Trang chủ » Chỉnh Nha - Niềng Răng Thẩm Mỹ » Niềng răng Giá bao nhiêu Tiền 2020? Bảng chi phí Mới Nhất

Hình ảnh trước sau

Dịch vụ thẩm mỹ

Dịch vụ bệnh lý

chương trình ưu đãi

tin được xem nhiều

Niềng răng Giá bao nhiêu Tiền 2020? Bảng chi phí Mới Nhất

Niềng răng giá bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi mà Nha Khoa Paris nhận được mỗi khi tư vấn cho khách hàng xong về dịch vụ. Qua những cuộc trò chuyện như vậy, Nha khoa Paris còn thấy rằng có rất nhiều khách hàng còn rất băn khoăn về các dịch vụ niềng răng giá rẻ, giá sinh viên. Vậy cụ thể chi phí niềng răng bao nhiêu mới là chuẩn nhất? Xem ngay Bảng giá 2020 Mới Nhất tại đây

1/ Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc chủ yếu vào loại niềng răng mà bạn lựa chọn. Mỗi nha khoa khác nhau lại có những mức chi phí khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng 2020 đang áp dụng tại Nha khoa Paris dưới đây để biết mức giá niềng chuẩn nhất cho từng loại:

niềng răng giá bao nhiêu

Niềng răng giá bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của khách hàng

1.1/ Chi phí niềng răng đối với khí cụ có mắc cài

Ra đời sớm nhất và cũng có nhiều biến thể nhất chính là niềng răng mắc cài. Được đánh giá là phương pháp nắn chỉnh răng bền bỉ, ổn định, hiệu quả và cũng là dạng sản phẩm có mức giá dễ chịu hơn nên niềng răng mắc cài vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn.

LOẠI NIỀNG RĂNG MẮC CÀI CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường mức độ khó (nhổ răng lệch lạc nhiều) 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ tự buộc 55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 1 80.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 2 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 3 120.000.000

*Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm khuyến mại

TUẦN LỄ VÀNG NIỀNG RĂNG KHÔNG LO VỀ GIÁ

OFF ĐẾN 20% CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

DUY NHẤT TỪ 2/2/2020 – 29/2/2020

111
Duy nhất 15 suất đăng ký sớm nhất

1.2/ Chi phí niềng răng đối với khí cụ không mắc cài (khay trong)

Niềng răng Invisalign hiện nay là loại khí cụ chỉnh nha khay trong được lựa chọn nhiều nhất tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Khi sử dụng loại khí cụ này bạn sẽ được tận hưởng cảm giác niềng như không niềng, tháo không ai biết mà lắp không ai hay.

Phương pháp này thích hợp với người đã đi làm hoặc đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ khi giao tiếp. Đây được xem là xu hướng niềng răng thời đại mới. Không chỉ đẹp mà khay niềng trong suốt còn giải quyết được nhiều dạng sai lệch răng phức tạp, rút ngắn 3 – 6 tháng đeo niềng.

LOẠI NIỀNG RĂNG KHAY TRONG CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 4 130.000.000

*Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm khuyến mại

ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG CÓ MỘT KHÔNG HAI

OFF ĐẾN 20% TỔNG CHI PHÍ

DUY NHẤT TỪ 2/2/2020 – 29/2/2020

111
Duy nhất 15 suất đăng ký sớm nhất nhận được ưu đãi 20%

2/ Niềng răng giá rẻ – Nên hay không?

Nếu để ý, bạn có thể thấy rằng cứ vài ngày bạn sẽ lại thấy vài phòng khám nha khoa mới mọc lên kèm với những quảng cáo niềng răng giá sinh viên siêu rẻ. Điều này sẽ đánh đúng vào tâm lý của những người chuẩn bị đi chỉnh nha, có thể vì tiếc vài triệu đồng mà sẽ dễ dàng “trao gửi niềm tin”.

Thông thường những nơi như vậy thường chỉ có mức giá niềng răng khoảng trên dưới 15 triệu đồng, đây thực sự là mức chi phí khiến nhiều người sẽ phân vân. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, mức giá trung bình để nhập một hệ thống niềng răng mắc cài chất lượng tốt đã rơi vào khoảng gần 20 triệu đồng. Như vậy bạn có thể tự suy tính được hiệu quả của những dịch vụ niềng răng giá rẻ rồi chứ.

Ngoài ra thì niềng răng giá rẻ hay không nhiều khi không chỉ dựa vào mức giá được niêm yết. Nó sẽ dựa kết quả niềng răng trước và sau cũng như rất nhiều yếu tố khác. Vì vậy thay vì tìm kiếm mức giá niềng răng sinh viên thì tại sao bạn không tập trung vào những điều ảnh hưởng tới kết quả chỉnh nha hơn?

niềng răng giá sinh viên

3/ Giá niềng răng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nếu bạn đã đi tham khảo các bảng giá niềng răng tại nhiều phòng khám nha khoa thì cũng có thể thấy rằng có sự khác biệt giữa các phòng khám cũng như ngay trong nội bộ bảng giá của họ. Vậy các phòng khám sẽ dựa vào những yếu tố nào để đưa ra mức giá như thế.

3.1/ Phương pháp, chất liệu, khí cụ quyết định 80% chi phí niềng răng

Dựa vào nhu cầu thẩm mỹ của mỗi cá nhân mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp chỉnh nha phù hợp. Với nhiều người trưởng thành mắc cài hay dây cung sẽ khiến bạn giao tiếp thiếu tự tin, mặt khác đeo mắc cài sẽ vướng víu khó chịu nên phương pháp chỉnh nha Invisalign sẽ là một giải pháp tối ưu hơn.

niềng răng bao nhiêu tiền

Niềng răng khay trong tốn kém nhiều chi phí nhất trong các loại niềng răng

Sau khi được giải đáp thắc mắc niềng răng giá bao nhiêu tiền với khay niềng trong suốt phía trên, nhiều người cảm thấy mức giá này khá cao tuy nhiên nếu điểm lại những gì niềng răng khay trong đem lại thì mức giá trên hoàn toàn hợp lý:

 • Tính thẩm mỹ cao: Do khay niềng có màu trong suốt, ôm khít lấy răng nên khi đeo, khó ai có thể phát hiện ra bạn đang chỉnh nha, giúp khách hàng tự tin nói chuyện, giao tiếp mà không ngại lộ niềng.
 • An toàn, không biến chứng: Bạn sẽ không phải lo sợ mắc cài vướng vào môi, lưỡi, gây kích ứng, chảy máu nữa.
 • Thuận tiện, dễ dàng tháo lắp: Khi muốn vệ sinh, ăn uống, bạn có thể dễ dàng tháo khay ra và lắp lại mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của bác sĩ.
 • Giảm thời gian thăm khám: Do bộ khay niềng được thiết kế chuẩn xác ngay từ đầu nên bạn sẽ không cần đến tái khám quá nhiều để điều chỉnh lực kéo như niềng răng mắc cài.

Niềng sớm một ngày đẹp sớm một ngày vậy thì sao không phải là hôm nay ? 

3.2/ Trình độ bác sĩ chiếm 10% mức giá chỉnh nha

Nếu bạn nghĩ niềng răng chỉ cần luồn dây cung hay đeo cái khay chỉnh nha được thiết kế sẵn là xong thì bạn đã nhầm rồi. Việc chỉnh nha không chỉ đơn giản như vậy đâu, bác sĩ sẽ phải dựa vào kinh nghiệm thực tế của mình để phán đoán và kết hợp với các thông số đo đạc bằng máy để quyết định liệu trình chỉnh nha.

niềng răng hết bao nhiêu tiền 1

Niềng răng phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ

Trong liệu trình đó, khi nào cần tăng hay giảm lực kéo, đặt điểm tạo lực vào răng nào và vào thời điểm nào, giai đoạn nào sẽ không phải là việc mà một bác sĩ ít kinh nghiệm hoặc mới ra trường có thể làm được. Hoặc thậm chí nhiều bác sĩ đã hành nghề 2 – 3 năm cũng chưa chắc tự tin có thể thực hiện chuẩn xác được.

3.3/ Thương hiệu nha khoa chiếm 10% còn lại

Một điều dễ dàng nhận ra là mức giá niềng răng tại các phòng khám nha khoa nhỏ bao giờ cũng thấp hơn các phòng khám nha khoa lớn. Điều này cũng tương đối dễ hiểu bởi các phòng khám nha khoa lớn thường đặt tầm nhìn dài hạn, định hướng phát triển lâu dài nên sẽ thường tập trung xây dựng thương hiệu, xây dựng uy tín với khách hàng.

niềng răng hết bao nhiêu tiền 2

Để làm được điều này, các nha khoa đó sẽ phải tuyển dụng rất nhiều bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, những người giỏi nhất trong lĩnh vực làm răng. Từ đó chi phí niềng răng cũng bị đẩy lên khá cao so với các phòng khám nhỏ lẻ.

Tuy nhiên nếu việc đánh đổi tiết kiệm vài triệu đồng để làm ở một phòng khám không biết chất lượng ra sao với một hệ thống nha khoa lớn như Nha Khoa Paris đảm bảo về chất lượng, thời gian bảo hành thì bạn sẽ chọn phương án nào?

4/ Chi phí niềng răng tại Nha Khoa Paris không rẻ nhưng đây là những lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Đã niềng thì phải niềng cho đến nơi đến chốn không rất có thể công sức 18 – 24 tháng sẽ đổ bể. Bạn nên dẹp bỏ tâm lý ham rẻ để tỉnh táo lựa chọn phương pháp niềng đúng đắn và phù hợp nhất với tình trạng của mình.
Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị nha khoa và những ca chỉnh nha trước đó để có cái nhìn khách quan hơn.

niềng răng bao lâu thì xongNiềng răng giá bao nhiêu tiền không còn là nỗi lo khi chọn đúng địa chỉ

Tại Nha khoa Paris, dù bạn lựa chọn phương pháp nắn chỉnh răng nào thì cũng sẽ được tính toán tỉ mỉ để đạt được hiệu quả tối ưu:

– Hạn chế nhổ răng thật bằng cách tận dụng các khoảng trống trên cung hàm. Ngoài ra, bác sĩ sẽ dùng mini implant để kéo răng mọc lệch tạo khoảng để số răng 4 cần phải nhổ là ít nhất.

Ví dụ: Khách hàng mất răng 6, răng 8 mọc thẳng thì có thể kéo răng 7,8 sát khí lại thế chỗ cho răng 6 mà không cần nhổ răng hay trồng răng Implant

– Rút ngắn thời gian từ 3 – 6 tháng

Đây là kỹ thuật khó trong nha khoa, bởi không có tính toán kỹ lưỡng thì có thể làm lão hóa mô nha chu ( tổ chức quanh chân răng giúp chân răng ổn định trong xương hàm).

Vẫn sử dụng mini Implant kết hợp với thun liên hàm vừa giúp răng dịch chuyển bền bỉ mặt khác không làm mô nha chu yếu đi một cách khéo léo. Vì thế, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm răng và xương hàm không bị tổn hại trong quá trình sắp và di răng.

 Nhờ những yếu tố kể trên, nha khoa Paris đã đem lại hàng ngàn ca chỉnh nha thành công cho khách hàng trên cả nước. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ chính khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ niềng răng tại nha khoa Paris qua video sau:

video

 Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại nha khoa Paris

Chị Phương Thúy – niềng răng 3D Speed
Tình trạng: Răng khấp khểnh, sai lệch khớp cắn
Chỉnh nha thành công sau 19 tháng

Chị Thu Thủy – Niềng Invisalign
Tình trạng: Răng cửa thưa nặng

Chị Nguyễn Thị Nhật Hồng 
Tình trạng: Răng khấp khểnh, sai lệch khớp cắn 

Chị Thu Uyên sau 2 tháng niềng răng

Tình trạng: Răng khấp khểnh, khớp cắn sâu

ĐĂNG KÝ NIỀNG RĂNG TẠI PARIS NGAY HÔM NAY

OFF ĐẾN 20% TỔNG CHI PHÍ

DUY NHẤT TỪ 2/2/2020 – 29/2/2020

111

Chỉ còn 15 suất cho 15 người đăng ký sớm nhất

Trên đây là những thông tin giải đáp vấn đề: Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Điều quan trọng dù bạn ở độ tuổi nào thì vẫn xứng đáng có đều đẹp mọi góc nhìn, tươi tắn hơn. Khi mà bạn đang băn khoăn có nên niềng răng hay không thì bạn đã chậm lại một khoảnh khắc để sở hữu phiên bản nụ cười đẹp nhất của mình, còn chần chừ gì mà không phải bây giờ ?

 • Để lại câu hỏi thông qua KHUNG TƯ VẤN bên dưới
 • Gọi tổng đài: 1900.6900 để được giải đáp tận tình

Ý kiến của bạn

cho em hỏi giá niềng răng đã bao gồm cả máng giữ răng sau niềng chưa ạ???
Chào bạn, chi phí niềng răng tại nha khoa chưa bao gồm máng giữ răng sau niềng bạn nhé. Tuy nhiên hiện nay nha khoa đang có chương trình giảm giá niềng răng lên đến 20% hết ngày 24/01/2020. Bạn có thể đến nha khoa hoặc gọi đến hotline 19006900 để nhận ưu đãi. Xin cảm ơn!
Bác sĩ ơi bên mình có niềng 2 răng cửa không
Chào bạn, nha khoa có thể niềng 2 răng cửa tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất thì bạn nên đến nha khoa thăm khám và nghe tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa nhé. Hiện nay nha khoa đang có chương trình giảm giá niềng răng lên đến 20% đến hết ngày 10/01/2020. Bạn có thể đến nha khoa hoặc gọi đến hotline 19006900 để nhận ưu đãi. Xin cảm ơn!
chào bác sĩ, hiện tại chỗ mình còn chương trình giảm giá cho niềng răng không vậy bác sỹ
Chào bạn, hiện nay nha khoa vẫn có chương trình giảm giá cho niềng răng lên đến 20% đến hết ngày 10/11/2019. Bạn có thể đến nha khoa hoặc gọi đến tổng đài 19006900 để nhận ưu đãi và giữ khuyến mại trong vòng 30 ngày. Hẹn sớm gặp lại bạn tại nha khoa. Xin cảm ơn
Chào bác sĩ, cho em hỏi bên phòng khám có cho niềng răng trả góp không ạ
Chào bạn, bên nha khoa có hỗ trợ khách hàng trả góp với lãi suất 0% bạn nhé. Hiện nay nha khoa đang có chương trình khuyến mại lên đến 20% đến hết ngày 10/11/2019. Bạn có thể đến nha khoa hoặc gọi đến hotline 19006900 để nhận ưu đãi và đăng ký lịch khám với các bác sĩ. Hẹn sớm gặp lại bạn tại nha khoa. Xin cảm ơn.
Bích 2 rang ham nhuoi va tram một rang gia bao nhieu
Chào bạn, trám răng hiện nay có giá 700.000/răng bạn nhé. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào liên quan, bạn có thể gọi qua tổng đài 19006900 để được giải đáp nhanh và chính xác nhất. Hẹn sớm gặp lại bạn tại nha khoa. Xin cảm ơn
Xem thêm
Thu nhỏ
Chi phí niềng răng trên đã bao gồm phí dịch vụ tổng quát chưa ạ. Và có chính sách trả gop niềng răng k ạ. Nếu có thì chính sách trả góp như thế nào?
Chào bạn, niềng răng tại nha khoa Paris thực hiện trả góp 2/3 tổng chi phí, sau đó bạn sẽ trả số tiền còn lại trong khoảng thời gian từ 6-12 tháng. Nếu bạn có thắc mắc liên hệ với chuyên gia qua hotline 1900.6900 để được giải đáp!
Bác sĩ cho em hỏi em bị sai khớp cắn sâu nhưng răng k bị mọc lệch thì niềng răng có khắc phục đc k ạ
Chào bạn, lệch khớp cắn sâu có thể khắc phục bằng phương pháp niềng răng. Để có thể đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, bạn vui lòng đến phòng khám để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhất cho bạn.
Niềng răng có cho trả góp ko ạ.. Và góp như thế nào? Cho e hỏi
Chào bạn! Nha khoa Paris hiện có chính sách niềng răng trả góp linh hoạt, thuận tiện. Khách hàng chỉ cần thanh toán 70% chi phí lúc đầu, 20% còn lại sẽ được trả dần trong quá trình chỉnh nha nhé! Xin cảm ơn!
Chào bác sĩ, em muốn hỏi bác sĩ là răng của em nó k được đều, có 1 cái thì nhô ra còn 1 cái thì bị cúp vô trong e muốn chỉ niềng 2 răng đó không liệu có được không mà nếu được thì hết bao nhiêu tiền vậy ạ? Em cám ơn bác sĩ.
Chào bạn bình thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư Nha khoa Hoàn Mỹ, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau: Khắc phục tình trạng răng mọc không đều bạn có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ. Đây là cách bảo vệ thân răng khỏi những tác động từ bên ngoài như lực nhai hay sự xâm nhập của vi khuẩn khi cấu trúc răng đã bị ảnh hưởng. Nha sỹ sẽ sử dụng một mão sức chụp lên trên phần thân răng thật. Đây được coi như một lớp bảo vệ bên ngoài giúp cho răng không bị ê buốt, đảm bảo ăn nhai tốt cũng như điều chỉnh lại hình thể cho răng. Hai răng của bạn có thể được điều chỉnh kích cỡ sau khi mài và bọc răng sứ. Phần răng sau khi thẩm mỹ sẽ đều, có hình thể theo một tỉ lệ chuẩn trên cung hàm. Màu sắc răng sáng bóng, tự nhiên, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường. Mời bạn sắp xếp bớt chút thời gian ghé qua Nha khoa để bác sĩ kiểm tra lại tình trạng răng cho, để có thể đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho bạn. Bạn vui lòng liên hệ theo số 0943776699 để đăng ký lịch hẹn trước khi qua thăm khám. Nếu có thể bạn để lại 1 số thông tin để Nha khoa hỗ trợ cho bạn: - Họ tên: - Số điện thoại: - Dịch vụ quan tâm: - Địa chỉ: Thân ái !
Chào bác sĩ, cho em hỏi bên phòng khám có cho niềng răng trả góp không ạ
Chào bạn, bên nha khoa có hỗ trợ khách hàng trả góp với lãi suất 0% bạn nhé. Hiện nay nha khoa đang có chương trình khuyến mại lên đến 20% đến hết ngày 10/11/2019. Bạn có thể đến nha khoa hoặc gọi đến hotline 19006900 để nhận ưu đãi và đăng ký lịch khám với các bác sĩ. Hẹn sớm gặp lại bạn tại nha khoa. Xin cảm ơn.
Xem thêm
Thu nhỏ

Bạn đang xem: Niềng răng Giá bao nhiêu Tiền 2020? Bảng chi phí Mới Nhất trong Chỉnh Nha - Niềng Răng Thẩm Mỹ

miễn phí tư vấn cùng chuyên giaĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
hà nội
 • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
hải phòng
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân
TP vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
đà nẵng
 • Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián,
  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
tp hcm
 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM
Ưu đãi
X
1900.6900 đặt lịch