Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Trám răng MẺ giá bao nhiêu tiền? Bảng chi phí hàn răng mẻ MỚI 2022

Tại nha khoa Paris, chi phí trám răng mẻ giá rẻ giai động khoảng 500.000 – 800.000 đồng/răng. Răng bị mẻ sau khi trám có màu sắc giống như răng thật và khó có thể nhận ra chiếc răng đã trám. 4 yếu tố tác động đến giá hàn răng mẻ bao gồm vật liệu hàn trám, vị trí răng, mức độ mẻ răng và quy mô phòng khám nha khoa.

1. Trám răng mẻ giá bao nhiêu tiền?

khi khách hàng tìm hiểu giá trám răng mẻ thì các nha khoa thường chỉ đưa ra bảng giá hàn răng chung.

Lý do là bởi dù bạn hàn răng mẻ hay trám răng thưa, răng vỡ thì kỹ thuật cũng tương tự nhau & vật liệu trám cũng giống hệt nhau. Vì vậy chi phí hàn răng mẻ cũng chính là bảng giá hàn trám răng tại nha khoa.

Tại Nha khoa Paris, giá trám răng cửa bị mẻ giao động từ 250.000 – 5.000.0000 đồng/răng. Cụ thể bảng giá như sau:

DỊCH VỤSỐ LƯỢNGCHI PHÍ
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji)Răng250.000
Trám cổ răngRăng300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH (Composite)Răng700.000
Trám Inlay – Onlay sứRăng5.000.000

Lưu ý: Trên đâylà mức giá niêm yết, không bao gồm chương trình khuyến mãi hiện hành. Liên hệ với tổng đài 19006900 để được nhận mức chi phí ưu đãi.

khai trương paris thái nguyên

2. Giá hàn răng mẻ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nếu tham khảo nhiều bảng giá trám răng mẻ tại các nha khoa, bạn có thể dễ nhận thấy có sự chênh lệch nhẹ giữa các phòng khám. Ngoài ra đôi khi cùng một nha khoa, tuy nhiên có người thì phải trả số tiền cao hơn so với người khác.

2.1 Vật liệu hàn trám

Chi phí hàn răng bị mẻ sẽ do loại vật liệu trám răng quyết định tới 90%. Những vật liệu càng cao cấp thì khách hàng càng phải trả số tiền cao hơn.

nếu sử dụng các loại vật liệu như GIC, Amalgam thì chi phí trám răng bị mẻ sẽ tương đối thấp. Chỉ dao động khoảng 250.000 VNĐ.

trám răng mẻ giá bao nhiêu tiền

Lý do cho mức giá thấp này là bởi những đặc tính về độ bền, màu sắc, tính thẩm mỹ và độ an toàn của vật liệu. Những loại vật liệu như Amalgam, GIC khi trám lên răng đều không đạt màu sắc như răng tự nhiên. Thậm chí Amalgam còn có khả năng gây độc cho người sử dụng.

Đối với những vị trí quan trọng về tính thẩm mỹ như khi trám răng cửa bị mẻ thì Composite hoặc sứ Inlay sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Giá trám răng cửa bị mẻ với Composite sẽ gấp khoảng 2 – 3 lần so với các vật liệu khác (~700.000 VNĐ). Sứ Inlay – Onlay thậm chí còn gấp 15 – 20 lần so với Amalgam và GIC (~5.000.000 VNĐ).

2.2 Vị trí răng

Một số phòng khám nha khoa sẽ có sự phân chia giá trám răng mẻ dựa trên vị trí răng. Thông thường chi phí hàn răng cửa bị mẻ sẽ cao hơn so với vị trí răng hàm hoặc tiền hàm.

Một số khách hàng sẽ cảm thấy khó hiểu & cho rằng nha khoa đang làm tiền. Tuy nhiên nếu suy xét kỹ thì điều này vẫn hoàn toàn hợp lý.

hàn răng mẻ giá bao nhiêu

Vị trí răng cửa yêu cầu rất lớn về mặt thẩm mỹ, do đó bác sĩ buộc phải dùng Composite hoặc sứ Inlay để trám răng cửa bị mẻ. Mà thực tế chi phí của vật liệu Composite hay sứ Inlay cũng luôn cao hơn các vật liệu khác.

Còn những chiếc răng hàm, răng tiền hàm bị mẻ thì yêu cầu cao nhất là về độ bền. Do đó khách hàng có thể tùy ý lựa chọn vật liệu phù hợp nhất.

2.3 Mức độ mẻ của răng

Trên thị trường cũng có 1 vài đơn vị tính chi phí hàn răng bị mẻ dựa trên mức độ tổn thương. Ví dụ những chiếc răng bị mẻ nhiều sẽ phải trả nhiều tiền hơn so với răng mẻ ít.

Giải thích cho vấn đề này, một vài đơn vị cho rằng do lượng nguyên liệu để hàn răng mẻ nha khoa cần dùng nhiều hơn, do đó chi phí đầu vào sẽ bị trội lên, từ đó phải tăng chi phí cung cấp cho khách hàng. Vì thế đây là yếu tố dựa vào chiến lược kinh doanh của từng đơn vị, khách hàng khó có thể can thiệp.

giá trám răng mẻ phụ thuộc vào mức độ mẻ

Tại hệ thống Nha Khoa Paris, chúng tôi áp dụng chính sách tất cả như 1 cho toàn bộ khách hàng. Điều đó nghĩa là dù bạn bị mẻ răng lớn hay nhỏ, giá tiền trám răng bị mẻ cũng sẽ bằng nhau.

2.4 Quy mô phòng khám nha khoa

Giá trám răng cửa bị mẻ cũng bị ảnh hưởng 1 phần bởi quy mô của phòng khám nha khoa. Dễ thấy rằng chi phí hàn răng mẻ tại các hệ thống lớn như Nha Khoa Paris luôn cao hơn 1 chút so với các phòng khám nhỏ lẻ.

Sở dĩ chúng tôi đặt mức giá cao hơn 1 chút so với đối thủ nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất cho khách hàng.

giá hàn trám răng mẻ bao nhiêu tiền

Vật liệu hàn răng mẻ tại Nha Khoa Paris cam kết luôn chọn sản phẩm có chất lượng cao nhất, được kiểm duyệt bởi Bộ Y tế.

Ngoài ra chúng tôi cũng luôn đầu tư nhiều hơn vào đội ngũ bác sĩ, từ đó đảm bảo chất lượng vết trám cho răng bị mẻ khách hàng đạt tiêu chí kỹ thuật ở mức cao nhất.

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp
2.492 lượt đăng ký.

3. Làm sao để tối ưu chi phí trám răng bị mẻ

Nhìn chung giá trám răng cửa bị mẻ không hẳn là số tiền quá lớn với thu nhập người Việt Nam . Tuy nhiên khi phải thanh toán số tiền hơn 500.000 VNĐ, nhiều người vẫn không khỏi cảm thấy tiếc. Dưới đây là một vài lưu ý giúp khách hàng tối ưu cho số tiền bỏ ra để hàn răng mẻ.

3.1 Dùng vật liệu trám phù hợp

Bạn không nhất thiết phải chọn vật liệu nhiều tiền để đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất. Ví dụ nếu hàn răng số 6 bị mẻ thì đôi khi bạn chỉ cần dùng tới Amalgam, Fuji hoặc GIC là đủ.

tối ưu chi phí hàn trám răng mẻ

Nhưng khi trám răng cửa bị mẻ, nhất thiết bạn phải chọn các vật liệu cao cấp như Composite hoặc sứ Inlay Onlay. Bởi chỉ khi đảm bảo yếu tố thẩm mỹ thì mới coi là đã tối ưu chi phí hàn răng mẻ thành công.

3.2 Tận dụng chương trình khuyến mãi

Thông thường các nha khoa sẽ có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi cho từng giai đoạn. Vì vậy trước khi tới nha khoa thăm khám, bạn nên truy cập trang chủ hoặc fanpage của nha khoa để xem có chương trình khuyến mãi không.

Mặc dù đa số các hệ thống lớn như Nha Khoa Paris đều có trưởng bộ phận chuyên kiểm soát chất lượng ở chi nhánh, do vậy khách hàng dù không biết có chương trình khuyến mãi nhưng bác sĩ cũng sẽ thông báo.

Tuy nhiên với 1 vài phòng khám nhỏ & hoạt động trôi nổi, nếu bạn là khách vãng lai thì rất dễ sẽ không được thông báo có ưu đãi cho dịch vụ.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. NGHỆ AN
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng TP. THỦ DẦU MỘT
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi