Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Công nghệ 5D INVI – Dẫn đầu công nghệ niềng răng 5.0

Với 13 triệu ca thành công, công nghệ 5D INVI – Nha Khoa Paris đang là giải pháp nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Ứng dụng những sự cải tiến mới về công nghệ, 5D INVI cho phép khách hàng có một quá trình chỉnh nha không đau, thẩm mỹ và đầy tính cá nhân hóa.

1. Công nghệ 5D INVI là gì

5D INVI là công nghệ niềng răng độc quyền tại hệ thống Nha Khoa Paris, là  phiên bản được cải tiến từ niềng răng 3D Speed và 4D AI Safe – kết hợp với công nghệ AI Invisalign được chuyển giao từ Align Technology (Mỹ).

Công nghệ trên đem lại nhiều sự thay đổi trong phương pháp niềng răng trong suốt, nắn chỉnh toàn diện mọi khuyết điểm sai lệch răng, khớp cắn với trải nghiệm không đau – thẩm mỹ – riêng tư.

Có thể nói rằng, sự ra đời của công nghệ 5D INVI đã tạo nên một sự đột phá trong kỹ thuật chỉnh nha khay trong.

Công nghệ 5D INVI là gì

5D INVI là công nghệ được áp dụng trong phương pháp niềng răng khay trong

2. Công nghệ niềng răng 5D INVI có tốt không

Là sự kết hợp của các công nghệ chỉnh nha hàng đầu, 5D INVI cùng lúc sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đây cũng là lý do vì sao chúng được các bác sĩ nha khoa đánh giá là công nghệ niềng răng cực kỳ hiệu quả và rất tốt.

Theo đó, dựa vào hình ảnh thực tế và mô phỏng 3D dấu hàm sau khi chụp phim và scan bằng máy iTERO 5D, công nghệ 5D INVI sẽ đo lường được mức độ sai lệch của răng và ứng dụng AI phân tích kho dữ liệu 13 triệu ca niềng răng Invisalign toàn cầu. Từ đó mô phỏng kết quả răng sau chỉnh nha thông qua hình ảnh 3D trên máy Clincheck.

Với video mô phỏng, bác sĩ nhanh chóng nắm được tỉ lệ sai lệch của răng, khớp cắn cần điều chỉnh để lên kế hoạch điều trị và tính toán số lượng khay niềng cần dùng, khí cụ, các thủ thuật niềng răng phù hợp với gương mặt và mong muốn của khách hàng.

Nhờ những điểm ưu việt kể trên, phác đồ điều trị niềng răng khi được ứng dụng 5D INVI đảm bảo hiệu quả 100% theo đúng kế hoạch.

Hơn thế răng của khách hàng sẽ dịch chuyển nhẹ nhàng, không khó chịu trong suốt quá trình chỉnh nha, đặc biệt không xảy ra tình trạng tái xô lệch.

So với công nghệ chỉnh nha khay trong cũ, 5D INVI hoàn toàn “áp đảo” về mặt hiệu quả. Nhất là khi chúng đề cao về trải nghiệm khách hàng và tính cá nhân hóa.

Công nghệ niềng răng 5D INVI có tốt không

Công nghệ niềng răng 5D INVI sở hữu rất nhiều ưu điểm

3. Quy trình thực hiện niềng răng công nghệ 5D INVI như nào

Nhằm tối ưu về mặt hiệu quả, quy trình thực hiện niềng răng với công nghệ 5D INVI đang được Nha Khoa Paris thiết lập với các bước vô cùng rõ ràng, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám xác định tình trạng răng, khớp cắn của khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ tư vấn cho khách hàng về phương pháp niềng răng khay trong với công nghệ 5D INVI, loại khí cụ và chi phí cụ thể.

Bước 3: Khách hàng được tiến hành chụp CT Cone Beam + Pano + Cepla, scan răng lấy dấu hàm bằng máy itero 5D và phân tích tình trạng răng – hàm – mặt chi tiết.

Bước 4: Bác sĩ xây dựng kế hoạch điều trị – xem trước kết quả niềng răng và tiến trình dịch chuyển của răng trong suốt liệu trình chỉnh nha theo kế hoạch nhờ công nghệ 5D INVI.

Bước 5: Nha Khoa Paris gửi toàn bộ dữ liệu sang các chuyên gia tại trụ sở Công ty Align Technology (Mỹ) để phối hợp điều chỉnh kế hoạch, cũng như thiết kế khay niềng trong suốt thẩm mỹ, phù hợp với mong muốn và tình trạng răng miệng của khách hàng.

Bước 6: Khi khay niềng được chuyển về đến phòng khám, khách hàng sẽ đến để nhận khay và bác sĩ hướng dẫn cách sử dụng một cách cụ thể nhất.

Bước 7: Định kỳ 1 – 2 tháng khách hàng cần đến thăm khám, kiểm tra và nhận bộ khay niềng răng mới.

Bước 8: Hoàn tất quá trình chỉnh nha với công nghệ 5D INVI.

Bên cạnh đó, toàn bộ quy trình niềng răng đều được đảm bảo tính cá nhân hóa cho mọi khách hàng.

Được điều trị tại phòng riêng, không phải chờ đợi.

Chăm sóc 24/7.

Được trực tiếp bác sĩ Trưởng khu vực và Giám đốc chuyên môn điều trị.

Khay niềng trong suốt được thiết kế riêng biệt, chuẩn từng milimet theo cấu trúc răng của khách hàng.

Quy trình thực hiện niềng răng công nghệ 5D INVI như nào

Quy trình thực hiện niềng răng công nghệ 5D INVI

4. Review thực tế của khách hàng niềng răng bằng công nghệ 5D INVI

Để có những đánh giá chính xác hơn về công nghệ niềng răng 5D INVI của chúng tôi, sau đây hãy cùng tham khảo về phần review thực tế của một số khách hàng đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ.

Review của khách hàng Minh Ngọc: “Niềng răng khay trong vốn đã rất xịn rồi lại còn được tích hợp công nghệ 5D INVI nữa thì đúng là đã tốt lại còn tốt hơn. Cả quá trình thực hiện không hề đau hay quá khó chịu. Sau 6 tháng mình đã thấy được sự thay đổi rõ ràng. Tuy rằng chi phí đúng có đắt hơn các phương pháp niềng răng bằng mắc cài thật. Nhưng đổi lại thì mình nhận được nhiều lợi ích, giá trị hơn. Thích nhất là biết được trước kết quả thực hiện ngay từ đầu”.

Review của khách hàng Vương Tuấn: “Bạn nào muốn niềng răng mà vừa đẹp vừa hiệu quả thì nên lựa chọn công nghệ 5D INVI nhé. Ban đầu mới được tư vấn về công nghệ trên mình cũng hoang mang lắm, vì đây là công nghệ mới. Nhưng với những trải nghiệm của bản thân, thì mình thấy đây thực sự là một giải pháp đầy tối ưu. Bạn sẽ biết trước được kết quả, quá trình niềng răng. Hơn thế, với công nghệ mới cảm giác đau khi chỉnh nha sẽ không còn là nỗi ám ảnh nữa”.

Review của khách hàng Thiên Bảo: “Có ai tin được không khi chỉ sau 12 tháng mà mình đã lột xác thành công, sở hữu hàm răng đều, đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ không? Bí quyết của mình chính là niềng răng khay trong với công nghệ 5D INVI đang được phân phối độc quyền ở Nha Khoa Paris. Đây là công nghệ mới, mang đến rất nhiều giá trị đột phá. Niềng không bị đau, không bị xấu mà kết quả lại siêu thành công”.

Review thực tế của khách hàng niềng răng bằng công nghệ 5D INVI

Review thực tế của khách hàng niềng răng bằng công nghệ 5D INVI

5. Tại sao khách hàng tin tưởng lựa chọn niềng răng 5D INVI tại Nha Khoa Paris

Tuy là công nghệ mới, nhưng niềng răng 5D INVI của Nha Khoa Paris ngày càng nhận được sự quan tâm, tin tưởng của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước.

Theo đó, lý do mà khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ chỉnh nha bằng công nghệ 5D INVI của chúng tôi là vì liệu trình thẩm mỹ – không đau, thăm khám – điều trị tại phòng VIP, hỗ trợ 24/7…

5.1. Liệu trình niềng răng công nghệ 5D INVI thẩm mỹ, không đau

5D INVI sử dụng các khay niềng trong suốt Invisalign, nhờ đó khách hàng được trải nghiệm công nghệ niềng răng thẩm mỹ, răng dịch chuyển nhẹ nhàng không bị đau nhờ vật liệu SmartTrack và công nghệ SmartTrack của Invisalign.

Cùng với đó, bác sĩ của Nha Khoa Paris sẽ chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện trong suốt quá trình chỉnh nha.

Nhờ vậy, còn giúp ích cho việc đảm bảo sức khỏe răng miệng trong khi niềng, tránh tái xô lệch sau niềng và tiến độ thực hiện được đúng kế hoạch.

Liệu trình niềng răng công nghệ 5D INVI thẩm mỹ, không đau

Liệu trình niềng răng công nghệ 5D INVI thẩm mỹ, không đau

5.2. Thăm khám và điều trị tại phòng dịch vụ VIP

Đối với khách hàng khi niềng răng 5D INVI sẽ được thăm khám và điều trị riêng tư tại phòng dịch vụ VIP của chúng tôi.

Hệ thống phòng Dịch vụ Cá Nhân Hóa tại Nha Khoa Paris được đầu tư kỹ lưỡng tới từng chi tiết, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn: riêng tư – cao cấp – hiện đại chuẩn nha khoa Pháp.

Hơn thế, khu vực phòng VIP được trang bị đầy đủ các thiết bị kiểm tra răng miệng 5D, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất mỗi khi tới cơ sở tư vấn, thăm khám và điều trị.

5.3. Niềng răng công nghệ 5D INVI được hỗ trợ 24/7, ưu tiên khi làm dịch vụ

Đặc quyền của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ niềng răng 5D INVI đó là được hỗ trợ 24/7 và ưu tiên làm dịch vụ – không phải chờ đợi.

Khách hàng được chủ động đặt lịch hẹn thăm khám sao cho thuận tiện với công việc của mình.

Đặc biệt, bác sĩ chuyên khoa niềng Invisalign sẽ luôn đồng hành, theo dõi sát sao trong suốt hành trình chỉnh nha của quý vị. Đồng thời, các trợ thủ và chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc và có mặt kịp thời để xử lý những vấn đề phát sinh.

5.4. Thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa niềng Invisalign

100% các ca đều được bác sĩ chuyên khoa niềng Invisalign đảm nhận thực hiện trực tiếp.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm xử lý các ca nắn chỉnh răng từ đơn giản cho đến phức tạp, các bác sĩ của Nha Khoa Paris sẽ giúp khách hàng sở hữu nụ cười đẹp chuẩn tỷ lệ khuôn mặt, tự tin trong giao tiếp.

Thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa niềng Invisalign

Thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa niềng Invisalign

5.5. Chế độ bảo hành lên tới 5 năm, thông tin rõ ràng

Thấu hiểu được những lo lắng của khách hàng và nhất là với tình trạng tái xô lệch, hệ thống Nha Khoa Paris và Invisalign đang áp dụng chính sách bảo hành lên tới 5 năm (tùy theo gói điều trị).

Trong dịch vụ bảo hành sẽ bao gồm tinh chỉnh và chăm sóc răng trong thời gian bảo hành, để giúp khách hàng yên tâm hơn về kết quả, cụ thể như sau:

Invisalign Lite Standard – Expert: 1 năm.

Invisalign Moderate Standard – Expert: 2 năm.

Invisalign Comprehensive Standard – Expert: 5 năm.

Invisalign Comprehensive Plus Standard – Expert: 5 năm.

6. Chi phí niềng răng 5D INVI bao nhiêu tiền

Chi phí niềng răng 5D INVI hiện đang được chúng tôi cung cấp với rất nhiều gói dịch vụ khác nhau.

Niềng răng khay trong 3D Express – Gói tiêu chuẩn: 45.000.000 VNĐ/gói.

Niềng răng khay trong Invisalign Lite – Gói tiêu chuẩn: 80.000.000 VNĐ/gói.

Niềng răng khay trong Invisalign Moderate – Gói tiêu chuẩn: 100.000.000 VNĐ/gói.

Niềng răng khay trong Invisalign Moderate – Gói VIP: 120.000.000 VNĐ/gói.

Niềng răng khay trong Invisalign Comprehensive – Gói Tiêu chuẩn: 120.000.000 VNĐ/gói.

Niềng răng khay trong Invisalign Comprehensive – Gói VIP: 140.000.000 VNĐ/gói.

Niềng răng khay trong Invisalign Comprehensive Plus (có nhổ răng lệch lạc nhiều) – Gói Tiêu chuẩn: 130.000.000 VNĐ/gói.

Niềng răng khay trong Invisalign Comprehensive Plus (có nhổ răng lệch lạc nhiều) – Gói Dr Laurent Trâm: 160.000.000 VNĐ/gói.

7. Lưu ý quan trọng khi niềng răng 5D INVI

Trong suốt quá trình thực hiện niềng răng 5D INVI, để đảm bảo về mặt hiệu quả bạn cần lưu ý một số điều quan trọng như sau:

Thứ nhất: Tuân thủ đeo khay niềng đúng cách tối thiểu là 22 giờ/ngày, bởi nếu không đảm bảo về thời gian thì sẽ ảnh hưởng đến liệu trình và kết quả chỉnh nha cuối cùng.

Thứ hai: Không ngâm khay niềng trong nước nóng và không chà rửa quá mạnh sẽ khiến cho khay niềng bị biến dạng.

Thứ ba: Vệ sinh khay niềng mỗi ngày nhằm tránh vi khuẩn tích tụ bên trong gây hôi miệng và gia tăng nguy cơ mắc phải các bệnh lý răng miệng.

Thứ tư: Hạn chế sử dụng các thực phẩm có màu đậm, dễ bám lại trên khay niềng.

Thứ năm: Tái khám theo đúng lịch của bác sĩ.

Lưu ý quan trọng khi niềng răng 5D INVI

Lưu ý quan trọng khi niềng răng 5D INVI

Mong rằng, với những chia sẻ trong bài đã giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ 5D INVI. Với sự cải tiến vượt bậc, 5D INVI chính xác là một giải pháp đầy lý tưởng dành cho mọi khách hàng. Không chỉ tối ưu về mặt hiệu quả mà còn giải quyết tình trạng đau đớn, kém thẩm mỹ khi thực hiện niềng răng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề công nghệ
Nano 6S Maxbeauty – Công nghệ đột phá trong làm răng sứ

Nano 6S Maxbeauty – Công nghệ đột phá trong làm răng sứ

Nano 6S Maxbeauty là công nghệ làm răng sứ độc quyền của Nha Khoa Paris với những ưu điểm nổi trội như thiết kế dáng răng sứ cá nhân

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hồ Nhật Anh
Công nghệ Nano 5S Maxbeauty cao cấp: Giải pháp mới

Công nghệ Nano 5S Maxbeauty cao cấp: Giải pháp mới

An toàn – Không mài nhỏ – Đẹp X3 lần răng thật là những điều mà bạn sẽ nhận được khi lựa chọn công nghệ làm răng sứ Nano 5S

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Công nghệ 4D AI SAFE – đột phá công nghệ chỉnh nha 2024

Công nghệ 4D AI SAFE – đột phá công nghệ chỉnh nha 2024

4D AI SAFE là một công nghệ chỉnh nha hoàn toàn mới, độc quyền bởi hệ thống Nha Khoa Paris. Công nghệ được các bác sĩ răng hàm mặt đánh

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh