Trang chủ » Tin tức nha khoa thẩm mỹ » NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT ( KHAY TRONG)

Hình ảnh trước sau

Dịch vụ thẩm mỹ

Dịch vụ bệnh lý

chương trình ưu đãi

tin được xem nhiều

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT ( KHAY TRONG)

Niềng răng trong suốt là giải pháp chỉnh nha hiện đại, khí cụ hầu như vô hình khi được gắn lên răng, dẹp bỏ rào cản khi đeo niềng đối với người trưởng thành. Dưới đây là tổng hợp những thắc mắc hàng đầu của khách hàng về niềng răng trong suốt. Trực tiếp Tiến sỹ - BS Đàm Ngọc Trâm giám đốc chuyên môn chuối hệ thống Nha khoa Paris giải đáp. 

1. Có phải niềng răng trong suốt chỉ giải quyết được những ca đơn giản ? 

Niềng răng trong suốt kéo răng di chuyển dựa vào khay niềng thông qua các chốt chặn Attacment được gắn trực tiếp trên mặt răng. Các nút chặn này cũng được thiết kế trong suốt – thay cho các vị trí mắc cài truyền thống. Khay trong ôm khít lấy các bề mặt răng vì vậy tốc độ di chuyển sẽ tốt hơn so với niềng răng mắc cài.

Ngoài ra, nhờ phần mềm 3D bác sỹ có thể tính toán 1 cách chính xác về xu hướng dịch chuyển của răng để giúp bạn có liệu trình chỉnh nha tốt hơn. Thay vì mắc cài dựa hoàn toàn vào tiên lượng, kinh nghiệm chỉnh nha của bác sỹ.

Bạn đang gặp phải sai lệch răng dạng nào & niềng răng trong suốt mất bao lâu ? 

2.  Niềng răng trong suốt có phải nhổ răng không ? 

Để đánh giá tình trạng có phải nhổ răng hay không phải trải qua thăm khám trực tiếp bác sỹ mới có thể đánh giá được. Bạn cũng không cần quá lo lắng về việc nhổ răng, bởi bác sỹ sẽ tính toán để tối ưu khoảng trống hạn chế việc nhổ 4 răng 4. Ngoài ra nhờ sự hỗ trợ của Implant và thun liên hàm sẽ kéo khoảng răng mà không cần phải mài răng thật.

Bên cạnh đó, bác sỹ sẽ cung cấp phác đồ điều trị trong các trường hợp nhổ răng, không nhổ răng … để khách hàng lựa chọn. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ của từng cá nhân.

Chia sẻ tình trạng để biết trường hợp của bạn có cần nhổ răng để niềng răng trong suốt hay không ?

3. Nếu phải nhổ răng thì đeo niềng có sợ lộ không ?

Với việc nhổ răng hoặc chỉnh nha thiếu răng ( do mất răng) bác sỹ sẽ sử dụng răng giả Pontics – che khoảng trống hoàn hảo giúp việc niềng răng trong suốt đảm bảo thẩm mỹ tối đa. Răng có tính đàn hồi thu nhỏ theo khoảng đóng khi răng dịch chuyển lại gần nhau.

Răng giả pontics che lấp khuyết điểm nhổ răng trong chỉnh nha

4. Tại sao niềng răng trong suốt có chi phí cao như vậy ? 

Giá niềng răng trong suốt Invisalign được áp dụng tương đối đồng đều ở các nước. Bên cạnh thiết bị máy móc đắt tiền, việc lên phác đồ điều trị phức tạp hơn nhiều lần so với niềng răng mắc cài. Đòi hỏi sự tính toán tỉ mỉ và chi tiết hơn vì liệu trình tương đối dài 1,5 – 2 năm. Ngoài ra, vật liệu chế tạo khay niềng SmartTrack TM – được chứng nhận an toàn bởi FDA tiêu chuẩn Pháp có giá thành không hề rẻ. Đổi lại, bạn có thể tin tưởng tuyệt đối vào tính an toàn của khay niềng trong suốt.

(*) Bảng giá trên chưa bao gồm ưu đãi

 Nha khoa Paris triển khai ưu đãi 15 % cả các gói niềng răng trong suốt
Duy nhất  10/06 – 25/06/2019

CƠ HỘI CỰC HIẾM CHỈ 50 SUẤT ĐĂNG KÝ SỚM

5. Có phải niềng răng Invisalign ở đâu cũng giống nhau ? 

Có thể khay niềng trong suốt được sản xuất tại đơn vị Align Technology song người lên kế hoạch điều trị và chịu trách nhiệm với bạn là đơn vị nha khoa mà bạn đã lựa chọn. Mặt khác, bác sỹ trực tiếp điều trị sẽ theo dõi quá trình răng dịch chuyển và sẽ có những tinh chỉnh cụ thể bằng các khí cụ, kiểm soát thời gian, gắn thêm attracment… Chi phí niềng răng trong suốt không hề rẻ vì vậy đã niềng nên chọn địa chỉ uy tín để thực hiện.

Bác sỹ điều trị tham gia vào quá trình lên kế hoạch và theo dõi tinh chỉnh 

6. Có kế hoạch sinh đẻ thì niềng răng khay trong được không ? 

Niềng răng trong suốt giúp bà bầu có thể chỉnh nha mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe và quá trình ăn nhai như đối với niềng răng mắc cài. Sự thoải mái và tiện lợi khi có thể tháo lắp giúp vệ sinh răng miệng được đầy đủ và tránh bệnh lý răng miệng. Vật liệu niềng lành tính trong môi trường miệng vì vậy đảm bảo an toàn cho cả mẹ và thai nhi.
Tuy nhiên, trước khi có kế hoạch sinh con bạn nên nhổ răng 8 để đảm bảo quá trình niềng răng và thai sản sau này không bị ảnh hưởng.

Bà bầu có thể an tâm chỉnh nha mà không cần lo lắng tới sự vướng víu và khó chịu như ở niềng răng mắc cài 

Như vậy, những thông tin trên có thể giúp bạn hình dung phần nào về giải pháp niềng răng trong suốt để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi tiến hành. Nếu còn những băn khoăn hay thắc mắc nào bạn vui lòng gửi về theo form đăng ký, đội ngũ chuyên gia niềng răng 20 năm kinh nghiệm sẽ giải đáp tận tình!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT ( KHAY TRONG) trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ

miễn phí tư vấn cùng chuyên giaĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
hà nội
 • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
hải phòng
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân
TP vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
đà nẵng
 • Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián,
  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
tp hcm
 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM
X
1900.6900 đặt lịch