Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Niềng răng Ecligner là gì? Khác gì so với Clear Acligner?

Niềng răng Ecligner thường rất hay bị nhầm lẫn với kỹ thuật niềng Clear Aligner và gây ra tình trạng khó hiểu, khó phân biệt cho khách hàng. Bài viết dưới đây Nha Khoa Paris sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.

1. Niềng răng Ecligner là gì?

Niềng răng Ecligner thực chất không phải là một dạng sản phẩm hay một kỹ thuật riêng biệt nào, mà đây là tên gọi sản phẩm và cũng là tên của công ty sản xuất thiết bị niềng răng trong suốt của Hàn Quốc Ecligner International Co, Ltd.

Được thành lập từ những năm 1998 và trải qua hơn 20 năm hoạt động phát triển thì cho tới nay Ecligner đã trở thành một công ty đa quốc gia khá nổi tiếng. Dưới đây là một số dấu mốc lịch sử của công ty

– 1998: Phát triển và sản xuất thiết bị chỉnh nha trong suốt

– 2009: Chính thức thành lập công ty và lấy tên là Eclear, đồng thời cũng là tên của sản phẩm chỉnh nha.

– 2010: Đổi tên sản phẩm thành niềng răng Ecligner

– 2011 – 2012: Tổ chức các buổi hội thảo về Ecligner

– 2013 – 2014: Liên tục nhận các chứng nhận của chính phủ và các tổ chức về công nghệ chỉnh nha

– 2015: Thành lập văn phòng tại Trung Quốc, Mỹ

– 2016: Thành lập văn phòng tại Đức, Dubai

niềng răng ecligner

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về công ty, cũng như sản phẩm niềng răng Ecligner có thể tham khảo trực tiếp với một số thông tin sau:

– Địa chỉ trụ sở chính: JeiPlatz #703, 186, Gasan digital 1-ro, GeumCheon-gu Seoul, South Korea

– Số điện thoại: +82-2-515-5945

– Fax: +82-2-6958-5945

– Website: ecligner.com

2. Niềng răng Ecligner có ưu điểm gì? Khác gì so với Clear Aligner

Nếu bạn đã từng đọc bài viết về niềng răng trong suốt của Nha Khoa Paris thì có lẽ đều biết rằng thuật ngữ Clear Aligner thực ra là để ám chỉ toàn bộ các thương hiệu đang sản xuất khí cụ chỉnh nha trong suốt.

Và trên thực tế thì niềng răng Ecligner cũng chỉ là một thương hiệu nằm trong phạm vi của thuật ngữ Clear Aligner này. Và tới đây có lẽ bạn đã hiểu được bản chất của 2 thuật ngữ này rồi phải không? Vậy Ecligner có những ưu điểm gì?

2.1 Không cần sử dụng các additional attachments (mấu tạo lực)

Nếu bạn để ý sản phẩm chỉnh nha của một số thương hiệu khác thì có thể thấy chúng thường sẽ có một khấc nhỏ tại một số vị trí trên khay. Vì ban đầu, niềng răng không mắc cài được sản xuất để nắn chỉnh các trường hợp xô lệch nhẹ và sau này khi nhu cầu ngày càng tăng nên nhà sản xuất đã thay đổi thiết kế, đặt thêm các mấu nhỏ này vào thành các điểm tạo lực, giúp điều trị được các trường hợp phức tạp hơn.

Theo quảng cáo của hãng Ecligner thì sản phẩm của họ sẽ không cần sử dụng tới các additional attachments này mà vẫn sẽ cho hiệu quả như mong đợi.

niềng răng ecligner có tốt không

2.2 Chất liệu mỏng, nhẹ và thân thiện với môi trường

Niềng răng Ecligner được thiết kế và sản xuất từ các chất liệu nhựa dẻo tổng hợp, cùng với các tùy chỉnh của hãng nên nó trở nên khá nhẹ nhàng khi đeo trong miệng và cũng rất thân thiện với môi trường sau khi điều trị xong.

2.3 Điều trị chính xác dựa trên máy quét 3D

Cũng tương tự như một số thương hiệu khác, Ecligner đã cung cấp thêm cho các phòng khám nha khoa một lựa chọn để lấy dấu răng khách hàng bằng cách quét 3D, từ đó phác đồ điều trị sẽ chính xác và kế hoạch chỉnh nha sẽ có tỷ lệ thành công tuyệt đối hơn.

Theo lời giới thiệu của hãng, họ đang liên tục cải thiện phần mềm quét 3D của riêng mình, kết hợp các lý thuyết chỉnh nha vào phần mềm chứ không chỉ dựa trên mỗi kỹ thuật mô phỏng trước đây nữa. Từ đó hãng Ecligner tự tin rằng, khách hàng khi sử dụng sản phẩm của họ sẽ có thời gian điều trị nhanh hơn.

3. Vậy nên sử dụng niềng răng Ecligner hay các hãng khác?

Chắc hẳn rằng sau khi tham khảo xong những ưu điểm mà Nha Khoa Paris đã tổng hợp cho bạn phía trên thì bạn có thể sẽ rất phân vân nên chọn niềng răng Ecligner hay sử dụng niềng răng Invisalign phải không?

Thực chất thì qua hàng ngàn ca chỉnh nha cho khách hàng từ nhiều năm nay, tiến sĩ bác sĩ Đàm Ngọc Trâm cho biết rằng hiệu quả của cả hai phương pháp này có thể nói là một chín một mười. Còn nếu xét về thẩm mỹ thì cả hai phương pháp này cũng đều giống hệt nhau, không khác nhau là mấy (ngoại trừ Invisalign có thể sẽ cần mấu tạo lực).

Vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất cứ sản phẩm nào mà mình cảm thấy tin tưởng. Và Nha Khoa Paris cũng nhận thấy rằng có tới hơn 80% các ca chỉnh nha khay trong suốt tại Việt Nam đang tin tưởng sử dụng niềng răng Invisalign.

4. Chi phí niềng răng ecligner giá bao nhiêu

Niềng răng ecligner giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khi có nhu cầu chỉnh nha. Thực tế, chi phí của phương pháp niềng răng này có giá cao hơn so với niềng răng mắc cài

Trung bình giá 1 ca niềng răng eCligner trung bình khoảng 90.000.000 – 100.000.000 tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh nhân.

Mỗi bệnh nhân khi niềng eCligner phải dùng từ 20 – 40 khay niềng. Dựa trên tình trạng răng miệng và cơ địa của mỗi người mà số khâu niềng có sự khác biệt. Giá niềng răng eCligner bao nhiêu cũng phụ thuộc chủ yếu vào yếu tố này.

Để biết chi phí niềng răng của bản thân, quý bệnh nhân cần đến gặp bác sĩ chỉnh nha thăm khám và nghe tư vấn cụ thể. 

Trên đây là các lưu ý cần biết về phương pháp niềng răng eCligner, giá thành cũng như ưu, nhược điểm vượt trội mà kỹ thuật này mang lại. Hi vọng qua bài viết giới thiệu về niềng răng Ecligner thì Nha Khoa Paris đã cung cấp cho bạn đọc được nhiều thông tin hữu ích và thú vị nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề niềng răng
Niềng răng giá rẻ có tốt không? Chi phí rẻ nhất là bao nhiêu?

Niềng răng giá rẻ có tốt không? Chi phí rẻ nhất là bao nhiêu?

Với nhu cầu thẩm mỹ nha khoa ngày càng cao thì phương pháp niềng răng đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, vì tiếc tiền mà nhiều người đã

Niềng răng trước và sau: Thay đổi lớn, khác biệt rõ rệt

Niềng răng trước và sau: Thay đổi lớn, khác biệt rõ rệt

Bài viết được tham vấn chuyên môn cùng Bác sĩ Nha khoa Lê Thị Hải – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia niềng răng, bọc răng

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng: Sự khác biệt rõ rệt

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng: Sự khác biệt rõ rệt

Có rất nhiều khách hàng vẫn chưa hình dung được như thế nào được gọi là một ca niềng răng thành công? Trước và sau khi niềng răng sẽ

Giải đáp: Có nên niềng răng trước khi có bầu hay không

Giải đáp: Có nên niềng răng trước khi có bầu hay không

Có thể niềng răng sau khoảng 1-2 tháng sau quá trình niềng do không gây xâm lấn răng. Tuy nhiên, khi mang thai, các chị em không nên

Niềng răng có hết lệch mặt không | Lưu ý quan trọng

Niềng răng có hết lệch mặt không | Lưu ý quan trọng

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia Niềng răng, bọc răng sứ

Niềng răng mặt lệch: Nguyên nhân, cách khắc phục và chi phí

Niềng răng mặt lệch: Nguyên nhân, cách khắc phục và chi phí

Bài viết được tham vấn chuyên môn cùng Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia Niềng răng, bọc răng

Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map