Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng cửa giả bằng sứ nào vừa đẹp vừa tốt

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Em muốn thay hai chiếc răng cửa hàm trên vì răng vừa yếu, có chấm sâu lại bị kênh chữ V rất mất thẩm mỹ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em nên trồng răng cửa giả bằng loại sứ nào ạ. Em mong muốn có răng mới vừa đẹp lại vừa bền thì càng tốt ạ, vấn đề chi phí không quan trọng ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Trương Hồng Lam – Hà Nôi)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Lam!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng cửa giả bằng sứ nào vừa đẹp vừa tốt 1Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S giúp thay răng cửa giả thẩm mỹ và bền chắc hơn dù bằng chất liệu sứ nào

Trồng răng cửa giả bằng sứ nào vừa đẹp vừa tốt? 

Đối với răng cửa yếu tố thẩm mỹ là quan trọng, song chức năng của răng cũng rất đáng kể, cần phải thực hiện nhai cắn thức ăn nên không thể chỉ chú trọng đến tính thẩm mỹ mà bỏ qua chức năng của nó. Răng cửa giả thay thế cho răng thật càng cần phải đảm bảo tốt được tính chức năng đẻ làm nhiệm vụ như của răng thật. Bạn đặt tầm quan trọng của cả hai yếu tố này trong yêu cầu khi phuc hồi răng cửa là rất đúng đắn nhé! Khi cả hai yếu tố thẩm mỹ và chức năng cùng được đáp ứng bạn sẽ không cảm thấy đó là những chiếc răng giả mà chúng sẽ tồn tại giống như răng thật, không phân biệt được.

Có hai dòng sứ bạn có thể sử dụng để làm răng cửa giả thay thế cho chiếc răng cửa bị bệnh lý và mọc kênh này là răng sứ E.Max và răng sứ Cercon. Đây là hai dòng sứ tốt hơn cả hiện nay để phục hình răng. Chúng thuộc hệ thống sứ không kim loại, lành tính và rất thẩm mỹ, độ bền chắc cũng rất đảm bảo, nên bạn có thể chịn một trong hai loại này đều được.

Tuy nhiên, nếu bạn đặt nặng độ bền chắc hơn tính thẩm mỹ thì nên chọn sứ Cercon vì đặc tính của răng sứ này là có độ chịu lực rất cao, hơn cả răng thật, có thể gấp nhiều lần răng thật, dẫu vậy tính thẩm mỹ cũng khá tốt. Nhưng nếu bạn coi trọng vấn đề đẹp và thẩm mỹ hơn thì nên chọn E.Max vì dòng sứ này vốn được mệnh danh là “vua thẩm mỹ”, mức độ tự nhiên của nó cao hơn răng sứ Cercon nhưng độ chịu lực lại không bằng Cercon. Mặc dù thế, so với răng thật thì độ chịu lực của E.Max vẫn cao hơn nên bạn không lo là sẽ không được bền chắc. Chỉ cần bạn lựa chọn kỹ thuật phục hình tốt là có thể yên tâm.

Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S là giải pháp phục hình bạn nên chọn để làm răng cửa dù bằng chất chất liệu sứ Cercon hay E.Max.

– Công nghệ giúp trồng răng không đau, không đục, không bị ên viền lợi.*

– Thiết kế răng được thực hiện bằng hệ thống kỹ thuật số, lấy dấu hàm nhờ camera mini có tốc độ quét cực nhanh những độ chính xác cao giúp lấy được các thông số chi tiết gửi tới phần mềm 5D để thiết kế các mặt răng được tỉ mỉ, vừa vặn và đẹp theo mong muốn.*

– Đặc biệt, răng sứ Nano Shining 5S còn có thể giúp duy trì phục hình răng bền chắc dài lâu, ăn nhai bình thường.*

Đây là những ưu điểm mà không phải công nghệ phục hình nào cũng tạo ra được để trồng răng cửa giả bạn Hồng Lam nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng cửa giả bằng sứ nào vừa đẹp vừa tốt trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X