Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền? Cách trồng răng cửa nào Tốt Nhất?

Trồng răng cửa là phương pháp phục hình không chỉ giúp bạn bảo vệ sức khỏe mà còn tạo được tính thẩm mỹ trên khuôn miệng. Tuy nhiên, trước khi phục hình răng cửa, người bệnh luôn trăn trở: Trồng răng cửa bằng cách nào? Có đau không? Mất khoảng bao lâu và chi phí là bao nhiêu? Hiểu được nỗi lo lắng đó, ngay sau đây chúng tôi xin giải đáp hết mọi thắc mắc này. Tìm hiểu ngay!

1/ Có những cách trồng răng cửa nào?

Có 3 cách trồng răng cửa phổ biến, đó là: Trồng răng Implant, làm cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp. Mỗi một phương pháp sẽ có những đặc điểm riêng biệt. Cùng tìm hiểu đặc điểm của 3 biện pháp phục hình này ngay dưới đây:

1.1/ Phục hình răng cửa bằng hàm tháo lắp

Hàm tháo lắp thường được cấu tạo bằng nhựa cứng hoặc nhựa dẻo, giữ cố định trong khoang miệng người bệnh bằng các móc nối. Bằng cách trồng răng cửa này, bệnh nhân có thể dễ dàng vệ sinh răng miệng bằng cách tháo ra – lắp vào sau mỗi bữa ăn.

Ưu điểm:

 • Giá thành rẻ, dao động từ 1.700.000 VNĐ – 12.000.000 VNĐ/hàm
 • Không xâm lấn tới xương hàm
 • Tạo sự an toàn, không gây hại tới cơ thể
 • Dễ dàng tháo – lắp theo ý muốn
 • Vệ sinh dễ dàng, thuận tiện
Phục hình răng cửa bằng hàm giả tháo lắp đơn giản, dễ dàng

Phục hình răng cửa bằng hàm giả tháo lắp đơn giản, dễ dàng

Nhược điểm

 • Tính thẩm mỹ không cao, độ bền kém
 • Không phòng ngừa được tình trạng tiêu xương hàm
 • Gây vướng víu, bất tiện khi sử dụng

Đánh giá: Phương pháp này không phù hợp khi phục hình răng cửa và chỉ nên sử dụng cho người cao tuổi hoặc những người chưa đủ điều kiện kinh tế.

Tư vấn trồng răng

1.2/ Trồng răng cửa với phương pháp làm cầu răng sứ

Phương pháp này được áp dụng trong trường hợp bệnh nhân mất 1 răng hay nhiều răng cùng một lúc. Cầu răng sứ được thiết kế với các trụ răng ở 2 bên răng mất và ở giữa là các răng giả có chức năng thay thế cho thân răng thật.

Để thực hiện thành công cách trồng răng cửa này, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi 2 răng khỏe mạnh, bên cạnh răng mất với mục đích làm trụ đỡ, nâng đỡ răng giả cố định. Sau khi hoàn tất cầu răng, bác sĩ sẽ gắn lên đó các mão sứ, chúng có chức năng đảm nhiệm nhiệm vụ như răng thật.

Ưu điểm:

 • Tính thẩm mỹ tương đối cao
 • Chức năng ăn nhai được khôi phục
 • Tuổi thọ duy trì lâu dài, có thể lên tới 10 năm
 • Tiết kiệm chi phí so với phương pháp trồng răng Implant vì giá thành chỉ dao động từ 3.600.000 VNĐ – 56.000.000 VNĐ cho 3 mão sứ
Phục hình răng cửa bằng phương pháp làm cầu răng sứ

Phục hình răng cửa bằng phương pháp làm cầu răng sứ

Nhược điểm:

 • Cần phải mài 2 răng kế cận răng mất để làm trụ đỡ cho cầu răng
 • Cầu răng sứ không đảm nhiệm phục hình chân răng thật đã mất nên không thể ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm
 • Răng cửa phục hình nếu không được bọc sứ cẩn thận dễ dẫn tới bệnh lý răng miệng nguy hiểm

Đánh giá: Khá phù hợp để trồng răng cửa tuy nhiên tính tự nhiên sẽ không được cao và bị ảnh hưởng tới các răng kế cận

1.3/ Trồng răng cửa hàm trên cố định với Implant

Trồng răng Implant là phương pháp cấy ghép các trụ titanium vào trong xương hàm nhằm thay thế cho chân răng đã mất. Sau đó, chụp lên trên chân răng giả một mão sứ với chức năng thay thế thân răng thật.

Cách trồng răng cửa này được đánh giá là kỹ thuật phục hình răng hiện đại nhất ngày nay. Trụ implant sau khi được cấy vào trong xương hàm có tác dụng giúp xương hàm ổn định, tránh tình trạng tiêu xương có thể xảy ra.

Ưu điểm:

 • Ngăn ngừa hoàn toàn tình trạng tiêu xương hàm xảy đến
 • Mang lại tính thẩm mỹ cao, các phương pháp khác không thể có được
 • Không can thiệp tới các răng kế cận răng mất
 • Không gây ra cảm giác khó chịu nào cho người bệnh
 • Răng Implant có khả năng tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm
Phục hình răng cửa với kỹ thuật cấy ghép Implant

Phục hình răng cửa với kỹ thuật cấy ghép Implant

Nhược điểm:

 • Giá làm răng Implant cao, trong khoảng 16.000.000 VNĐ – 45.000.000 VNĐ/răng
 • Yêu cầu bác sĩ thực hiện phải thành thạo quy trình vì đây là kỹ thuật phục hình khó
 • Điều trị kéo dài vì cần thời gian để trụ Implant tích tụ với xương hàm

Với phương pháp tân tiến này, răng sứ sau khi phục hình đảm bảo độ bền chắc, tạo tính thẩm mỹ cao hơn nhiều lần so với các phương pháp truyền thống. Hơn nữa, liệu pháp cấy ghép Implant có thể duy trì vĩnh viễn nên bạn hãy an tâm về vấn đề ăn nhai.

Bởi thế, các chuyên gia khuyên bạn nên trồng răng cửa bằng biện pháp phục hình cố định Implant. Vì đây được coi là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất trong 3 phương pháp trồng răng đã nêu. Đặc biệt, nó còn ngăn chặn triệt để tình trạng tiêu xương hàm xảy ra, tránh biến chứng không mong muốn nên bạn hãy yên tâm điều trị!

Trồng răng cửa implant phục hồi cả thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai

Trồng răng cửa implant phục hồi cả thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai

HIỂU RÕ HƠN VỀ RĂNG MIỆNG CỦA MÌNH CHỈ VỚI 5 PHÚT TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA NHA KHOA

Tư vấn cùng bác sĩ
7.492 lượt đăng ký.

2/ Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền?

Mức chi phí trồng răng cửa sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn hoặc do bác sĩ chỉ định và phụ thuộc vào số lượng răng mất của bạn. Tham khảo tóm tắt khoảng giá của những phương pháp này dưới đây hoặc click vào đường link này để xem bảng giá trồng răng đầy đủ của tất cả các phương pháp

 • Hàm tháo lắp: Từ 1.700.000 VNĐ
 • Cầu răng sứ: Từ 3.600.000 VNĐ
 • Cấy ghép Implant: Từ 16.000.000 VNĐ

3/ Trồng răng cửa có đau không?

Ngoài vấn đề trồng răng cửa hết bao nhiêu tiền thì một vấn đề khác cũng được rất nhiều người quan tâm chính là liệu trồng răng cửa có đau không? Với 3 phương pháp phục hình răng cửa như thì câu trả lời sẽ khác nhau ở từng cách, cụ thể như sau

3.1/ Làm răng cửa bằng hàm tháo lắp sẽ không đau

Hàm tháo lắp vốn dĩ chỉ là một thiết bị đeo vào miệng thông thường, đóng vai trò như một dụng cụ hỗ trợ ăn nhai và có thể tháo lắp dễ dàng nên khi bạn thực hiện bằng phương pháp này chắc chắc sẽ không có bất cứ cảm giác đau nhức nào đâu.

Tuy nhiên đừng vì mức chi phí trồng răng cửa bằng cách này rẻ và không đau mà ra quyết định lựa chọn không hợp lý nhé. Bởi xu hướng sử dụng phương pháp này đã dần trở nên lỗi thời và rất ít người sử dụng.

3.2/ Phục hình răng cửa bằng cầu răng sẽ hơi đau và ê

Khôi phục răng cửa bằng cầu răng yêu cầu phải mài bớt một ít men răng thật nên có thể sẽ khiến khách hàng hơi đau hoặc ê một chút. Tuy nhiên đó chỉ là đối với các phòng khám mà bác sĩ không đủ kinh nghiệm sử dụng thuốc tê mà thôi.

Tại Nha Khoa Paris, khi khách hàng trồng răng cửa bằng cầu răng sẽ được đảm bảo không hề có đau đớn, ê nhức trong và sau khi sử dụng dịch vụ. Đây là dịch vụ đang được rất nhiều người lựa chọn bởi giá trồng răng cửa bằng cách này tuy đắt hơn hàm tháo lắp nhưng vẫn ở mức hợp lý.

Hàm tháo lắp và cầu răng sứ không gây đau

Hàm tháo lắp và cầu răng sứ không gây đau

3.3/ Trồng răng cửa cố định bằng Implant sẽ đau

Cách trồng răng cửa này do cần phải thực hiện phẫu thuật để cấy trụ vào trong xương hàm nên chắc chắn sẽ gây đau nhức cho khách hàng. Tuy nhiên khách hàng sẽ được tiêm thuốc tê hoặc gây mê toàn thân để ngăn chặn cảm giác đau nhức này.

Xem chi tiết: Làm răng Implant có đau không? Có nguy hiểm không?

Kết thúc quá trình phục hình, thuốc gây tê cũng đã hết. Lúc này, bác sĩ sẽ kê thêm cho bạn loại thuốc giảm đau để hỗ trợ cơn ê buốt răng sau khi trồng răng. Vì vậy, cảm giác ê buốt răng bạn vẫn có thể cảm nhận thấy, tuy nhiên, nó không kéo dài và đau đớn như những gì bạn nghĩ.

Trồng răng cửa Implant đau nhưng kết quả tối ưu nhất

Trồng răng cửa Implant đau nhưng kết quả tối ưu nhất

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC VỀ DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG CÙNG BÁC SĨ NHA KHOA

Tư vấn cùng bác sĩ
7.492 lượt đăng ký.

4/ Trồng răng cửa mất bao lâu?

Các chuyên gia cho biết, trồng răng cửa mất khoảng bao lâu sẽ phụ thuộc vào phương pháp phục hình mà bạn lựa chọn. Với mỗi kỹ thuật khác nhau thì thời gian điều trị cũng sẽ có sự khác nhau.

➤ Hàm giả tháo lắp

Đây là cách trồng răng cửa đơn giản, không yêu cầu tính kỹ thuật cao nên thời gian phục hình khá nhanh chóng, chỉ khoảng 2 giờ với 2 lần hẹn. Trong đó, với lần hẹn đầu tiên, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám, lấy dấu hàm nhằm mục đích chế tạo hàm giả.

Đến lần hẹn thứ 2, bác sĩ sẽ vệ sinh sạch sẽ khoang miệng và thực hiện lắp hàm giả sao cho vừa khít cung hàm, đồng thời hướng dẫn chi tiết bệnh nhân cách sử dụng hàm tháo lắp.

Phục hình răng cửa bằng hàm tháo lắp nhanh nhưng cũng không dùng được lâu

Phục hình răng cửa bằng hàm tháo lắp nhanh nhưng cũng không dùng được lâu

➤  Cầu răng sứ

Làm cầu răng sứ là liệu pháp phục hình răng nhanh chóng, tốn ít thời gian. Nếu tình trạng răng miệng của bạn khỏe mạnh, không phải điều trị bệnh lý gì thì thời gian nằm ghế nha khoa chỉ gói gọn trong 3 – 4 giờ với 2 lần thăm khám.

Trong đó, lần 1 – bác sĩ thực hiện vệ sinh khoang miệng, mài cùi răng, lấy dấu hàm và lắp răng tạm cho bệnh nhân (khoảng 2 – 3 giờ). Lần 2, bác sĩ lắp răng sứ cố định trên cung hàm người bệnh (khoảng 1 giờ).

➤  Trồng răng Implant

Trồng răng cửa bằng Implant được coi là cách tốn thời gian cũng như chi phí nhất. Tuy nhiên, đây lại là liệu pháp tốt nhất, được các chuyên gia đánh giá cao. Với phương pháp này, nha sĩ thường hẹn người bệnh qua 2 lần thăm khám, với tổng thời gian từ 3 – 4 giờ.

Trong đó, lần 1 – bác sĩ thực hiện thăm khám, chụp X –quang, gây tê, cắm trụ Implant và lắp vít Abutment, đồng thời lấy dấu hàm để chế tạo sứ, cuối cùng là lắp răng tạm cho người bệnh. Tiếp đến lần hẹn thứ 2 – nha sĩ thực hiện tháo mão răng tạm và lắp vào đó thân răng sứ cố định lên trụ Implant.

👉👉👉 VIDEO Trồng răng bị mất nhờ cấy ghép Implant chỉ 15 phút

Video

*Lưu ý*: Thời gian thăm khám nêu trên không tính thời gian điều trị bệnh lý, thời gian chờ đợi chế tác mão sứ và thời gian tích hợp xương hàm (với kỹ thuật cấy ghép Implant).

Trên thực tế đã có hàng ngàn khách hàng trồng răng nói chung và trồng răng cửa nói riêng đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Paris Dental Implant. Còn bạn thì sao? Hãy đến phòng nha ngay hôm nay để được trải nghiệm dịch vụ nha khoa tốt nhất ngay tại Việt Nam.

Nếu bạn muốn tìm một cơ sở ưu đãi, không phải đắn đo về vấn đề trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền , đồng thời nhận được kết quả tương xứng với giá thành bỏ ra thì có thể tới ngay Nha khoa Trồng Răng Implant Paris. Mọi vấn đề thắc mắc về phương pháp trồng răng cũng như chi phí cụ thể

Có 0 bình luận bài Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền? Cách trồng răng cửa nào Tốt Nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi