Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Tướng nói chuyện không hở răng: Vận mệnh, tính cách cụ thể

Theo quan niệm xưa, tướng nói chuyện không hở răng sẽ có những ý nghĩa khác nhau về tính cách cũng như vận mệnh riêng biệt đối với nam giới và nữ giới. Nhưng nhìn chung, trong tướng số thì đây là những người thường hay tính toán, chi li nên không được lòng mọi người xung quanh nhiều. Để hiểu rõ hơn về người nói chuyện không hở răng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài.

1. Nhận biết người nói chuyện không hở răng

Cổ nhân đã có câu “Miệng là cánh cửa của cơ thể”, nên ta có thể dựa vào cách nói chuyện, cách mở khẩu hình miệng của 1 người mà đoán được tính cách, vận mệnh của họ.

Vậy trước hết chúng ta cần phải nhận biết người nói chuyện không hở răng là như thế nào, để từ đó mới hiểu được tính cách cũng như vận mệnh của họ.

Những người khi nói không hở răng được nhận biết là âm thanh, hơi phát ra khi nói chuyện được lấy từ bụng. Tất nhiên phát âm của họ vẫn rất chuẩn, bình thường chỉ là hàm răng không hở ra ngoài.

Khi nói chuyện họ thường chỉ máy môi rất ít, thậm chí nếu bạn không để ý kỹ thì sẽ không biết được là họ đang nói chuyện.

Trong khi đó, đối với những người khác khi họ nói chuyện chúng ta vẫn thấy miệng của họ mở rộng ra và quan sát được răng.

Nhận biết tướng nói chuyện không hở răng

Nhận biết tướng nói chuyện không hở răng

Tư vấn trồng răng

2. Tướng đàn ông nói chuyện không hở răng

Đàn ông nói chuyện không hở răng được đánh giá là những người kín đáo, thâm trầm, luôn suy xét mọi việc một cách thận trọng hay đúng hơn là nhìn xa trông rộng, nên dễ thành công trên con đường công danh, sự nghiệp.

Vì suy xét mọi chuyện một cách thấu đáo nên họ luôn được sếp quý trọng, đề cao ý kiến của họ để đưa ra quyết định cuối cùng.

Với những người đàn ông nói chuyện mà không hở răng khi đã làm sếp, thì mọi quyết định của họ thường làm cho nhân viên cấp dưới tin tưởng, không cần phải lo lắng đến hậu quả hay phát sinh trong công việc. Vì những vấn đề đó đều đã được họ phân tích cẩn thận và lên trước kế hoạch chi tiết.

Tướng đàn ông nói chuyện không hở răng

Tướng đàn ông nói chuyện không hở răng

Nhưng trên thực tế thì nhiều người không thích và sợ phải kết hôn với những người đàn ông nói chuyện không hở răng. Đơn giản vì tính cách họ là hay suy xét thiệt hơn, nên trong việc chi tiêu cũng tính toán chi li, không để dư thừa ra vật dụng hay tiêu xài hoang phí.

Tính cách trên làm cho người bạn đời của họ không thoải mái, cảm thấy ngột ngạt, khó chịu khi chung sống lâu dài. Trong mắt bạn đời thì đây là một người đàn ông ki bo, hà tiện.

Thêm vào đó, đàn ông nói chuyện mà không hở răng còn rất kiên định, khi họ quyết định hoặc nhận định vấn gì đó là đúng thì rất khó thay đổi được suy nghĩ. Tính cách của họ như vậy nên thường mang khuynh hướng gia trưởng, bảo thủ và cố chấp, vì vậy cuộc sống gia đình thường có nhiều mâu thuẫn.

Tuy nhiên họ cũng là mẫu đàn ông rất chung thủy, yêu thương gia đình, vợ con và hiếu kính với cha mẹ.

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

3. Tính cách đàn bà nói không hở răng

Phụ nữ khi nói chuyện không hở răng trong nhân tướng học là người sống nội tâm, hay để bụng và thường keo kiệt.

Thế nhưng tính cách đàn bà nói không hở răng thường được đánh giá tốt hơn tướng của đàn ông. Vì với những người phụ nữ như vậy họ chỉ keo kiệt, tính toán, chi li “đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành” với người ngoài.

Còn với những người trong gia đình thì họ thường xởi lởi, không tính toán thiệt hơn. Nên đây chính là những mẫu người phụ nữ của gia đình, luôn vun vén và lo toan cho người thân yêu của mình.

Tính cách đàn bà nói không hở răng

Tính cách đàn bà nói không hở răng

Ngoài ra, những người phụ nữ có tướng trên thường hay mang tiếng vạ miệng vì ăn nói chuyện không khéo, không biết suy nghĩ thấu đáo. Chưa kể, họ còn hay kể công của bản thân nên làm mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu.

Phụ nữ nói chuyện không hở răng dù đã bỏ rất nhiều tình cảm, tâm tư cho gia đình nhưng lại không được yêu thương hết lòng, cuộc sống hôn nhân lận đận, gặp nhiều trắc trở.

Những nhận định trên đây về tướng số, tính cách của người nói chuyện không hở răng chỉ mang tính chất tham khảo và không phải trong trường hợp nào cũng đúng. Muốn biết họ có thật sự tốt hay không nên tiếp xúc với họ mới có được kết quả chính xác.

4. Cách khắc phục tướng nói chuyện không hở răng

Tuy rằng, những quan niệm về tính cách, vận mệnh của người nói không hở răng chỉ là nằm ở góc độ tướng số, phong thủy và hoàn toàn không có bất kì một minh chứng khoa học nào, nhưng ít nhiều cũng khiến những người có đặc điểm như vậy nhận phải một số đánh giá không hay.

Vì vậy, nếu bạn cũng có đặc điểm như trên và muốn cải thiện tướng số, vận mệnh của mình thì cách tốt nhất nên đến nha khoa để tiến hành thăm khám, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Bởi thông thường những người nói chuyện mà không hở răng, nguyên nhân chủ yếu là do răng hàm trên bị quặp vào trong tạo nên tình trạng móm nhẹ gây khó khăn khi giao tiếp.

Theo đó, có hai phương pháp giúp khắc phục tình trạng nói chuyện không hở răng do bị móm nhẹ là bọc răng sứ thẩm mỹ và chỉnh nha.

4.1. Bọc răng sứ khắc phục tướng nói chuyện không hở răng

Đối với tình trạng móm nhẹ làm bạn nói chuyện không hở răng thì bọc răng sứ chắc chắn là giải pháp không nên bỏ qua.

Phương pháp trên được bác sĩ nha khoa thực hiện bằng cách mài nhỏ răng thật, rồi sau đó chụp mão sứ bên ngoài và cân chỉnh lại răng sao cho chuẩn khớp cắn, không để xảy ra tình trạng vướng víu hay sai lệch với cung hàm.

Ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ khắc phục tướng nói chuyện không hở răng đó là thời gian thực hiện nhanh chóng, chi phí phải chăng.

Răng sứ sau khi được phục hình xong có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt với kiểu dáng, màu sắc giống với răng thật. Nhờ vậy khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái ăn nhai mà không phải lo lắng với các trường hợp gãy, nứt, mẻ răng.

Đồng thời, bọc sứ còn giúp cải thiện tình trạng răng ố vàng, xỉn màu triệt để do hút thuốc lá lâu năm, răng nhiễm màu kháng sinh, men răng yếu với tuổi thọ sử dụng có thể lên đến 15 – 20 năm.

Bọc răng sứ khắc phục tướng nói chuyện không hở răng

Bọc răng sứ khắc phục tướng nói chuyện không hở răng

4.2. Chỉnh nha khắc phục tướng nói chuyện không hở răng

Nếu xét về mặt hiệu quả trong việc khắc phục tình trạng nói chuyện không hở răng do tình trạng móm gây ra, thì chắc chắn chỉnh nha luôn là phương án được nhiều người lựa chọn đầu tiên.

Đối với phương pháp chỉnh nha, bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ đặc biệt như hệ thống mắc cài, thun liên hàm, dây cung hoặc khay niềng để từ từ nắn chỉnh các răng về đúng vị trí, đồng thời điều chỉnh lại khớp cắn sao cho chuẩn.

Với phương pháp trên, các thao tác thực hiện sẽ không có bất kỳ tác động nào làm thay đổi cấu trúc của răng cũng như xương hàm.

Thời gian niềng răng sẽ kéo dài khoảng từ 18 – 24 tháng, thậm chí có thể lâu hơn tùy vào tình trạng răng miệng, độ tuổi của khách hàng, tay nghề của bác sĩ…

Thêm vào đó, không phải tất cả các trường hợp răng móm làm nói chuyện không hở răng đều có thể chỉnh nha được. Vì vậy, các bạn cần đến phòng khám nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám và đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất.

Chỉnh nha khắc phục tướng nói chuyện không hở răng

Chỉnh nha khắc phục tướng nói chuyện không hở răng

Như vậy, các thông tin được chia sẻ trong bài ắt hẳn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tướng nói chuyện không hở răng từ tính cách cho đến vận mệnh. Tất nhiên, những điều đó chỉ mang tính chất tham khảo chứ chưa hề có bất kì một sự khẳng định rõ ràng nào trên góc độ khoa học.

Có 0 bình luận bài Tướng nói chuyện không hở răng: Vận mệnh, tính cách cụ thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi