Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không, 4 biến chứng có thể xảy ra

Nhổ răng hàm có ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của hàm và gây suy giảm nhất định đến sức khỏe răng miệng, đây chính là lời khẳng định của Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm. Nhưng để trả lời chính xác câu hỏi nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không còn phải cân nhắc cả yếu tố chăm sóc tại nhà. Nếu như bạn nhổ răng tại địa chỉ không uy tín, chăm sóc sai cách thì rất dễ bị nhiễm trùng, chảy máu lâu ngày, gãy xương hàm và tổn thương dây thần kinh.

1. Nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không

TS.BS Đàm Ngọc Trâm (Giám đốc chuyên môn chuỗi hệ thống nha khoa Paris) cho biết, nhổ răng hàm hoàn toàn không có bất kỳ một ảnh hưởng nếu bạn thực hiện tại địa chỉ uy tín.

Cùng với đó quá trình chăm sóc tại nhà sau khi nhổ răng cũng phải đảm bảo đúng cách, thì ngay cả khi bạn nhổ răng hàm số 8 cũng không cần lo lắng về những ảnh hưởng xấu.

Nhưng ngược lại, nếu bạn nhổ răng hàm tại phòng khám không uy tín, chăm sóc sai cách thì rất dễ dẫn đến 4 biến chứng nguy hiểm như chảy máu kéo dài, nhiễm trùng, gãy xương hàm và tổn thương dây thần kinh.

1.1. Nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không: chảy máu kéo dài

Thông thường trong vòng 1 – 3 ngày đầu sau khi nhổ răng hàm, khách hàng sẽ gặp tình trạng chảy máu ở vị trí huyệt răng. Nhưng đây là hiện tượng hết sức bình thường và bạn không cần phải lo lắng.

Tuy nhiên, nếu tình trạng chảy máu kéo dài trong nhiều ngày liên tiếp và mức độ gia tăng theo thời gian thì lại là một vấn đề nghiêm trọng.

Chảy máu kéo dài sau khi nhổ răng hàm thường xảy ra trong hai trường hợp, một là bác sĩ tiến hành sai kỹ thuật, thao tác quá mạnh và hai là chăm sóc tại nhà sai cách.

Nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không: chảy máu kéo dài

Chảy máu kéo dài

1.2. Nhiễm trùng

Nếu vị trí nhổ răng bị sưng đau nhiều ngày, xuất hiện tình trạng chảy mủ thì rất có thể bạn đã bị nhiễm trùng sau khi nhổ răng hàm.

Lúc bấy giờ bạn cần liên hệ hoặc đến gặp bác sĩ ngay lập tức để thăm khám, tìm ra phương án xử lý tốt nhất. Bởi tình trạng nhiễm trùng nếu kéo dài dễ khiến dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm và nhất là nhiễm trùng máu.

Nguyên nhân xảy ra tình trạng trên chủ yếu là do khâu vô trùng, vệ sinh trước và sau khi nhổ răng chưa tốt.

1.3. Nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không: gãy xương hàm

Trong quá trình nhổ răng hàm, nếu bác sĩ tiến hành sai kỹ thuật và dùng lực mạnh thì dễ xảy ra tình trạng gãy xương hàm.

Dấu hiệu nhận biết gãy xương hàm là sau khi nhổ răng bạn sẽ luôn cảm thấy khớp hàm rất đau, càng đau hơn khi cố mở miệng và rất khó để há miệng lớn.

Nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không: gãy xương hàm

Gãy xương hàm

1.4. Nhổ răng hàm có thể gây tổn thương dây thần kinh

Các vị trí răng hàm dưới và cụ thể là các răng hàm lớn như 6, 7 và 8 sẽ nằm gần với các dây thần kinh. Một số trường hợp, dây thần kinh còn nằm sát với chân răng khôn.

Nếu bác sĩ thăm khám qua loa hoặc kỹ thuật nhổ kém có thể gây ra tổn thương dây thần kinh. Nhẹ thì chỉ là tê, bì môi, má trong vài ngày nhưng nặng thì lại méo miệng, không thể chữa khỏi.

2. Nha Khoa Paris – Địa chỉ nhổ răng hàm uy tín, an toàn

Là hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp hàng đầu, Nha khoa Paris luôn tự hào là đơn vị nhổ răng hàm uy tín, an toàn TOP 1 tại Việt Nam.

Trong suốt chặng đường phát triển, Nha khoa Paris đã trở thành địa chỉ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho nhu cầu nhổ răng hàm, nhất là với những ca khó như răng số 8 mọc lệch, mọc ngầm… với tỷ lệ thành công là 100%.

Nha khoa Paris là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tư vấn tận tâm – chăm sóc chu đáo, công nghệ hiện đại, luôn chú trọng về vấn đề vô trùng và được chính khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

2.1. Thực hiện an toàn với bác sĩ có chuyên môn cao

Với đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và đã thực hiện hàng ngàn ca thành công. Nên khách hàng khi đến nhổ răng hàm tại Nha khoa Paris luôn được yên tâm về tay nghề bác sĩ của chúng tôi.

Các bác sĩ tại Nha khoa Paris đều được đào tạo bài bản ở các trường đại học chuyên về y khoa nổi tiếng. Nhiều bác sĩ còn có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, có cơ hội tìm hiểu và tiếp xúc với những công nghệ, phương pháp hiện đại.

Hơn thế, bác sĩ của chúng tôi còn không ngừng học hỏi, tích lũy thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực đang phụ trách. Minh chứng là họ đã đạt được không ít những chứng nhận, chứng chỉ và bằng khen danh giá.

Thực hiện an toàn với bác sĩ có chuyên môn cao

Thực hiện an toàn với bác sĩ có chuyên môn cao

2.2. Tư vấn tận tâm, chăm sóc chu đáo với khách hàng

Mỗi một khách hàng khi đến với chuỗi hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp đều sẽ được tư vấn một cách tận tâm và chăm sóc chu đáo nhất trước, trong và sau khi nhổ răng hàm.

Thấu hiểu những điều khách hàng mong muốn, nhân viên chăm sóc của chúng tôi sẽ luôn đưa ra những giải pháp cùng thông tin hữu ích.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại Nha khoa Paris luôn có tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để đạt được sự hài lòng tuyệt đối.

2.3. Công nghệ nhổ răng hiện đại

Hiện Nha khoa Paris đang triển khai phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome – đây là công nghệ hiện đại nhất là thời điểm hiện tại.

Công nghệ nhổ răng Piezotome sẽ sử dụng các bước sóng siêu âm, nhằm làm đứt các dây chằng xung quanh răng hàm một cách từ từ. Như vậy, sau đó bác sĩ chỉ cần nhẹ nhàng nhổ răng ra mà không tạo ra tình trạng xâm lấn nghiêm trọng.

Từ đó, sẽ hạn chế tình trạng sưng đau sau khi nhổ răng và rút ngắn thời gian lành thương.

Công nghệ nhổ răng hiện đại

Công nghệ nhổ răng hiện đại

2.4. Luôn chú trọng về vấn đề vô trùng

Vấn đề vệ sinh, vô trùng về môi trường, máy móc, thiết bị luôn được Nha khoa Paris đặt lên hàng đầu.

Vấn đề trên sẽ quyết định rất nhiều đến sự an toàn về sức khỏe của khách hàng khi thực hiện nhổ răng khôn. Do đó, chúng tôi rất chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên, trợ thủ về quy trình cũng như cách thức vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

2.5. Luôn được khách hàng phản hồi tốt về dịch vụ

Những đánh giá, phản hồi của khách hàng cũng chính là minh chứng cụ thể và sự công nhận cho chất lượng dịch vụ của Nha khoa Paris.

Khách hàng Thu Hường chia sẻ: “Mình đã 2 lần nhổ răng hàm số 6 và 8 tại Nha khoa Paris, thực sự thì chưa ở đâu mình thấy chất lượng dịch vụ tốt như ở đây. Bác sĩ tận tâm, nhân viên chăm sóc khách hàng thì rất nhiệt tình. Thêm một điểm cộng nữa cơ sở sạch sẽ”.

Khách hàng Tuấn Đức chia sẻ: “Cứ ngỡ nhổ răng hàm số 8 sẽ đau lắm, nhưng đến Nha khoa Paris thì mình đã phải thay đổi quan điểm trên. Quá trình rất nhanh chóng, không hề đau chút nào. Sau đó bác sĩ còn kê thuốc giảm đau, nên gần như mình không bị đau quá nhiều sau khi nhổ răng khôn”.

Luôn được khách hàng phản hồi tốt về dịch vụ

Luôn được khách hàng phản hồi tốt về dịch vụ

3. Quy trình tiến hành nhổ răng hàm tại Nha khoa Paris

Quy trình nhổ răng hàm tại Nha khoa Paris được xây dựng và triển khai theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế với đầy đủ các bước dưới đây.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng răng cần nhổ và tư vấn chi tiết cho khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn khoang miệng và gây tê giảm đau cho khách hàng.

Bước 3: Đối với những răng hàm có kích thước lớn cần phải tiến hành rạch lợi, mở xương.

Bước 4: Thực hiện nhổ răng hàm.

Bước 5: Đóng vết thương và theo dõi tình trạng sức khỏe của khách hàng.

4. Bảng giá nhổ răng hàm chi tiết tại Nha khoa Paris

Nhằm giúp quý vị có những thông tin tham khảo hữu ích nhất đối với nhu cầu nhổ răng hàm, sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bảng giá chi tiết đối với từng gói dịch vụ.

Bảng giá nhổ răng hàm chi tiết tại Nha khoa Paris

Bảng giá nhổ răng hàm chi tiết tại Nha khoa Paris

Như vậy, nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ thực hiện như thế nào. Với Nha khoa Paris, quá trình nhổ răng hàm của bạn sẽ không có bất kỳ một ảnh hưởng nào xảy ra. Cả quá trình thực hiện đều rất an toàn và hiệu quả, cùng với đó sau khi nhổ răng nếu cần sự tư vấn hay có bất kỳ một vấn đề nào, chúng tôi sẽ đều hỗ trợ hết sức.

Có 0 bình luận bài Nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không, 4 biến chứng có thể xảy ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map