Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Bọc răng sứ có đau không? 5 ưu điểm vượt trội khi bọc sứ tại Paris

Bọc răng sứ có đau không là băn khoăn của 90% khách hàng khi tới bọc răng sứ tại Paris. Bác sĩ Trâm tại Nha khoa Paris cho biết mức độ đau còn tùy theo cơ địa của mỗi khách hàng. Tuy nhiên nhìn chung vẫn có thể chịu được và khách hàng sẽ nhanh chóng bình thường.

1. Bọc răng sứ có đau không?

Mỗi năm nha khoa Paris điều trị thành công hàng trăm ca bọc răng sứ thẩm mỹ. Các khách hàng cho biết: bọc răng sứ không bị đau nhức nhiều, thậm chí có những người hoàn toàn không bị đau.

Đa phần mọi người chỉ cảm thấy hơi đau, sưng và ê ẩm nhẹ tại nơi bọc răng. Các triệu chứng này kết thúc rất nhanh và người bọc răng sứ có thể ăn uống sinh hoạt như trước đó.

Theo chia sẻ của những chuyên gia phục hình răng, bọc răng sứ rất an toàn. Kỹ thuật mài răng bọc sứ chỉ tác động bên ngoài răng chứ không tác động tới chân và tủy răng.

Do đó răng bọc sứ vẫn giữ nguyên răng thật bên trong, không hề bị yếu đi. Thậm chí những chiếc răng này còn chịu được lực lớn và bảo vệ răng thật tốt hơn.

Bọc răng sứ có đau không

Răng sau khi bọc sứ

Tuy nhiên nếu phục hình răng được thực hiện bởi bác sĩ kém có thể mang lại biến chứng vô cùng nghiêm trọng:

1.1 Bọc răng sứ có đau không? Đau nhức kéo dài nhiều ngày

Tình trạng bị đau nhức quá lâu có thể xảy ra do trước đó người bệnh có các bệnh lý về răng nhưng chưa được điều trị dứt điểm. Ví dụ răng bị sâu, bác sĩ chưa điều trị kỹ dẫn tới ổ sâu răng vẫn còn trong chân răng. Khi gắn mão sứ lên trên sẽ gây ra đau nhức kéo dài.

Do kỹ thuật bác sĩ quá kém, mài răng không kiểm soát được tỉ lệ làm chạm vào tủy.

Khớp cắn có thể bị sang chấn: Nếu răng sứ và khớp cắn không chuẩn với nhau. trong lúc ăn nhai có thể dồn lực nhai quá lớn lên chân răng sứ. Từ đó gây đau nhức kéo dài rất khó chịu.

1.2 Viêm lợi kéo dài

Viêm lợi xảy ra do kỹ thuật bọc không đúng. Cùi răng bị mài quá dày khiến vi khuẩn dễ dàng tấn công răng và lợi.

Ngoài ra cũng có thể do răng sứ được chế tác không chuẩn, bị thừa thiếu không khít với răng. Thức ăn thừa có thể bị nhồi nhét và gây ra viêm nướu.

1.3 Bọc răng sứ có đau không? Xuất hiện hôi miệng

Hôi miệng có thể do người bọc sứ chưa biết cách chăm sóc. Điều này cũng có thể do kỹ thuật bọc sứ kém, răng sứ sau khi mới bọc xong đã nhanh chóng gây hôi miệng.

bọc răng sứ có đau không

Khách hàng khi bọc sứ tại Paris

2. Các trường hợp thường bọc răng sứ tại Paris

2.1 Răng bị nhiễm màu quá nặng

Có nhiều trường hợp răng bị nhiễm màu do uống kháng sinh nhiều. Hoặc do hút thuốc lá.

Tẩy trắng không thể giải quyết răng nhiễm kháng sinh hay răng xỉn vì thuốc lá. Lúc này sẽ cần tới bọc răng sứ để khắc phục triệt để.

2.2 Răng mẻ hoặc vỡ

Nhiều thói quen như lấy răng bật nắp bia, nhai đá,… hoặc bị tai nạn, cơ thể thiếu chất,… có thể gây ra các tổn hại như gãy, mẻ răng. Bọc sứ lúc này sẽ giúp phục hồi nguyên bản chiếc răng như ban đầu, thậm chí với diện mạo đẹp hơn.

2.3 Răng chết tủy từ bên trong

Khi bị chết tủy, răng sẽ giòn như một chiếc “bánh đa”. Chỉ cần cử động răng nhẹ cũng có thể bị gãy. Bọc sứ sẽ giống như một chiếc áo khoác bảo vệ cho phần răng thật bên trong.

2.4 Răng hô, vẩu, thưa, lệch lạc

Trường hợp răng hô, chìa nhẹ có thể bọc sứ để khắc phục. Chỉ mất vài ngày bạn đã có hàm răng đều, không còn bị trêu chọc răng hô vẩu. Bác sĩ chỉ cần mài đi 1 phần nhỏ men răng ngoài sau đó bọc răng sứ ra ngoài là được.

Tương tự như răng hô, vẩu, răng bị thưa, lệch lạc nhẹ cũng đều có thể sử dụng phương pháp bọc răng sứ. 

2.5 Răng bị mất

Trong trường hợp răng bị mất và cần phục hồi bằng cắm implant hoặc làm cầu răng sứ, răng sứ đóng vai trò quan trọng tạo thẩm mỹ phía trên cho hàm răng. Đồng thời mang lại chức năng ăn nhai y như răng thật.

Bọc răng sứ có đau không

Cầu răng sứ

3. Mài răng sứ có đau không?

Khi bác sĩ bắt đầu mài răng, bạn đã được tiêm trước thuốc tê ở vị trí răng điều trị. Chính vì vậy quá trình mài cùi răng hay bọc sứ sẽ không có cảm giác gì. 

Bên cạnh đó, việc mài răng chỉ được thực hiện duy nhất đối với răng cần bọc sứ. Không liên quan tới các răng bên cạnh, không mài sâu tới chân răng, vì thế không bị đau nhức quá nhiều.

Tình trạng đau nhức thường chỉ kéo dài từ vài ngày – 1 tuần đầu tiên. Lý giải về nguyên nhân cơ thể có cảm giác đau sau khi bọc răng sứ như sau:

bọc răng sứ có đau không

Khách hàng bọc sứ của Paris

Phần nướu chưa kịp thích nghi với sự thay đổi đột ngột

Mão răng sứ là một vật thể lạ được lắp lên răng thật. Ban đầu do chưa quen, nướu sẽ trở nên nhạy cảm hơn dẫn tới bị đau nhức. Sau 1 khoảng thời gian khi đã làm quen dần, nướu dần dần thích ứng và không còn bị đau nữa.

Tủy răng cũ vẫn chưa hoàn toàn được điều trị sạch sẽ

Với các trường hợp cần điều trị tủy, bác sĩ phải bỏ hoàn toàn phần tủy bị hỏng. Đây là kỹ thuật cần thiết phải thực hiện hoàn chỉnh nếu muốn bọc răng sứ để xử lý răng sâu. Nếu tủy vẫn chưa được làm sạch hoàn toàn có thể gây đau nhức nghiêm trọng.

Men răng bị mài nhiều lần

Bác sĩ không tính toán được tỷ lệ men răng cần mài đi khiến cho men răng bị mài quá mức cho phép. Ngà răng bị lộ ra dẫn tới bọc sứ xong bị đau và buốt.

Chất lượng răng sứ kém

Chất liệu răng sứ không đảm bảo, không có nguồn gốc chính hãng dễ dẫn tới tính dẫn nhiệt của răng sứ không được đảm bảo. Từ đó khi ăn các đồ nóng hay lạnh rất dễ bị ê buốt răng.

4. Cách khắc phục đau sau khi tiến hành bọc răng sứ

Để ngăn chặn đau sau khi bọc răng sứ, ngay từ khi bắt đầu, hãy tìm cho mình địa chỉ nha khoa uy tín nhất. Nha khoa có thể xử lý các vấn đề chuyên nghiệp mà không cần lo lắng gặp phải những hậu quả đáng tiếc.

Nếu bị đau do tủy chưa được làm sạch hoàn toàn, bác sĩ sẽ phải tháo răng sứ ra và hút sạch tủy. Sau vài ngày tình trạng đã phục hồi sẽ phủ lại sứ lên trên

Nếu đau do nướu chưa kịp làm quen, bạn có thể tự khắc phục bằng cách uống giảm đau, súc miệng với nước muối hoặc chườm đá.

Nguyên nhân đau do kỹ thuật bọc sứ sai, răng sứ không ôm trọn cùi răng thì phải điều chỉnh lại răng sứ. Sau khi gắn lại chuẩn vị trí trục răng thì bạn sẽ không còn bị đau nữa.

5. 5 ưu điểm khi bọc răng sứ tại nha khoa Paris

5.1 Tính thẩm mỹ cao và thời gian lâu dài

Bọc răng sứ có độ thẩm mỹ tự nhiên giống răng thật tới 90%. Các yếu tố như vân răng, độ trong mờ, rìa răng,… của dòng sứ cao cấp có thể giống răng thật tới bất ngờ. Hoàn toàn không ai biết bạn đang bọc răng sứ.

5.2 Phục hồi khả năng nhai giống y như một chiếc răng thật

Dưới tay nghề của bác sĩ, chiếc răng sứ được lắp khít sát với răng thật bằng keo dính nha khoa bền chắc, tạo ra một chiếc răng đồng nhất giúp bạn ăn nhai vững chắc.

bọc răng sứ có đau không

Bọc sứ tại Paris

5.3 Bọc sứ chỉ mất từ 2 – 3 ngày

Chỉ mất từ 2 – 3 ngày là thực hiện xong quy trình bọc sứ. Ngay sau đó bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng đều và trắng bóng đúng như mong muốn.

5.4 Độ bền cao khi thực hiện tại Paris

Tại nha khoa Paris có công nghệ răng sứ 4S độc quyền. Răng sứ được chế tạo từ hợp kim siêu bền, răng sứ yếu nhất cũng đã có sức cắn lên tới 400Mpa, gấp 4 lần răng thật, đảm bảo thực hiện được tất cả các chức năng của một chiếc răng thật, thậm chí tốt hơn.

5.5 Răng sứ có tuổi thọ lâu dài

Răng sứ chỉ cần được vệ sinh và chăm sóc hợp lý thì tuổi thọ có thể đạt tới 20 – 25 năm. Trong khoảng thời gian này răng sứ vẫn sáng bóng, không bị đen hay ngả vàng. Đối với những người bọc răng sứ không cần điều trị tủy, răng bọc vẫn cứng chắc thì sau khi bọc xong vẫn bền chắc y như răng thật.

Như vậy bọc răng sứ không đau hoặc chỉ đau ít. Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu hàm răng thẩm mỹ và cải thiện chuyện ăn uống thì hãy tới Paris để bọc răng sứ ngay từ hôm nay nhé!

Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
map

TP. HÀ NỘI

 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

TP. HỒ CHÍ MINH

 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1

TP. HẢI PHÒNG

 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng

TP. NGHỆ AN

 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An

TP. ĐÀ NẴNG

 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng TP. THỦ DẦU MỘT

TP. THỦ DẦU MỘT

 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

TP. HẠ LONG

 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.

TP. BẮC NINH

 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

TP.THANH HÓA

 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi