Trang chủ » Chỉnh Nha - Niềng Răng Thẩm Mỹ » Niềng răng Giá bao nhiêu Tiền và mất Bao Lâu thì có kết quả?

Hình ảnh trước sau

Dịch vụ thẩm mỹ

Dịch vụ bệnh lý

chương trình ưu đãi

tin được xem nhiều

Niềng răng Giá bao nhiêu Tiền và mất Bao Lâu thì có kết quả?

Niềng răng đang đem lại nụ cười tươi tắn đều đặn và rạng ngời hơn cho hàng triệu người trên thế giới. Tuy nhiên niềng răng giá bao nhiêu là có sự chênh lệch giữa các loại phương pháp niềng, tình trạng cụ thể và nhu cầu thẩm mỹ của mỗi cá nhân. Tham khảo bài viết để đưa ra những sự lựa chọn sáng suốt cho mình nhé!

1/ Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc chủ yếu vào loại niềng răng mà bạn lựa chọn. Mỗi nha khoa khác nhau lại có những mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng đang áp dụng tại Nha khoa dưới đây để biết mức giá niềng chuẩn nhất cho từng loại:

niềng răng giá bao nhiêu

Niềng răng giá bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của khách hàng

➤ Chi phí các loại niềng răng mắc cài:

Ra đời sớm nhất và cũng có nhiều biến thể nhất chính là niềng răng mắc cài. Được đánh giá là phương pháp nắn chỉnh răng bền bỉ, ổn định đến nay niềng răng mắc cài vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn.

LOẠI NIỀNG RĂNG MẮC CÀI CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường mức độ khó (nhổ răng lệch lạc nhiều) 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ tự buộc 55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 1 80.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 2 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 3 120.000.000

*Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm khuyến mại

TUẦN LỄ VÀNG NIỀNG RĂNG KHÔNG LO VỀ GIÁ

OFF ĐẾN 20% CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

DUY NHẤT TỪ 12/11 – 10/12/2019

111
Duy nhất 15 suất đăng ký sớm nhất

➤ Chi phí các loại niềng răng khay trong:

Niềng răng Invisalign hiện nay là loại khí cụ chỉnh nha khay trong được lựa chọn nhiều nhất tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Khi sử dụng loại khí cụ này bạn sẽ được tận hưởng cảm giác niềng như không niềng, tháo không ai biết mà lắp không ai hay.

Phương pháp này thích hợp với người đã đi làm hoặc đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ khi giao tiếp. Đây được xem là xu hướng niềng răng thời đại mới. Không chỉ đẹp mà khay niềng trong suốt còn giải quyết được nhiều dạng sai lệch răng phức tạp, rút ngắn 3 – 6 tháng đeo niềng.

LOẠI NIỀNG RĂNG KHAY TRONG CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 4 130.000.000

*Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm khuyến mại

ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG CÓ MỘT KHÔNG HAI

OFF ĐẾN 20% TỔNG CHI PHÍ

DUY NHẤT TỪ 12/11 – 10/12/2019

111
Duy nhất 15 suất đăng ký sớm nhất nhận được ưu đãi 20%

2/ Giá niềng răng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nếu bạn đã đi tham khảo các bảng giá niềng răng tại nhiều phòng khám nha khoa thì cũng có thể thấy rằng có sự khác biệt giữa các phòng khám cũng như ngay trong nội bộ bảng giá của họ. Vậy các phòng khám sẽ dựa vào những yếu tố nào để đưa ra mức giá như thế.

2.1/ Phương pháp, chất liệu, khí cụ quyết định 80% chi phí niềng răng

Dựa vào nhu cầu thẩm mỹ của mỗi cá nhân mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp chỉnh nha phù hợp. Với nhiều người trưởng thành mắc cài hay dây cung sẽ khiến bạn giao tiếp thiếu tự tin, mặt khác đeo mắc cài sẽ vướng víu khó chịu nên phương pháp chỉnh nha Invisalign sẽ là một giải pháp tối ưu hơn.

niềng răng bao nhiêu tiền

Niềng răng khay trong tốn kém nhiều chi phí nhất trong các loại niềng răng

Sau khi được giải đáp thắc mắc niềng răng giá bao nhiêu tiền với khay niềng trong suốt phía trên, nhiều người cảm thấy mức giá này khá cao tuy nhiên nếu điểm lại những gì niềng răng khay trong đem lại thì mức giá trên hoàn toàn hợp lý:

 • Tính thẩm mỹ cao: Do khay niềng có màu trong suốt, ôm khít lấy răng nên khi đeo, khó ai có thể phát hiện ra bạn đang chỉnh nha, giúp khách hàng tự tin nói chuyện, giao tiếp mà không ngại lộ niềng.
 • An toàn, không biến chứng: Bạn sẽ không phải lo sợ mắc cài vướng vào môi, lưỡi, gây kích ứng, chảy máu nữa.
 • Thuận tiện, dễ dàng tháo lắp: Khi muốn vệ sinh, ăn uống, bạn có thể dễ dàng tháo khay ra và lắp lại mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của bác sĩ.
 • Giảm thời gian thăm khám: Do bộ khay niềng được thiết kế chuẩn xác ngay từ đầu nên bạn sẽ không cần đến tái khám quá nhiều để điều chỉnh lực kéo như niềng răng mắc cài.

Niềng sớm một ngày đẹp sớm một ngày vậy thì sao không phải là hôm nay ? 

2.2/ Trình độ bác sĩ chiếm 10% mức giá chỉnh nha

Nếu bạn nghĩ niềng răng chỉ cần luồn dây cung hay đeo cái khay chỉnh nha được thiết kế sẵn là xong thì bạn đã nhầm rồi. Việc chỉnh nha không chỉ đơn giản như vậy đâu, bác sĩ sẽ phải dựa vào kinh nghiệm thực tế của mình để phán đoán và kết hợp với các thông số đo đạc bằng máy để quyết định liệu trình chỉnh nha.

niềng răng hết bao nhiêu tiền

Trong liệu trình đó, khi nào cần tăng hay giảm lực kéo, đặt điểm tạo lực vào răng nào và vào thời điểm nào, giai đoạn nào sẽ không phải là việc mà một bác sĩ ít kinh nghiệm hoặc mới ra trường có thể làm được. Hoặc thậm chí nhiều bác sĩ đã hành nghề 2 – 3 năm cũng chưa chắc tự tin có thể thực hiện chuẩn xác được.

2.3/ Thương hiệu nha khoa chiếm 10% còn lại

Một điều dễ dàng nhận ra là mức giá niềng răng tại các phòng khám nha khoa nhỏ bao giờ cũng thấp hơn các phòng khám nha khoa lớn. Điều này cũng tương đối dễ hiểu bởi các phòng khám nha khoa lớn thường đặt tầm nhìn dài hạn, định hướng phát triển lâu dài nên sẽ thường tập trung xây dựng thương hiệu, xây dựng uy tín với khách hàng.

niềng răng mất bao nhiêu tiền

Để làm được điều này, các nha khoa đó sẽ phải tuyển dụng rất nhiều bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, những người giỏi nhất trong lĩnh vực làm răng. Từ đó chi phí niềng răng cũng bị đẩy lên khá cao so với các phòng khám nhỏ lẻ.

Tuy nhiên nếu để đánh đổi tiết kiệm vài triệu đồng để làm ở một phòng khám không biết chất lượng ra sao với một hệ thống nha khoa lớn như Nha Khoa Paris đảm bảo về chất lượng, thời gian bảo hành thì bạn sẽ chọn phương án nào?

3/ Niềng răng mất bao lâu thì có kết quả?

Trên thực tế, chỉnh nha sẽ đạt được hiệu quả cao nhất ở lứa tuổi 8 – 16 tuổi bởi lúc này cấu trúc răng và xương hàm có thể tác động được bằng những khí cụ tiền chỉnh nha ( nong hàm, hàm trainer…) để giúp hài hòa gương mặt và giúp sắp răng về vị trí chuẩn trên cung hàm. Tuy nhiên thời lượng thực hiện ngắn dài còn phụ thuộc vào tình trạng sai lệch ở trẻ.

Đối với người trưởng thành thì một quy trình niềng răng sẽ diễn ra trong khoảng từ 12 – 24 tháng hoặc có thể lâu hơn. Chính vì vậy, bạn nên thu xếp thời gian để đến nha khoa, bác sĩ sẽ có chỉ định cụ thể trong trường hợp của bạn.

Bên cạnh đó thì chúng tôi cũng thường nhận được nhiều câu hỏi cụ thể như niềng răng khoảng bao lâu thì bắt đầu có kết quả. Vì vậy, Nha Khoa Paris sẽ mô tả ngắn gọn như sau

✥ Mốc 1: Sắp răng đều đặn 

Mốc thời gian này cũng là lúc bạn mới gắn mắc cài lên răng, hàm răng với nhiều điều lạ mẫm, chưa quen trong sinh hoạt và ngoại lực tác động lên răng  mà nhiều người cảm thấy khác khó chịu với cảm giác đau nhức này. Tuy nhiên cảm giác đau này sẽ được thuyên giảm dần từ sau 3 – 4 tuần lễ.

Giai đoạn này sẽ đau đớn và mất nhiều thời gian hơn nếu tay nghề bác sỹ không tốt mài răng đặt thun hoặc tách kẽ gắn khâu không khéo léo, để bị kênh chệch.

niềng răng bao lâu

Theo Tiến sỹ – BS Đàm Ngọc Trâm ( giám đốc chuyên môn Nha khoa Paris) thời gian niềng răng bao lâu để sắp xếp răng đều đặn sẽ vào khoảng 3 – 6 tháng.

Đây là giai đoạn mang lại hiệu quả rõ rệt nhất. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt kẽ, nhổ răng (nếu cần thiết) và gắn mắc cài. Thời gian đầu, bạn sẽ gặp chút khó khăn, cảm giác hơi đau, chưa thích nghi được với mắc cài nhưng sau dần sẽ quen.

✥ Mốc 2: Thời gian điều chỉnh trục răng

Giai đoạn này thường diễn ra khoảng 3- 6 tháng tiếp theo. Răng sẽ dịch chuyển, khớp cắn sẽ vào đúng vị trí như phác đồ điều trị đã vạch sẵn khiến cung hàm, gương mặt trở nên cân đối hơn.

Ở trong khoảng thời gian này những chiếc răng , nghiêng, vẹo ở hàm răng khấp khểnh, lệch lạc sẽ được căn chỉnh thẳng hàng để chuẩn bị cho quảng thời gian tiếp theo là điều chỉnh khớp cắn.

✥ Mốc 3: Thời gian điều chỉnh khớp cắn cho răng hô, móm, lệch

Sau khi răng không còn bị khểnh, bị lệch lạc nữa thì việc chỉnh nha bắt đầu chậm dần với công đoạn điều chỉnh khớp cắn sao cho cân đối với nhau bằng dược kéo của dây cung

Niềng răng khoảng bao lâu để điều chỉnh khớp cắn về đúng vị trí thì còn tùy thuộc vào mức độ lệch lạc của răng nhưng trung bình sẽ mất khoảng 6- 9 tháng. Đây là thời gian răng niềng có thể đạt được tính thẩm mỹ cao nhất.

Nhiều người nhầm tưởng rằng sau 6 tháng răng đã đều đặn thì có thể tháo niềng, vì đó chỉ là thời gian sắp xếp răng. Muốn định hình răng khi thực hiện niềng răng cần phải điều chỉnh trục răng, khớp cắn đúng vị trí và sau đó phải mất thêm thời gian đeo để duy trì, cho đến khi khuôn hàm và răng đã ổn định.

niềng răng mất bao lâu

Nên tuân theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ khi đeo niềng.

Thời gian các giai đoạn niềng răng có thể diễn ra nhanh nhất nếu bạn sử dụng dịch vụ niềng răng mắc cài hoặc khay trong với công nghệ 3d speed tại nha khoa Paris. Những khách hàng đến niềng răng với công nghệ này có thể tiết kiệm thời gian chỉnh nha từ 3 đến 6 tháng.

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ KHÔNG LO VỀ GIÁ

OFF ĐẾN 20% TỔNG CHI PHÍ

DUY NHẤT TỪ 12/11 – 10/12/2019

111
Cơ hội chỉ còn cho 15 khách hàng đăng ký sớm nhất

✥ Mốc 4: Thời gian đeo hàm duy trì mất bao nhiêu thời gian?

Đây là giai đoạn cuối cùng của chỉnh nha. Tuyệt đối không nên tháo niềng ở thời kỳ này vì răng tuy đã vào đúng vị trí nhưng vẫn có thể dịch chuyển theo chiều hướng xấu đi nếu không liên tục đeo máng duy trì. Thời gian đeo máng duy trì thì kéo dài khoảng 6- 9 tháng tùy tình trạng lệch lạc của răng.

4/ Giá niềng răng tại Nha Khoa Paris không rẻ nhưng đây là những lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Đã niềng thì phải niềng cho đến nơi đến chốn không rất có thể công sức 18 – 24 tháng sẽ đổ bể. Bạn nên dẹp bỏ tâm lý ham rẻ để tỉnh táo lựa chọn phương pháp niềng đúng đắn và phù hợp nhất với tình trạng của mình.
Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị nha khoa và những ca chỉnh nha trước đó để có cái nhìn khách quan hơn.

niềng răng bao lâu thì xongNiềng răng giá bao nhiêu tiền không còn là nỗi lo khi chọn đúng địa chỉ

Tại Nha khoa Paris, dù bạn lựa chọn phương pháp nắn chỉnh răng nào thì cũng sẽ được tính toán tỉ mỉ để đạt được hiệu quả tối ưu:

– Hạn chế nhổ răng thật bằng cách tận dụng các khoảng trống trên cung hàm. Ngoài ra, bác sĩ sẽ dùng mini implant để kéo răng mọc lệch tạo khoảng để số răng 4 cần phải nhổ là ít nhất.

Ví dụ: Khách hàng mất răng 6, răng 8 mọc thẳng thì có thể kéo răng 7,8 sát khí lại thế chỗ cho răng 6 mà không cần nhổ răng hay trồng răng Implant

– Rút ngắn thời gian từ 3 – 6 tháng

Đây là kỹ thuật khó trong nha khoa, bởi không có tính toán kỹ lưỡng thì có thể làm lão hóa mô nha chu ( tổ chức quanh chân răng giúp chân răng ổn định trong xương hàm).

Vẫn sử dụng mini Implant kết hợp với thun liên hàm vừa giúp răng dịch chuyển bền bỉ mặt khác không làm mô nha chu yếu đi một cách khéo léo. Vì thế, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm răng và xương hàm không bị tổn hại trong quá trình sắp và di răng.

 Nhờ những yếu tố kể trên, nha khoa Paris đã đem lại hàng ngàn ca chỉnh nha thành công cho khách hàng trên cả nước. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ chính khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ niềng răng tại nha khoa Paris qua video sau:

video

 Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại nha khoa Paris

niềng răng khoảng bao lâu

Chị Vũ Thanh Hà – 22 tuổi, Hải Phòng
Tình trạng: Răng khấp khểnh, sai lệch khớp cắn
Chỉnh nha thành công sau 20 tháng

niềng răng nhanh nhất là bao lâu

Anh Đào Bá Lộc – 23 tuổi, Đà Nẵng
Tình trạng: Răng cửa thưa nặng
Chỉnh nha thành công sau 12 tháng

niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu

Chị Đào Phương Anh – 27 tuổi, Hà Nội
Tình trạng: Răng khấp khểnh, sai lệch khớp cắn nặng
Chỉnh nha thành công sau 23 tháng

ĐĂNG KÝ NIỀNG RĂNG TẠI PARIS NGAY HÔM NAY

OFF ĐẾN 20% TỔNG CHI PHÍ

DUY NHẤT TỪ 12/11 – 10/12/2019

111

Chỉ còn 15 suất cho 15 người đăng ký sớm nhất

Trên đây là những thông tin giải đáp vấn đề: Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Điều quan trọng dù bạn ở độ tuổi nào thì vẫn xứng đáng có đều đẹp mọi góc nhìn, tươi tắn hơn. Khi mà bạn đang băn khoăn có nên niềng răng hay không thì bạn đã chậm lại một khoảnh khắc để sở hữu phiên bản nụ cười đẹp nhất của mình, còn chần chừ gì mà không phải bây giờ ?

 • Để lại câu hỏi thông qua KHUNG TƯ VẤN bên dưới
 • Gọi tổng đài: 1900.6900 để được giải đáp tận tình

Ý kiến của bạn

chào bác sĩ, hiện tại chỗ mình còn chương trình giảm giá cho niềng răng không vậy bác sỹ
Chào bạn, hiện nay nha khoa vẫn có chương trình giảm giá cho niềng răng lên đến 20% đến hết ngày 10/11/2019. Bạn có thể đến nha khoa hoặc gọi đến tổng đài 19006900 để nhận ưu đãi và giữ khuyến mại trong vòng 30 ngày. Hẹn sớm gặp lại bạn tại nha khoa. Xin cảm ơn
Chào bác sĩ, cho em hỏi bên phòng khám có cho niềng răng trả góp không ạ
Chào bạn, bên nha khoa có hỗ trợ khách hàng trả góp với lãi suất 0% bạn nhé. Hiện nay nha khoa đang có chương trình khuyến mại lên đến 20% đến hết ngày 10/11/2019. Bạn có thể đến nha khoa hoặc gọi đến hotline 19006900 để nhận ưu đãi và đăng ký lịch khám với các bác sĩ. Hẹn sớm gặp lại bạn tại nha khoa. Xin cảm ơn.
Bích 2 rang ham nhuoi va tram một rang gia bao nhieu
Chào bạn, trám răng hiện nay có giá 700.000/răng bạn nhé. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào liên quan, bạn có thể gọi qua tổng đài 19006900 để được giải đáp nhanh và chính xác nhất. Hẹn sớm gặp lại bạn tại nha khoa. Xin cảm ơn
Xin hỏi bs, trẻ em thời điểm nào có thể niềng và chỉnh răng. Bé nhà t 6t. Cháu đã thay 2 răng sữa hàm dưới. Nhg răng vĩnh viễn bị mọc lệch vào trong.
Chào bạn, thời điểm tốt nhất niềng răng cho bé là từ 7 - 15 tuổi, vì lúc này răng sữa đã được thay hết. Nếu còn bất cứ điều gì cần giải đáp, bạn có thể gọi đến hotline 19006900 để được giải đáp nhanh và chính xác nhất
Xin đc BS tư vấn :cháu14T răng hô nhưng mọc đều, muốn chỉnh nha ko muốn nhổ răng số 4 mà nhổ răng khôn đc ko ạ,chi phí cho mắc cài kim loại là bn vậy.
ôi, bạn giống mình quá, mình cũng 14t và cũng trong trường hợp giống bạn, nhưng nhà ko đủ điều kiện để đi niềng răng
Chào bạn, tùy vào trường hợp của răng và mong muốn của khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn điều trị nhổ răng hoặc không nhổ răng bạn nhé. Chính vì vậy bạn nên đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám để đưa ra phác đồ điều trị chuẩn xác nhất. Hiện chi phí niềng răng bằng mắc cài thường là 30 triệu đồng, mắc cài kim loại tự buộc là 40 triệu đồng. Đặc biệt, duy nhất từ ngày 1/8 - 10/8 nha khoa Paris tri ân khách hàng giảm tới 15% tổng chi phí niềng răng nhé!
Xem thêm
Thu nhỏ
Chi phí niềng răng trên đã bao gồm phí dịch vụ tổng quát chưa ạ. Và có chính sách trả gop niềng răng k ạ. Nếu có thì chính sách trả góp như thế nào?
Chào bạn, niềng răng tại nha khoa Paris thực hiện trả góp 2/3 tổng chi phí, sau đó bạn sẽ trả số tiền còn lại trong khoảng thời gian từ 6-12 tháng. Nếu bạn có thắc mắc liên hệ với chuyên gia qua hotline 1900.6900 để được giải đáp!
Bác sĩ cho em hỏi em bị sai khớp cắn sâu nhưng răng k bị mọc lệch thì niềng răng có khắc phục đc k ạ
Chào bạn, lệch khớp cắn sâu có thể khắc phục bằng phương pháp niềng răng. Để có thể đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, bạn vui lòng đến phòng khám để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhất cho bạn.
Niềng răng có cho trả góp ko ạ.. Và góp như thế nào? Cho e hỏi
Chào bạn! Nha khoa Paris hiện có chính sách niềng răng trả góp linh hoạt, thuận tiện. Khách hàng chỉ cần thanh toán 70% chi phí lúc đầu, 20% còn lại sẽ được trả dần trong quá trình chỉnh nha nhé! Xin cảm ơn!
Chào bác sĩ, em muốn hỏi bác sĩ là răng của em nó k được đều, có 1 cái thì nhô ra còn 1 cái thì bị cúp vô trong e muốn chỉ niềng 2 răng đó không liệu có được không mà nếu được thì hết bao nhiêu tiền vậy ạ? Em cám ơn bác sĩ.
Chào bạn bình thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư Nha khoa Hoàn Mỹ, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau: Khắc phục tình trạng răng mọc không đều bạn có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ. Đây là cách bảo vệ thân răng khỏi những tác động từ bên ngoài như lực nhai hay sự xâm nhập của vi khuẩn khi cấu trúc răng đã bị ảnh hưởng. Nha sỹ sẽ sử dụng một mão sức chụp lên trên phần thân răng thật. Đây được coi như một lớp bảo vệ bên ngoài giúp cho răng không bị ê buốt, đảm bảo ăn nhai tốt cũng như điều chỉnh lại hình thể cho răng. Hai răng của bạn có thể được điều chỉnh kích cỡ sau khi mài và bọc răng sứ. Phần răng sau khi thẩm mỹ sẽ đều, có hình thể theo một tỉ lệ chuẩn trên cung hàm. Màu sắc răng sáng bóng, tự nhiên, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường. Mời bạn sắp xếp bớt chút thời gian ghé qua Nha khoa để bác sĩ kiểm tra lại tình trạng răng cho, để có thể đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho bạn. Bạn vui lòng liên hệ theo số 0943776699 để đăng ký lịch hẹn trước khi qua thăm khám. Nếu có thể bạn để lại 1 số thông tin để Nha khoa hỗ trợ cho bạn: - Họ tên: - Số điện thoại: - Dịch vụ quan tâm: - Địa chỉ: Thân ái !
Xin đc BS tư vấn :cháu14T răng hô nhưng mọc đều, muốn chỉnh nha ko muốn nhổ răng số 4 mà nhổ răng khôn đc ko ạ,chi phí cho mắc cài kim loại là bn vậy.
ôi, bạn giống mình quá, mình cũng 14t và cũng trong trường hợp giống bạn, nhưng nhà ko đủ điều kiện để đi niềng răng
Chào bạn, tùy vào trường hợp của răng và mong muốn của khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn điều trị nhổ răng hoặc không nhổ răng bạn nhé. Chính vì vậy bạn nên đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám để đưa ra phác đồ điều trị chuẩn xác nhất. Hiện chi phí niềng răng bằng mắc cài thường là 30 triệu đồng, mắc cài kim loại tự buộc là 40 triệu đồng. Đặc biệt, duy nhất từ ngày 1/8 - 10/8 nha khoa Paris tri ân khách hàng giảm tới 15% tổng chi phí niềng răng nhé!
Xem thêm
Thu nhỏ

Bạn đang xem: Niềng răng Giá bao nhiêu Tiền và mất Bao Lâu thì có kết quả? trong Chỉnh Nha - Niềng Răng Thẩm Mỹ

miễn phí tư vấn cùng chuyên giaĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
hà nội
 • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
hải phòng
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân
TP vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
đà nẵng
 • Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián,
  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
tp hcm
 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM
Ưu đãi
X
1900.6900 đặt lịch