HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp: Hàn răng sâu có đau không?

0 comment

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Cháu có chiếc răng hàm dưới bị sâu muốn phục hình bằng phương pháp hàn trám. Nhưng cháu đang phân vân không biết hàn răng sâu có đau không và có điều trị dứt điểm được bệnh sâu răng không? Bác sỹ tư vấn giúp cháu với ạ! ( Lam Anh – 20 tuổi). 

Trả lời:

Chào bạn Lam Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàn răng sâu có đau không?” của bạn, xin được giải đáp cụ thể như sau:

hàn răng sâu có đau không

Hàn răng sâu có đau không là thắc mắc của rất nhiều người

1. Hàn răng sâu có đau không?

Đau răng và đau khi làm răng là tình trạng phổ biến trước đây khiến rất nhiều người lo lắng, thậm chí sợ hãi  không dám đi thăm khám bác sỹ.

Nhưng hiện nay với kỹ thuật mới, công nghệ hiện đại, thiết bị được cải tiến giúp cho việc làm răng trở nên nhẹ nhàng ngoài sức tưởng tượng.

Cụ thể với thắc mắc hàn răng sâu có đau không, chúng tôi có thể khẳng định rằng dịch vụ hỗ trợ điều trị răng sâu và hàn trám tại Nha khoa Paris theo kỹ thuật hỗ trợ điều trị hiện đại, tình trạng đau đớn được loại bỏ hoàn toàn.

2. Vì sao nói hàn răng sâu tại Nha khoa Paris không đau? 

Quy trình hỗ trợ điều trị răng sâu sẽ được tiến hành nhanh chóng nhẹ nhàng, trước hết loại bỏ phần mô răng bị bệnh sau đó sẽ hàn trám lại vết sâu.

Tại Paris, các nha sỹ đang hỗ trợ điều trị răng sâu bằng thiết bị nạo bỏ phần sâu nhanh chóng, nhẹ nhàng không gây đau và ê cho bệnh nhân.

hàn răng sâu có đau không2

Hàn răng sâu không đau tại nha khoa Paris

  • Hỗ trợ hệ thống gây tê giúp cho người bệnh có cảm giác thoải mái
  • Thao tác nạo vết sâu cũng như hàn trám được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng bởi bác sỹ có chuyên môn
  • Quy trình hàn trám răng diễn ra nhanh mà vẫn đạt độ thẩm mỹ và không gây đau cho bệnh nhân.
  • Công nghệ hàn trám Laser Tech hiện đại được Paris áp dụng đem lại độ bền chắc cao, không bị bong tróc nhanh khi ăn nhai và hạn chế xâm lấn đến răng một cách tối đa.

Lưu ý:

  • Việc nạo vết sâu là cần thiết để sửa soạn cho hàn trám.
  • Nạo sâu răng càng nhanh càng sạch sẽ thì hàn trám về sau càng bền chắc, không bị sâu trở lại hoặc lưu ủ lại phần răng còn sâu.

Sau khi hàn trám răng sâu, bạn được bác sỹ kê đơn thuốc hỗ trợ để làm dịu cảm giác ê trong miệng, chỉ sau một toa thuốc, cơn ê buốt sẽ dứt hoàn toàn nên Lam Anh có thể yên tâm nhé. Bạn nên hỗ trợ điều trị sớm vì nhìn từ bên ngoài không thể phỏng đoán chính xác mức độ răng sâu, càng chần chừ, răng sẽ càng sâu nặng có thể không còn bảo tồn được.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại dưới đây hoặc điền vào mẫu đăng ký tư vấn để được các bác sỹ tư vấn trực tiếp thực tế hàn răng sâu có đau không nhé. Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh!

Nguồn : nhakhoaparis.vn

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải đáp: Hàn răng sâu có đau không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X