HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ thẩm mỹ – Giải pháp hoàn hảo cho nụ cười đẹp rạng ngời

10/05/2019 0 comment

Bọc răng sứ thẩm mỹ giải pháp hoàn hảo phục hình răng khiếm khuyết chỉ sau 2 ngày, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, ăn nhai như răng thật! Duy nhất tại Nha Khoa Paris, công nghệ Bọc răng sứ Nano 5S, phục hình răng Đều Đẹp - Chắc Khỏe - Trắng Bóng, an toàn không đau, bền chắc theo thời gian với chế độ vệ sinh răng miệng tốt.

1. Tìm hiểu – Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp sử dụng một vỏ bọc hay còn gọi là lớp mão sứ nhân tạo có hình thể giống với răng thật để chụp (bọc) lên trụ chân răng đã được mài sẵn giúp phục hồi tính thẩm mỹ, khả năng ăn nhai và có khả năng bảo vệ răng thật được thay thế.

Bọc răng sứ là giải pháp tái tạo răng thẩm mỹ và hiệu quả 

Nhờ chụp một lớp mão sứ bên ngoài răng thật, bạn có thể khắc phục hoàn hảo các trường hợp mất thẩm mỹ của răng như: Răng thưa, khấp khểnh, xỉn màu, mòn men, hư hỏng do bệnh lý. Phương pháp bọc sứ thẩm mỹ được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn bỏi những ưu điểm vượt trội như: răng đều đẹp, chắc khỏe, trắng bóng, ăn nhai tốt, tính thẩm mỹ cao.

(Đăng ký tư vấn miễn phí tình trạng răng cùng TS. BS Đàm Ngọc Trâm)

2. Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu?

Chi phí thực hiện bọc răng sứ bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý răngsố lượng răng cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo bảng giá thực hiện bọc mão răng (đơn vị/1 răng) được áp dụng tại nha khoa Paris:

LOẠI MÃO RĂNG SỨ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1.200.000
Mão sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 3.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 8.000.000
Veneer ultra thin – cao cấp 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S 1 răng 15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris 1 răng 18.000.000
Răng toàn diện Vàng 1 răng 10.000.000

*Lưu ý: Bảng giá chưa bao gồm khuyến mại

Ngoài ra, nha khoa Paris đang có chương trình khuyến mại nhằm đem đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ tiêu chuẩn Pháp với mức giá hợp lý nhất.

  Hãy nhanh tay đăng ký theo FORM dưới đây
và nhận ưu đãi lên tới 30% dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ từ ngày 01/05/2019 – 10/05/2019

(Đăng ký nhận ưu đãi 30% chỉ dành cho 30 khách hàng đăng ký đầu tiên)

Ngoài ra, mức chi phí khi bọc răng sứ có thể sẽ phát sinh thêm nếu sau khi thăm khám tổng quát, bác sĩ phát hiện bạn có vấn đề liên quan đến các bệnh lý răng miệng như viêm tủy, sâu răng, viêm nướu… Những bệnh lý này nếu không được điều trị triệt để trước khi bọc răng sứ sẽ dẫn đến những biến chứng rất nguy hiểm.

3. Những trường hợp nên bọc răng sứ thẩm mỹ

Không phải bất cứ trường hợp nào gặp khuyết điểm về răng cũng đi bọc răng sứ, tùy từng trường hợp, tùy từng tình trạng răng và tình trạng sức khỏe mà việc quyết định phương pháp thực hiện sẽ có khác nhau. Những trường hợp nên áp dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ để phục hình như:

  • Trường hợp răng gãy vỡ, mẻ, nứt

Những trường hợp răng này bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp trám răng để khắc phục, tuy nhiên hiệu quả của việc hàn trám răng sẽ không đáp ứng được hết những yêu cầu về độ bền, khả năng ăn nhai hay đặc biệt là về tính thẩm mỹ.

  • Trường hợp răng nhiễm màu kháng sinh

Màu răng bị nhiễm kháng sinh từ bé hay những trường hợp nhiễm màu quá nặng sẽ không thể khắc phục bằng biện pháp tẩy trắng răng thông thường. Lúc này, bọc răng sứ là giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục màu răng “cứng đầu”, che lấp hòan toàn các khuyết điểm về thẩm mỹ của răng.

Trường hợp răng nhiễm màu kháng sinh nặng sau khi phục hình răng sứ

  • Trường hợp răng bị sâu

Đây là trường hợp khá dễ gặp hiện nay, đối với trường hợp này cần đảm bảo răng chưa bị sâu vào tủy hoặc chưa bị sâu quá nhiều, phải đảm bảo được trụ chân răng vẫn còn đủ khỏe sau khi mài xong để làm bệ đỡ cho mão răng sứ được chụp lên.

  • Trường hợp răng thưa hoặc hô nhẹ

Tùy vào tình trạng và mức độ răng thưa, hô cũng như tình trạng xương hàm, bác sĩ sẽ quyết định bạn có phù hợp với bọc răng sứ hay không. Nếu răng lệch lạc nặng, bạn nên thực hiện niềng răng để khắc phục và đảm bảo hiệu quả cao nhất. Nếu răng thưa, hô nhẹ, bọc răng sứ sẽ giúp răng bạn đều, đẹp hơn một cách nhanh chóng.

Phục hình răng thưa bằng biện pháp bọc răng sứ

  • Trường hợp răng mòn men

Răng bị mòn men ảnh hưởng rất lớn thẩm mỹ và khả năng ăn nhai. Nếu không khắc phục kịp thời, đây sẽ là cơ hội để vi khuẩn tấn công răng, gây nên các bệnh lý răng miệng nguy hiểm. Lúc này răng sứ được coi như một lớp bảo vệ bên ngoài, tránh ngà răng bị lộ, hạn chế tình trạng ê buốt kéo dài. ngăn ngừa những tác động có hại cho răng.

Trường hợp của bạn có cần bọc răng sứ không? Mô tả chi tiết để nhận tư vấn miễn phí!

(Đăng ký tư vấn miễn phí tình trạng răng cùng TS. BS Đàm Ngọc Trâm)

4. Hình ảnh thực tế khách hàng sau khi bọc răng sứ

Dưới đây là một vài hình ảnh để bạn dễ hình dung nhất về trải nghiệm và kết quả bọc răng sứ của những khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ tại nha khoa Paris – địa chỉ bọc răng sứ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Trường hợp bọc sứ răng hô, thưa răng cửa (*)

Trường hợp bọc sứ cho răng sứt mẻ, ố vàng, mòn men (*)

Trường hợp bọc sứ cho răng khấp khểnh, ố vàng, nhiễm màu (*)

Nếu bạn đang có ý định bọc răng sứ và cần tư vấn thêm về dịch vụ này, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006900 hoặc điền thông tin vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ liên hệ lại và tư vấn cụ thể cho bạn!

(Đăng ký tư vấn miễn phí tình trạng răng cùng TS. BS Đàm Ngọc Trâm)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bọc răng sứ thẩm mỹ – Giải pháp hoàn hảo cho nụ cười đẹp rạng ngời trong Dịch vụ nha khoa