Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu? Địa chỉ niềng uy tín

Niềng răng hô hàm trên sẽ có mức giá từ 30 – 130 triệu đồng/gói, riêng với trường hợp niềng 1 hàm sẽ bằng ⅔ mức giá trên. Do đó, để biết được niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu bạn cần đến gặp bác sĩ để thăm khám và tư vấn. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến, Nha Khoa Paris chính là địa chỉ niềng răng hô uy tín TOP 1 mà bạn không nên bỏ qua.

1. Thực hiện niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền

Chi phí thực hiện niềng răng hô hàm trên thực tế sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng thông thường chúng ta sẽ chia mức giá dựa vào hai trường hợp là niềng một hàm và niềng hai hàm.

  • Đối với niềng răng hô 1 hàm: Mức giá sẽ bằng ⅔ chi phí niềng hai hàm, tiêu biểu như dịch vụ chỉnh nha mới 1 hàm với phương pháp mắc cài kim loại thường tại hệ thống Nha Khoa Paris, đang có mức giá dịch vụ là 20 triệu đồng/gói. Trong khi đó đối với gói 2 hàm hiện có giá là 30 triệu đồng/gói.
  • Đối với niềng răng hô 2 hàm: Mức giá sẽ dao động từ 30 – 130 triệu tùy theo từng phương pháp cụ thể.

Mức giá trên chưa bao gồm các vấn đề phát sinh khi thực hiện chỉnh nha, ví dụ như điều trị các bệnh lý răng miệng. Tất nhiên, mức giá dịch vụ giữa các đơn vị thực hiện sẽ có sự chênh lệch ít nhiều, ngay cả khi cùng là một phương pháp chỉnh nha giống nhau.

Tuy rằng mức giá niềng 1 hàm sẽ rẻ hơn, nhưng phần lớn các bác sĩ vẫn khuyên khách hàng niềng 2 hàm. Bởi khi niềng răng hô 1 hàm thì không phải trường hợp nào cũng áp dụng được và dễ xảy ra nhiều vấn đề.

Có không ít trường hợp khi niềng 1 hàm xong sau khi tháo niềng, hàm trên bị sai lệch với hàm dưới một cách nghiêm trọng. Nên để đảm bảo về kết quả chỉnh nha, việc niềng răng hô 2 hàm vẫn là một sự lựa chọn tốt nhất.

Thực hiện niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền

Thực hiện niềng răng hô hàm trên có mức giá đa dạng

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng hô hàm trên

Như đã đề cập đến ngay ở phần đầu tiên, chi phí thực hiện chỉnh nha đối với trường hợp răng hô hàm trên sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như tình trạng răng miệng, phương pháp áp dụng và cơ sở vật chất của nha khoa.

Vì vậy, nếu chỉ tính chi phí niềng răng hô hàm trên chỉ dựa vào phương pháp niềng, chắc chắn là chưa đủ.

2.1. Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu phụ thuộc tình trạng răng miệng

Đây là yếu tố quyết định rất nhiều đến giá niềng răng hô hàm trên. Nếu như răng hô nhiều và nhất là hô do xương hàm thì chi phí chỉnh nha sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

Ngược lại, nếu bạn chỉ bị hô nhẹ và hàm dưới vẫn rất đều đẹp, khớp cắn tương đối chuẩn thì bạn chỉ cần áp dụng niềng 1 hàm với mức giá rẻ hơn.

Bên cạnh đó, đối với các trường hợp đang mắc phải bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu… thì bắt buộc cần phải điều trị, lúc bấy giờ chi phí tổng sẽ tốn thêm một khoản nữa.

Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu phụ thuộc tình trạng răng miệng

Phụ thuộc tình trạng răng miệng

2.2. Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu phụ thuộc phương pháp niềng

Nhờ sự phát triển của khoa học – công nghệ, ngày càng có nhiều phương pháp niềng răng được ra đời và áp dụng rộng rãi.

Nhưng cũng chính bởi vì vậy mà chi phí thực hiện chỉnh nha nói chung luôn có nhiều mức giá khác nhau.

Trong đó, niềng răng hô hàm trên với phương pháp mắc cài kim loại thường đang có mức giá là rẻ nhất khoảng 30 triệu đồng/gói. Còn niềng bằng khay trong sẽ có chi phí đắt hơn, với những ca khó sẽ lên đến 130 triệu đồng/gói.

Tất nhiên, mỗi một phương pháp sẽ có những ưu – nhược điểm khác nhau và bác sĩ sẽ tư vấn kỹ lưỡng để giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bản thân.

2.3. Niềng răng hô hàm trên chi phí phụ thuộc cơ sở vật chất nha khoa

Đối với những địa chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi thì bao giờ mức giá dịch vụ cũng sẽ nhỉnh hơn đôi chút.

Tuy nhiên máy móc, thiết bị và công nghệ hiện đại sẽ giúp các bác sĩ đưa ra những chẩn đoán chính xác hơn. Từ đó, xây dựng một phác đồ chỉnh nha hiệu quả nhất cho khách hàng.

Ngược lại, nếu máy móc thô sơ, lạc hậu thì dễ dẫn đến các sai sót ngay từ quá trình thăm khám tình trạng răng miệng của khách hàng.

Vậy nên, bạn hãy cân nhắc thật kỹ đối với vấn đề trên. Đừng chỉ vì tiếc một chút kinh phí chỉnh nha mà lựa chọn địa chỉ không có sự đầu tư vào cơ sở vật chất.

Niềng răng hô hàm trên chi phí phụ thuộc cơ sở vật chất nha khoa

Phụ thuộc cơ sở vật chất nha khoa

3. Địa chỉ niềng răng hô ở đâu uy tín, chất lượng nhất

Để có một kết quả niềng răng hô thành công đúng với mong muốn, thì điều quan trọng nhất vẫn luôn là tìm kiếm địa chỉ uy tín, chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Nha Khoa Paris là hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại nước ta, nổi tiếng với những ưu thế vượt trội từ đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, công nghệ cho đến chăm sóc khách hàng.

Tại đây, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ chỉnh nha giỏi cả về chuyên môn lẫn kinh nghiệm lâm sàng thăm khám và điều trị. Bác sĩ của Nha Khoa Paris 100% đều là những người đã được đào tạo tại các trường đại học y khoa hàng đầu.

Cùng với đó, trong suốt quá trình làm việc các bác sĩ còn không ngừng học tập, trau dồi kiến thức nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, Nha Khoa Paris còn là đơn vị đã đã thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng răng hô hàm trên, phần lớn trong đó là các ca khó, đòi hỏi kỹ thuật chỉnh nha phức tạp.

Hiện tại, nha khoa chuẩn Pháp còn đang triển khai các công nghệ niềng răng tiên tiến như 5D Invi (cá nhân hóa), 4D AI Safe, 3D Speed giúp tối ưu quy trình thực hiện và tăng tỷ lệ thành công.

Đặc biệt, đối với từng gói dịch vụ khác nhau quý khách hàng còn nhận được những ưu đãi kèm theo đầy hấp dẫn.

Địa chỉ niềng răng hô ở đâu uy tín, chất lượng nhất

Nha Khoa Paris – Địa chỉ niềng răng hô uy tín, chất lượng nhất

4. Kết quả niềng răng hô của khách hàng tại Nha Khoa Paris

“Nói có sách, mách có chứng” sau đây hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng kết quả niềng răng hô của một số khách hàng tại Nha Khoa Paris.

Mong rằng, qua đó sẽ giúp quý vị có những đánh giá khách quan nhất về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Kết quả niềng răng hô của khách hàng tại Nha Khoa Paris

Kết quả niềng răng hô của khách hàng tại Nha Khoa Paris

Kết quả niềng răng hô của khách hàng tại Nha Khoa Paris

Kết quả niềng răng hô của khách hàng tại Nha Khoa Paris

Kết quả niềng răng hô của khách hàng tại Nha Khoa Paris

Kết quả niềng răng hô của khách hàng tại Nha Khoa Paris

5. Thắc mắc thường gặp liên quan niềng răng hô hàm trên

Dù niềng răng nói chung và niềng răng hô hàm trên nói riêng đã không còn phải là một điều gì đó quá mới lạ. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về kỹ thuật trên nhất là với những vấn đề như thời gian thực hiện, nhổ răng…

Thấu hiểu điều đó, nên trong phần cuối cùng của bài chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc thường gặp liên quan đến niềng hô hàm trên.

5.1. Người niềng răng hô hàm trên mất bao lâu thời gian

Cũng giống như các trường hợp khác, niềng răng hô hàm trên sẽ kéo dài trong khoảng 18 – 24 tháng.

Thế nhưng đối với các trường hợp răng hô nặng hay phải kết hợp phẫu thuật xương hàm thì thời gian chỉnh nha có thể là 3 năm hoặc thậm chí là lâu hơn.

5.2. Niềng răng hô hàm trên cần nhổ răng không? Cần nhổ bao nhiêu răng

Vấn đề nhổ răng khi niềng răng hô hàm trên còn phụ thuộc vào từng tình trạng cụ thể của khách hàng, không phải tất cả mọi khách hàng đều cần phải nhổ răng khi chỉnh nha.

Phần lớn các trường hợp được chỉ định nhổ răng khi niềng hô sẽ có mục đích là tạo khoảng trống giúp các răng được dàn đều hoặc ngăn ngừa bệnh lý răng miệng (răng số 8 mọc ngầm, mọc lệch).

Nếu cần nhổ răng bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng số 4, 5 hoặc 8, vì đây là các răng không đảm nhận chức năng ăn nhai chính và việc nhổ bao nhiêu răng cũng cần phụ thuộc vào đặc điểm cung hàm của từng người.

Bài viết trên đã giải đáp rất chi tiết cho bạn về câu hỏi niềng răng hô hàm trên có giá bao nhiêu. Rất khó để đưa ra một đáp án cụ thể khi chi phí thực hiện sẽ được quyết định bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, hãy đến với Nha Khoa Paris để bác sĩ thăm khám và tư vấn về mức giá chính xác đối với trường hợp của quý vị.

Có 0 bình luận bài Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu? Địa chỉ niềng uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map