Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Làm răng Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu, 4 yếu tố tác động

Trụ Implant của Hàn Quốc được rất nhiều người lựa chọn để phục hình chiếc răng vĩnh viễn đã bị mất bởi tích hợp xương nhanh, lành tính… Tuy nhiên, làm răng Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu vẫn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới các bạn chi phí trồng răng giả và các yếu tố tác động.

1. Làm răng Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu

Chi phí làm răng Implant Hàn Quốc đang dao động trong khoảng 19.500.000 – 31.500.000 đồng/răng. Mức giá trên đã bao gồm trụ Implant và cả răng sứ. Bảng giá cụ thể như sau:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Hàn Quốc
Trụ Implant Dio chất lượngTrụ16.000.000
Trụ Implant Dentium tiêu chuẩnTrụ16.000.000
Trụ Implant Dentium cao cấpTrụ21.500.000
Răng sứ trên trụ Implant
Mão sứ TitanRăng3.500.000
Răng sứ Bio ParisRăng9.000.000
Mão Sứ RolandRăng8.000.000
Mão toàn sứ Emax ZicRăng8.000.000
Mão sứ CerconRăng8.000.000
Răng Lava Plus – 3M ESPERăng10.000.000
Răng sứ ZirconiaRăng8.000.000
Làm răng Implant Hàn Quốc có giá bao nhiêu

Chi phí làm răng Implant Hàn Quốc

2. Giá làm răng Implant Hàn Quốc tác động bởi yếu tố nào

Chi phí làm răng Implant Hàn Quốc sẽ bị tác động bởi những yếu tố sau: loại trụ, răng sứ, số lượng răng cần trồng, tình trạng răng miệng và cơ sở nha khoa.

2.1. Loại trụ và răng sứ

Hiện trên thị trường có khá nhiều loại trụ Implant Hàn Quốc và răng sứ. Tùy theo chất lượng, mức giá của các loại vật liệu trồng răng có sự khác biệt. Nếu như bạn lựa chọn trụ Implant và răng sứ cao cấp, chi phí sẽ cao hơn so với những dòng tiêu chuẩn. Nhưng bù lại, hiệu quả phục hình răng bị mất chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

2.2. Số lượng răng cần trồng

Bảng giá làm răng Implant Hàn Quốc mà chúng tôi chia sẻ ở trong phần trên chỉ áp dụng trong trường hợp trồng 1 răng. Nếu như bạn trồng càng nhiều răng, tổng chi phí trồng răng sẽ càng tăng lên.

Chi phí trồng răng phụ thuộc vào số lượng răng cần phục hình

Chi phí trồng răng phụ thuộc vào số lượng răng cần phục hình

2.3. Tình trạng răng miệng

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến chi phí làm răng Implant Hàn Quốc là tình trạng răng miệng. Đối với những người đang mắc phải các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu… thì bác sĩ cần điều trị triệt để trước khi cấy ghép trụ Implant. Bởi nếu không điều trị, nguy cơ xảy ra biến chứng nhiễm trùng là rất cao, khiến cho trụ Implant bị đào thải sớm.

Bên cạnh có, nếu như xương hàm không đạt tiêu chuẩn, bác sĩ nha khoa cũng tiến hành cấy ghép xương để đảm bảo khả năng tích hợp xương của trụ Implant. Tuy nhiên, giá làm răng mà chúng tôi đã chưa bao gồm chi phí điều trị bệnh lý và phẫu thuật ghép xương. Do đó, nếu như bạn bị bệnh lý răng miệng hoặc xương hàm không đủ thì tổng chi phí trồng răng sẽ cao hơn.

Ghép xương hàm

Ghép xương hàm

2.4. Cơ sở nha khoa

Bên cạnh những yếu tố trên, cơ sở nha khoa cũng có tác động rất nhiều đến chi phí làm răng Implant Hàn Quốc. Bởi mỗi nha khoa sẽ có sự đầu tư khác nhau về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị, công nghệ…

Các nha khoa lớn và uy tín thường quy tụ đội ngũ bác sĩ nha giỏi nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, các trang thiết bị và công nghệ liên tục được cập nhật nên chi phí làm răng giả sẽ cao hơn so với những nha khoa nhỏ lẻ. Nhưng bù lại, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ trồng răng cực kỳ chất lượng và an toàn.

3. Có nên làm răng Implant Hàn Quốc giá rẻ không

Bạn không nên tiến hành trồng răng Implant giá rẻ tại những địa chỉ nha khoa kém uy tín bởi tiềm ẩn rất nhiều rủi ro như bác sĩ chuyên môn không tốt, vật liệu nha khoa kém chất lượng, thiết bị lạc hậu… Khi đó, bạn sẽ phải đối mặt với biến chứng nhiễm trùng, trụ răng bị đào thải và tổn thương dây thần kinh.

– Nhiễm trùng: Biến chứng nhiễm trùng sau khi cấy ghép trụ Implant xảy ra khi bác sĩ không điều trị dứt điểm bệnh lý ở răng, nướu hoặc môi trường trồng răng không đảm bảo vô khuẩn. Khi đó, bạn sẽ gặp phải các triệu chứng như sốt, sưng tấy, chảy máu kéo dài…

– Trụ răng bị đào thải: Làm răng giả giá rẻ thường đi đôi với việc trụ Implant không đạt tiêu chuẩn. Trụ Implant kém chất lượng sẽ gây kích ứng và không thể tương thích hoàn toàn với các mô trong xương hàm. Kết quả là trụ răng bị đào thải chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

– Tổn thương dây thần kinh: Các bác sĩ chuyên môn kém rất dễ mắc sai sót trong quá trình trồng răng như đặt trụ sai kỹ thuật, dùng lực quá mạnh… Điều đó có thể làm tổn thương tới dây thần kinh trong xương ổ răng, gây mất cảm giác ở vùng hàm mặt.

Biến chứng trồng răng Implant

Biến chứng trồng răng Implant

4. Cách để tiết kiệm chi phí khi làm răng Implant

Để tiết kiệm chi phí trồng răng Implant Hàn Quốc, bạn nên:

– Trồng răng tại những địa chỉ nha khoa uy tín, minh bạch về mức giá để không bị phát sinh nhiều chi phí.

– Phục hình răng sớm sau khi mất răng, tránh tình trạng xương hàm đã bị tiêu biến và cần phải phẫu thuật ghép xương.

– Cân nhắc trồng răng vào những dịp nha khoa có chương trình khuyến mãi.

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về vấn đề “làm răng Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu”. Nhìn chung, mức giá ở mỗi trường hợp sẽ có sự khác nhau bởi có nhiều yếu tố tác động. Tuy nhiên, bạn không nên vì tiết kiệm chi phí mà trồng răng giá rẻ tại những đơn vị kém uy tín bởi có thể kéo theo nhiều biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe.

Hiển thị nguồn

Dolan Dental: “6 Key Factors That Affect the Cost of Dental Implants”
Woodland Dental Center: “Factors That Affect Dental Implant Cost”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề cấy implant
Phương pháp ghép xương cấy Implant – Có đau không

Phương pháp ghép xương cấy Implant – Có đau không

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, nhiều người

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hồ Nhật Anh
Có nên cấy implant cho người bị bệnh tim không? 3 lời khuyên từ bác sĩ

Có nên cấy implant cho người bị bệnh tim không? 3 lời khuyên từ bác sĩ

Trồng implant là kỹ thuật phục hồi răng đã mất hiệu quả nhất, được ứng dụng phổ biến trong nha khoa ngày nay. Tuy nhiên, cấy implant

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hồ Nhật Anh
Hối hận khi trồng Implant: Thông tin quan trọng cần biết

Hối hận khi trồng Implant: Thông tin quan trọng cần biết

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ Nha khoa Lê Quốc Huy – Bác sĩ Răng Hàm Mặt –

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ nha khoa Lê Quốc Huy