HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn 2018

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, bác sỹ có thể cho tôi biết hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền được không ạ? Tôi có cái răng sâu nên rất đau nhức, định đi hàn mà chưa biết chi phí ra sao. Vậy bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi được không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Thành Trung – Thanh Trì – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Thành Trung!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

KH thực hiện dịch vụ tại nha khoa Paris.

Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc từng trường hợp khách hàng.

1. Chi phí hàn răng sâu giá bao nhiêu?

Hàn răng chính là một phương pháp khôi phục lại hình dáng cũng như chức năng của răng trong các trường hợp răng bị tổn thương, sứt mẻ, răng bị mòn men, hở kẽ nhỏ hay khi điều trị bọc răng sứ cho răng sâu vỡ lớn. Với câu hỏi của bác, mức giá tiền hàn răng sâu tại Nha khoa Paris áp dụng cụ thể như sau:

GIÁ HÀN RĂNG SÂU BẰNG DỊCH VỤ TRÁM RĂNG LASER TECH

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hốrãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4.000.000

Điểm khác biệt của giá trám răng trên tại Nha khoa Paris là ở chỗ chỉ tương đương với các nha khoa khác nhưng lại được hàn răng sâu bằng công nghệ Laser Tech hiện đại. Với công nghệ này, hiệu quả hàn trám răng sâu sẽ đạt được là tối đa cả về mặt chức năng cũng như thẩm mỹ.

2. Công nghệ hàn răng Laser Tech tại nha khoa Paris 

Giá tiền hàn răng 3

Giá tiền hàn răng với công nghệ Laser Tech 

Nha Khoa Paris hiện nha khoa  lớn tại Việt Nam hợp tác với Pháp, là địa chỉ tin cậy về thẩm mỹ răng an toàn. Công nghệ Laser Tech mà Nha khoa Paris áp dụng chính là công nghệ hàn răng uy tín hiện nay tại Pháp và các nước Châu Âu, giúp khắc phục tất cả nhược điểm của kỹ thuật trám thông thường.

Laser Tech đặc biệt tương thích cho trám răng sâu do khả năng dễ hấp thụ nước trong lỗ sâu và có thể tạo xoang trám nhanh chóng, có chọn lọc nên không phạm vào mô răng lành, an toàn tuyệt đối với cơ thể. Ngoài ra, Nha khoa Paris sở hữu hệ thống gây tê hiện đại nên trong suốt quá trình thực hiện hàn răng bạn sẽ thấy không đau nhức và ê buốt nhiều.

Xem thêm: Công nghệ Laser Tech trám răng vượt trội theo tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế

Để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn về hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền cũng như các vấn đề về răng miệng khác, bác có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 19006900 hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, mọi thắc mắc của bác sẽ được giải đáp hoàn toàn miễn phí và chi tiết. Thân Ái !

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chi phí hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn 2018 trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X