Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Niềng răng bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Paris tiêu chuẩn Pháp

Chỉnh nha là một phương pháp chỉnh nha phổ biến để cải thiện vẻ ngoài và sức khỏe răng miệng. Niềng răng giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào phương pháp áp dụng và độ khó ca niềng. Trong đó, niềng răng mắc cài có giá từ 30.000.000 vnđ – 58.000.000 vnđ. Niềng răng khay trong có chi phí cao hơn, dao động trong khoảng 45.000.000 vnđ – 160.000.000 vnđ. Trước khi quyết định niềng răng, bạn nên tìm hiểu kỹ về các loại niềng răng để có thể lựa chọn phương pháp và mức chi phí phù hợp.

1. Bảng giá niềng răng tại Nha Khoa Paris

Niềng răng giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc chủ yếu vào loại niềng răng mà bạn lựa chọn và mức độ sai lệch của hàm răng. Mỗi nha khoa lại có những mức chi phí khác nhau.

Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng đang áp dụng tại Nha khoa Paris dưới đây để biết mức giá niềng chuẩn nhất cho từng loại:

1.1. Chi phí niềng răng đối với khí cụ có mắc cài

Niềng răng mắc cài ra đời sớm nhất và cũng có nhiều loại nhất. Phương pháp trên được các bác sĩ đánh giá khá cao về sự bền bỉ, ổn định và hiệu quả.

– Niềng răng mắc cài kim loại: từ 30.000.000 vnđ đến 45.000.000 vnđ

– Niềng răng mắc cài pha lê: 40.000.000 vnđ

– Niềng răng mắc cài sứ: từ 48.000.000 vnđ đến 58.000.000 vnđ

Mời bạn xem chi tiết ở bảng giá sau:

LOẠI NIỀNG RĂNG MẮC CÀIĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại 3M – Gói tiêu chuẩnGói30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường mức độ khó (nhổ răng lệch lạc nhiều)Gói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc 3M – Gói tối ưuGói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc AI DESIGN – Gói thông minhGói45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha LêGói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thườngGói48.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự BuộcGói58.000.000

1.2. Chi phí niềng răng đối với khí cụ không mắc cài (khay trong)

Niềng răng Invisalign là phương pháp được khá nhiều người lựa chọn tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Khi sử dụng loại khí cụ trên, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác niềng như không niềng bởi khay trong có màu trong suốt và được thiết kế ôm khít vào hàm răng.

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 (Kline)Gói45.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 (Kline)Gói55.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 (Kline)Gói65.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Express – StandardGói45.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Lite mức 4 – StandardGói80.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Moderate mức 5 – StandardGói100.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Moderate mức 5 – Expert – (New)Gói120.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive mức 6 – StandardGói120.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive mức 6 – Expert – (New)Gói140.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive Plus mức 7 – StandardGói130.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive Plus mức 7 – Expert – (New)Gói160.000.000

Phương pháp chỉnh nha khay trong thích hợp với người đã đi làm hoặc yêu cầu cao về tính thẩm mỹ khi giao tiếp. Đây được xem là xu hướng niềng răng trong thời đại mới.

Không chỉ đẹp mà khay niềng trong suốt còn giải quyết được nhiều dạng sai lệch răng phức tạp như hô, móm, răng khấp khểnh

Nghiên cứu “Comparison of treatment outcome between clear aligner and conventional fixed appliance therapies” được công bố trên tạp chí Korean Journal of Orthodontics năm 2013 được tiến hành trên 37 người niềng răng. Trong đó, 19 người được sử dụng niềng răng khay trong và 18 bệnh nhân được sử dụng niềng răng cố định truyền thống. Kết quả cho thấy không có sự khác biệt đáng kể giữa hai phương pháp về hiệu quả nắn chỉnh răng. Tuy nhiên, những người sử dụng niềng răng khay ít gặp khó chịu hơn trong quá trình đeo niềng .

2. Một số lưu ý khi tham khảo bảng giá niềng răng

Những thông tin về chi phí niềng răng mà chúng tôi đã cung cấp bên trên chưa bao gồm khuyến mãi và các phụ phí khác mà bạn có thể phải trả trong quá trình chỉnh nha. Dưới đây là 1 số lưu ý dành cho bạn:

2.1. Các phụ phí chưa nằm trong giá chỉnh nha

Thông thường, chi phí một gói niềng răng sẽ gồm dụng cụ chỉnh nha, các khay niềng cho 1 liệu trình. Tuy nhiên trong quá trình niềng sẽ phát sinh một số vấn đề khác và cần phải có thêm phụ phí như sau:

Răng khôn mọc lệch, ngầm, chiếm vị trí các răng khác trên cung hàm. Khi đó, để đảm bảo có kết quả niềng răng tốt nhất, bạn bắt buộc bác sĩ phải tiến hành nhổ bỏ những chiếc răng trên.

– Để rút ngắn thời gian niềng, một số trường hợp phải sử dụng thêm minivis. Khi cụ trên sẽ được cắm vào xương hàm để làm điểm tựa để kéo các răng về đúng vị trí.

– Nếu bạn gặp tình trạng khớp cắn ngược, hàm quá nhỏ không đủ khoảng trống để kéo các răng về đúng chỗ của chúng thì bác sĩ sẽ phải thực hiện thêm thủ thuật nong hàm. Bạn sẽ phải đeo dụng cụ này trong 1 khoảng thời gian và điều đó cũng sẽ làm cho chi phí niềng tăng hơn so với dự tính ban đầu.

– Thông thường, công đoạn cuối cùng trong việc chỉnh nha đó là đeo hàm duy trì. Tùy vào dịch vụ mà bạn lựa chọn, hàm duy trì có thể đã nằm trong gói niềng răng hoặc chưa. Nếu chưa, bạn cần mất thêm một khoản phí.

Cắm minivis niềng răng

Cắm minivis niềng răng

2.2. Điều kiện, mức giảm giá của voucher niềng răng

Tất cả mọi người khi tới Nha Khoa Paris đều có cơ hội được hưởng chính sách giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn. Tại mỗi khoảng thời gian cụ thể, nha khoa sẽ có những mức giảm giá khác nhau.

Muốn biết rõ hơn về những chương trình khuyến mại của nha khoa cũng như giải đáp thắc mắc niềng răng giá bao nhiêu tiền, bạn hãy thường xuyên theo dõi website để có được thông tin chính xác nhất.

2.3. Cẩn thận với dịch vụ niềng răng sinh viên giá siêu rẻ

Nếu để ý, bạn có thể thấy rằng cứ vài ngày lại có một phòng khám nha khoa mới mọc lên kèm theo những quảng cáo niềng răng giá sinh viên siêu rẻ. Điều đó sẽ đánh đúng vào tâm lý của những người chuẩn bị đi chỉnh nha

Thông thường những nơi như vậy thường chỉ có mức giá niềng răng khoảng trên dưới 15 triệu đồng. Đây chắc chắn là mức chi phí mà nhiều người sẽ phân vân.

Tuy nhiên, niềng răng giá rẻ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro như bác sĩ tay nghề kém, khí cụ chỉnh nha không chất lượng, không đảm bảo điều kiện vô khuẩn… Khi đó, bạn sẽ phải đối mặt với các biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng, tiêu chân răng hay răng bật ra khỏi cung hàm.

Tiêu chân răng do niềng răng giá rẻ

Tiêu chân răng do niềng răng giá rẻ

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

3. Cam kết về chi phí niềng răng của Nha Khoa Paris

Nha Khoa Paris cam kết sẽ mang tới cho bạn dịch vụ niềng răng tốt nhất với chi phí hợp lý. Khi sử dụng gói niềng răng khuyến mãi của nha khoa, bạn vẫn sẽ được sử dụng các khí cụ chỉnh nha, quy trình, chính sách bảo hành, chăm sóc răng miệng như những người không tham gia nhận ưu đãi.

Dù bạn lựa chọn phương pháp niềng răng nào, áp dụng chương trình khuyến mãi hay không thì cũng sẽ bác sĩ tính toán tỉ mỉ để đạt được hiệu quả tối ưu:

– Hạn chế nhổ răng thật:

Hiện Nha Khoa Paris đang áp dụng nhiều công nghệ niềng răng tiên tiến, hiện đại như 3D SPEED, 4D AI SAFE, 5D INVI… Những công nghệ trên không chỉ giúp đảm bảo hiệu quả chỉnh nha mà còn hạn chế nhổ răng, giúp bảo tồn răng thật tối đa.

Công nghệ niềng răng 4D AI SAFE

Công nghệ niềng răng 4D AI SAFE

– Rút ngắn thời gian từ 3 – 6 tháng:

Niềng răng không phải là một kỹ thuật đơn giản. Bởi nếu bác sĩ không tính toán kỹ lưỡng thì có thể làm lão hóa mô nha chu (tổ chức quanh chân răng giúp chân răng ổn định trong xương hàm).

Tuy nhiên, khi đến với Khoa Paris, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Với sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại, quá trình niềng răng có thể được rút ngắn tới 3 – 6 tháng. Các răng mọc lệch trên cung hàm có thể dễ dàng dịch chuyển tới đúng vị trí mà không hề gây ảnh hưởng xấu tới chân răng hay xương hàm.

Dưới đây là hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa Paris:

Chị Kim Xuyến niềng răng móm sau 9 tháng

Chị Kim Xuyến niềng răng móm sau 9 tháng

Khách hàng niềng răng trong suốt Invisalign

Chị Đào Thị Ngân niềng răng trong suốt Invisalign

Chị Thanh sau hơn 1 năm niềng răng trong suốt

Chị Thanh sau hơn 1 năm niềng răng trong suốt

Trên đây là những thông tin giải đáp vấn đề niềng răng giá bao nhiêu tiền. Tóm lại, chi phí chỉnh nha còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mức độ sai lệch của răng và phương pháp niềng. Mức giá niềng cũng có sự khác biệt giữa các cơ sở nha khoa. Tuy nhiên, bạn không nên chọn những dịch vụ niềng răng giá rẻ tại các cơ sở kém uy tín bởi tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm tới sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề chi phí niềng răng
Chi phí niềng răng hô nhẹ mới nhất và các yếu tố ảnh hưởng

Chi phí niềng răng hô nhẹ mới nhất và các yếu tố ảnh hưởng

Chi phí niềng răng hô nhẹ luôn là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Nguyên nhân là do phương pháp trên giúp cải thiện khớp cắn

Ngày 29/01/2024 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Hải Nam
20 tuổi niềng răng bao nhiêu tiền? Các yếu tố ảnh hưởng

20 tuổi niềng răng bao nhiêu tiền? Các yếu tố ảnh hưởng

Niềng răng là giải pháp chỉnh nha giúp sắp xếp lại răng mọc lệch, răng hô móm lại thẳng hàng và đều đặn. Tùy từng tình trạng răng sẽ có

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Niềng răng mất bao nhiêu tiền? Mẹo để niềng răng tiết kiệm

Niềng răng mất bao nhiêu tiền? Mẹo để niềng răng tiết kiệm

Niềng răng mất bao nhiêu tiền là mối quan tâm hàng đầu của những người đang có nhu cầu chỉnh nha khi phân vân giữa giải pháp mang tính

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Chi phí niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu: các yếu tố tác động tới chi phí

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu: các yếu tố tác động tới chi phí

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại tùy vào mức độ nặng nhẹ của răng, loại mắc cài sử dụng, bệnh lý, tay nghề bác sĩ, thiết bị hỗ trợ

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hoàng Thị Thu Hiền
Niềng răng tại Đà Nẵng: Địa chỉ uy tín TOP 1 không nên bỏ qua

Niềng răng tại Đà Nẵng: Địa chỉ uy tín TOP 1 không nên bỏ qua

Từ lâu, Nha Khoa Paris đã được biết tới là địa chỉ niềng răng tại Đà Nẵng có chất lượng dịch vụ xếp hàng đầu do chính khách hàng đánh

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh