HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền là HỢP LÝ NHẤT năm 2019

10/04/2019 81 comment

Niềng răng thẩm mỹ là lựa chọn của hàng triệu người trên thế giới nhằm sở hữu một hàm răng đều, đẹp, chuẩn khớp cắn hơn. Câu hỏi: Niềng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý, tiết kiệm cũng được khách hàng đặt ra nhiều nhất khi lựa chọn phương pháp này. Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau!

1/ Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền là CHUẨN nhất ? 

Niềng răng giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc chủ yếu vào loại niềng răng mà bạn lựa chọn. Mỗi nha khoa khác nhau lại có những mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng đang áp dụng tại Nha khoa dưới đây để biết mức giá niềng chuẩn nhất cho từng loại:

Niềng răng giá bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của khách hàng

Niềng răng giá bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của khách hàng

➤ Chi phí các loại niềng răng mắc cài:

Niềng răng mắc cài là phương pháp niềng răng truyền thống được khá nhiều người lựa chọn hiện nay. Phương pháp sử dụng các loại dây cung, mắc cài được gắn trên bề mặt răng để tạo lực kéo tác động, dịch chuyển các răng về vị trí như ý.

Có nhiều loại mắc cài khác nhau đã được ra đời, cải tiến, nhằm giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể tham khảo niềng răng giá bao nhiêu tiền với từng phương pháp qua bảng giá sau:

LOẠI NIỀNG RĂNG MẮC CÀI CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường mức độ khó (nhổ răng lệch lạc nhiều) 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ tự buộc 55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 1 80.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 2 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 3 120.000.000

*Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm khuyến mại

➤ Chi phí các loại niềng răng khay trong:

Niềng răng khay trong là giải pháp chỉnh nha hiện đại bậc nhất hiện nay. Thay vì các dây cung, mắc cài thông thường, phương pháp sử dụng bộ khay niềng trong suốt, được thiết kế phù hợp với tình trạng răng của mỗi người.

Sau khoảng 1-2 tuần, khách hàng sẽ thay khay niềng một lần. Mỗi khay sẽ có thể dịch chuyển răng từ 1-2 mm. Sau khi hoàn tất quá trình chỉnh nha, bộ khay sẽ giúp hàm răng trở nên đều, đẹp, chuẩn khớp cắn hơn trông thấy.

Với những ưu điểm vượt trội như tính thẩm mỹ cao, sự thuận tiện khi có thể tự tháo lắp tại nhà, lại cho hiệu quả cao nên chi phí thực hiện niềng răng khay trong khá cao. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau để biết niềng răng giá bao nhiêu tiền khi sử dụng các khay niềng trong suốt:

 

LOẠI NIỀNG RĂNG KHAY TRONG CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 4 130.000.000
*Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm khuyến mại

 Đặc biệt, từ ngày 11/04/2019 – 25/04/2019, Nha khoa Paris triển khai chương trình ưu đãi lên đến 15% cho tất cả khách hàng đăng ký dịch vụ niềng răng thẩm mỹ. 

Nhanh tay đăng ký để trải nghiệm dịch vụ niềng răng tiêu chuẩn Pháp với mức giá ưu đãi nhất:

111

2/ Niềng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Dựa vào bảng giá trên, có thể thấy niềng răng giá bao nhiêu tiền có sự khác biệt rõ rệt ở từng phương pháp, dao động từ 30.000.000 – 120.000.000 VND. Nhiều khách hàng thắc mắc: Tại sao lại có sự khác biệt giữa các phương pháp chỉnh nha nhiều đến vậy?

Sở dĩ mỗi loại niềng răng lại có một mức giá là bởi mỗi phương pháp lại có một đặc điểm riêng. Cụ thể như sau:

➤ Niềng răng mắc cài kim loại:

Đây là phương pháp chỉnh nha có mức chi phí thấp nhất, chỉ 30.000.000 VND/liệu trình. Sở dĩ niềng răng mắc cài kim loại tốn kém ít chi phí đến vậy do sử dụng mắc cài làm từ kim loại phổ biến, chi phí vật liệu cũng rẻ hơn so với các phương pháp khác.

Niềng răng mắc cài kim loại sở hữu mức chi phí niềng răng thấp nhất

Niềng răng giá bao nhiêu tiền với mắc cài kim loại?

Tuy mức giá thấp như vậy nhưng niềng răng mắc cài kim loại lại sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Đem lại hiệu quả chỉnh nha cao, lực kéo tốt, bền bỏ do kim loại có khả năng chịu lực tốt, giúp răng được dịch chuyển về vị trí chính xác nhanh nhất có thể mà hoàn toàn không gây ê buốt răng.
 • Vật liệu kim loại không gỉ an toàn, lành tính với môi trường khoang miệng, không gây kích ứng các mô mềm.

Tuy nhiên, mắc cài kim loại có đặc điểm màu xám, dễ nổi bật trên nền răng trắng nên không được thẩm mỹ cho lắm, có thể khiến người bệnh tự ti khi đeo niềng. Nhưng nhờ sự an toàn, hiệu quả cao, chi phí lại thấp nên niềng răng mắc cài trở thành phương pháp chỉnh nha phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

➤ Niềng răng mắc cài sứ:

Khắc phục nhược điểm của niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ đã ra đời. Thay vì vật liệu kim loại thông thường, phương pháp sử dụng mắc cài sứ có màu sắc trong suốt, tương tự với màu răng thật.

Vì vậy, rất nhiều khách hàng ưa chuộng loại mắc cài này nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho gương mặt. Do đó, thắc mắc niềng răng giá bao nhiêu tiền khi sử dụng mắc cài sứ cũng được nhiều người đặt ra. Chi phí thực hiện khi sử dụng mắc cài sứ cao hơn khá nhiều, khoảng 45.000.000 VND.

Niềng răng mắc cài sứ cũng là phương pháp nhiều người lựa chọn

Niềng răng mất bao nhiêu tiền khi sử dụng mắc cài sứ?

Ngày nay, có khá nhiều người lựa chọn niềng răng mắc cài sứ thay vì mắc cài kim loại bởi nhiều lý do như:

 • Tính thẩm mỹ cao, khi đeo mắc cài sứ, nếu nhìn qua, người đối diện sẽ không thể phát hiện bạn đang đeo mắc cài, giúp khách hàng tự tin hơn ngay cả khi trong thời kỳ chỉnh nha.
 • Vật liệu sứ cao cấp, có độ trơn bóng, đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái, đồng thời giảm khả năng tổn thương các mô mềm.
 • Hiệu quả chỉnh nha khá tốt, lực duy trì ổn định, cho hàm răng đều đẹp đúng theo phác đồ điều trị.

>>>Xem thêm: Niềng răng mắc cài sứ – giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ cao

➤ Niềng răng mắc cài tự buộc:

Khi thực hiện niềng răng mắc cài kim loại hoặc mắc cài sứ, thay vì sử dụng mắc cài thường, bạn có thể lựa chọn mắc cài tự buộc để hiệu quả chỉnh nha cao hơn. Đồng thời, chi phí sử dụng thêm loại mắc cài này cũng cao hơn 10.000.000 VND so với mắc cài thường.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền với mắc cài tự buộc?

Niềng răng giá bao nhiêu tiền với mắc cài tự buộc?

Sở dĩ có sự chênh lệch trên là bởi những ưu điểm vượt trội mà mắc cài tự buộc có thể mang lại:

 • Cấu tạo nhỏ gọn, linh hoạt: Thể tích của mắc cài tự buộc chỉ bằng khoảng 2/3 so với loại thông thường, giúp giảm cảm giác cộm vướng môi, lưỡi, đem lại sự thoải mái hơn cho khách hàng.
 • Bền chắc, ổn định: mắc cài có cơ chế đóng mở tự động, giúp dây cung di chuyển linh hoạt trong khe rãnh, tạo lực tác động ổn định, giảm nguy cơ bung tuột mắc cài.
 • Rút ngắn thời gian chỉnh nha: Nhờ khả năng kiểm soát lực tốt nên răng sẽ dịch chuyển nhanh chóng hơn so với mắc cài thông thường, thời gian chỉnh nha sẽ được giảm thiểu đáng kể.

➤ Niềng răng mắc cài mặt trong:

Niềng răng mặt trong là giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ, che giấu mắc cài ở mặt trong của răng một cách hoàn hảo. Nhờ tính thẩm mỹ trong thời kỳ chỉnh nha nên phương pháp này có mức giá rất cao, từ 80.000.000 – 120.000.000 VND tùy tình trạng.

Niềng răng là giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ có mức giá khá cao

Niềng răng là giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ có mức giá khá cao

Tuy nhiên, trong thời gian đeo niềng răng mặt trong, bạn cần chú ý vệ sinh răng miệng kỹ càng, tránh để thức ăn vướng mắc vào trong mắc cài, gây nên những bệnh lý răng miệng nguy hiểm.

>>>Xem thêm: Niềng răng mắc cài mặt trong có tốt không? – Giải đáp từ chuyên gia

Trên đây là thông tin về các phương pháp niềng răng mắc cài phổ biến hiện nay. Mỗi phương pháp đều có những ưu, nhược điểm riêng tùy thuộc vào tình trạng cũng như nhu cầu của mỗi người.

 Để biết loại mắc cài nào phù hợp nhất với trường hợp của bạn, hãy mô tả tình trạng của mình với bác sĩ nha khoa qua FORM ĐĂNG KÝ dưới đây để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ!

➤ Niềng răng khay trong

Với niềng răng khay trong, các bác sĩ sẽ thiết kế những chiếc khay niềng vừa khít với hàm răng của bệnh nhân. Các khay này sẽ dịch chuyển răng từng chút một cho đến khi răng trở nên đều đặn, thẳng hàng. Đây cũng là phương pháp sỡ hữu mức giá rất cao trên thị trường hiện nay, từ 80.000.000 – 120.000.000 VND tùy tình trạng.

Niềng răng khay trong tốn kém nhiều chi phí nhất trong các loại niềng răng

Niềng răng khay trong tốn kém nhiều chi phí nhất trong các loại niềng răng

Sau khi được giải đáp thắc mắc niềng răng giá bao nhiêu tiền với khay niềng trong suốt, nhiều người cảm thấy mức giá này quá cao. Tuy nhiên, giá niềng răng của phương pháp này cao đến vậy do những ưu điểm vượt trội mà khách hàng có thể nhận được khi áp dụng phương pháp như:

 • Tính thẩm mỹ cao: Do khay niềng có màu trong suốt, ôm khít lấy răng nên khi đeo, khó ai có thể phát hiện ra bạn đang chỉnh nha, giúp khách hàng tự tin nói chuyện, giao tiếp mà không ngại lộ niềng.
 • An toàn, không biến chứng: Bạn sẽ không phải lo sợ mắc cài vướng vào môi, lưỡi, gây kích ứng, chảy máu nữa.
 • Thuận tiện, dễ dàng tháo lắp: Khi muốn vệ sinh, ăn uống, bạn có thể dễ dàng tháo khay ra và lắp lại mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của bác sĩ.
 • Giảm thời gian thăm khám: Do bộ khay niềng được thiết kế chuẩn xác ngay từ đầu nên bạn sẽ không cần đến tái khám quá nhiều để điều chỉnh lực kéo như niềng răng mắc cài.

Nhờ những đặc tính kể trên, niềng răng khay trong ngày càng được nhiều người ưa chuộng cho dù mức giá niềng răng của nó có cao thế nào đi nữa.

>>>Xem thêm: Niềng răng không mắc cài: Đeo như không đeo, vô tư cười thả ga

3/ Niềng răng ở đâu TỐT – CHI PHÍ HỢP LÝ nhất?

Ngày nay, trên địa bàn cả nước có trên 40.000 cơ sở nha khoa lớn nhỏ khiến khách hàng băn khoăn không biết nên thực hiện chỉnh nha ở đâu mới tốt và đem lại hiệu quả cao.

Trên thực tế, nếu quá ham rẻ, để tâm niềng răng giá bao nhiêu tiền mà chọn nhầm địa chỉ niềng răng không tốt, bạn có thể nhận được kết quả chỉnh nha không như ý, thậm chí còn gặp nhiều biến chứng có hại cho sức khỏe răng miệng như:

 • Răng dịch chuyển không đúng hướng, thậm chí còn lệch lạc hơn xưa do tay nghề bác sĩ không tốt, tính toán tỷ lệ răng di chuyển không hợp lý.
 • Chảy máu chân răng, kích ứng mô nướu do lực kéo quá mạnh, thậm chí điều này còn có thể gây ảnh hưởng đến chân răng, xương hàm.
 • Niềng răng giá rẻ nhưng không thành công, khiến khách hàng phải thực hiện lại một lần nữa gây mất thời gian, chi phí hơn.

Do đó, để có một hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn một cách an toàn, tiết kiệm nhất, trước tiên bạn cần tìm hiểu kỹ về địa chỉ nha khoa nơi mình định thực hiện.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền không còn là nỗi lo khi chọn đúng địa chỉ

Niềng răng giá bao nhiêu tiền không còn là nỗi lo khi chọn đúng địa chỉ

Hiện nay, Nha khoa Paris là hệ thống chuỗi nha khoa uy tín, đáng tin cậy mà khách hàng nên gửi gắm nhờ sở hữu đầy đủ yếu tố đảm bảo một ca chỉnh nha thành công mà có phần nào ảnh hưởng đến giá như:

 • Giá niềng răng cao cho chi phí trả lương cho đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ.
 • Công nghệ niềng răng 3D Speed tân tiến, hiện đại, giúp rút ngắn quá trình chỉnh nha tối đa từ 3 đến 6 tháng cũng phần nào đó liên quan đến giá dịch vụ bạn sự dụng.
 • Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp với 8 cơ sở trải dài trên cả nước, đem lại sự thuận tiện cho khách hàng trong việc chọn ra cơ sở gần nhất.
 • Có chế độ bảo hành uy tín, cam kết kết quả tốt nhất cho khách hàng.
 • Mức chi phí hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được, giúp xóa tan băn khoăn niềng răng giá bao nhiêu tiền.

>>>Xem thêm: Đội ngũ bác sĩ nha khoa Paris – Chuyên nghiệp – Tận tâm – Giàu kinh nghiệm

 Nhờ những yếu tố kể trên, nha khoa Paris đã đem lại hàng ngàn ca chỉnh nha thành công cho khách hàng trên cả nước. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ chính khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ niềng răng tại nha khoa Paris qua video sau:

video

 Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại nha khoa Paris

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Mới Chuẩn 2018 1

Chị Vũ Thanh Hà – 22 tuổi, Hải Phòng
Tình trạng: Răng khấp khểnh, sai lệch khớp cắn
Chỉnh nha thành công sau 20 tháng

Anh Đào Bá Lộc - 23 tuổi, Đà Nẵng

Anh Đào Bá Lộc – 23 tuổi, Đà Nẵng
Tình trạng: Răng cửa thưa nặng
Chỉnh nha thành công sau 12 tháng

Tình trạng: Răng khấp khểnh, sai lệch khớp cắn nặng

Chị Đào Phương Anh – 27 tuổi, Hà Nội
Tình trạng: Răng khấp khểnh, sai lệch khớp cắn nặng
Chỉnh nha thành công sau 23 tháng

4/ Khỏi lo niềng răng giá bao nhiêu tiền với 3 mẹo sau:

Để tiết kiệm chi phí chỉnh nha tối đa, xóa tan nỗi lo niềng răng hết bao nhiêu tiền, bạn có thể lưu ý một số mẹo nhỏ sau:

Như đã nói ở trên, lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín là yếu tố quan trọng đầu tiên giúp bạn tiết kiệm chi phí. Bởi điều này sẽ đem lại cho bạn kết quả chỉnh nha tốt trong thời gian ngắn nhất, hạn chế biến chứng khiến bạn mất công sức , tiền bạc thực hiện niềng răng 1 lần nữa.

Tận dụng những chương trình khuyến mại của những thương hiệu nha khoa lớn, uy tín để nhận được nhưng ưu đãi, giảm thiểu chi phí mà vẫn được hưởng chất lượng chỉnh nha tốt nhất.

 Đặc biệt, từ ngày 11/04/2019 – 25/04/2019, Nha khoa Paris triển khai chương trình ưu đãi lên đến15%cho tất cả khách hàng đăng ký dịch vụ niềng răng thẩm mỹ. 

Nhanh tay đăng ký để trải nghiệm dịch vụ niềng răng tiêu chuẩn Pháp với mức giá ưu đãi nhất:111

;➦ Ngoài ra, bạn cũng cần có chế độ vệ sinh, chăm sóc răng miệng kỹ càng, tránh mắc phải những bệnh lý răng miệng gây tốn kém chi phí điều trị, đồng thời kéo dài thời gian niềng răng.

Trên đây là những thông tin giải đáp vấn đề: Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Nếu bạn muốn phục hình răng đều đẹp – chắc khỏe, tiết kiệm chi phí lại an toàn thì Nha khoa Paris chính là sự gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn về chi phí cũng như dịch vụ niềng răng, hãy kết nối với chúng tôi bằng 2 cách:

 • Để lại câu hỏi thông qua KHUNG TƯ VẤN bên dưới
 • Gọi tổng đài: 1900.6900 để được giải đáp tận tình

Ý kiến của bạn

Hiện nay em đang ở Sài Gòn, nhưng sang năm sau em sẽ chuyển ra Hà Nội. Vậy em có thể niềng răng ở Sài Gòn rồi chuyển ra cơ sở ngoài HN niềng tiếp đc ko ạ
Chào bạn!
Bạn có thể đến cơ sở của nha khoa Paris tại Hà Nội để tiếp tục chỉnh nha bạn nhé! Nha khoa sẽ chuyển hồ sơ của bạn cho các bác sĩ tại Hà Nội, sau đó bạn vẫn có thể chỉnh nha theo phác đồ đã định.
E mún kiềng cả hàm trên và hàm dưới mà loại niềng kim loại thường z hết bao nhiu tìn ạ
Chào bạn My!
Niềng răng mắc cài kim loại tại nha khoa Paris đang được khuyến mãi 15% chỉ từ 25,5 triệu/ 2 hàm. Mời bạn đến nha khoa để được các bác sĩ trực tiếp kiểm tra và tư vấn nhé!
Bảng giá của niềng răng trên là bao gồm 2 hàm luôn phải không ạ?
Chào bạn! Bảng giá trên được áp dụng với niềng răng cả 2 hàm bạn nhé! Xin cảm ơn!
Chào bác sĩ . E bị hô hàm trên và e muốn niềng cho nó đều với hàm dưới ấy . Thì k biết e nên niềng 1 hàm hay cả 2 luôn ạ ?
Chào bạn! Tốt hơn hết, để hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn nhất có thể, bạn nên niềng cả 2 hàm nhé! Xin cảm ơn!
Niềng răng có cho trả góp ko ạ.. Và góp như thế nào? Cho e hỏi
Chào bạn! Nha khoa Paris hiện có chính sách niềng răng trả góp linh hoạt, thuận tiện. Khách hàng chỉ cần thanh toán 70% chi phí lúc đầu, 20% còn lại sẽ được trả dần trong quá trình chỉnh nha nhé! Xin cảm ơn!
Xem thêm
Thu nhỏ
Chào bác sĩ, em muốn hỏi bác sĩ là răng của em nó k được đều, có 1 cái thì nhô ra còn 1 cái thì bị cúp vô trong e muốn chỉ niềng 2 răng đó không liệu có được không mà nếu được thì hết bao nhiêu tiền vậy ạ? Em cám ơn bác sĩ.
Chào bạn bình thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư Nha khoa Hoàn Mỹ, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau: Khắc phục tình trạng răng mọc không đều bạn có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ. Đây là cách bảo vệ thân răng khỏi những tác động từ bên ngoài như lực nhai hay sự xâm nhập của vi khuẩn khi cấu trúc răng đã bị ảnh hưởng. Nha sỹ sẽ sử dụng một mão sức chụp lên trên phần thân răng thật. Đây được coi như một lớp bảo vệ bên ngoài giúp cho răng không bị ê buốt, đảm bảo ăn nhai tốt cũng như điều chỉnh lại hình thể cho răng. Hai răng của bạn có thể được điều chỉnh kích cỡ sau khi mài và bọc răng sứ. Phần răng sau khi thẩm mỹ sẽ đều, có hình thể theo một tỉ lệ chuẩn trên cung hàm. Màu sắc răng sáng bóng, tự nhiên, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường. Mời bạn sắp xếp bớt chút thời gian ghé qua Nha khoa để bác sĩ kiểm tra lại tình trạng răng cho, để có thể đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho bạn. Bạn vui lòng liên hệ theo số 0943776699 để đăng ký lịch hẹn trước khi qua thăm khám. Nếu có thể bạn để lại 1 số thông tin để Nha khoa hỗ trợ cho bạn: - Họ tên: - Số điện thoại: - Dịch vụ quan tâm: - Địa chỉ: Thân ái !
Hiện nay em đang ở Sài Gòn, nhưng sang năm sau em sẽ chuyển ra Hà Nội. Vậy em có thể niềng răng ở Sài Gòn rồi chuyển ra cơ sở ngoài HN niềng tiếp đc ko ạ
Chào bạn!
Bạn có thể đến cơ sở của nha khoa Paris tại Hà Nội để tiếp tục chỉnh nha bạn nhé! Nha khoa sẽ chuyển hồ sơ của bạn cho các bác sĩ tại Hà Nội, sau đó bạn vẫn có thể chỉnh nha theo phác đồ đã định.
E mún kiềng cả hàm trên và hàm dưới mà loại niềng kim loại thường z hết bao nhiu tìn ạ
Chào bạn My!
Niềng răng mắc cài kim loại tại nha khoa Paris đang được khuyến mãi 15% chỉ từ 25,5 triệu/ 2 hàm. Mời bạn đến nha khoa để được các bác sĩ trực tiếp kiểm tra và tư vấn nhé!
Bảng giá của niềng răng trên là bao gồm 2 hàm luôn phải không ạ?
Chào bạn! Bảng giá trên được áp dụng với niềng răng cả 2 hàm bạn nhé! Xin cảm ơn!
Chào bác sĩ . E bị hô hàm trên và e muốn niềng cho nó đều với hàm dưới ấy . Thì k biết e nên niềng 1 hàm hay cả 2 luôn ạ ?
Chào bạn! Tốt hơn hết, để hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn nhất có thể, bạn nên niềng cả 2 hàm nhé! Xin cảm ơn!
Xem thêm
Thu nhỏ

Bạn đang xem: Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền là HỢP LÝ NHẤT năm 2019 trong Niềng răng thẩm mỹ


X