Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Bảng giá niềng răng bao nhiêu tiền 2022 | Kèm Khuyến Mãi Mới & Rẻ

Niềng răng giá bao nhiêu tiền dựa trên phương pháp niềng và thay đổi tùy thuộc độ khó ca niềng. Niềng mắc cài kim loại giá 30-40 triệu đồng 1 gói. Niềng răng mắc cài kim loại tự động giá 40 triệu đồng 1 gói. Niềng răng mắc cài pha lê giá 40 triệu đồng 1 gói. Niềng răng mắc cài sứ giá 45 triệu đồng 1 gói. Niềng răng mắc cài sứ tự động giá 55 triệu đồng 1 gói. Niềng răng khay trong chia ra làm 7 cấp độ với giá lần lượt là 45 triệu đồng, 55 triệu đồng, 65 triệu đồng, 80 triệu đồng, 100 triệu đồng, 120 triệu đồng và 130 triệu đồng. Ngoài ra gói niềng răng khay trong siêu tốc 3D express có giá là 45 triệu đồng.

1. Bảng giá niềng răng tại Nha Khoa Paris 2022

Niềng răng giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc chủ yếu vào loại niềng răng mà bạn lựa chọn. Mỗi nha khoa khác nhau lại có những mức chi phí khác nhau.

Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng 2022 đang áp dụng tại Nha khoa Paris dưới đây để biết mức giá niềng chuẩn nhất cho từng loại:

1.1 Chi phí niềng răng đối với khí cụ có mắc cài

Ra đời sớm nhất và cũng có nhiều biến thể nhất chính là niềng răng mắc cài. Được đánh giá là phương pháp nắn chỉnh răng bền bỉ, ổn định, hiệu quả.

Đây cũng là dạng sản phẩm có mức giá dễ chịu hơn nên niềng răng mắc cài vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn.

LOẠI NIỀNG RĂNG MẮC CÀIĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại ThườngGói30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường mức độ khó (nhổ răng lệch lạc nhiều)Gói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự BuộcGói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc DiamondGói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha LêGói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thườngGói45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự BuộcGói55.000.000

1.2 Chi phí niềng răng đối với khí cụ không mắc cài (khay trong)

Niềng răng Invisalign là loại khí cụ chỉnh nha khay trong được lựa chọn nhiều nhất tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Khi sử dụng loại khí cụ này bạn sẽ được tận hưởng cảm giác niềng như không niềng, tháo không ai biết mà lắp không ai hay.

Phương pháp này thích hợp với người đã đi làm hoặc đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ khi giao tiếp. Đây được xem là xu hướng niềng răng thời đại mới.

Không chỉ đẹp mà khay niềng trong suốt còn giải quyết được nhiều dạng sai lệch răng phức tạp, rút ngắn 3 – 6 tháng đeo niềng.

DỊCH VỤĐƠN VỊGIÁ (VNĐ)
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1Gói45.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2Gói55.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3Gói65.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D ExpressGói45.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Lite mức 4Gói80.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Moderate mức 5Gói100.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive mức 6Gói120.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive Plus 7 đặc biệt (có nhổ răng lệch lạc nhiều)Gói130.000.000

 

Niềng răng khay trong đẹp ngay sau 6 tháng

nhận báo giá chi phí chỉnh nha
Chỉ còn 10 suất cuối cùng

1.3 Chi tiết chương trình khuyến mãi Niềng răng Giá rẻ

Với mong muốn mang lại nụ cười đẹp cho tất cả người dân Việt Nam, nha khoa Paris thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá để những khách hàng có kinh tế eo hẹp vẫn có thể thực hiện niềng răng.

Trong tháng này khi đến với chúng tôi bạn sẽ không cần lo lắng đến vấn đề niềng răng giá bao nhiêu tiền nữa. Bởi nha khoa sẽ có nhiều gói hỗ trợ khách hàng như sau:

 • Niềng răng chỉnh nha 1 hàm chỉ với 15 triệu, đối với chỉnh nha người lớn
 • Niềng răng mắc cài chỉ còn 22,5 triệu cho 1 liệu trình
 • Niềng răng khay trong chỉ còn từ 36 triệu cho 1 gói niềng

niềng răng giá rẻ ngay hôm nay tại nha khoa Paris

Niềng răng giá rẻ ngay hôm nay tại nha khoa Paris

3. Một số lưu ý khi tham khảo bảng giá niềng răng

Những thông tin về chi phí niềng răng mà nha khoa Paris đã cung cấp bên trên dành cho bạn, chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi, các phụ phí khác bạn có thể phải trả trong quá trình chỉnh nha. Dưới đây là 1 số lưu ý dành cho bạn:

3.1 Các phụ phí chưa nằm trong giá chỉnh nha

Thông thường chi phí một gói niềng răng sẽ gồm dụng cụ chỉnh nha, các khay niềng cho 1 liệu trình. Một số bạn cần thực hiện nhổ răng 4 sẽ được nha khoa ưu đãi nhổ răng miễn phí. Tuy nhiên trong quá trình niềng sẽ phát sinh một số vấn đề khác và cần phải có thêm phụ phí như sau:

 • Răng khôn mọc lệch, ngầm, chiếm vị trí các răng khác trên cung hàm. Lúc này để đảm bảo có kết quả niềng răng tốt nhất thì bắt buộc bác sĩ phải tiến hành nhổ bỏ chiếc răng này.
 • Để giúp bạn rút ngắn thời gian niềng, các bác sĩ thường khuyên bệnh nhân của mình sử dụng thêm mini vis. Dụng cụ này sẽ được cắm vào xương hàm, sau đó lấy chúng là điểm tựa để kéo các răng về đúng vị trí.

Phát sinh mini vis nằm ngoài gói chỉnh nha

Phát sinh mini vis nằm ngoài gói chỉnh nha

 • Nếu bạn gặp tình trạng khớp cắn ngược, hàm quá nhỏ không đủ khoảng trống để kéo các răng về đúng chỗ của chúng thì lúc này bác sĩ sẽ phải thực hiện thêm thủ thuật nong hàm. Bạn sẽ phải đeo dụng cụ này trong 1 khoảng thời gian ngắn và việc này cũng sẽ làm cho chi phí niềng của bạn tăng hơn so với dự tính ban đầu.
 • Thông thường công đoạn cuối cùng trong việc chỉnh nha đó là đeo máng duy trì và máng này thường sẽ nằm trong gói chỉnh nha. Tuy nhiên có 1 vài bạn khi đeo đã làm mất và lúc này muốn tốt nhất cho hàm răng bạn cần làm một máng răng mới.

Tư vấn gói niềng răng phù hợp

nhận báo giá chi phí chỉnh nha
Mọi chi phí sẽ được tính phù hợp với tình trạng răng miệng!

3.2 Điều kiện, mức giảm giá của voucher niềng răng

Tất cả mọi công dân, người nước ngoài ở Việt Nam đều được hưởng chính sách giảm giá, chăm sóc răng miệng như nhau khi đến với nha khoa Paris. Và tại mỗi khoảng thời gian khác nhau nha khoa sẽ có những mức giảm giá khác nhau, thường sẽ được giảm giá trong khoảng từ 20 – 30%.

Với những bạn muốn niềng răng trả góp tại nha khoa thì chúng tôi cũng sẽ có những ưu đãi riêng biệt, bạn sẽ có thể được hưởng thêm 10%. Muốn biết rõ hơn về các chương trình khuyến mại của nha khoa cũng như thắc mắc câu hỏi niềng răng giá bao nhiêu tiền thì hãy thường xuyên theo dõi website để có được thông tin chính xác nhất.

3.3 Cẩn thận với dịch vụ niềng răng sinh viên giá siêu rẻ

Nếu để ý, bạn có thể thấy rằng cứ vài ngày bạn sẽ lại thấy vài phòng khám nha khoa mới mọc lên kèm với những quảng cáo niềng răng giá sinh viên siêu rẻ.

Điều này sẽ đánh đúng vào tâm lý của những người chuẩn bị đi chỉnh nha, có thể vì tiếc vài triệu đồng mà sẽ dễ dàng “trao gửi niềm tin”.

Thông thường những nơi như vậy thường chỉ có mức giá niềng răng khoảng trên dưới 15 triệu đồng, đây thực sự là mức chi phí khiến nhiều người sẽ phân vân.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, mức giá trung bình để nhập một hệ thống niềng răng mắc cài chất lượng tốt đã rơi vào khoảng gần 20 triệu đồng.

Như vậy bạn có thể tự suy tính được hiệu quả của những dịch vụ niềng răng giá rẻ rồi chứ.

Ngoài ra thì niềng răng giá rẻ hay không nhiều khi không chỉ dựa vào mức giá được niêm yết. Nó sẽ dựa kết quả niềng răng trước và sau cũng như rất nhiều yếu tố khác.

Vì vậy thay vì tìm kiếm mức giá niềng răng sinh viên thì tại sao bạn không tập trung vào những điều ảnh hưởng tới kết quả chỉnh nha hơn?

Niềng răng giá rẻ - Nên hay không?

Không nên niềng răng giá rẻ, nha khoa kém chất lượng

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

4. Những cam kết về chi phí niềng răng của Nha Khoa Paris

Đã niềng thì phải niềng cho đến nơi đến chốn không rất có thể công sức 18 – 24 tháng sẽ đổ bể. Bạn nên dẹp bỏ tâm lý ham rẻ để tỉnh táo lựa chọn phương pháp niềng đúng đắn và phù hợp nhất với tình trạng của mình.

Và nha khoa Paris cam kết sẽ mang đến cho bạn kết quả quả tốt nhất với chi phí hợp lý. Khi bạn đã đăng ký ưu đãi của nha khoa thì bạn sẽ được giữ giá ưu đãi như vậy trong khoảng thời gian 30 ngày. Như vậy sẽ giúp bạn có thêm thời gian để chuẩn bị chi phí để thực hiện.

Khi sử dụng gói niềng răng giá rẻ của nha khoa bạn vẫn sẽ được sử dụng các vật liệu, quy trình, bảo hành, chăm sóc răng miệng như những khách hàng không tham gia nhận ưu đãi.

niềng răng giá bao nhiêu tiền không quan trọng bằng việc chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín

Niềng răng giá bao nhiêu tiền không còn là nỗi lo khi chọn đúng địa chỉ

Và dù bạn lựa chọn phương pháp nắn chỉnh răng nào, áp dụng chương trình khuyến mãi nào thì cũng sẽ được tính toán tỉ mỉ để đạt được hiệu quả tối ưu:

– Hạn chế nhổ răng thật:

Bằng cách tận dụng các khoảng trống trên cung hàm. Ngoài ra, bác sĩ sẽ dùng mini implant để kéo răng mọc lệch tạo khoảng để số răng 4 cần phải nhổ là ít nhất.

Ví dụ: Khách hàng mất răng 6, răng 8 mọc thẳng thì có thể kéo răng 7,8 sát khí lại thế chỗ cho răng 6 mà không cần nhổ răng hay trồng răng Implant

– Rút ngắn thời gian từ 3 – 6 tháng:

Đây là kỹ thuật khó trong nha khoa, bởi không có tính toán kỹ lưỡng thì có thể làm lão hóa mô nha chu ( tổ chức quanh chân răng giúp chân răng ổn định trong xương hàm).

Vẫn sử dụng mini Implant kết hợp với thun liên hàm vừa giúp răng dịch chuyển bền bỉ mặt khác không làm mô nha chu yếu đi một cách khéo léo.

Vì thế, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm răng và xương hàm không bị tổn hại trong quá trình sắp và di răng.

Nhờ những yếu tố kể trên, Nha Khoa Paris đã đem lại hàng ngàn ca chỉnh nha thành công cho khách hàng trên cả nước

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa Paris

chi phí chỉnh nha bao nhiêu tiền 2020

Chị Phương Thúy – niềng răng 3D Speed
Tình trạng: Răng khấp khểnh, sai lệch khớp cắn
Chỉnh nha thành công sau 19 tháng

niềng răng chi phí bao nhiêu

Chị Thu Thủy – Niềng Invisalign
Tình trạng: Răng cửa thưa nặng

tổng chi phí niềng răng

Chị Nguyễn Thị Nhật Hồng 
Tình trạng: Răng khấp khểnh, sai lệch khớp cắn 

Chị Thu Uyên sau 2 tháng niềng răng

Tình trạng: Răng khấp khểnh, khớp cắn sâu

Niềng răng cực nhanh – Ưu đãi cực lớn

111

Chỉ còn 10 suất cuối cùng

Trên đây là những thông tin giải đáp vấn đề: Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Điều quan trọng dù bạn ở độ tuổi nào thì vẫn xứng đáng có đều đẹp mọi góc nhìn, tươi tắn hơn.

Khi mà bạn đang băn khoăn có nên niềng răng hay không thì bạn đã chậm lại một khoảnh khắc để sở hữu phiên bản nụ cười đẹp nhất của mình, còn chần chừ gì mà không phải bây giờ

Có 0 bình luận bài Bảng giá niềng răng bao nhiêu tiền 2022 | Kèm Khuyến Mãi Mới & Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. NGHỆ AN
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng TP. THỦ DẦU MỘT
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi