách không ngay thẳng, dễ kích động, nhỏ nhen và có phần hơi thâm độc. Ngoài ra, người miệng lệch thường có cái tôi rất cao nên rất dễ xảy ra xung đột với mọi người xung quanh.

Đường tình duyên của những người mang tướng môi méo cũng không được đánh giá tốt. Phụ nữ dễ có quan hệ ngoài luồng khiến cho hôn nhân bị tan vỡ. Đàn ông thì cố chấp, gia trưởng và không thấu hiểu bạn đời nên hôn nhân cũng thường có cãi vã.

Chính tính cách ngang bướng và ích kỷ khiến cho mối quan hệ của người miệng lệch với đồng nghiệp và cấp trên không mấy tốt đẹp. Họ không coi trọng ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh và luôn cho bản thân là đúng nên con đường sự nghiệp cũng không suôn sẻ.

Tướng môi lệch

Tướng môi lệch

1.6. Tướng môi dê

Theo nhân tướng học, miệng dê cũng là một tướng xấu. Đặc điểm của người miệng dê là miệng nhỏ, môi cong và khóe miệng có xu hướng nhếch lên phía trên.

Người miệng dê thường khá thông minh, nhanh nhẹn và ham học hỏi. Tuy nhiên, họ lại hay toan tính, có thể vì bản thân mà bất chấp tất cả, sẵn sàng đạp đổ mọi người xung quanh để mình được lợi. Chính vì vậy, họ dễ bị đồng nghiệp xa lánh và gặp nhiều khó khăn trong công việc.

Ngay cả với người bạn đời và con cái, người có miệng dê cũng sẵn sàng chỉ trích và chửi bới trước đám đông. Do đó, vợ chồng thường xuyên lục đục và con cái bất hòa.

1.7. Tướng môi ống bễ

Miệng ống bễ là tướng miệng nhọn, môi hơi vẩu, khóe miệng trễ xuống trông giống hình cái ống bễ. Những người sở hữu tướng miệng trên thường có tính cách cục cằn và thô lỗ. Họ ít khi kiềm chế được cảm xúc của bản thân nên không được mọi người xung quanh yêu quý.

Trong nhân tướng học, miệng ống bế cũng là một tướng môi không tốt. Những người sở hữu đôi môi ống bế thường có cuộc sống khổ cực, nghèo nàn. Họ làm lụng vất vả nhưng vẫn không có của ăn của để.

2. Thẩm mỹ môi – Giải pháp đổi sắc cải tướng tức thì

Thẩm mỹ môi là giải pháp được nhiều người lựa chọn để khắc phục những tướng môi xấu và thay đổi vận mệnh. Đây là những kỹ thuật tác động trực tiếp vào vùng môi để tạo hình đôi môi đúng như mong muốn.

Để sở hữu một đôi môi đẹp và cuốn hút, bạn có thể áp dụng những phương pháp thẩm mỹ môi như: tiêm filler, phẫu thuật tạo dáng môi… Điểm chung của các kỹ thuật trên là thực hiện nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. 

Trong đó, làm môi bằng cách tiêm filler chỉ duy trì được thời gian ngắn, khoảng 8 – 18 tháng. Sau đó, các chất làm đầy sẽ tự biến mất. Còn đối với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp trực tiếp vào cấu trúc môi, bạn sẽ có được một đôi môi đẹp lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nếu như chăm sóc đúng cách.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín. Bởi chỉ cần một sai sót nhỏ của bác sĩ hay chất làm đầy môi không đảm bảo chất lượng cũng có thể khiến cho bạn gặp phải nhiều rủi ro nguy hiểm như: nhiễm trùng, không thể khép kín miệng…

3. Hình ảnh sau khi sửa tướng môi khổ

Dưới đây là hình ảnh trước và sau khi can thiệp các phương pháp thẩm mỹ môi:

Khách hàng tạo môi trái tim

Khách hàng tạo môi trái tim

Khách hàng sau khi thẩm mỹ môi

Khách hàng sau khi thẩm mỹ môi

4. Tại sao nên thực hiện thẩm mỹ môi tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris là tinh hoa hội tụ nha khoa tiêu chuẩn Pháp và bệnh viện thẩm mỹ hiện đại tại Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị thẩm mỹ đầu tiên ứng dụng quy trình làm việc tiên tiến, đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế.

Dịch vụ thẩm mỹ môi tại bệnh viện được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như tay nghề của đội ngũ bác sĩ và hệ thống trang thiết bị.

Bệnh viện quy tụ các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tất cả các bác sĩ đều vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với khách hàng. Trong đó, nhiều bác sĩ tại bệnh viện đã có thời gian dài tu nghiệp tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển.

Dựa trên tình trạng môi của mỗi khách hàng, các bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp thẩm mỹ tối ưu. Ngoài ra, các bác sĩ còn luôn thực hiện chính xác các thao tác trong quá trình thẩm mỹ môi, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất, đồng thời ngăn chặn những biến chứng có thể xảy ra.

Điểm đặc trưng của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris so với những cơ sở thẩm mỹ khác là hệ thống trang thiết bị và công nghệ tiên tiến. Nhờ vậy, quá trình thẩm mỹ môi luôn diễn ra suôn sẻ và hạn chế tối đa sự xâm lấn tới các bộ phận xung quanh.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris sở hữu phòng vô trùng đạt theo tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế. Ngoài ra, mọi dụng cụ, thiết bị y tế đều phải trải qua quy trình sát khuẩn nghiêm ngặt để ngăn ngừa tình trạng lây nhiễm chéo giữa các khách hàng.

Bệnh Viện Paris có các bác sĩ chuyên môn cao

Bệnh Viện Paris có các bác sĩ chuyên môn cao

5. Chi phí thẩm mỹ môi giá bao nhiêu tiền

Dịch vụ thẩm mỹ môi tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris đang có mức giá như sau:

DỊCH VỤMỨC GIÁ ( TRIỆU VNĐ)
Tạo môi trái tim (Môi trên)10
Tạo môi chẻ ( Môi dưới)10
Thu mỏng môi (1 môi trên/dưới)8
Tạo hình dáng môi hờn dỗi (môi cánh cung/ môi trăng khuyết/ môi sừng trâu…)20
Tạo khóe môi cười15
Sửa sẹo môi mức 110
Sửa sẹo môi mức 220
Cấy mỡ môi ( làm kết hợp dịch vụ sửa sẹo môi)20
Cấy mỡ môi trên + dưới20
Tạo hình môi bằng Filler Juvederm Ultra Plus XC15
FILLER GENYAL10
FILLER HÀN QUỐC5

Như vậy, chi phí thẩm mỹ môi sẽ phụ thuộc phần lớn vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Bạn hãy tới trực tiếp bệnh viện để bác sĩ thăm khám tình trạng môi và tư vấn biện pháp cũng như mức giá chi tiết nhất.

Những dáng môi mà chúng tôi đã đề cập đến ở trong bài viết trên không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn có tướng số không tốt. Để cải thiện tướng môi khổ, bạn có thể áp dụng những phương pháp thẩm mỹ, thay đổi diện mạo bên ngoài. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín để tránh những rủi ro, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Có 0 bình luận bài 7 tướng môi khổ, cuộc đời vất vả – giải pháp đổi sắc cải tướng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi