HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp thắc mắc: Răng sứ Titan giá bao nhiêu là chuẩn?

CÂU HỎI:

Thưa bác sĩ, em đang có ý định phục hình lại 2 chiếc răng cửa bị mẻ bằng răng sứ, để tiết kiệm em muốn dùng răng sứ titan thì có được không ạ? Và nhờ bác sĩ tư vấn giúp em răng sứ titan giá bao nhiêu là chuẩn và duy trì trong bao lâu ạ? Em cảm ơn! (Thu Thủy – Hải Dương).

TRẢ LỜI:

Chào bạn Thu Thủy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha khoa Paris. Răng sứ titan giá bao nhiêu, duy trì trong bao lâu? Các bác sĩ xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền là chuẩn?

Giải đáp thắc mắc: Răng sứ Titan giá bao nhiêu là chuẩn? 1

Răng sứ titan giá bao nhiêu tiền là chuẩn?

Chi phí cho răng sứ titan “mềm” hơn so với răng sứ E.Max và Cercon, thậm chí chỉ bằng 1/2 so với tổng chi phí răng sứ E.Max hay Cercon. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây để rõ hơn về giá răng sứ titan và có sự so sánh với những dòng răng sứ khác:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8,000,000
Direct Veneer 1 răng 8,000,000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường

2/ Tại sao răng sứ titan lại có giá thấp hơn răng toàn sứ?

Sở dĩ răng sứ titan giá bao nhiêu chênh lệch khá nhiều so với các loại sứ Cercon, Emax bởi vì bên cạnh những ưu điểm, răng sứ titan vẫn tồn tại một số nhược điểm so với răng sứ không kim loại.

Răng sứ cấu tạo lõi kim loại nên khi có ánh đèn đi qua sẽ bị phát hiện là răng giả dễ dàng bị phát hiện, điều này không gặp phải ở răng sứ không kim loại.

Giải đáp thắc mắc: Răng sứ Titan giá bao nhiêu là chuẩn? 2

So sánh tính thẩm mỹ của răng sứ titan với răng toàn sứ

➣ Bản chất răng sứ titan vẫn là răng sứ cấu tạo lõi kim loại gồm hợp kim Niken – Crom – Titan nên khi tồn tại trong môi trường miệng, sau một thời gian sẽ bị oxy hóa  gây đen cổ răng. Biểu hiện ra bên ngoài ở hiện tượng đen viền lợi, răng xỉn màu dần và bị kích ứng gây sưng nướu, đau, cấn khi ăn nhai…

➣ Răng sứ Titan chỉ duy trì được tối đa khoảng 5 – 10 năm hoặc hơn một chút. Sau đó, muốn thẩm mỹ cần phải phục hình lại. Tất cả những vấn đề trên lại không hề xảy ra với răng sứ E.Max hay Cercon, cho nên nếu xét vầ lâu dại thì làm răng sứ E.Max hay Cercon mới lại là giải pháp kinh tế hơn cả.

>> Tham khảo thêm: Ưu điểm vượt trội của răng sứ không kim loại

Chi phí bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền sẽ còn phụ thuộc vào tình trạng răng và số lượng răng cụ thể. Bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc: Răng sứ Titan giá bao nhiêu là chuẩn? trong Tư vấn


X