Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Chi phí điều trị khớp cắn ngược bao nhiêu tiền? Bảng giá Mới Nhất

Chi phí điều trị khớp cắn ngược là chủ đề nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt là những người gặp phải tình trạng sai khớp cắn phổ biến này. Vậy phải mất bao nhiêu tiền mới chữa được khớp cắn ngược? Và liệu có cách nào để giảm bớt chi phí hay không? Tất cả sẽ được tiết lộ trong bài viết ngày hôm nay. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

I – Chi phí điều trị khớp cắn ngược bao nhiêu tiền?

Khớp cắn ngược có thể là do sự ảnh hưởng từ răng, xương hàm hoặc hỗn hợp cả răng & xương hàm. Ngoài ra từng người sẽ lại có mức độ cắn ngược khác nhau, do đó phương án điều trị cũng sẽ khác nhau.

Chi phí chữa khớp cắn ngược sẽ phụ thuộc chủ yếu vào dịch vụ mà khách hàng cần sử dụng để điều trị. Hiện nay có 3 phương pháp trị móm gồm: bọc răng sứ, niềng răng & phẫu thuật.

Bạn có thể tham khảo bảng giá tổng quan & mức giá chi tiết dưới đây

Dịch vụ Chi phí
Niềng răng 25.000.000 – 130.000.000 đồng/2 hàm
Bọc răng sứ 1.000.000 – 5.000.000 đồng/răng
Phẫu thuật 80.000.000 – 100.000.000 đồng

♦ Giá niềng răng khớp cắn ngược

Giải pháp niềng răng chỉ thực sự phù hợp nếu khách hàng bị cắn ngược do răng. Kỹ thuật chỉnh nha không yêu cầu xâm lấn hay gây tổn thương tới răng thật. Tuy nhiên nhược điểm là yêu cầu thời gian điều trị rất dài.

Chi phí điều trị khớp cắn bằng cách chỉnh nha sẽ dao động từ 30.000.000 – 130.000.000 VNĐ. Khách hàng sử dụng khí cụ chỉnh nha càng cao cấp thì giá càng đắt.

KHÍ CỤ CHI PHÍ
Niềng răng mắc cài 25.000.000 – 100.0000.000 VNĐ
Niềng răng không mắc cài 70.000.000 – 130.000.000 VNĐ

⫸⫸⫸ XEM CHI TIẾT: Niềng răng thẩm mỹ Giá bao nhiêu tiền?

♦ Chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược

Phẫu thuật chỉnh hàm là kỹ thuật được chỉ định nếu nguyên nhân gây cắn ngược là do xương.

Không giống như niềng răng cần đến 2 – 3 năm để thấy kết quả, phẫu thuật hàm sẽ trả lại cho bạn khuôn mặt cân đối, khớp cắn hoàn hảo chỉ sau vài tiếng.

chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược

Do độ phức tạp rất cao, yêu cầu trình độ & tay nghề bác sĩ tốt nên giá phẫu thuật khớp cắn ngược cũng rất cao, trung bình sẽ dao động từ 80.000.000 – 100.000.000 VNĐ

♦ Giá bọc răng sứ chữa khớp cắn ngược

Với một vài trường hợp bị khớp cắn ngược nhẹ, răng vẩu móm không quá nhiều thì đôi khi chỉ cần bọc răng sứ hoặc dán veneer là có thể điều trị thành công.

Chi phí chữa khớp cắn ngược bằng răng sứ sẽ phụ thuộc vào loại răng giả mà khách hàng lựa chọn. Răng giả càng cao cấp & số lượng càng nhiều thì giá càng cao.

chi phí chữa khớp cắn ngược

Giá một chiếc răng sứ trên thị trường hiện dao động trong khoảng từ 1.000.000 – 5.000.000 VNĐ

II – Các phụ phí có thể phát sinh ngoài giá điều trị khớp cắn ngược

Một số phụ phí có thể phát sinh và làm tăng chi phí điều trị khớp cắn ngược bao gồm:

♦ Các chi phí xét nghiệm trước điều trị

Trước khi niềng răng và đặc biệt là trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ phải thực hiện các kiểm tra sức khỏe và một số xét nghiệm để xem mình có đủ điều kiện tiến hành điều trị không.

phụ phí chưa có trong giá chữa khớp cắn ngược

Việc thực hiện xét nghiệm sẽ tốn của khách hàng một khoản tiền, nhưng sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bạn trong khi điều trị.

♦ Chi phí nhổ răng

Đối với hầu hết các trường hợp niềng răng để chữa khớp cắn ngược, các bác sĩ đều chỉ định nhổ răng.

Nhổ răng sẽ giúp cung hàm có thêm khoảng trống để từ đó bác sĩ dễ dàng tác động lực nhằm kéo lùi hàm dưới lại vị trí chuẩn xác.

điều trị khớp cắn ngược bao nhiêu tiền

Thông thường chi phí nhổ răng sẽ được tính trọn gói trong dịch vụ niềng răng khớp cắn ngược. Tuy nhiên, cũng có một số nha khoa tách rời phần chi phí nhổ răng.

Trong trường hợp đó, khách hàng sẽ phải trả thêm tiền nếu việc nhổ răng được chỉ định.

♦ Chi phí thuốc men

Sau khi nhổ răng để niềng răng khớp cắn ngược hoặc sau phẫu thuật hàm, bác sĩ sẽ kê một số loại thuốc để hỗ trợ cho quá trình lành lại của vết thương.

giá chữa khớp cắn ngược chưa tính tiền thuốc

Chi phí thuốc thường không được bao gồm trong gói điều trị, vì thế khách hàng sẽ phải thanh toán ngoài. Điều này có thể góp phần khiến số tiền bạn phải bỏ ra để chữa khớp cắn ngược cao hơn.

♦ Chi phí nằm viện

Với những khách hàng điều trị khớp cắn ngược bằng phương pháp phẫu thuật hàm, việc ở lại viện để theo dõi sau phẫu thuật là bắt buộc, bởi đây là khoảng thời gian rất nhạy cảm.

Mục đích là để đảm bảo không có biến chứng xảy ra, đồng thời kịp thời xử lý khi có bất cứ vấn đề gì.

chi phí nằm viện điều trị khớp cắn ngược

Một số cơ sở có thể không tính chi phí nằm viện đối với những khách hàng mới phẫu thuật. Tuy nhiên cũng có nhiều bệnh viện tính viện phí theo ngày. Do đó khách hàng có thể sẽ phải trả thêm phần phí này.

III – Vài mẹo để giảm chi phí chữa trị khớp cắn ngược

Mặc dù chi phí chữa khớp cắn ngược đều nằm trong sự tính toán, kiểm soát của các nha khoa. Tuy nhiên vẫn có những mẹo nhỏ để giảm thiểu chi phí xuống mức thấp nhất.

♦ Sử dụng chương trình khuyến mại

Nhằm giúp khách hàng giảm bớt áp lực về tài chính, các nha khoa hiện nay đều liên tục đưa ra các khuyến mại, ưu đãi cho các dịch vụ điều trị khớp cắn ngược.

Những chương trình khuyến mãi thường sẽ liên quan tới các ngày lễ, sự kiện quan trọng của phòng khám. Do đó bạn nên lựa chọn thời điểm điều trị kỹ càng hơn.

ưu đãi tiết kiệm chi phí chữa khớp cắn ngược

Hãy chịu khó theo dõi trên các fanpage, website của các đơn vị uy tín và nhanh tay đăng ký khi thấy các thông tin ưu đãi.

Bằng cách sử dụng ưu đãi, khách hàng có thể điều trị dứt điểm được tình trạng móm với mức giá phù hợp với điều kiện của mình hơn.

♦ Lựa chọn khí cụ phù hợp

Ở tình huống cần niềng răng để trị khớp cắn ngược, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về dụng cụ chỉnh nha.

Mặc dù bạn càng chọn khí cụ cao cấp thì lợi ích thu lại cũng sẽ tốt hơn. Tuy nhiên có thực tế là hầu hết các dụng cụ chỉnh nha đều cho hiệu quả tương đương nhau.

chọn khí cụ phù hợp chữa khớp cắn ngược

Vì vậy nếu không ngại thì bạn hoàn toàn có thể chọn niềng răng mắc cài kim loại. Chi phí chữa khớp cắn ngược với mắc cài kim loại luôn là thấp nhất.

Còn điều kiện dư dả hơn, bạn cũng đừng ngại ngần lựa chọn những sản phẩm cao cấp hơn, đặc biệt là các hệ thống mắc cài tự đóng.

Mức chi phí điều trị khớp cắn ngược tại Nha Khoa Paris đã được cân đối phù hợp để đảm bảo chất lượng & lợi ích cho khách hàng. Các thắc mắc về chi phí hay khuyến mãi vui lòng gọi tới 19006900 để được hỗ trợ chi tiết.

tìm hiểu thêm

Có 0 bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
hà nội
 • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
hải phòng
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân
Quảng Ninh
 • Shop House 6-7, KĐT Times Garden,
  Lê Thánh Tông, Bạch Đằng
TP vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
đà nẵng
 • Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián,
  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Bình Dương
 • 688A Đường Cách Mạng Tháng 8,
  Chánh Nghĩa
tp hcm
 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi