Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Khám răng hàm mặt ở đâu thành phố Hồ Chí Minh uy tín

Khám răng hàm mặt ở đâu tp HCM mới đảm bảo chất lượng, uy tín, có mức giá hợp lý là băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Tại tp HCM không thiếu những cơ sở chữa trị về răng hàm mặt nhưng điều quan trọng đâu mới là địa chỉ an toàn? Có thể tham khảo top những cơ sở nha khoa tốt nhất tại tp HCM.

1. Khám răng hàm mặt ở đâu tp HCM

Tìm được địa chỉ khám chữa răng hàm mặt uy tín sẽ giúp cho quá trình điều trị cơ bản được đơn giản, dễ dàng hơn, hiệu quả cao hơn. Tại Tp HCM nếu có nhu cầu về khám răng hàm mặt, có thể tham khảo qua những địa chỉ uy tín sau. Đây đều là những cơ sở nha khoa hoạt động lâu năm, đảm bảo chất lượng điều trị rất cao, được khá nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

1.1 Bệnh viện răng hàm mặt TW

Nhắc đến chuyên về khoa răng hàm mặt, không thể không nhắc đến bệnh viên răng hàm mặt TW. Đây là bệnh viện trung ương có tiếng trong tp HCM, trực thuộc Bộ Y tế, là trung tâm nghiên cứu và điều trị chuyên sâu nên đảm bảo rất cao về chất lượng khám chữa bệnh, đặc biệt là về khoa răng hàm mặt.

Tại TP HCM có thể đến bệnh viện răng tại địa chỉ sau:

– 201A, Nguyễn Chí Thanh, P. 12, Q.5, Hồ Chí Minh

Bệnh viện răng hàm mặt trung ương HCM

Bệnh viện răng hàm mặt trung ương HCM

1.2 Nha khoa Paris – Bệnh viện răng hàm mặt Paris

Nha khoa Paris từ lâu vốn đã nổi tiếng với chuỗi hệ thống nha khoa đạt tiêu chuẩn Pháp. Tại đây hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng điều trị bởi tất cả các khâu từ thăm khám, điều trị đều được thực hiện bởi các chuyên gia từ trong đến ngoài nước, hệ thống trang thiết bị cũng đảm bảo hiện đại 100%, công nghệ điều trị cao, tiên tiến, chuyển giao từ nước ngoài…

Nếu có nhu cầu về khám răng hàm mặt thì không thể bỏ qua các cơ sở Nha khoa Paris tại HCM:

– Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3

– Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình

– 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1

Nha khoa Paris Nguyễn Thái Học

Nha khoa Paris Nguyễn Thái Học

1.3 Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Về chuyên khoa thẩm mỹ răng hàm mặt thì thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã trở nên quá đỗi quen thuộc. Đây là địa chỉ rất quen thuộc của các ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Nổi tiếng với việc áp dụng công nghệ điều trị chuyển giao từ nước ngoài, các chuyên gia bác sĩ từ Hàn Quốc và các nước lớn… đây chính là địa chỉ không thể ngó ngơ khi có nhu cầu về thẩm mỹ, khám răng hàm mặt.

Tại HCM, bệnh viện Kangnam có 1 cơ sở khá khang trang:

– 666 Cách mạng tháng Tám, P.5, Q. Tân Bình, Tp HCM

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

1.4 Phòng khám RHM Sài Gòn

Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn là địa chỉ chất lượng, uy tín, nổi tiếng chuyên sâu về các vấn đề liên quan đến khám chữa răng, hàm, mặt, thẩm mỹ…

Địa chỉ này được rất nhiều khách hàng phản hồi tốt do chuyên sâu về các kỹ thuật khám chữa răng hàm mặt và đảm bảo chất lượng điều trị, hiệu quả cao.

Địa chỉ của phòng khám:

– 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

– 536-540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, TP. HCM

– Số 1258 Võ Văn Kiệt, P. 10, Quận 5, TP. HCM

– 48 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Q.1, TP. HCM

– Số 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Phòng khám RHM Sài Gòn

Phòng khám RHM Sài Gòn

1.5 Bệnh viện răng hàm mặt tp HCM

Qua hơn 40 năm thành lập và phát triển, Bệnh viện này đã và đang tiếp tục khẳng định về chất lượng điều trị ngày càng cao, giữ vững vị thế là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành tại TP Hồ Chí Minh.

Địa chỉ của bệnh viện:

– 263 – 265 Trần Hưng Đạo, Quận 1, HCM

Phòng khám răng hàm mặt thuộc ĐH Y dược HCM

Phòng khám nổi tiếng với 100% đội ngũ y bác sĩ là chuyên gia hàng đầu về các vấn đề hàm mặt, sự nhiệt tình trong công tác tiếp nhận khách hàng… Tất cả những điều này sẽ tạo nên trải nghiệm rất tốt cho khách hàng, không có cảm giác lo lắng khi điều trị tại đây.

Hiện phòng khám khá nổi tiếng với địa chỉ ở:

– Số 217 Hồng Bàng, P. 11, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện RHM TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện RHM TP Hồ Chí Minh

2. Lựa chọn địa chỉ khám răng hàm mặt như thế nào?

Khám răng hàm mặt ở đâu rất quan trọng bởi đây là tiền đề, yếu tố quyết định đến việc điều trị răng hàm mặt sau này cũng như việc phát hiện ra những bệnh lý, những vấn đề quan trọng. Ngoài những địa chỉ khám răng hàm mặt nêu trên, có thể cân nhắc lựa chọn hoặc tự chọn các cơ sở phù hợp theo những tiêu chí sau:

2.1 Các địa chỉ lớn

Cũng có 1 số cơ sở khám chữa bệnh nhỏ lẻ đảm bảo về chất lượng nhưng con số này là khá ít. Hầu hết các cơ sở lớn sẽ đảm bảo về chất lượng hơn hẳn. Nguyên nhân là do các cơ sở lớn này thường được đầu tư khá đầy đủ về trang thiết bị, cơ sở vật chất, trình độ y bác sĩ, chuyên gia, công nghệ điều trị mới, tiên tiến…

Tất cả những điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc điều trị mang lại chất lượng, hiệu quả cao hơn. Ngoài ra các cơ sở lớn cũng thường đi kèm nhiều lợi ích cho khách hàng về chính sách, chế độ bảo hành, chế độ hậu mãi… Khách hàng sẽ yên tâm hơn nhiều khi điều trị tại đây, vì sau khi điều trị nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra cũng được nhân viên tại đó hỗ trợ nhiều hơn.

Bệnh viện Paris là địa chỉ khám rhm lớn

Bệnh viện Paris là địa chỉ khám rhm lớn

2.2 Công nghệ mới, cải tiến

Nên ưu tiên các cơ sở nha khoa thường xuyên cập nhật những công nghệ điều trị mới, tiên tiến, hiện đại hơn. Khi đó bệnh nhân cũng sẽ có những trải nghiệm tốt hơn, quá trình điều trị được đơn giản, tiết kiệm mà hiệu quả hơn.

Paris luôn cập nhật những công nghệ mới nhất

Paris luôn cập nhật những công nghệ mới nhất

2.3 Bác sĩ có kinh nghiệm

Hiển nhiên hầu hết khách hàng sẽ mong muốn được điều trị bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Đối với những quy trình khám chữa bệnh quan trọng và cần sự cẩn thận, tỉ mỉ cao như các vấn đề về răng hàm mặt thì yêu cầu rất cao về kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn của bác sĩ, chuyên gia.

Đội ngũ chuyên gia rhm Paris có kinh nghiệm lâu năm

Đội ngũ chuyên gia rhm Paris có kinh nghiệm lâu năm

2.4 Bảo hành sau điều trị

Cần lựa chọn những cơ sở nha khoa có chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch ngay từ đầu để đảm bảo quyền lợi cho chính người bệnh. Những cơ sở lớn thường có sẵn những chế độ này ngay khi khám chữa bệnh. Một số cơ sở nhỏ cũng sẽ có chế độ bảo hành nhưng cần tham khảo kỹ lưỡng về các điều khoản, thời gian trước khi quyết định.

Khám răng hàm mặt ở đâu tại tp Hồ Chí Minh đã có khá nhiều lựa chọn. Có thể cân nhắc, tìm hiểu chi tiết hơn về cơ sở mà bản thân cảm thấy phù hợp để việc chữa trị, thăm khám của mình được hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề địa chỉ khám răng
Giải đáp: Vì sao nha sĩ khuyên nên khám răng định kỳ 6 tháng

Giải đáp: Vì sao nha sĩ khuyên nên khám răng định kỳ 6 tháng

Vì sao nha sĩ khuyên nên khám răng định kỳ 6 tháng luôn là vấn đề mà rất nhiều người thắc mắc. Trên thực tế, việc làm trên là điều cực

Ngày 27/02/2024 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Khám răng cho bé ở đâu tốt? Top 5 địa chỉ nha khoa uy tín nhất Tp HCM

Khám răng cho bé ở đâu tốt? Top 5 địa chỉ nha khoa uy tín nhất Tp HCM

Khám răng cho bé ở đâu tốt, đảm bảo chất lượng là băn khoăn của khá nhiều bậc phụ huynh khi con em mình có những vấn đề về răng

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Khám răng ở bệnh viện nào tốt? Top bệnh viện nên khám

Khám răng ở bệnh viện nào tốt? Top bệnh viện nên khám

Khám răng ở bệnh viện nào tốt là nỗi băn khoăn của rất nhiều người khi muốn đến thăm khám hay điều trị các bệnh lý về răng miệng. Vậy

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
TOP 7 Nha Khoa Trồng răng ở Quảng Ninh Tốt & Uy Tín Nhất

TOP 7 Nha Khoa Trồng răng ở Quảng Ninh Tốt & Uy Tín Nhất

Nha khoa trồng răng ở Quảng Ninh tốt và uy tín: Hệ thống Nha khoa Paris toàn quốc, Khoa răng hàm mặt – Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ nha khoa Lê Quốc Huy
Địa chỉ nha khoa Paris ở đâu? Có tốt không? Bảng giá nha khoa

Địa chỉ nha khoa Paris ở đâu? Có tốt không? Bảng giá nha khoa

Gần đây, nha khoa Paris cho biết, lượt khách hàng đến điều trị và thẩm mỹ răng miệng đã đạt con số 75.000 trong suốt 5 năm. Vậy điều gì

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Địa chỉ phòng khám nha khoa gần đây mà bạn nên biết

Địa chỉ phòng khám nha khoa gần đây mà bạn nên biết

Địa chỉ phòng khám nha khoa gần đây là cụm từ khóa có lượt tìm kiếm tăng mạnh trong những năm gần đây. Nguyên nhân vì mọi người nhận

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm