Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Trồng răng Implant All On 4 giá bao nhiêu, các yếu tố ảnh hưởng

Cấy ghép Implant All On 4 được coi là giải pháp hoàn hảo dành cho những trường hợp bị mất răng toàn hàm bởi đảm bảo tính thẩm mỹ cao, ngăn chặn tiêu xương, ăn nhai tốt, tuổi thọ lâu dài… Vậy trồng răng Implant All On 4 giá bao nhiêu tiền? Mức giá trên chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

1. Trồng răng Implant All On 4 giá bao nhiêu tiền

Dịch vụ trồng răng Implant All On 4 có mức giá dao động trong khoảng 140.000.000 – 240.000.000 đồng/gói. Bảng giá cụ thể như sau:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
DENTIUM KOREAN ALL-ON 4Gói140.000.000
DENTIUM USA ALL ON 4Gói180.000.000
Trụ STRAUMANN THỤY SĨ – SLA – TSI – ALL ON 4Gói230.000.000
Trụ STRAUMANN THỤY SĨ – ACTIVE – TSI – ALL ON 4Gói240.000.000
DIO KOREAN ALL ON 4 (1 hàm)Gói140.000.000
TEKKA FRANCE ALL ON 4 (1 hàm)Gói180.000.000
Trồng răng implant all on 4 có giá bao nhiêu

Chi phí trồng răng Implant All On 4

2. Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của trồng răng Implant All On 4

Chi phí cấy ghép trụ Implant All On 4(1) sẽ có sự chênh lệch giữa từng trường hợp bởi còn phụ thuộc vào những yếu tố sau: chất lượng trụ, loại răng sứ, cơ sở nha khoa, tình trạng răng miệng và xương hàm.

2.1. Chất lượng trụ

Chất lượng của trụ Implant là một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến mức giá cấy ghép Implant All On 4. Hiện trụ Implant có rất nhiều thương hiệu đến từ các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Sĩ, Pháp… Trong đó, dòng trụ Straumann Thụy Sĩ, Dentium Mỹ hay Tekka Pháp có chất lượng cao, tương thích sinh học nhanh chóng nên sẽ có chi phí cao hơn so với những trụ khác.

2.2. Loại răng sứ

Để quá trình trồng răng Implant All On 4 hoàn tất, đảm bảo tính thẩm mỹ và quá trình ăn nhai hàng ngày, các bác sĩ cần phải lắp một cầu răng sứ lên trên trụ Implant. Nếu bạn lựa chọn những dòng răng toàn sứ cao cấp thì chi phí chắc chắn sẽ cao hơn so với răng phổ thông.

Tuy nhiên, bù lại, răng giả sẽ có tính thẩm mỹ rất cao với màu sắc, hình dáng, đường vân răng và rìa cắn không thua kém gì răng thật. Bên cạnh đó, răng cũng có khả năng chịu lực rất tốt nên bạn có thể thoải mái trong quá trình ăn nhai hàng ngày.

Chi phí trồng răng phụ thuộc vào loại răng sứ

Chi phí trồng răng phụ thuộc vào loại răng sứ

2.3. Cơ sở nha khoa

Chi phí trồng răng Implant All On 4 cũng có sự chênh lệch giữa các cơ sở nha khoa trên thị trường. Tại những địa chỉ nha khoa lớn, uy tín, chi phí trồng răng sẽ nhỉnh hơn đôi chút so với những đơn vị nhỏ lẻ. Nguyên nhân là do nha khoa uy tín quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi và đầu tư nhiều vào trang thiết bị, công nghệ. Tất cả những yếu tố trên đều góp phần giúp cho quá trình trồng răng diễn ra suôn sẻ và đảm bảo an toàn.

2.4. Răng miệng, xương hàm

Tình trạng của răng miệng và xương hàm cũng có ảnh hưởng đến chi phí cấy ghép răng Implant. Cụ thể như sau:

– Sức khỏe răng miệng: Nếu như bạn mắc phải các bệnh lý về răng, nướu như viêm nha chu, viêm nướu… bác sĩ cần phải điều trị triệt để trước khi tiến hành cấy ghép trụ. Phí điều trị bệnh lý khiến cho tổng chi phí phục hình răng tăng lên.

– Tình trạng xương hàm: Để đảm bảo trụ Implant có thể tương thích nhanh chóng, chất lượng xương hàm cần phải tốt. Trong trường hợp mất răng lâu năm, xương hàm đã bị tiêu biến, bác sĩ cần phải thực hiện thủ thuật ghép xương hoặc nâng xoang. Khi đó, chi phí trồng răng chắc chắn sẽ cao hơn.

3. Quy trình trồng Implant All On 4 chuẩn y khoa

Quy trình cấy ghép răng Implant All On 4 được tiến hành theo các bước như sau:

– Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng khoang miệng, xương hàm, tư vấn phương pháp trồng răng Implant All On 4 và chuẩn bị những dụng cụ nha khoa cần thiết.

– Bước 2: Bạn cần phải súc miệng bằng nước có pha dung dịch sát khuẩn để tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn trong khoang miệng.

– Bước 3: Bác sĩ lấy dấu hàm và tiến hành gây tê để loại bỏ cảm giác đau nhức và khó chịu trong quá trình cấy ghép trụ vào xương hàm.

– Bước 4: Bác sĩ nha khoa sử dụng thiết bị cần thiết để bóc tách niêm mạc màng xương, làm lộ bề mặt xương hàm vùng cấy ghép.

– Bước 5: Bác sĩ xác định chính xác vị trí và khoan xương hàm để cấy trụ Implant.

– Bước 6: Bác sĩ đặt trụ Implant vào trong xương hàm và khâu đóng niêm mạc tại vị trí vừa cấy ghép trụ.

– Bước 7: Khi trụ Implant đã liên kết hoàn toàn với các mô ở trong niêm mạc miệng, bạn cần tới nha khoa để gắn hàm sứ trên trụ Implant. Khi đó, quá trình phục hình răng toàn hàm đã hoàn tất.

Gắn hàm răng sứ lên trụ Implant

Gắn hàm răng sứ lên trụ Implant

4. Tại sao trồng răng Implant All On 4 có chi phí cao

So với phương pháp phục hình răng giả bằng hàm tháo lắp, trồng răng Implant All On 4 có chi phí cao hơn hẳn bởi những lý do sau:

– Đảm bảo khả năng ăn nhai: Trụ Implant tương thích hoàn toàn với các mô trong xương hàm, giúp cho hàm răng giả cố định chắc chắn. Chưa kể, cả trụ Implant và răng sứ đều có khả năng chịu lực rất tốt nên giúp khôi phục chức năng ăn nhai tới 99%. Trong khi đó, hàm giả tháo lắp chỉ đảm bảo khả năng ăn nhai được khoảng 30 – 40% nên lực nhai yếu, cần phải kiêng khem nhiều loại thực phẩm.

– Tính thẩm mỹ cao: Hàm răng sứ được gắn trên trụ Implant có hình dáng không thua kém gì răng tự nhiên nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Thậm chí, mọi người xung quanh còn khó có thể phát hiện bạn đã làm răng giả.

– Độ bền cao: Độ bền của phương pháp cấy ghép trụ Implant All On có thể lên tới 25 năm. Còn hàm giả tháo lắp chỉ có thể sử dụng trong khoảng 5 năm là đã cần phải thay hàm mới.

– Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm: Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng duy nhất có thể ngăn chặn được tiêu xương hàm sau khi mất răng. Nguyên nhân là do xương hàm vẫn được truyền lực nhai thông qua trụ Implant trong quá trình ăn nhai hàng ngày.

– Dễ dàng vệ sinh răng miệng: Sau khi trồng răng bằng phương pháp cấy ghép trụ Implant All On 4, bạn hoàn toàn có thể vệ sinh răng miệng dễ dàng. Điều đó giúp ngăn chặn vi khuẩn gây hại phát triển và phòng ngừa nhiều bệnh lý liên quan đến răng, nướu.

– Đòi hỏi áp dụng công nghệ hiện đại: Trồng răng Implant All On 4 có sự tác động trực tiếp tới cấu trúc xương hàm. Do đó, quá trình thực hiện cần phải có sự hỗ trợ của nhiều thiết bị, công nghệ hiện đại để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trồng răng Implant All On 4 đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Trồng răng Implant All On 4 đảm bảo tính thẩm mỹ cao

5. Rủi ro khi trồng răng Implant All On 4 giá rẻ

Trồng răng Implant All On 4 (2) giá rẻ tại những đơn vị kém uy tín thường đi kèm với những rủi ro như bác sĩ tay nghề kém, thiết bị lạc hậu, trụ Implant kém chất lượng, không đảm bảo điều kiện vô trùng… Khi đó, bạn sẽ có nguy cơ gặp phải những hệ lụy như:

– Trụ bị nứt, gãy, thậm chí là đào thải chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

– Viêm nhiễm quanh vị trí cấy ghép trụ Implant, dẫn đến nhiễm trùng máu và gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

– Rách màng xương do bác sĩ cấy ghép trụ sai kỹ thuật.

– Tổn thương dây thần kinh ở vùng hàm mặt, gây tê bì, mất cảm giác môi, má, lưỡi…

– Đau nhức, chảy máu kéo dài sau khi cấy trụ.

– Lây nhiễm chéo các bệnh lý như HIV, viêm gan siêu vi B…

6. Những lưu ý để tiết kiệm chi phí trồng răng Implant All On 4

Để tiết kiệm chi phí cấy ghép răng Implant All On 4, bạn có thể áp dụng những cách sau:

– Phục hình răng sớm sau khi bị mất răng để tránh tình trạng xương hàm bị tiêu biến.

– Trồng răng tại những địa chỉ nha khoa uy tín, đáp ứng được tiêu chí như bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại, đảm bảo vô trùng…

– Trồng răng vào những dịp nha khoa có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

Tóm lại, trồng răng Implant All On 4 giá bao nhiêu sẽ có sự chênh lệch giữa từng trường hợp bởi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, bạn không nên trồng răng ở những địa chỉ kém uy tín để tiết kiệm chi phí bởi tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Thay vì thế, bạn hãy chọn địa chỉ nha khoa lớn, uy tín để đảm bảo an toàn, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Hiển thị nguồn

Wethersfirld Dentist: “6 Key Factors That Affect the Cost of Dental Implants”
Fab Dental: “5 Reasons Why Dental Implants Are So Expensive”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề trồng răng implant
Kỹ thuật Implant All On: Giải pháp hoàn hảo cho người mất răng

Kỹ thuật Implant All On: Giải pháp hoàn hảo cho người mất răng

Phương pháp cấy ghép Implant All On ngày càng phổ biến trong việc điều trị mất nhiều răng, thậm chí mất răng toàn hàm. Sau quá trình

Ngày 20/02/2024 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Thị Thanh Huyền
Trồng răng Implant All On 4: Giải pháp trồng răng toàn hàm

Trồng răng Implant All On 4: Giải pháp trồng răng toàn hàm

Trồng răng Implant All on 4 là bước tiến đột phá của ngành nha khoa hiện đại. Qua đó giúp cho nhiều khách hàng cải thiện chức năng ăn

Ngày 25/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Trồng răng Implant trả góp và những thông tin bạn cần lưu ý

Trồng răng Implant trả góp và những thông tin bạn cần lưu ý

Trồng răng Implant được xem là một giải pháp toàn diện dành cho những người đang bị mất răng. Tuy nhiên, chi phí thực hiện khá cao nên

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Giải đáp: Trồng răng Implant có niềng được không? Tại sao?

Giải đáp: Trồng răng Implant có niềng được không? Tại sao?

Sau khi cấy ghép răng Implant, bạn vẫn có thể áp dụng phương pháp niềng để nắn chỉnh răng mọc sai lệch về đúng vị trí trên cung hàm.

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hồ Nhật Anh
Trồng răng Implant ở đâu tốt tại Hà nội, HCM, Đà nẵng

Trồng răng Implant ở đâu tốt tại Hà nội, HCM, Đà nẵng

Trồng răng Implant ở đâu tốt giữa hàng trăm ngàn những nha khoa? Nha khoa nào cũng cho mình là tốt nhất, chi phí rẻ nhất, quy trình

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Trồng răng Implant được bao lâu, 4 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp

Trồng răng Implant được bao lâu, 4 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp

Răng Implant có thể sử dụng trong suốt 20 – 25 năm và dùng được vĩnh viễn nếu như bạn biết cách chăm sóc. Tuy nhiên, trồng răng

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm