Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Giá niềng răng chỉnh hàm 2 răng cửa bị hô tại nha khoa paris

Niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền là thắc mắc của khá nhiều người đang gặp tình trạng 2 răng cửa chưa được đều, đẹp, thẩm mỹ như ý. Nhu cầu chỉ niềng 2 răng cửa bị thưa cũng ngày càng cao, được nhiều khách hàng quan tâm.

1. Niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền?

Không ít người có hàm răng khá ổn, đều và đẹp, trừ hai răng cửa bị hô. Nguyên nhân bị hô 2 răng cửa chủ yếu là do các thói quen xấu hồi nhỏ, thường dùng răng cửa để cắn, xé thức ăn…

Do mong muốn của khách hàng về việc chỉ niềng 2 răng cửa là rất lớn nên nhiều cơ sở nha khoa cũng cung cấp những dịch vụ phù hợp để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

chi phí cho việc niềng 2 răng cửa bị hô đang có giá khoảng 5.000.000 đồng cho trẻ em và khoảng 10.000.000 đồng cho người lớn.

Mức giá này có thể thay đổi tùy theo các chương trình khuyến mãi và chỉ áp dụng cho niềng 2 răng. Khách hàng có nhu cầu niềng nhiều răng hơn hoặc các yêu cầu khác sẽ phát sinh thêm chi phí.

Ngoài ra mức giá trên đang áp dụng cho kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại. Nếu khách hàng muốn sử dụng phương pháp niềng răng trong suốt thì mức giá niềng 2 răng sẽ không thay đổi so với niềng cả hàm. Bạn có thể tham khảo bảng giá của dịch vụ niềng răng vô hình dưới đây:

DỊCH VỤĐƠN VỊGIÁ (VNĐ)
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1Gói45.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2Gói55.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3Gói65.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D ExpressGói45.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Lite mức 4Gói80.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Moderate mức 5Gói100.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive mức 6Gói120.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive Plus 7 đặc biệt (có nhổ răng lệch lạc nhiều)Gói130.000.000

2. Điều gì quyết định đến mức giá niềng 2 răng cửa?

Thực tế mức giá của việc chỉ niềng 2 răng cửa bị hô cũng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, chủ yếu là những yếu tố sau:

2.1 Phương pháp thực hiện

Niềng 2 răng cửa có thể thực hiện bằng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, pha lê hoặc các loại chất liệu mắc cài khác. Mức giá của những loại mắc cài này là khác nhau.

Chủ yếu khách hàng sẽ lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài với kim loại vì sẽ đảm bảo được hiệu quả chỉnh nha cao hơn, thời gian điều trị ngắn, giá thành tiết kiệm. Phương pháp này cũng được hầu hết các bác sĩ khuyên dùng.

Mặc dù không đảm bảo được tính thẩm mỹ nhưng kỹ thuật này được hoàn thành trong thời gian khá ngắn nên cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống, công việc của khách hàng.

Bên cạnh phương pháp mắc cài thì còn kỹ thuật niềng răng trong suốt. Nhưng biện pháp này thường không được ưu tiên trong trường hợp này do mức chi phí vẫn rất cao, không có sự chênh lệch nhiều so với niềng răng cả hàm, thời gian điều trị cũng lâu hơn.

Do các khay hàm trong suốt thường được thiết kế theo 1 bộ niềng cả hàm nên nếu muốn niềng 2 răng cửa bị hô, bạn vẫn sẽ mất chi phí tương đương với niềng cả hàm.

phương pháp niềng 2 răng cửa

Phương pháp niềng 2 răng cửa

2.2 Thương hiệu nha khoa

Chi phí khi niềng niềng 2 răng cửa bị hô tại các cơ sở nha khoa khác nhau cũng có sự chênh lệch. Điển hình là các cơ sở nha khoa nhỏ lẻ, cơ sở chui thường có mức giá thấp hơn hẳn so với các cơ sở lớn, uy tín.

Tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc về việc lựa chọn cơ sở nha khoa phù hợp. Bởi về chỉnh nha, trên thị trường đều có mức giá chung, chênh lệch không đáng kể. Những cơ sở có mức giá thấp hẳn thường là để đánh vào tâm lý khách hàng muốn điều trị tiết kiệm hơn. Nhưng hậu quả gây ra thường có nhiều rủi ro hơn là hiệu quả tích cực cho 2 răng cửa.

Các thương hiệu lớn sẽ có giấy phép hoạt động nên đảm bảo được chất lượng điều trị hơn hẳn.

Các chính sách chăm sóc sau điều trị, chế độ tái khám… tại các cơ sở nha khoa cũng cần được lưu ý hơn. tại nhiều địa chỉ nha khoa lớn đã có chế độ chăm sóc, bảo hành trọn đời sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn khi sau này răng miệng có xảy ra bất kỳ vấn đề nào. Bạn nên ưu tiên tìm hiểu về những cơ sở này nhiều hơn.

2.3 Tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả chỉnh nha mà còn quyết định rất lớn đến mức giá của việc niềng 2 răng cửa. Bởi theo các chuyên gia việc niềng cả hàm răng có phần dễ dàng hơn so với việc chỉ niềng 2 răng cửa. Niềng 2 răng cửa thành công cần các bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn đảm bảo để tính toán, điều chỉnh nhằm tránh ảnh hưởng đến chân răng cửa cũng như các răng khác.

Vì vậy tay nghề bác sĩ khi thực hiện niềng chỉnh nha 2 chiếc cửa ở trình độ cao cũng là điều quyết định giới giá thành dịch vụ.

chuyên môn bác sĩ niềng 2 răng cửa

Giá niềng 2 răng cửa phụ thuộc vào trình độ bác sĩ

2.4 Trang thiết bị, cơ sở vật chất

Những trang thiết bị, cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại cũng sẽ góp phần giúp cho việc điều trị trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Chính vì thế những cơ sở nha khoa đảm bảo được hệ thống trang thiết bị hiện đại, tối tân cũng sẽ có mức giá điều trị nhỉnh hơn so với những cơ sở có trang thiết bị, cơ sở vật chất cũ, tồi tàn.

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

3. Giải đáp thắc mắc về việc niềng 2 răng cửa bị hô

Đối với việc niềng 2 răng cửa bị hô, khách hàng đa số vẫn còn nhiều thắc mắc bởi phương pháp này không hoàn toàn giống với niềng răng thông thường. Một số câu hỏi, thắc mắc chủ yếu của khách hàng như sau:

3.1 Chỉ niềng 2 răng cửa có hiệu quả không

Thông thường đối với các trường hợp có nhu cầu về chỉnh nha, bác sĩ vẫn khuyên bạn nên thực hiện niềng cả hàm. Mặc dù vẫn có thể áp dụng kỹ thuật chỉ niềng 2 răng cửa nhưng thực tế số người đáp ứng đủ điều kiện này là không nhiều.

Bạn cần đến trực tiếp các cơ sở nha khoa đảm bảo chất lượng để bác sĩ thực hiện thăm khám, chụp X quang cho răng, đánh giá cấu trúc chân răng, khớp cắn thì mới có thể quyết định xem trường hợp này có niềng 2 răng cửa hiệu quả được không.

Nhiều cơ sở nha khoa đánh đổi chất lượng dịch vụ để lấy doanh số khiến nhiều trường hợp răng miệng không phù hợp nhưng vẫn tiến hành niềng 2 răng cửa. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng, gây yếu chân răng, sai khớp cắn, răng yếu, nhanh rụng hay ảnh hưởng xấu tới khớp thái dương hàm.

niềng 2 răng cửa có hiệu quả không

Niềng 2 răng cửa có hiệu quả không?

3.2 Niềng 2 răng cửa bị hô mất nhiều thời gian không?

Thông thường việc chỉ niềng 2 răng của bị hô sẽ tốn ít thời gian hơn rất nhiều so với niềng cả hàm. So với việc tốn từ 1 – 3 năm cho việc niềng răng cả hàm thì niềng 2 răng cửa chỉ mất khoảng 4 – 6 tháng.

Nguyên nhân của việc này là do răng cửa chỉ có 1 chân và cấu trúc xương hàm ở khu vực mặt tiền răng cũng mỏng nên dễ dàng dịch chuyển hơn các răng khác. Tuy nhiên thời gian này cũng sẽ tùy thuộc vào cơ địa từng người khác nhau cũng như tùy từng trường hợp răng bị hô nặng hay nhẹ.

Niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền, có hiệu quả không? Để biết được chính xác mức chi phí áp dụng cho từng trường hợp răng miệng cũng như về hiệu quả chỉnh nha, bạn nên đến trực tiếp các cơ sở nha khoa để thực hiện thăm khám, kiểm tra. Từ đó bạn sẽ có được thông tin chính xác nhất về trường hợp của mình.

Có 0 bình luận bài Giá niềng răng chỉnh hàm 2 răng cửa bị hô tại nha khoa paris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map