Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Trồng Răng Implant 4s – Công nghệ cấy ghép răng MỚI và TỐT NHẤT

Công nghệ trồng răng Implant 4S là giải pháp tuyệt vời khắc phục triệt để tình trạng mất răng, đem lại hiệu quả tối ưu cho bệnh nhân áp dụng. Vậy bạn đã biết gì về liệu pháp trồng răng hoàn hảo này? Nếu chưa có thông tin cụ thể, hãy cùng các chuyên gia nha khoa tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây. Tìm hiểu ngay!

1/ Công nghệ trồng răng Implant 4S là gì?

Công nghệ cấy răng Implant 4s là sự cải tiến vượt bậc trong việc tối ưu kỹ thuật cấy ghép răng Implant nhằm đem tới kết quả phục hình răng hoàn hảo nhất. Công nghệ Implant 4s được nghiên cứu, phát triển bởi bệnh viện Forsyth – Mỹ danh tiếng và được chuyển giao độc quyền cho hệ thống Nha Khoa Paris tại Việt Nam.

Công nghệ Implant 4S siêu an toàn

Công nghệ Implant 4S siêu an toàn

Tư vấn trồng răng

2/ Ai phù hợp để trồng răng Implant 4s tại Nha Khoa Paris

Công nghệ trồng răng Implant 4s tại Nha Khoa Paris phù hợp với hầu hết các trường hợp khách hàng mất răng như:

 • Người mất 1 răng, nhiều răng hoặc toàn bộ hàm răng
 • Người mới mất răng hoặc mất răng lâu năm
 • Người mất răng không muốn đeo hàm răng giả tháo lắp
 • Tuy nhiên, khách hàng trước khi lựa chọn dịch vụ trồng răng Implant 4s tại Nha Khoa Paris cũng cần đáp ứng những yêu cầu sau
 • Khách hàng trên 18 tuổi
 • Khách hàng không mắc các bệnh lý như tiểu đường, huyết áp, tim mạch,….
 • Xương răng chắc khỏe, đủ chiều rộng, chiều cao để tích hợp với trụ (kiểm tra và ghép xương tại phòng khám)
Implant dành cho người còn đủ sức khỏe để trồng

Implant dành cho người còn đủ sức khỏe để trồng

3/ Công nghệ trồng răng Implant 4s tại Nha Khoa Paris có gì đặc biệt

Sự khác biệt của công nghệ trồng răng Implant 4s nằm ở việc đã tối ưu được toàn bộ quá trình cấy ghép răng Implant, từ những chi tiết nhỏ nhất để rút ngắn thời gian cấy ghép, tăng tỷ lệ thành công và sự ổn định. Điều đó cũng đã được thể hiện trong cách mà bệnh viện Forsyth đặt tên:

Strength – Sức mạnh

Công nghệ trồng răng Implant 4s tối ưu sức mạnh của trụ Implant thông qua kỹ thuật khoan lỗ đặt trụ, với một bộ hướng dẫn chi tiết cách khoan trụ cho hàng ngàn kiểu xương hàm phổ biến nhất trên thế giới, từ đó các nha sĩ tại Nha Khoa Paris sẽ được đào tạo cẩn thận để có thể ứng phó với mọi ca trồng răng.

4S giúp trụ Implant bắt chặt vào hàm

4S giúp trụ Implant bắt chặt vào hàm

Speed – Tốc độ

Yếu tố thời gian luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm trong quá trình tìm hiểu các công nghệ trồng răng implant. Đáp ứng được điều này, bộ hướng dẫn của công nghệ trồng răng Implant 4s có chi tiết cách nha sĩ nên sử dụng loại trụ Implant nào, sử dụng thiết bị nào cho tất cả các trường hợp từ đơn giản tới đặc biệt.

Từ đó, khi trụ Implant và thiết bị cấy ghép đã được đồng bộ và ăn khớp với nhau, quá trình trồng răng Implant sẽ được rút ngắn và quá trình tích hợp xương cũng diễn ra suôn sẻ hơn, nhanh hơn.

Trung bình một khách hàng tại Nha Khoa Paris chỉ mất 15 phút cho quá trình cấy trụ Implant vào xương hàm và chỉ mất 3-4 tháng để trụ Implant tích hợp với xương (so với 6 tháng thông thường).

👉👉👉 VIDEO Cấy ghép Implant trong 5 phút tại Nha khoa Paris

Video

Safe – An toàn

Cũng trong bộ hướng dẫn của công nghệ trồng răng Implant 4s, bệnh viện Forsyth có quy định rất rõ điều kiện phòng khám, điều kiện khu vực cấy ghép, điều kiện thiết bị cấy ghép, điều kiện về trình độ bác sĩ cần đáp ứng để phù hợp với công nghệ này.

Nha Khoa Paris cũng đã ký cam kết với phía bệnh viện Forsyth rằng sẽ luôn đảm bảo tất cả các yêu cầu về vấn đề vệ sinh cũng như con người theo như bộ hướng dẫn.

An toàn là ưu tiên số 1 khi thực hiện trồng răng 4S

An toàn là ưu tiên số 1 khi thực hiện trồng răng 4S

Stable – Sự ổn định

Với các hướng dẫn của của công nghệ trồng răng Implant 4s, tính ổn định của trụ Implant khi sử dụng công nghệ này là rất cao. Theo các số liệu thống kê của phía bệnh viện, tuổi thọ trung bình của các trụ Implant khi sử dụng công nghệ này đều đã trên 20 năm và đang được tiếp tục theo dõi.

Hàm implant (hàm trên) có thể sử dụng gần như vĩnh viễn

Hàm implant (hàm trên) có thể sử dụng gần như vĩnh viễn

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

4/ Cấy ghép răng Implant 4s thực hiện như thế nào?

Công nghệ trồng răng Implant 4s tại Nha Khoa Paris nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng một phần cũng nhờ quy trình thực hiện được tối ưu rất tốt. Khách hàng có thể tham khảo qua 5 bước cơ bản của quy trình như sau:

✿ Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Ở bước đầu tiên này, nha sĩ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng khoang miệng, chụp ct conebeam kiểm tra mật độ và độ dày của xương, báo giá trồng răng Implant cho khách hàng. Sau đó, tiên lượng chính xác đường kính, độ dài, số ren của trụ Implant nhằm tương thích với cấu tạo xương hàm của người bệnh.

✿ Bước 2: Vệ sinh khoang miệng, đồng thời thực hiện gây tê cho bệnh nhân

Sau quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ vệ sinh khoang miệng cho bệnh nhân sạch sẽ và tiến hành gây tê 30s – 1 phút trước khi tiến hành điều trị.

✿ Bước 3: Cấy trụ Implant vào xương hàm

Nhờ công nghệ trồng răng Implant đặc biệt, khách hàng sẽ được cấy trụ Implant an toàn, chính xác bởi đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm tại phòng nha.

✿ Bước 4: Nha sĩ lắp khớp nối abutment

Sau khi cấy trụ chân răng giả, bác sĩ sẽ lắp khớp nối abutment và lấy dấu răng chế tạo răng sứ. Đồng thời, tiến hành lắp răng tạm cho bệnh nhân trong thời gian chờ trụ Implant tích hợp với xương hàm và kỹ thuật viên chế tác răng sứ.

✿ Bước 5: Lắp răng sứ và kết thúc quy trình trồng răng

Sau khi trụ Implant đã tích hợp với xương hàm (từ 3 tuần – 1 tháng), bác sĩ sẽ lắp răng sứ cố định vào trụ Implant. Hoàn tất quy trình, bác sĩ sẽ hẹn bệnh nhân lịch thăm khám để kiểm tra lại. Nếu có vấn đề bất thường sẽ khắc phục ngay, tránh biến chứng nguy hiểm.

👉👉👉 VIDEO Mô phỏng quy trình trồng răng Implant

Video

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

3.799 lượt đăng ký

5/ Cảm nhận của khách hàng khi áp dụng công nghệ trồng răng Implant

Đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng chọn lựa Nha khoa Paris để phục hình răng giả cố định Implant và 10/10 trường hợp cảm thấy hài lòng về kết quả phục hình nhận được. Nếu bạn không tin, hãy xem ngay cảm nhận thực tế của khách hàng ngay dưới đây:

➽ Khách hàng Võ Hoài Trọng Ân

“Tôi bị mất răng cửa do 1 vụ tai nạn giao thông. Điều này khiến tôi gặp khó khăn trong vấn đề ăn uống. Nhờ bạn bè tư vấn, tôi đã tới Nha khoa Paris để trồng răng Implant. Được bác sĩ Trâm giới thiệu và áp dụng công nghệ trồng răng Implant 4S vào quá trình phục hình, giờ tôi đã lấy lại sự tự tin trong vấn đề ăn uống. Cảm ơn bác sĩ Trâm rất nhiều!”

Khách hàng Võ Hoài Trọng Ân trước và sau khi trồng răng cửa

Khách hàng Võ Hoài Trọng Ân trước và sau khi trồng răng cửa

➽ Khách hàng Hoàng Công Thái

“Sau khi bị mất răng, tôi đã dùng loại hàm giả tháo lắp để thay thế vì chi phí khá rẻ. Tuy nhiên, dùng loại hàm này được 6 tháng, tôi cảm thấy mình có dấu hiệu hôi miệng. Ngoài ra, nó còn rất vướng víu nên tôi quyết định trồng răng cố định bằng phương pháp Implant 4S tại Nha khoa Paris. Ngoài sự mong đợi, tôi đã được bác sĩ phục hình răng nhanh chóng, an toàn, lấy lại cảm giác ăn nhai chắc chắn không bị hôi miệng như trước nữa.”

Anh Hoàng Công Thái ăn nhai bình thường sau khi trồng lại răng hàm

Anh Hoàng Công Thái ăn nhai bình thường sau khi trồng lại răng hàm

Nếu bạn muốn sở hữu hàm răng đều, đẹp, tự nhiên, chắc chắn, không biến chứng, không gây hôi miệng thì còn do dự gì nữa mà không tới ngay Nha khoa Paris

Có 0 bình luận bài Trồng Răng Implant 4s – Công nghệ cấy ghép răng MỚI và TỐT NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi