Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Niềng răng lệch hàm bao nhiêu tiền? 5 phương pháp phổ biến

Niềng răng lệch hàm bao nhiêu tiền là câu hỏi phổ biến của những người đang có ý định chỉnh nha. có rất nhiều kỹ thuật với các ưu nhược điểm riêng biệt dẫn đến sự khác nhau về mức giá.

1. Tình trạng răng lệch hàm là gì?

Tình trạng răng mọc lệch hàm được hiểu là trạng thái xương hàm trên và dưới lệch nhau gây mất cân đối hai hàm. Điều này tác động tiêu cực đến việc nhai nghiền thức ăn và thẩm mỹ của gương mặt. Khi nhìn bằng mắt thường dễ dàng nhận thấy hàm lệch sang trước, lùi về phía sau hoặc sang trái, sang phải quá nhiều.

Những trường hợp răng mọc lệch hàm thường ặp nhất :

– Răng khôn hay răng số 8 mọc lệch và chèn ép tới các răng kế cận. Từ đó dẫn đến việc xô lệch hàm răng, tình trạng này kéo dài có thể gây biến dạng gương mặt.
– Tình trạng xương quai hàm bị lệch sang trái hoặc sang phải. Có trường hợp xương hàm khớp thái dương bị lệch, kèm theo tiếng kêu.
– Các răng trên cung hàm không đủ chỗ nên mọc chen chúc dẫn đến tình trạng răng lộn xộn, lệch hàm nhai.
– Xương hàm dưới hoặc xương hàm trên quá phát triển dẫn tới tình trạng khớp cắn sâu hay khớp cắn ngược.

2. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng răng lệch hàm

Răng mọc lệch hàm không còn là tình trạng hiếm gặp, thậm chí trong những năm gần đây còn có xu hướng tăng nhanh. Nhược điểm này gây rất nhiều phiền toái cho khách hàng trong sinh hoạt và ăn nhai.

Theo chuyên gia, có hai nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng răng mọc lệch hàm. Có thể xuất phát từ nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan, cụ thể:

Nguyên nhân chủ quan do hình thành thói quen xấu từ bé như: ngậm ti giả, dùng lưỡi đẩy răng, nghiến răng khi ngủ. Quá trình chăm sóc răng miệng kém, tự ý nhổ răng, sử dụng các loại thực phẩm cứng.

Lý do khách quan là cung hàm không đủ diện tích cho răng sắp xếp và phát triển. Thiếu răng, răng mọc ngầm hoặc bẩm sinh quá nhiều răng.

Để khắc phục tình trạng răng lệch hàm khách hàng cần đến nha khoa để được thăm khám. Dựa theo nguyên nhân cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật can thiệp phù hợp nhất.

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng răng mọc lệch hàm

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng răng mọc lệch hàm

3. Tác hại của răng mọc lệch

Răng bị mọc lệch dẫn đến khớp cắn 2 hàm không cân xứng với nhau. Điều này làm cho quá trình nhai thức ăn gặp nhiều khó khăn.

Thức ăn không được nghiền nhỏ nên gây áp lực tiêu cực đến hệ tiêu hóa.Tăng tỉ lệ bị mắc các bệnh đường ruột, hấp, đau dạ dày, cơ thể trở nên gầy gò, ốm yếu.

Những người có hàm răng lệch thường phát âm không tròn vành rõ chữ như người bình thường. Tình trạng này gây bất lợi cho công việc và cuộc sống hàng ngày.

Răng lệch hàm còn khiến gương mặt bị mất cân đối, những ai gặp khuyến điểm này thường tự ti, mặc cảm và ngại giao tiếp. Chính điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới những mối quan xung quanh, thậm chí công việc không được thuận lợi.

Răng lệch hàm còn là lý do gián tiếp dẫn tới các bệnh lý liên quan đến răng miệng. Thức ăn thừa không được làm sạch tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, mảng bám tích tụ. Một số bệnh lý phổ biến khi răng bị lệch hàm là: hôi miệng, sâu răng, viêm nha chu, viêm tủy.

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

4. Chi phí niềng răng lệch hàm bao nhiêu?

Chi phí niềng răng mọc lệch không mắc cài dao động từ 45 – 130 triệu. Chi phí niềng răng mọc lệch có mắc cài dao động từ 30 triệu đến 55 triệu đồng tại Nha Khoa Paris. Tùy vào tình trạng răng miệng của khách hàng mà giá thành có thể cao hoặc thấp.

Niềng răng lệch lạc giá bao nhiêu? Chi phí cụ thể từng phương pháp sau đây:

4.1. Niềng răng lệch hàm bao nhiêu tiền bằng mắc cài kim loại?

Niềng răng sử dụng mắc cài kim loại là kỹ thuật chỉnh nha có từ lâu đời. Kỹ thuật dựa trên cơ chế tác động của hệ thống dây cung, mắc cài, thun buộc. Chúng được bác sĩ gắn cố định lên thân răng và tạo ra lực siết để nắn chỉnh răng về vị trí đều đặn.

Niềng răng lệch bằng mắc cài kim loại thường tại Paris giá tham khảo là 30.000.000 VNĐ. Với hàm răng lệch lạc nặng, phải nhổ răng và can thiệp sâu, giá thành có thể lên đến 40.000.000 VNĐ. Loại niềng này được đánh giá là rẻ nhất so với các phương pháp chỉnh nha khác.

4.2. Niềng răng lệch hàm giá bao nhiêu với mắc cài kim loại tự khóa

Niềng răng mắc cài tự buộc được cải tiến từ loại mắc cài kim loại truyền thống. Hệ thống nắp trượt thay thế hoàn toàn cho thun buộc. Nắp trượt linh hoạt lực siết răng theo từng ngày, không cần đến thun nha khoa nữa.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại tự đóng sẽ đắt hơn mắc cài kim loại truyền thống. Dịch vụ chỉnh nha niềng răng này tại Paris khoảng 40.000.000 VNĐ.

Niềng răng lệch hàm bao nhiêu tiền với mắc cài kim loại Niềng răng lệch hàm bao nhiêu tiền

Niềng răng lệch hàm giá bao nhiêu tiền với mắc cài kim loại

4.3. Niềng răng lệch hàm giá bao nhiêu với mắc cài kim loại mặt trong

Phương pháp chỉnh nha sử dụng mắc cài kim loại mặt trong được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao. Hệ thống mắc cài đã được giấu vào mặt trong của thân răng. Mặt này tiếp xúc trực tiếp với lưỡi nên kỹ thuật có tên gọi khác là niềng răng mặt lưỡi.

Chi phí niềng răng lệch bằng niềng răng kim loại mặt trong dao động từ 50.000.000 VNĐ đến 120.000.000 VNĐ. Tùy theo mức độ dễ, trung bình, khó.

4.4. Niềng răng lệch hàm bao nhiêu tiền bằng mắc cài sứ

Nhiều người đánh giá cao phương pháp niềng răng mắc cài sứ về hiệu quả cao và không bị lộ trong quá trình niềng. Về cơ chế hoạt động của kỹ thuật cũng tương tự mắc cài kim loại truyền thống tuy nhiên cấu tạo thay thế mắc cài bằng chất liệu sứ.

Niềng răng lệch lạc bằng mắc cài sứ vào khoảng 45 triệu với mức độ trung bình. Nếu răng sai lệch nghiêm trọng chi phí có thể cao hơn 2-5 triệu. Niềng răng mắc cài chất liệu sứ tự buộc với mức độ phức tạp sẽ dao động tối thiểu khoảng 55.000.000 VNĐ.

Chỉnh nha hàm lệch với mắc cài sứ thẩm mỹ Niềng răng lệch hàm bao nhiêu tiền

Chỉnh nha hàm lệch với mắc cài sứ thẩm mỹ

4.5. Chi phí niềng răng lệch lạc không mắc cài

Kỹ thuật chỉnh nha không mắc cài là kỹ thuật hiện đại nhất . Hệ thống khay niềng trong suốt thiết kế theo dấu hàm của từng khách hàng. Chúng ôm sát răng và tạo ra lực nắn chỉnh răng theo từng ngày. Mỗi người cần có từ 20 đến 45 khay niềng, khoảng 2 tuần sẽ đổi 1 niềng mới.

Niềng răng mọc lệch không mắc cài giá bao nhiêu ? Giá thành dịch vụ chỉnh nha răng bằng khay niềng ở Paris đang có mức là từ 45.000.000 VNĐ đến 130.000.000 VNĐ. Có 7 mức giá đương đương với các trường hợp răng lệch lạc riêng.

Kết luận:

Tại nha khoa Paris, chi phí niềng răng lệch lạc dao động từ 30.000.000 VNĐ đến 130.000.000 VNĐ. Giá thành chưa bao gồm các chương trình ưu đãi, khuyến mại khi sử dụng dịch vụ chỉnh nha.

Paris là đơn vị nha khoa chuyên sâu tại Việt Nam, được Bộ Y tế công nhân và cấp phép hoạt động.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm tại đây cam kết quá trình niềng có độ chính xác tuyệt đối, kết quả chỉnh nha hoàn hảo. Máy móc hiện đại áp dụng vào mọi quá trình từ chụp x-quang, lấy dấu hàm, nhổ răng sâu, gắn khí cụ, tháo niềng… Tất cả giúp khách hàng giảm bớt lo âu khi niềng răng và yên tâm về tính thẩm mỹ vĩnh viễn sau tháo niềng.

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

3.799 lượt đăng ký

5. Địa chỉ niềng răng lệch hàm có chính sách giá ưu đãi

Chỉnh nha là cách khắc phục hiệu quả tình trạng lệch hàm, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh tế để thực hiện dịch vụ. Chính bởi điều này đã khiến không ít khách hàng bỏ lỡ cơ hội sở hữu hàm răng đều, đẹp.

Thấu hiểu được tâm lý này, Nha khoa Paris cung cấp nhiều dịch vụ chỉnh nha với chính sách giá vô cùng hấp dẫn. Bằng cách niêm yết giá dịch vụ công khai, minh bạch. Khách hàng có thể tham khảo chi phí tất cả các dịch vụ trên Website hoặc đến trực tiếp phòng khám.

Cơ sở thường xuyên có nhiều chương trình tri ân khách hàng, ưu đãi đặc biệt trong các dịp Lễ, tết, ngày kỷ niệm… Áp dụng giảm giá đối với mọi công dân và người nước ngoài sinh sống, làm việc tại Việt Nam. Mỗi chương trình có 1 thể lệ khác nhau, thông thường giao động từ 30% đến 50% cho tất cả các dịch vụ.

Nha khoa Paris có cung cấp dịch vụ nha khoa trả góp. Ngoài ta trong suốt quá trình thăm khám và chữa trị cam kết không phát sinh chi phí. Khách hàng được sử dụng dịch vụ chuẩn Pháp với chi phí phải chăng, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Niềng răng lệch hàm bao nhiêu tiền ở mỗi cơ sở nha khoa sẽ có sự khác biệt nhất định. Nếu muốn tham khảo mức giá cụ thể, khách hàng vui lòng Liên hệ Nha khoa Paris để gặp chuyên viên tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề niềng răng
Niềng răng có tác dụng gì? Lưu ý cần biết trước khi niềng răng

Niềng răng có tác dụng gì? Lưu ý cần biết trước khi niềng răng

Niềng răng là phương pháp phổ biến trong nha khoa, giúp nắn chỉnh các sai lệch của xương hàm và răng. Ngày càng có nhiều người lựa chọn

Ngày 11/02/2024 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Lê Thị Hải
Niềng răng có đau không? Biện pháp giảm đau khi niềng răng

Niềng răng có đau không? Biện pháp giảm đau khi niềng răng

Niềng răng là giải pháp hoàn hảo dành cho những người bị hô, móm, khớp cắn hở, khớp cắn sâu,… Vậy niềng răng có đau không? Bài viết

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Niềng răng hô có đau không? Bí quyết giảm đau nhanh

Niềng răng hô có đau không? Bí quyết giảm đau nhanh

Được giải đáp bởi Bác sĩ Nha khoa Vũ Đình Công – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia Niềng răng, bọc răng sứ – Nha Khoa

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Vũ Đình Công
Niềng răng giá rẻ có tốt không? Chi phí rẻ nhất là bao nhiêu?

Niềng răng giá rẻ có tốt không? Chi phí rẻ nhất là bao nhiêu?

Với nhu cầu thẩm mỹ nha khoa ngày càng cao thì phương pháp niềng răng đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, vì tiếc tiền mà nhiều người đã

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Niềng răng mọc lệch mất thời gian bao lâu? Giá có đắt không?

Niềng răng mọc lệch mất thời gian bao lâu? Giá có đắt không?

Niềng răng mọc lệch là phương pháp nắn chỉnh các xương răng mọc lệch, mọc sai vị trí bằng các khí cụ chỉnh nha như dây cung, mắc cài,

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Niềng răng có hết lệch mặt không | Lưu ý quan trọng

Niềng răng có hết lệch mặt không | Lưu ý quan trọng

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia Niềng răng, bọc răng sứ

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh