Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Đặt lịch hẹn

Trồng răng Implant ở đâu tốt tại Hà nội, HCM, Đà nẵng

Trồng răng Implant ở đâu tốt giữa hàng trăm ngàn những nha khoa? Nha khoa nào cũng cho mình là tốt nhất, chi phí rẻ nhất, quy trình nhanh nhất. Thế nhưng, bạn phải thật tỉnh táo bởi đây có thể là những chiêu trò khiến khách hàng “sập bẫy” từ những nha khoa kém chất lượng.

1. Trồng răng Implant ở đâu tốt – Nha Khoa Paris

Nghe quảng cáo là một chuyện, nhưng để lựa chọn trồng răng Implant ở đâu tốt bạn có thể dễ dàng kiểm chứng thực tế. Dưới đây là những bằng chứng xác thực nhất cho thấy nha khoa Paris là trung tâm trồng răng Implant uy tín nhất.

1.1. Chi nhánh trồng Implant trải rộng từ Bắc – Nam

Rất ít nha khoa có phát triển hệ thống chuỗi lớn mạnh như nha khoa Paris. Khi có điểm tựa kinh tế vững vàng, họ càng đầu tư mạnh vào chất lượng dịch vụ để nâng tầm thương hiệu và xứng đáng với sự kỳ vọng của khách hàng.

Hơn 10 năm phát triển, nha khoa Paris đã có mặt tại nhiều tỉnh thành lớn của Việt Nam là: Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, TP.HCM, Thủ Dầu Một, Hạ Long, Bắc Ninh, Thanh Hóa.

Bạn thử nghĩ xem: Nếu nha khoa kém chất lượng liệu có phát triển lâu năm và ngày càng mở rộng như vậy không Tất cả những điều này đều chứng tỏ nha khoa Paris là một địa chỉ trồng răng Implant uy tín và không ngừng phát triển mạnh mẽ.

trồng răng implant ở đâu tốt

Nha khoa Paris – 15 chi nhánh, 1 tiêu chuẩn Pháp

1.2. Chuyên gia thuộc hiệp hội Implant thế giới

Nha khoa Paris có thể giải quyết các ca Implant từ dễ đến phức tạp. Điều này có được là do trung tâm đã chiêu mộ hơn 100 y bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước.

Trong đó có thể kể đến: TS.BS. Đàm Ngọc Trâm (Giám đốc chuỗi hệ thống nha khoa Paris) – Người có công đầu tiên đưa kỹ thuật trồng Implant 4.0 của Pháp về Việt Nam.

GS.BS. Philippe Tarot (Cố vấn chuyên môn cấp cao của nha khoa Paris) Chuyên gia trên 35 năm trong ngành nha khoa, thành viên hiệp hội răng hàm mặt Pháp.

Các bác sĩ tại chi nhánh từ Bắc đến Nam đều là thành viên Hiệp hội nha khoa châu Âu ESCD. Đã từng tu nghiệp tại các nền y học phát triển như: Anh, Pháp, Thụy Sĩ và Israel.

trồng răng implant ở đâu tốt

Bác sĩ Nha khoa Paris

CẦN PHẢI XEM: Chi phí cấy ghép răng Implant

1.3. Trang thiết bị nhập khẩu được từ châu Âu

Mỗi chi nhánh tại nha khoa Paris đều sở hữu phòng V.I.P cách biệt, vô khuẩn tuyệt đối dành riêng cho dịch vụ trồng răng Implant.

Toàn bộ 100% các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quy trình cấy ghép Implant đều được nhập khẩu chính hãng châu Âu bao gồm:

– Máy chụp phim CT Cone Beam xác định mật độ xương trước khi trồng răng Implant.

– Phần mềm giả định Implant sẽ xem trước được kết quả.

– Máy khoan đặt trụ Implant, tay vặn Implant, bộ mũi khoan,…

– Tủ tia cực tím để khử trùng dụng cụ.

– Hệ thống PRP hỗ trợ liền vết thương nhanh hơn.

trồng răng implant ở đâu tốt

Nha khoa Paris trang bị phòng riêng vô trùng và máy móc hiện đại

RẤT HỮU ÍCH: Cấy răng implant có đau không?

1.4. Hơn 15.000 ca trồng răng Implant mỗi năm

15.000 ca trồng răng Implant là con số ấn tượng khó có nha khoa nào đạt được. Tiếng lành đồn xa, nha khoa Paris ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực trồng răng Implant.

Những yếu tố về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ và số lượng khách hàng thực tế là minh chứng rõ ràng nhất chứng tỏ nha khoa khoa Paris là địa chỉ trồng răng Implant ở đâu tốt và uy tín mà bạn cần tìm.

Nếu bạn vẫn bán tín bán nghi, hãy theo dõi tiếp những bằng chứng chân thực đến từ phía khách quan đánh giá dưới đây.

trồng răng implant ở đâu tốt

Khách hàng tại Nha khoa Paris

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC VỀ VẤN ĐỀ RĂNG MIỆNG CÙNG BÁC SĨ NHA KHOA

Tư vấn cùng bác sĩ
7.492 lượt đăng ký.

2. Review Nha Khoa Paris địa chỉ trồng răng implant tốt nhất hà nội

Khi tìm kiếm cấy ghép Implant ở đâu tốt, Nha khoa Paris luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các diễn đàn mạng xã hội và báo chí về dịch vụ trồng răng Implant.

2.1. Từ báo chí

Trên hàng loại các trang báo uy tín như: VnExpress, Dân Trí, Soha, Tiền Phong,… đều khen ngợi sự quy củ, chuyên sâu và hiện đại của nha khoa Paris.

Báo VnExpress đưa tin, nha khoa Paris phát triển theo định hướng nha khoa tiêu chuẩn Pháp. Với các cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm, sẽ đưa ngành trồng răng Implant tại Việt Nam lên tầm cao mới.

Báo VnExpress đưa tin

Báo VnExpress đưa tin

“Bổ nhiệm Cố vấn công nghệ cấp cao – Nâng tầm thương hiệu nha khoa uy tín” – Trích lời của báo Dân Trí.

Báo Dân trí đưa tin về Nha khoa Paris

Báo Dân trí đưa tin về Nha khoa Paris

“Trồng răng nha khoa 4.0 là tương lai mới cho phục hình RHM tại Việt Nam”, Báo Tiền Phong đưa tin về trồng răng Implant ở đâu tốt.

Báo Tiền Phong

Báo Tiền Phong

2.2. Từ các diễn đàn, mạng xã hội

Trên các trang mạng xã hội cũng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ trồng răng Implant.

Bạn Hồng Ánh cảm nhận, đội ngũ bác sĩ nha khoa Paris tay nghề cao nên không có cảm giác đau nhức trong quá trình trồng răng. Ngoài ra, răng Implant chất lượng tốt tự nhiên như răng thật.

Khách hàng đánh giá cao về dịch vụ trồng răng Implant

Khách hàng đánh giá cao về dịch vụ trồng răng Implant

Nha khoa Paris được đánh giá 4,8/5 sao từ khách hàng trồng răng. Đa số đều cảm nhận đây là địa chỉ có đội ngũ chuyên gia tay nghề cao và chăm sóc khách hàng chu đáo.

Khách hàng đánh giá 5 sao

Khách hàng đánh giá 5 sao

Đánh giá về Nha khoa Paris Hải Phòng

Đánh giá về Nha khoa Paris Hải Phòng

CHỈ CÒN 6 SUẤT ĐẶT HẸN THĂM KHÁM CÙNG BÁC SĨ NHA KHOA HÀNG ĐẦU

Tư vấn cùng bác sĩ
7.492 lượt đăng ký.

3. Khách hàng nói gì về nha khoa trồng răng tốt nhất Việt Nam

3.1. Chú Lê Văn Phúc trồng răng Implant ở Hà Nội

Chú Lê Văn Phúc (Quảng Ninh) chia sẻ: “Tôi ở Quảng Ninh nhưng nghe tiếng tăm của nha khoa Paris là địa chỉ trồng răng Implant tốt nên đã lặn lội lên tận Hà Nội. Gặp bác sĩ Hiệp tư vấn rất có tâm và nhẹ nhàng nên tôi quyết định làm ngay. Tôi không nghĩ trồng răng Implant lại nhanh chóng đến vậy”.

NÊN XEM CHẬM: Tổng hợp các cách trồng răng giả

trồng răng implant tại hà nội

3.2. Chú Nguyễn Thế Vinh trồng răng ở TPHCM

Chú Vinh cảm nhận: “Từ ngày trồng răng Implant ai cũng nói tôi trẻ hẳn ra. Tôi cũng cảm thấy ăn uống tốt và vui vẻ hơn, cười nhiều hơn nữa. Có được điều này là nhờ đội ngũ y bác sĩ của nha khoa Paris. Đây đúng là nha khoa trồng răng Implant số 1 tại TP.HCM tôi cần tìm”.

trồng răng implant ở đâu tphcm

CẦN PHẢI XEM: Người già nên trồng răng như thế nào?

3.3. Anh Thanh cấy Implant ở Hải Phòng

Anh Thanh cảm nhận: “Phải nói là công nghệ trồng răng tại nha khoa Paris rất hiện đại. Tôi trồng răng chỉ trong 5 -10 phút là xong rồi, không cảm thấy đau nhức một chút nào”.

trồng răng implant ở hải phòng

3.4. Chú Trịnh Trọng Dung làm Implant ở Vinh

Chú Trịnh Trọng Dung (TP.HCM) nhân chuyến công tác đã chọn nha khoa Paris Vinh để trồng Implant. Chú chia sẻ: “Tôi là người đã trải nghiệm trồng răng Implant ở cả chi nhánh Nghệ An và chi nhánh TP.HCM. Cả hai nơi đều có chất lượng tốt đồng đều, bác sĩ tận tình và tay nghề rất cao”.

Chú Trịnh Trọng Dung trồng implant

3.5. Chú Nam Quang ghép răng Implant

Chú Nam Quang cho biết: “Tôi tìm hiểu trên mạng thấy nha khoa Paris là địa chỉ trồng răng Implant uy tín. Những người bạn của tôi đã trồng răng ở đây rất nhiều nên tôi có tin tưởng tuyệt đối vào nha khoa”.

Chú Nam Quang trồng răng cả hàm

Chú Nam Quang trồng răng cả hàm

4. Những tiêu chí cần biết khi tìm hiểu cắm răng Implant ở đâu tốt?

Để chọn được địa chỉ nha khoa trồng răng Implant uy tín, khách hàng nên dành thời gian để có sự trải nghiệm, so sánh. Các tiêu chí quan trọng để đánh giá đó là:

– Kinh nghiệm, chuyên môn của bác sĩ: Một địa chỉ trồng răng đáng tin cậy phải là nơi quy tụ các bác sĩ giỏi và có tay nghề cao trong lĩnh vực trồng răng Implant. Các bác sĩ phải có đủ năng lực phẫu thuật trồng răng bị mất mang lại kết quả như ý muốn của khách hàng.

– Trang thiết bị hiện đại: Nha khoa trồng Implant uy tín cần phải có máy móc, cơ sở vật chất tân tiến để hỗ trợ tốt nhất từ việc thăm khám, chẩn đoán đến việc phục hồi răng nhằm đảm bảo quá trình này diễn ra an toàn, nhanh chóng.

– Chất lượng vật liệu trồng răng Implant: Nha khoa trồng Implant an toàn, uy tín phải sử dụng trụ Abutment, Implant và răng sứ chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và đạt tiêu chuẩn quốc tế,… để tránh các biến chứng xảy và đảm bảo tuổi thọ của răng Implant.

– Chế độ bảo hành tốt: Chỉ những nha khoa chất lượng và có chuyên môn cao, cam kết rõ ràng mới có thể triển khai chế độ bảo hành của trụ Implant.

Trồng răng giá bao nhiêu không quan trọng bằng việc lựa chọn địa chỉ uy tín. Bởi trồng răng có chắc khỏe thì khả năng ăn nhai và sức khỏe của bạn mới được đảm bảo mãi mãi về sau.

Và nha khoa Paris xứng đáng là địa chỉ nha khoa trồng răng Implant chất lượng tốt nhất dù xét về phương diện nào. Với công nghệ nha khoa tiên tiến chuyển giao độc quyền từ Pháp, chắc chắn sẽ không thua kém bất kỳ nha khoa nào trên thế giới.

trồng răng implant ở đâu tốt

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cắm răng Implant

5. Địa chỉ cấy ghép Implant tốt nhất Hà Nội

Nha khoa Paris được đánh giá là nha khoa uy tín cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ răng miệng nói chung, cũng như trồng răng Implant nói riêng. Tính đến nay, Nha khoa Paris đã tạo được vị thế vững chắc trên thị trường, thu hút nhiều khách hàng quan tâm sử dụng dịch vụ.

Từ khi thành lập tới nay, Nha khoa Paris luôn hướng tới việc xây dựng hệ thống nha khoa đạt chuẩn quốc tế. Vì thế, các trang thiết bị và máy móc đều được cập nhật phiên bản mới nhất. Đội ngũ bác sĩ tại đây đều có trình độ chuyên môn cao ở cả trong nước và nước ngoài. Quy trình trồng răng được thực hiện trong môi trường vô trùng, vô khuẩn 100% khép kín giúp mang lại hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, hiện tại Nha khoa Paris có hệ thống với 2 phòng khám tại Hà Nội:

+ Chi nhánh 1: Nha khoa Paris Bà Triệu

Nha khoa Paris Bà Triệu là chi nhánh đầu tiên cơ sở 1 của hệ thống nha khoa Paris Hà Nội. Phòng khám nằm trên trục đường giao thông lớn, thuận tiện cho khách hàng khi di chuyển.

– Địa chỉ: số 110 – 112 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 0984 23 5588 – 1900 6900

– Fanpage: https://www.facebook.com/NhakhoaparisBaTrieu

+ Chi nhánh 2: Nha khoa Paris Thái Thịnh

Với mong muốn điều trị và thẩm mỹ răng miệng cho nhiều khách hàng hơn, chi nhánh thứ 2 tại Hà Nội là Nha khoa Paris 12 Thái Thịnh được thành lập.

Dù ra đời muộn hơn Nha khoa Paris Bà Triệu nhưng Nha khoa Paris 12 Thái Thịnh không hề thua kém về hệ thống thiết bị và công nghệ nha khoa. Các máy móc đều được nhập khẩu trực tiếp và sử dụng dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia nước ngoài.

– Địa chỉ: 12 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội

– Hotline: 0247.303.2223

– Fanpage: https://www.facebook.com/NhakhoaParisThaiThinh

trồng răng implant ở đâu tốt

Nha khoa Paris Hà Nội

Nha Khoa Paris hi vọng rằng với những minh chứng trên đây, bạn đọc đã không còn băn khoăn vấn đề trồng răng Implant ở đâu tốt nữa. Hãy tới và trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn Pháp chất lượng 5 sao ngay tại các chi nhánh của Nha Khoa Paris ngay hôm nay.

Hiển thị nguồn
NHA KHOA PARIS - HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA TIÊU CHUẨN PHÁP
Cơ sở 1: 12 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Cơ sở 2: 386 Tô Hiệu, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
Cơ sở 3: Shop House 6-7, KĐT Times Garden, Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, TP Hạ Long
Cơ sở 4: 143 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Vinh
Cơ sở 5: 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Cơ sở 6: 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 7: 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 8: 97 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 9: 688A Đường Cách Mạng Tháng 8, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cơ sở 10: 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Cơ sở 11: Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
Cơ sở 12: 194 Phan Đình Phùng, Thái Nguyên
Cơ sở 13: 26 Lê Thánh Tông, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Đã kiểm duyệt nội dung

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm Phó trưởng Bộ môn Phục hình Răng Hàm Mặt tại Viện đào tạo răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội. Tiến sĩ, Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm. Giám đốc Hệ thống chuỗi Nha khoa Paris. Bác sĩ nổi danh với hơn 20 năm kinh nghiệm, đảm nhiệm cả vai trò giảng dạy, quản lý và trực tiếp điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề địa chỉ trồng răng implant
Trồng răng Implant All On 4: Giải pháp trồng răng toàn hàm

Trồng răng Implant All On 4: Giải pháp trồng răng toàn hàm

Trồng răng Implant All on 4 là bước tiến đột phá của ngành nha khoa hiện đại. Qua đó giúp cho nhiều khách hàng cải thiện chức năng ăn

Ngày 25/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Bật mí 4 tiêu chí chọn địa chỉ trồng răng Implant Buôn Ma Thuột

Bật mí 4 tiêu chí chọn địa chỉ trồng răng Implant Buôn Ma Thuột

Để chọn được một đơn vị trồng răng Implant Buôn Ma Thuột chuyên nghiệp và chất lượng, bạn cần dựa trên 4 tiêu chí dưới đây: giấy cấp

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Góc giải đáp: Trồng răng Implant có chụp MRI được không

Góc giải đáp: Trồng răng Implant có chụp MRI được không

Trồng răng Implant vẫn có thể chụp MRI như bình thường, vì chất liệu titanium của phần chân trụ cũng như khớp nối có tính chất kim loại

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Độ tuổi trồng răng Implant, điều kiện trồng răng Implant cần biết

Độ tuổi trồng răng Implant, điều kiện trồng răng Implant cần biết

Ngoài các vấn đề về điều kiện sức khỏe, chi phí thì độ tuổi trồng răng Implant cần đảm bảo ở nam giới là từ 18 tuổi và nữ giới từ 16

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Trồng răng Implant có đau không? Cách giảm đau hiệu quả

Trồng răng Implant có đau không? Cách giảm đau hiệu quả

Trồng răng Implant là một phương pháp nha khoa phổ biến để thay thế răng đã mất. Một trong những câu hỏi thường gặp nhất là liệu quá

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Hình ảnh trồng răng Implant tại nha khoa paris

Hình ảnh trồng răng Implant tại nha khoa paris

Trồng răng Implant là một dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng mất răng. Phương pháp trên không chỉ đảm bảo

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Gọi what app Whatspp Gọi viber Viber
Đăng ký Đăng ký
Messenger messenger << Địa chỉ