Trang chủ » Tin tức nha khoa thẩm mỹ » Tin mới » Tác dụng của biện pháp trám răng sâu

Hình ảnh trước sau

Dịch vụ thẩm mỹ

Dịch vụ bệnh lý

chương trình ưu đãi

tin được xem nhiều

Tác dụng của biện pháp trám răng sâu

Trám răng sâu có thể đem đến nhiều tác dụng đặc biệt đối với những chiếc răng bị sâu và chớm sâu. Ngoài chữa trị để lấy sạch mô răng sâu, trám răng cũng tạo có những điểm hữu ích đặc biệt.

1. Tác dụng của biện pháp trám răng sâu giúp hạn chế răng chớm sâu

Với những chiếc răng chớm sâu, Tác dụng của biện pháp trám răng sâu chính là cách để ngăn ngừa sự tiến triển của những chiếc răng đang bắt đầu bị sâu.

rang-sau-dang-dau-co-nho-duoc-khong-va-4-chi-dinh-trong-nha-khoa-2

Răng sâu được trám bằng vật liệu amalgan

Bởi vì đối với hỗ trợ điều trị răng sâu, bạn sẽ phải trải qua việc nạo bỏ mô răng sâu. Trong tình huống này kiểu gì cũng sẽ phải trải qua hàn trám răng. Bởi vậy, nếu răng bị chớm sâu thì có thể chỉ cần trám phủ một lớp mỏng composite. Lớp composite này sẽ  cách ly răng sâu với các tác động có thể làm cho tình trạng sâu răng trở nên nặng hơn.

Như vậy, trám răng sâu sẽ giúp bạn kiểm soát được tốc độ sâu răng tốt hơn, làm chậm lại quá trình này và bảo vệ răng thật được lâu dài hơn.

2. Trám răng sâu giúp khôi phục răng sau hỗ trợ điều trị vết sâu

Răng sâu ở mức độ nặng muốn khắc phục triệt để cần phải được hỗ trợ điều trị nạo bỏ phần mô răng bị sâu. Sau khi hỗ trợ điều trị, răng sẽ bị khuyết thiếu men răng. Khi đó, cần thiết phải hàn lại răng để khôi phục hình thể và để răng không bị những tác động xấu do bị mất mô răng gây ra.

Bởi vậy, Tác dụng của trám răng sâu luôn là biện pháp hữu ích đi kèm với chỉ định hỗ trợ điều trị răng sâu.

Tác dụng của biện pháp trám răng sâu 2

Trám răng sau hỗ trợ điều trị răng sâu

Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ trám răng tại Nha khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người.

3. Hàn trám răng sâu bằng cách nào tốt?

Để trám răng sâu  hiệu quả và thẩm mỹ cần ứng dụng kỹ thuật hỗ trợ điều trị hiện đại. Laser Tech là công nghệ  lý tưởng  có thể giúp bạn trám răng chớm sâu và trám răng sau hỗ trợ điều trị răng sâu tốt.

Công nghệ sử dụng laser nha khoa thế hệ mới thân thiện với cơ thể để tạo liên kết bền giữa chất liệu trám với mô răng thật trong quá trình hóa cứng vật liệu trám.

Dưới tác động của laser nha khoa, độ bám dính của vật liệu trám với mô răng là vô cùng chắc chắn, không xảy ra tình trạng khoang rỗng sau khi trám gây ê buốt trong khi ăn nhai, đặc biệt là trám răng sâu.

Vết trám đẹp, không bị hở kẽ gây giắt cặn thức ăn hay mảng bám.

a-2

Kỹ thuật trám răng sâu hiện đại và thẩm mỹ tiêu chuẩn Pháp

Hiện công nghệ cũng đang được ứng dụng rất hiệu quả cho nhiều khách hàng và được đánh giá rất cao về tính hiệu quả cũng như giá trị thẩm mỹ.

Nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ trám răng sâu hiện đại này, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo hotline 1900.6900, các bác sỹ luôn sẵn lòng hỗ trợ tốt cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tác dụng của biện pháp trám răng sâu trong Tin mới

miễn phí tư vấn cùng chuyên giaĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
hà nội
 • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
hải phòng
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân
TP vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
đà nẵng
 • Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián,
  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
tp hcm
 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM
X
1900.6900 đặt lịch