Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Người có tướng răng rồng là như nào | Tướng đại phú đại quý

Răng rồng là cả hàm răng trên đều dài hơn bình thường. Nhân tướng học răng rồng cho thấy những người sở hữu thường thông minh, có tài ăn nói và lãnh đạo; cuộc sống sung túc viên mãn. Hiện nay, bọc hoặc dán răng sứ là phương pháp hiệu quả nhất để sở hữu một hàm răng rồng đẹp.

1/ Răng rồng là gì?

Tướng răng rồng thường có đặc điểm:

– Răng cửa dài, trắng

– Các răng khác trên cung hàm cũng dài hơn bình thường

– Hàm răng lớn hơn 32 chiếc răng

Thông thường, người có răng dài mọi người thường gọi là răng thỏ. Tuy nhiên, răng thỏ chỉ có 2 chiếc răng cửa dài, còn các răng khác sẽ rất nhỏ và thấp. Ngược lại, răng rồng có đặc điểm là cả hàm răng thường rất dài và trắng. Vì thế, đây chính là đặc điểm phân biệt rõ ràng giữa “răng phú quý” và một số loại răng khác.

Răng rồng dài, trắng và đều

Răng rồng dài, trắng và đều

2/ Ý nghĩa của răng rồng trong tướng học

Trong tướng học, người sở hữu hàm răng “đại phú quý” thường là những người có hình dáng cao lớn, mặt mũi sáng sủa. Đây là những người có tương lai xán lạn, cuộc đời không sợ gian truân hay khó khăn. Họ sẽ sớm giàu có, cuộc sống sung túc và viên mãn.

Đối với phụ nữ – người sở hữu hàm “răng phú quý” thường có tính cách năng nổ, hoạt bát, thông minh và có tài ăn nói hay lãnh đạo.

Ý nghĩa tướng học trên đây được tổng hợp dựa trên thuật xem tướng giúp mọi người đoán biết được dễ dàng tính cách và vận mệnh của mình. Tuy nhiên, chúng chỉ mang tính chất tham khảo, không có ý nghĩa khẳng định chắc chắn.

Người có răng rồng được cho là số mệnh phú quý

Người có răng rồng được cho là số mệnh phú quý

3/ Tổng thống Donald Trump, Barack Obama đều có tướng răng rồng

Có một thực tế nhiều người không để ý tới chính là hai vị tổng thống của nước Mỹ Donald Trump và Barack Obama đều sở hữu hàm răng rồng.

Mặc dù chưa có thông tin chính xác nào về việc hai vị tổng thống này có can thiệp nha khoa vào hàm răng của mình không. Tuy nhiên có thể thấy mặc dù tướng răng rồng là văn hóa của các nước phương Đông nhưng có lẽ ít nhất hai vị tổng thống này cũng có thể từng được nghe nói tới.

Cựu tổng thống Obama có hàm răng rồng

Cựu tổng thống Obama có hàm răng rồng

Donald Trump cũng có hàm răng tương tự

Donald Trump cũng có hàm răng tương tự

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

4/ Cách làm răng rồng tại Paris Dental Implant

Nếu bạn muốn sở hữu hàm răng “đại phú quý” để thay đổi vận mệnh thì có thể tới ngay Nha Khoa Trồng Răng Implant Paris thực hiện làm răng rồng thông qua các dịch vụ nha khoa như:

Tẩy trắng răng

Dán răng sứ Veneer

– Trám răng

Trồng răng Implant

Dán veneer cho hàm răng đều, trắng sáng

Dán veneer cho hàm răng đều, trắng sáng

Trồng implant cho tướng răng theo mong muốn

Trồng implant cho tướng răng theo mong muốn

Nha Khoa Trồng Răng Implant Paris tự hào là địa chỉ tin cậy, làm hài lòng hàng ngàn khách hàng thực hiện dịch vụ nha khoa trên khắp cả nước. Phòng nha quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi, có trình độ chuyên sâu, được đào tạo nghiệp vụ ở cả trong nước và quốc tế. Vì vậy, chắc chắn sẽ đem tới cho khách hàng chất lượng phục hình tốt nhất, vượt ngoài sự mong đợi.

Hệ thống Nha Khoa Paris có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, với 8 cơ sở trải dọc từ Bắc tới Nam giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc thăm khám và phục hình răng thẩm mỹ theo nhân tướng học.

Bạn muốn sở hữu hàm răng rồng thẩm mỹ theo nhân tướng học để cuộc sống sung túc – giàu sang, thay đổi vận mệnh thì còn do dự gì nữa mà không tới ngay Nha Khoa Trồng Răng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề Răng rồng
Răng rồng ở người là như thế nào? Tướng số, phong thủy

Răng rồng ở người là như thế nào? Tướng số, phong thủy

Răng rồng là hàm răng đều, thẳng, trắng và xếp vừa khít với nhau. Trong nhân tướng học, người sở hữu hàm răng rồng là người có tướng

Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map