HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng – 4 Ưu điểm vượt trội so với phương pháp làm cầu răng sứ

13/07/2018 0 comment

90% số người mất răng lựa chọn khắc phục bằng phương pháp trồng răng, đồng thời đây cũng là giải pháp được các chuyên gia nha khoa đánh giá là công nghệ phục hình răng mất tối ưu nhất. Vậy trồng răng có gì đặc biệt hơn so với những giải pháp phục hình răng thông thường, mà cụ thể là làm cầu răng. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

1/ Trồng răng & 4 ưu điểm nổi trội so với cầu răng sứ

Trong hầu hết trường hợp muốn phục hình lại răng đã mất, bác sĩ thường khuyên bệnh  nhân nên lựa chọn phương pháp trồng răng thay vì làm cầu răng sứ. Điều này xuất phát từ những ưu điểm nổi bật của phương pháp này.

Về cơ bản, phương pháp trồng răng có những điểm khác biệt so với làm cầu răng sứ như sau:

➤ Về tính lâu dài

Trồng răng - 4 ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI so với phương pháp cầu răng sứ 1

Trồng răng Implant có thể duy trì vĩnh viễn trên khuôn hàm

Trồng răng giả implant được coi là giải pháp phục hình đem lại hiệu quả vĩnh viễn. Trụ chân răng khi được cấy ghép vào xương hàm sẽ tích hợp hoàn toàn với xương ổ răng và làm tốt chức năng của mình, không bị đào thải ra ngoài.

Làm cầu răng chỉ có thể duy trì tối đa khoảng 20  năm (đối với trường hợp răng sứ tốt) và sau đó khách hàng phải thực hiện phục hình lại. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng làm cầu răng sứ chỉ duy trì được trong khoảng 10 – 12 năm là có dấu hiệu cần phải thay răng mới.

➤ Về ảnh hưởng

Trồng răng giả cố định bằng Implant là biện pháp cấy ghép trực tiếp trụ răng xuống phần xương hàm của vùng răng bị mất, hoàn toàn không gây bất cứ ảnh hưởng nào lên các răng thật kế cận răng mất.

Cầu răng sứ cần phải sử dụng 2 răng thật kế cận răng mất để làm trụ đỡ cầu răng, chính vì thế mà bác sĩ sẽ phải mài nhỏ 2 răng thật còn khỏe mạnh ở bên cạnh để sử dụng. Việc này ít nhiều tác động đến thân răng và khiến chúng bị yếu đi theo thời gian.

Trồng răng - 4 ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI so với phương pháp cầu răng sứ 2

Cầu răng sứ cần phải mài cùi 2 răng thật còn chắc khỏe kế cận răng mất

➤ Về biến chứng

Trồng răng Implant nha khoa sau một thời gian cấy ghép sẽ tích hợp hoàn toàn với xương hàm nên không gây biến chứng gì nguy hiểm với bệnh nhân. Tuy nhiên, cũng có một vài trường hợp xảy ra sự cố liên quan đến việc chân răng implant bị đào thải (bị rơi ra ngoài) do cơ thể bệnh nhân không thích ứng hoặc do kĩ thuật cắm trụ chân răng không đảm bảo (trường hợp này chỉ chiếm khoảng 2 – 3%).

Đối với cầu răng sứ, biến chứng không chỉ xảy ra với 2 thân răng bị mài nhỏ mà còn xảy ra ở bên trong phần xương hàm vị trí răng mất. Vì cầu răng chỉ khôi phục được hình thể răng bên trên, còn phía dưới phần chân răng bị mất bị bỏ trống, chính vì thế mà chỉ sau một thời gian phần xương hàm sẽ bị tiêu hõm hoàn toàn dẫn đến hiện tượng tụt nướu, xô lệch cả khuôn hàm.

Trồng răng - 4 ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI so với phương pháp cầu răng sứ 3

Nhờ có trụ chân răng implant bên dưới, vùng xương hàm sẽ không bị tiêu hõm theo thời gian

➤ Về chi phí thực hiện

Rất nhiều người cho rằng, khi phục hình với implant thì chi phí sẽ cao hơn rất nhiều so với làm cầu răng vì trồng răng implant phải bao gồm cả chi phí thân răng sứ và trụ implant bên dưới.

Tuy nhiên, nếu tính trên thực tế, implant không đắt hơn quá nhiều so với cầu răng. Thậm chí nếu tính về sự lâu dài thì thậm chí giá implant nha khoa còn “hời” hơn rất nhiều vì có thể duy trì vĩnh viễn mà không cần phải làm lại.

✦✦✦ Vậy chi phí cụ thể của phương pháp trồng răng giả cố định bằng implant như thế nào? Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ tại Nha khoa Paris để rõ hơn.

2/ Chi phí dịch vụ trồng răng giả cố định bằng  Implant

Tại nha khoa quốc tế Paris, chi phí trồng răng giả cố định sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố là giá trụ chân răng và giá thân răng sứ trên trụ chân răng.

Trồng răng - 4 Ưu điểm vượt trội so với phương pháp làm cầu răng sứ 4

Mức giá tham khảo đối với dịch vụ trồng răng

➤ Trụ chân răng có rất nhiều loại khác nhau với mức giá dao động từ 16.000.000 – 35.000.000 vnđ/trụ. 

➤ Thân răng sứ để lắp trên trụ răng cũng có nhiều loại, giá từ 3.500.000 – 10.000.000 vnđ/trụ. 

Để có thêm thông tin chi tiết về các loại trụ chân răng, các loại thân răng sứ và giá cụ thể của từng loại ra sao, bạn có thể tham khảo >>> TẠI ĐÂY <<<

3/ Khách hàng thực tếthực hiện cấy ghép Implant tại Nha khoa Paris

❇❇❇ Bạn có thể theo dõi trực tiếp một ca trồng răng Implant tại Nha khoa Paris qua video dưới đây:

Trồng răng - 4 ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI so với phương pháp cầu răng sứ 8

❇❇❇ Hoặc có thể tham khảo hình ảnh các khách hàng đã thực hiện thành công dịch vụ:

Trồng răng - 4 ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI so với phương pháp cầu răng sứ 4

KH: Hoàng Mai Liên – Trồng răng cửa mất 

Trồng răng - 4 ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI so với phương pháp cầu răng sứ 5

KH: Lê Văn Tiến – Trồng răng hàm trên mất bằng phương pháp Implant all on

Trồng răng - 4 ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI so với phương pháp cầu răng sứ 6

KH: Phạm Đức Thành – Trồng răng hàm mất

Trồng răng - 4 ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI so với phương pháp cầu răng sứ 7

KH: Nguyễn Văn Bình – Trồng lại hai hàm bằng phương pháp Implant all on

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề trồng răng implant, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng – 4 Ưu điểm vượt trội so với phương pháp làm cầu răng sứ trong Trồng răng thẩm mỹ


//
X