Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

9 Bí quyết xem tướng răng phụ nữ để nắm bắt “Vận Mệnh Tương Lai”

Cái răng cái tóc là góc con người, đôi khi hàm răng mái tóc là  điều tiết lộ bí mật về tính cách và vận mệnh của mỗi người, đặc biệt là người phụ nữ. Tìm hiểu cách xem tướng răng phụ nữ hô dưới đây để có thể nắm bắt vận mệnh tương lai của chính bản thân mình.

1. Hàm răng móm

Răng móm hay còn gọi là răng bị quặp vào trong, phụ nữ có hàm răng móm thường là người không được cẩn thận, làm việc chậm chạp và không có chí tiến thủ, có thiên hướng dựa dẫm vào người khác, không thể tự lập được…

Người có hàm móm thường không giỏi những công việc thiên về dùng đầu óc, mức độ tập trung công việc không cao nên hiệu quả công việc không tốt và không có sự bứt phá trong sự nghiệp.

Phụ nữ răng móm thường là những người sống nội tâm, giao tiếp kém và thường hay nóng nảy nên rất dễ bị kích động khi động phải lòng tự ái.

Họ luôn luôn trong trạng thái bị động, chờ đợi người khác nên rất khó để làm được lãnh đạo mà chỉ có thể làm theo chỉ đạo của người khác. Những người này cần phải có sự nỗ lực cố gắng, cần cù chăm chỉ hơn người mới có thể bù đắp lại khuyết điểm.

xem tướng răng

Hàm răng móm

2. Xem tướng răng hô cười hở lợi

Phụ nữ cười hở lợi hay răng hô thường là người rất kỹ tính, đặc biệt là trong chuyện tiền nong nên thường thích hợp làm các công việc kế toán, kiểm toán, công việc văn phòng liên quan giấy tờ sổ sách….

Những người cười hở lợi thường đanh đá, khó tính, hay than thở vất vả, có phần dựa dẫm người khác mà không tự mình mày mò tìm kiếm nên ít được đánh giá cao trong công việc.

Trong tử vi xem tướng răng hô thì họ lại có được nhiều may mắn do có nhiều mối quan hệ tốt với những người có ảnh hưởng cao nên thường nhận được sự giúp đỡ, thêm vào là khoản ăn nói tốt giúp họ nắm được cơ hội thăng tiến trong lòng bàn tay. Còn có trở tay hay không thì không biết.

Người cười hở lợi cần nắm bắt và tận dụng những mối quan hệ của bản thân để làm bàn đẩy cho sự nghiệp cũng như trong chuyện tình cảm. Giống như tất cả món ăn đã được chuẩn bị sẵn sàng chỉ đợi bạn tới và đánh chén thôi vậy!

Cười hở lợi

Cười hở lợi

3. Hàm răng vẩu

Hàm răng vẩu là tình trạng răng mọc lệch hướng, đâm nhô ra ngoài. Người có hàm răng vẩu thường là những người tốt bụng, vốn xinh đẹp, giỏi giang, có chí tiến thủ và tính cách ôn hòa dễ gần.

Những người nay lại thường có số lận đận trong sự nghiệp, thường gặp nhiều chắc trở, khó khăn và không có được nhiều mối quan hệ tốt do bị ganh ghét vì quá giỏi giang và xinh đẹp.

Đây thường là những đối tượng ít biết cách ăn nói lọt tai nên dù có giỏi giang nhưng cũng không thật sự thăng tiến cao và xa, tiền tài sau này cũng khó nằm trong tầm kiểm soát của bản thân.

Hàm răng vẩu

Hàm răng vẩu

4. Răng nhấp nhô 9630

Hàm răng nhấp nhô, hàm răng 9630 là tình trạng các răng trên cung hàm mọc chen chúc nhau dẫn tới mọc lệch hướng, xiên xẹo, răng chìa ra răng thụt vào rất mất thẩm mỹ.

Phụ nữ có hàm răng như vậy thường là người gặp rất nhiều trắc trở trong cả đường sự nghiệp lẫn tình duyên. Người này thường không hài lòng với chính bản thân mình, đôi lúc sinh lòng ganh ghét đố kỵ người khác khiến bản tính trở nên khó ưa hơn.

Người này thường chỉ lo vun vén cho hạnh phúc cá nhân, đố kỵ, ngang bướng mà ít quan tâm đến những lợi ích của người khác nên rất dễ dính vào những thị phi thường ngày.

Không giỏi tính toán và hay đãng trí nên chuyện kiểm soát tiền nong trở lên khó khăn hơn. Người phụ nữ không biết kiểm soát tiền nong chi tiêu gia đình, sau này sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Để thay đổi tương lai vận mệnh chính mình, người này cần phải khiến bản thân mình tốt hơn cả về tính cách lẫn vẻ đẹp bên ngoài thay vì đố kỵ, ganh ghét với người khác.

Răng nhấp nhô 9630

Răng nhấp nhô 9630

5. Hàm răng thưa thớt, nhiều kẽ hở răng

Phụ nữ với hàm răng thưa thường hay thích chém gió nên rất dễ bị lầm vào tình cảnh “vụng trèo” mà ảnh hưởng tới lợi ích bản thân.

Là tuýp người thường ăn nói nuốt lời, tính tình sáng nắng chiều mưa không được coi trọng trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm. Có cuộc sống trầm lặng, tiền đủ tiêu, áo đủ mặc, cơm đủ ăn mà không dư giả đồng nào, ngày qua ngày, cuộc sống nhàm chán hơn.

Đối với trường hợp này, ngoài việc chỉnh sửa lại bản tính thì cũng cần phải thay đổi lại diện mạo để giúp bản thân có những bước tiến vững vàng hơn.

Hàm răng thưa thớt, nhiều kẽ hở răng

Hàm răng thưa thớt, nhiều kẽ hở răng

6. Răng cửa to, lệch lạc

Phụ nữ có răng cửa to thường có nụ cười đẹp, tính tình thật thà, chất phác, được nhiều người yêu quý và giúp đỡ. Người này thường suy nghĩ thiên về lý tính, có trực giác nhạy bén và rất năng nổ nhiệt thành.

Con đường sự nghiệp cũng rộng mở hơn do được nhiều người quý mến và giúp đỡ. Cần phát huy sự hòa đồng và lòng nhiệt thành của bản thân cả trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày.

Các vị trí răng cạnh răng của lại bị lệch lạc dẫn tới nụ cười kém duyên, đánh mất đi tính thẩm mỹ trong mắt người khác. Răng lệch lạc khấp khểnh ít nhiều sẽ có ảnh hưởng tới sự tự tin, tạo ra những rào cản không hề nhỏ.

Răng cửa to, lệch lạc

Răng cửa to, lệch lạc

7. Răng ố vàng, xỉn màu

Phụ nữ có răng ố vàng xỉn màu thường không có sự thăng tiến cao trong công việc và tình duyên, gặp nhiều sóng gió và phải trải qua nhiều khó khăn.

Người này thường bị nhiều thành kiến hoặc bị người khác xa lánh. Tính tình không cẩn thận, không biết cách giữ gìn nên thường làm hỏng việc nhiều kể cả trong chuyện tình cảm yêu đương.

Răng ố vàng, xỉn màu

Răng ố vàng, xỉn màu

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

8. Răng khểnh

Người có răng khểnh thường có tài khéo ăn khéo nói, lấy được lòng người, được nhiều người yêu quý và trợ giúp. Tuýp người này thường có vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu cùng nụ cười thu hút ánh nhìn hứa hẹn sẽ có tương lai êm ấm và thành công.

Phụ nữ có răng khểnh lại là người cần được che chở nhiều hơn là tự lực cố gắng. Đường tình duyên mở rộng nhưng để tìm được người tri kỷ trăm năm thì lại khó khăn.

Răng khểnh

Răng khểnh

9. Răng mọc đều, ngay hàng thẳng lối

Phụ nữ có hàm răng đều đặn, ngay hàng thẳng lối thường là người tốt bụng, làm việc có bài bản rõ ràng, có cái nhìn chiến lược dài hạn cho từng vấn đề. Đối với xem tướng răng điều này là rất tốt.

Đây là người thông minh, nhanh nhẹn, có tinh thần trách nhiệm cao và có khả năng lãnh đạo tốt, hứa hẹn sẽ có được địa vị và danh vọng trong xã hội sau này.

Răng mọc đều, ngay hàng thẳng lối

Răng mọc đều, ngay hàng thẳng lối

Phụ nữ có hàm răng đều đặn, trắng sáng cũng có đường tình duyên rất tốt đẹp, được nhiều người quý mến giúp đỡ mà ít gặp phải kẻ ganh ghét khích bác, gài bẫy.

Có tới 89% phụ nữ Việt Nam luôn muốn sở hữu 1 hàm răng trắng sáng và đều đặn hơn. Vừa giúp họ có được sự tự tin, vừa giúp họ có cơ hội thăng tiến cao trong sự nghiệp cũng như trong chuyện tình duyên.

Trên đây là những chia sẻ về cách xem tướng răng phụ nữ hô, vẩu, … cũng như những cách để nắm bắt vận mệnh tương lai của chính bạn.

Có 0 bình luận bài 9 Bí quyết xem tướng răng phụ nữ để nắm bắt “Vận Mệnh Tương Lai”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi