Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền? Điều gì chi phối tới mức giá?

Khi mà nhu cầu làm đẹp cho nụ cười tăng thì vấn đề điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền cũng được nhiều người quan tâm. Mức giá để khắc phục tình trạng cười hở lợi thông thường rơi vào khoảng 10 triệu tới 120 triệu đồng. Chi phí bao nhiêu phụ thuộc bởi các yếu tố như giải pháp thực hiện, tình trạng hở lợi hay địa chỉ thực hiện.

1. Điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền – Tổng hợp chi phí

Trên thị trường, điều trị cười hở lợi dao động từ 10 triệu đến 120 triệu. Mức giá có sự chênh lệch như vậy là chủ yếu dựa vào phương pháp mà người bệnh áp dụng. , có 2 nhóm điều trị cười hở lợi phổ biến là phẫu thuật cười hở lợi và chữa cười hở lợi không cần phẫu thuật. Với mỗi giải pháp sẽ có mức chi phí khác nhau. 

1.1. Chi phí phẫu thuật cười hở lợi 

Điều trị cười hở lợi bằng phẫu thuật là cách can thiệp dựa theo mức độ lợi bị hở nặng hay nhẹ và nguyên nhân dẫn tới tình trạng này. Đối với giải pháp này, có 3 hình thức chữa hở lợi được áp dụng phổ biến như chỉnh cơ môi, thu xương hàm và cắt nướu bằng Laser. 

Theo đó bác sĩ sẽ đánh giá xem tình hình thực tế ra sao để đưa ra phương án phù hợp với bệnh nhân và tiến hành chỉnh hình. Các bác sĩ chuyên môn cao sẽ thực hiện phẫu thuật lợi bị hở và chỉ trong một thời gian ngắn bệnh nhân sẽ mau chóng được sở nụ cười hài hòa, đẹp tự nhiên. Bảng chi phí phẫu thuật cười hở lợi được cập nhật dưới đây:

PHẪU THUẬT CHỮA CƯỜI HỞ LỢIĐƠN VỊGIÁ (VNĐ)
Chữa cười hở lợi (1 hàm)Lần18,000,000
Chữa cười hở lợi (1 hàm – nâng ngách tiền đình)Lần12,000,000
Chữa cười hở lợi bằng Laser (1 răng)Lần2,000,000
Chữa cười hở lợi bằng Laser (1 hàm)Lần20,000,000

1.2. Mức giá khắc phục cười hở lợi không phẫu thuật

Điều trị cười hở lợi giá bao nhiêu khi không cần phẫu thuật cũng là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Bởi vì không phải trường hợp nào cũng phù hợp để thực hiện phẫu thuật. Phương pháp không cần phẫu thuật này được áp dụng với người có khuyết điểm xuất phát từ viền môi hoặc thân răng ngắn ở cấp độ nhẹ. Bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp chất thư giãn botox vào vị trí cơ môi trên nhằm mục đích rút ngắn khoảng cách giữa vị trí chân răng và lợi theo chiều dọc. Hoặc niềng răng nhờ vào sức ép của bộ niềng, răng sẽ di chuyển về vị trí đã có sự tính toán từ trước trên cung hàm. Nhờ vậy mà phần lợi cũng thay đổi kích cỡ đáng kể, giúp điều trị tình trạng cười hở lợi. Ngày nay, các chuyên gia thường áp dụng niềng răng kết hợp đánh lún. Dù dùng cách nào thì cũng đều mang lại hiệu quả, do đó người bệnh có thể tham khảo các cách điều trị hở lợi kèm mức giá chi tiết sau:

GIẢI PHÁP TRỊ HỞ LỢI KHÔNG PHẪU THUẬTĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1Bộ3.000.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2Bộ6.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ)Bộ10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1Gói5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2Gói10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3Gói15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại ThườngGói30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường mức độ khó (nhổ răng lệch lạc nhiều)Gói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự BuộcGói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc DiamondGói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha LêGói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thườngGói45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự BuộcGói55.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1Gói45.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2Gói55.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3Gói65.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D ExpressGói45.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Lite mức 4Gói80.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Moderate mức 5Gói100.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive mức 6Gói120.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive Plus 7 đặc biệt (có nhổ răng lệch lạc nhiều)Gói130.000.000

2. Điều gì chi phối tới mức giá điều trị cười hở lợi?

Trên thị trường có nhiều cách khắc phục biểu hiện cười hở lợi, kéo theo đó là sự chênh lệch về giá khá lớn giữa các phương án này. Thông thường, chi phí chữa cười hở lợi được chi phối bởi những yếu tố như:

2.1. Phương pháp chữa cười hở lợi 

Đầu tiên, điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền dựa vào cách chữa trị tình trạng này ra sao. Mỗi phương pháp điều trị cười hở lợi sẽ có một mức giá khác nhau, vì có sự phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao hay thời gian thực hiện kéo dài,…  Tùy vào lựa chọn của bệnh nhân sẽ áp dụng phương pháp phù hợp và tất nhiên mức giá của mỗi người là không giống nhau. 

Những trường hợp cần phải phẫu thuật chữa hở lợi sẽ có chi phí cao hơn là thực hiện tiêm thư giãn đơn giản. Hoặc chỉnh nha trước khi khắc phục cười hở lợi sẽ có giá đắt hơn sử dụng botox bởi có độ phức tạp, thời gian thực hiện cũng lâu hơn. 

2.2. Tình trạng cười hở lợi

Mức giá điều trị lợi hở cũng bị chi phối bởi nguyên nhân hình thành cũng như tình trạng cười hở lợi nặng hay nhẹ. Nếu nguyên nhân từ nướu sẽ áp dụng biện pháp nâng cơ môi, nếu hở lợi do hàm sẽ áp dụng thu xương,… do đo chi phí cũng khác nhau. Tương tự khi lợi bị hở nhiều hay ít cũng là lý do để bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nên chi phí cũng có sự chênh lệch. Ví dụ với những trường hợp cười hở lợi nhẹ sẽ có giá thấp hơn vì độ can thiệp nhẹ, thời gian điều trị nhanh chóng, kỹ thuật cũng đơn giản.

2.3. Địa điểm tiến hành chữa cười hở lợi

Hầu hết, ở mỗi địa chỉ chữa cười hở lợi sẽ có mức chi phí khác nhau. Những thương hiệu lớn uy tín quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, thiết bị hiện đại, công nghệ tân tiến,… đã hỗ trợ rất lớn đến sự thành công của ca điều trị. Do đó, tại đây sẽ có tổng giá tiền cao hơn một chút so với các địa điểm nhỏ  lẻ khác.

Điều gì chi phối tới mức giá điều trị cười hở lợi?

Điều gì chi phối tới mức giá điều trị cười hở lợi?

3. Làm thế nào để điều trị cười hở lợi với mức giá tốt?

Nếu muốn điều trị cười hở lợi với mức giá hấp dẫn nhưng vẫn nhận được dịch vụ vô cùng tốt thì cách tốt nhất là nên chọn địa chỉ thực hiện uy tín. Bởi các thương hiệu chữa hở lợi lớn đa số đều để giá niêm yết nên bệnh nhân có thể yên tâm tham khảo mà không lo bị “chém” giá. 

Với đơn vị có chỗ đứng trên thị trường giá điều trị hở lợi thường nhỉnh hơn các cơ sở nhỏ lẻ. Vì những địa chỉ này sẽ đáp ứng đầy đủ điều kiện về máy móc, hệ thống thiết bị, công nghệ cao. Đồng thời đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm thực chiến dày dặn có thể chữa trị dứt điểm tình trạng cười hở lợi cho bệnh nhân.

Ngược lại, ở các phòng khám chui, mức giá có thể rẻ hơn, nhưng chất lượng không được đảm bảo. Không ít trường hợp biến chứng khiến người bệnh phải chạy chữa lần thứ 2, 3 và hệ lụy là tiền mất tật mang, thậm chí còn đắt hơn nhiều so với địa chỉ uy tín. Như vậy, dù chi phí ban đầu có hơi cao, nhưng đổi lại người bệnh được sử dụng dịch vụ tốt, an toàn, kết quả sau cùng hết sức hoàn hảo.

Bên cạnh đó, để điều trị cười hở lợi với giá tốt bệnh nhân có thể theo dõi các chương trình khuyến mãi trên website, mạng xã hội của đơn vị uy tín. Nhất là trong các dịp lễ, Tết lớn, ngày kỷ niệm thành lập,… sẽ có nhiều gói ưu đãi lên tới 50%, trao cơ hội làm đẹp cho mọi người. Do đó, chỉ cần nắm bắt được các dịp này là bệnh nhân hoàn toàn được dùng dịch vụ cao cấp, an toàn với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Cách điều trị cười hở lợi với mức giá tốt

Cách điều trị cười hở lợi với mức giá tốt

Điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là giải pháp thực hiện. Để biết chính xác chi phí cần trả cho dịch vụ này là bao nhiêu cũng như phương pháp nào phù hợp, người bệnh nên nghe tư vấn trực tiếp khi đi thăm khám. Hơn nữa, người bệnh cần lưu ý không nên vì ham giá rẻ mà tìm đến phòng khám kém chất lượng, dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. NGHỆ AN
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng TP. THỦ DẦU MỘT
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi